Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 035
ArcSoft Projector Solutions
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

ArcSoft Projector Solutions

Hãng sản xuất ArcSoft Corporation Limited Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

ArcSoft Projector Solutions là giải pháp này xác định lại hoàn toàn cách sử dụng công nghệ trong các hội nghị kinh doanh, cho phép người thuyết trình sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chiếu tài liệu, hình ảnh và video không dây, thay vì sử dụng máy tính và cáp dữ liệu như trước đây.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu
  • Khi các máy chiếu có khả năng không dây đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, cùng với nhiều thiết lập máy chiếu ngày càng được sử dụng như một phần của chương trình học tương tác, ArcSoft đã phát triển một giải pháp máy chiếu hoàn chỉnh được xây dựng dựa trên các thiết lập máy chiếu không dây (wireless projector) và có ý định tương tác.
  • Bộ giải pháp này xác định lại hoàn toàn cách sử dụng công nghệ trong các hội nghị kinh doanh, cho phép người thuyết trình sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chiếu tài liệu, hình ảnh và video không dây, thay vì sử dụng máy tính và cáp dữ liệu như trước đây. Người tham gia cũng có thể chiếu màn hình thiết bị của họ, hỗ trợ tối đa 4 thiết bị được chiếu đồng thời, giúp các cuộc họp trở nên tương tác và có thể tham gia nhiều hơn.
  • Các giải pháp của chúng tôi hỗ trợ các chương trình học tương tác không chỉ với các tính năng không dây được mô tả ở trên mà còn cho phép giáo viên và học sinh sử dụng máy chiếu chính dễ dàng chia sẻ nội dung và tương tác với học sinh trong các nhóm nhỏ hơn có máy chiếu bàn riêng, mang đến trải nghiệm giáo dục hoàn toàn mới.
  • Trong khi cung cấp các công nghệ phía máy chiếu và các ứng dụng người dùng cuối thông minh, ArcSoft cũng cung cấp các dịch vụ tích hợp chuyên nghiệp cho các mô-đun không dây của máy chiếu. Nhóm của chúng tôi chuyên về kiến trúc và khung hệ thống Android and Linux system Architecture and Framework, phát triển ứng dụng đa nền tảng (iOS, Android, Linux, Windows và Mac) và có hiểu biết sâu rộng về tất cả các mô-đun không dây và giao thức không dây chính thống, đảm bảo các dự án máy khách nhận được sự mạnh mẽ đảm bảo tích hợp nhanh và tối ưu hóa triệt để. Hiện tại, một số nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu đã tích hợp bộ giải pháp của chúng tôi vào các sản phẩm của họ.