Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 038
ArcSoft Smart Refrigerator Solutions
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

ArcSoft Smart Refrigerator Solutions

Hãng sản xuất ArcSoft Corporation Limited Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

ArcSoft Smart Refrigerator Solutions bao gồm công cụ nhận dạng thực phẩm tiên tiến của chúng tôi giúp các nhà sản xuất tủ lạnh phát triển các tính năng thông minh dựa trên dữ liệu hình ảnh của các vật phẩm / thực phẩm được chụp bởi các camera được lắp đặt trong tủ lạnh và kết hợp với các công nghệ mới về phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây, tìm hiểu sâu về nhận dạng nguyên liệu thực phẩm, người dùng có thể có được thói quen ăn kiêng. Do đó, các dịch vụ được cá nhân hóa cho người dùng như mua sắm trực tuyến, khuyến nghị dinh dưỡng và công thức nấu ăn chất lượng cao có thể được cung cấp
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu
 • Tủ lạnh là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Giải pháp tủ lạnh thông minh ArcSoft bao gồm công cụ nhận dạng thực phẩm tiên tiến của chúng tôi giúp các nhà sản xuất tủ lạnh phát triển các tính năng đoán và tự động nhận được những gì cần thiết.
 • SDK phần mềm tủ lạnh thông minh ArcSoft cha làm việc với các camera bên trong và bên ngoài trong tủ lạnh:
  • Dựa trên dữ liệu hình ảnh của các vật phẩm / thực phẩm được chụp bởi các camera được lắp đặt trong tủ lạnh và kết hợp với các công nghệ mới về phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây, tìm hiểu sâu về nhận dạng nguyên liệu thực phẩm, người dùng có thể có được thói quen ăn kiêng. Do đó, các dịch vụ được cá nhân hóa cho người dùng như mua sắm trực tuyến, khuyến nghị dinh dưỡng và công thức nấu ăn chất lượng cao có thể được cung cấp.
  • Các camera bên ngoài thường được thiết kế để hoạt động với bảng hiển thị bên ngoài của tủ lạnh, cho phép người dùng ra lệnh thông qua các công nghệ nhận diện cử chỉ tay của ArcSoft, khi họ không tiện (ví dụ: người dùng tay ướt hoặc đeo găng tay) để chạm vào bảng điều khiển. Điều này cung cấp cho người dùng trải nghiệm tủ lạnh mượt mà và thông minh hơn.
 
 • Giải pháp này đảm bảo rằng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, thuật toán vẫn có thể cung cấp kết quả chất lượng cao, độ chính xác cao.
 
 
II. Các đăc tính nổi bật
 • Giải pháp camera bên trong (Interior Camera Solutions)
  • Xác định chính xác các loại và số lượng thực phẩm để tiến hành quản lý thực phẩm
 
 • Giải pháp camera bên ngoài (Exterior Camera Solutions)
  • Kết hợp Công nghệ nhận dạng khuôn mặt ArcSoft và Công nghệ nhận dạng cử chỉ tay để cung cấp cách thức tương tác hiệu quả hơn với bảng điều khiển thông minh của tủ lạnh.