Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn

Zoom Cloud Meeting

Hướng dẫn nhanh sử dụng Zoom trên thiết bị Android 30/03/2020 - 870 lượt xem
Bài viết này đưa ra một bản tóm tắt các tính năng có sẵn trên ứng dụng Android App của Zoom. Sử dụng ứng dụng Zoom Cloud Meetings trên Android, bạn có thể tham gia các cuộc họp, trò chuyện với các liên hệ (contact) và xem một thư mục danh bạ.
Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng nhanh Zoom trên máy tính Windows và Mac 30/03/2020 - 659 lượt xem
Zoom hợp nhất các tính năng hội nghị video trên đám mây, các cuộc họp trực tuyến đơn giản và nhắn tin cho cả nhóm làm việc vào một nền tảng duy nhất dễ sử dụng. Giải pháp của Zoom cung cấp trải nghiệm chia sẻ màn hình, âm thanh và video không dây tốt nhất trên nhiều nền tảng. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu về các tính năng cơ bản của ứng dụng khách Zoom Client trên Windows và Mac.
Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng nhanh Zoom trên thiết bị iOS 30/03/2020 - 714 lượt xem
Bài viết này đưa ra một bản tóm tắt các tính năng có sẵn trên ứng dụng Zoom dành cho các thiết bị iOS. Sử dụng ứng dụng Zoom Cloud Meetings trên iOS, bạn có thể tham gia các cuộc họp, trò chuyện với các liên hệ và xem một thư mục danh bạ.
Chi tiết
Hướng dẫn nhanh dùng phần mềm Zoom trên trình duyệt web - Zoom Web Client 30/03/2020 - 4.603 lượt xem
Ứng dụng Zoom trên trình duyệt web (sau đây xin được gọi là Zoom Web Client) cho phép tham gia cuộc họp hoặc hội thảo trên web mà không cần tải xuống bất kỳ plugin hoặc phần mềm nào. Tuy nhiên, ứng dụng web này có các tính năng và chức năng khác nhau trên các trình duyệt internet khác nhau, nó hoạt động tốt nhất trên Google Chrome.
Chi tiết
12