Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 031
ArcSoft Live Video Broadcasting Solutions
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

ArcSoft Live Video Broadcasting Solutions

Hãng sản xuất ArcSoft Corporation Limited Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

ArcSoft Live Video Broadcasting Solutions là gói giải pháp đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa và chia sẻ video và hình ảnh ngắn theo thời gian thực với các tính năng cung cấp các bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, làm đẹp khuôn mặt và ấn tượng, v.v. để thêm giá trị cho các loại ứng dụng này
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu
  • Trào lưu phát video trực tiếp - live video broadcasting -  ngày càng phổ biến, sự gia tăng các ứng dụng cộng đồng trực tuyến và nhu cầu chỉnh sửa và chia sẻ video và hình ảnh ngắn theo thời gian thực, ArcSoft đã phát triển một loạt giải pháp cung cấp các bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, làm đẹp khuôn mặt và ấn tượng, v.v. để thêm giá trị cho các loại ứng dụng này.
  • Các giải pháp này thường hướng đến các ứng dụng phát video trực tiếp và có thể tăng cường sự xuất hiện của chương trình phát sóng trước người dùng trong thời gian thực, cũng như thêm các hiệu ứng đặc biệt. Do đó, người phát video và người hâm mộ của họ có thể tương tác hiệu quả hơn và các ứng dụng đạt được tỷ lệ giữ chân người dùng tốt hơn.
  • Liên quan đến hình ảnh, chia sẻ video và ứng dụng cộng đồng, các giải pháp này có thể tăng chất lượng hình ảnh và video và các bài thuyết trình, thêm yếu tố giải trí, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của cả người phát video và khán giả.
  • Do giá trị của chúng, nhiều ứng dụng lưu trữ và chỉnh sửa video trực tuyến chính đã tích hợp các giải pháp này vào các sản phẩm của họ.