Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: AI - 002
Morpho Deflash™
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Morpho Deflash™

Hãng sản xuất Morpho, Inc Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Trí tuệ nhân tạo (AI)

Mô tả

Morpho Deflash là phần mềm giúp loại bỏ hiệu ứng thay đổi độ sáng mạnh mẽ gây ra bởi hiện tượng dải flash (tiếng Anh là flash band phenomenon) do đèn flash trên máy ảnh gây nên.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
  • Công cụ hỗ trợ phát triển trí tuệ nhân tạo – AI
 
 
II. Tính năng
 

(
Nhấp vào ảnh trên để xem video minh họa tính năng)
  • Đây là một công nghệ hình ảnh để điều chỉnh và giảm những thay đổi mạnh mẽ của độ sáng gây ra bởi hiện tượng dải flash (tiếng Anh là flash band phenomenon) do đèn flash trên máy ảnh gây nên.
  • Nó tự động phát hiện khung hình xảy ra dải flash, đồng thời loại bỏ sự khác biệt độ sáng giữa các khung hình và đồng thời sửa sự khác nhau về độ tương phản xảy ra bởi thuộc tính cụ thể của cảm biến hình ảnh CMOS trong cùng khung hình. Đây là phần mềm xử lý hình ảnh tối ưu để giải quyết các dải flash thường thấy trong hình ảnh từ các cuộc họp báo và các tình huống tương tự.
  • Sản phẩm này được áp dụng trong ”Morpho Video Processing Solutions / Morpho Video Processing Plugin for Adobe Premiere Pro CC”, một gói phần mềm về giải pháp xử lý hình ảnh.
 
 
 
III. Dạng thức cung cấp
  • "Morpho Deflash" cung cấp tệp thư viện (library file) và tài liệu kỹ thuật (technical documents), vv để phát triển ứng dụng phù hợp với môi trường hoạt động và nền tảng và thiết bị của bạn.