Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 043
PDF-XChange Editor
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

PDF-XChange Editor

Hãng sản xuất Tracker Software Phiên bản : Version 8.0.334.0
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Tài liệu PDF

Mô tả

PDF-XChange Editor là phần mềm PDF nhỏ nhất, nhanh nhất, giàu tính năng nhất hiện có. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR * và ký các tệp PDF - và đó chỉ là sự khởi đầu. Nếu bạn làm việc với PDF thì sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không sản phẩm nào khác có thể đạt được.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Năng động, hiệu quả và năng suất là những gì mà trình chỉnh sửa PDF-Xchange Editor mang đến cho bạn:
  • PDF-XChange Editor có thể được sử dụng để tạo tệp PDF từ các tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi các tài liệu Microsoft Office thành PDF  - một tính năng mà nhiều ứng dụng PDF không cung cấp. Có hơn một trăm tính năng có sẵn, bao gồm hơn ba mươi công cụ có thể được sử dụng để hỗ trợ tạo các nhận xét, chú thích và liên kết tài liệu. Những công cụ này làm cho việc chỉnh sửa các tệp PDF trở thành một quy trình chính xác, tinh chỉnh, tạo ra các tệp tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất.
 
 
II. Tính năng
1. Các tính năng mới trong phiên bản 8.0.334.0 (1)

Find and Redact Document Content

Sử dụng tính năng Find and Redact để tìm và ẩn nội dung nhạy cảm trong tài liệu được chỉ định như các từ cấm, số thẻ tín dụng và ngày hiệu lực.
 
 

 
 

2. Các tính năng chính (5)

OCR Plugin được thêm vào phần mềm

OCR Plugin nâng cao có sẵn dưới dạng bổ sung tùy chọn trong PDF-XChange Editor. Công cụ OCR này chính xác, năng động và nhanh hơn công cụ OCR mặc định và chứa một loạt các tính năng bổ sung. Xem thêm: https://www.tracker-software.com/product/ocr-plugin.
Thao tác đối với các tài liệu PDF

Tạo, in và gửi email tài liệu. Kết hợp các tệp PDF hiện có vào một tài liệu mới. Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu được quét (scan). Chuyển đổi tài liệu sang các định dạng MS Word, Excel và Powerpoint. Lưu ý rằng các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
 

 
 
Các tính năng xử lý tài liệu nâng cao

Thêm / xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vạch vào tài liệu. Tận dụng các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa động và sử dụng phạm vi trang tùy chỉnh. Tạo các biểu mẫu có thể điền và thêm các hành động kích hoạt JavaScript vào tài liệu.
Bảo mật tài liệu

Tận hưởng phương pháp mã hóa 40/128 bit RC4 và 128/236 bit AES Encryption tối đa hóa bảo mật tài liệu của bạn. Chức năng Inherent Data Execution Protection lưu các tệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi-rút. Sử dụng chữ ký điện tử để tăng cường hơn nữa bảo mật của bạn và thêm xác minh máy chủ dấu thời gian như mong muốn.
 

 
 
Nhân đôi giá trị của bạn

Khi bạn mua phiên bản PDF-XChange Editor được cấp phép, bạn sẽ nhận được một bản sao miễn phí của máy in ảo tiên tiến của Tracker Software PDF-XChange Lite.
 
 

 
 

3. Các tính năng chỉnh sửa tài liệu (17)

Đặt kiểu thu phóng cho Bookmarks

Sử dụng tính năng Set Bookmark Zoom Type để xác định mức thu phóng cho dấu trang - bookmarks.
Hợp nhất trang

Sử dụng tính năng Merge Pages để hợp nhất các trang được chia.
 

 
 
Xuất nội dung sang định dạng MS Office

Sử dụng tính năng Export để xuất nội dung đã chọn sang các định dạng MS Word, Excel hoặc Powerpoint. Xin lưu ý rằng các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa. Ngoài ra, xin lưu ý rằng đây là một tính năng được cấp phép. Nếu thao tác này được thực hiện mà không có giấy phép thì các tài liệu đầu ra sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu. Các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
Chỉnh sửa nội dung cơ sở

Sử dụng PDF-XChange Editor để chỉnh sửa nội dung cơ bản của tài liệu. Xin lưu ý rằng cần có giấy phép để chỉnh sửa tất cả nội dung ngoại trừ nội dung dựa trên văn bản. Công cụ chỉnh sửa nội dung vẫn có thể được sử dụng để chỉnh sửa nội dung không dựa trên văn bản trong các phiên bản không được cấp phép, nhưng hình mờ sẽ được thêm vào khi tài liệu được in / lưu.
 

 
 
Chỉnh sửa và thao tác hình ảnh

Sử dụng một loạt các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh để chỉnh sửa hình ảnh tài liệu. Thay thế (replace), giải nén (Recompress), lưu (Save) và / hoặc hình ảnh OCR. Quá trình OCR xác định văn bản trong tài liệu và sử dụng nó để tạo một lớp văn bản vô hình được đặt trên đầu của văn bản tài liệu hiện có.
Thêm nội dung văn bản vào tài liệu

Sử dụng tính năng Add Text để thêm văn bản vào tài liệu ở cấp nội dung cơ sở (base-content level).
 

 
 
Chuyển đổi nội dung được chọn

Sử dụng tính năng Transform Selection để chỉnh sửa kích thước, vị trí và xoay của các mục nội dung được chọn.
Tạo tài liệu từ nội dung được chọn

Chuyển đổi nội dung được chọn thành tài liệu mới chỉ với một nút bấm.
 

 
 
Sử dụng các tính năng dấu trang nâng cao

Tận dụng một loạt các tùy chọn nâng cao để tạo, thao tác và quản lý dấu trang - bookmarks.
Content Pane - Khung sửa nội dung tài liệu

Content Pane cho phép lựa chọn và chỉnh sửa trực tiếp hình ảnh tài liệu, văn bản và nội dung khác. Một loạt các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn cho các mục nội dung được chọn.
 

 
 
Chỉnh sửa nội dung PDF hiện có

Tận hưởng khả năng chỉnh sửa nội dung PDF hiện có như văn bản và hình dạng, xóa vĩnh viễn nội dung bằng tính năng chỉnh sửa và đo kích thước bằng Công cụ đo lường nâng cao. Xin lưu ý rằng không thể chỉnh sửa tài liệu được quét.
Sử dụng Thumbnails Pane để xem và chỉnh sửa trang tài liệu

Thumbnails Pane cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả để xem và chỉnh sửa các trang tài liệu.
 

 
 

 
Ẩn/ Xóa nội dung nhạy cảm

Sử dụng tính năng Redaction để Ẩn/ xóa nội dung nhạy cảm vĩnh viễn khỏi tài liệu.
Thêm, xóa và sắp xếp lại các lớp và nhãn văn bản cho các lớp

Bây giờ có thể thêm (add), xóa (remove), sắp xếp lại (reorder) và thêm nhãn văn bản (add text label) và nhận xét (comment) vào các lớp (layer) tài liệu trong PDF-XChange Editor, cũng như hiển thị / ẩn tất cả các lớp có thể sửa đổi như mong muốn.
 

 
 
 
 
Vùng chọn OCR (OCR Selected Regions)

Tính năng OCR Selected Region có thể được sử dụng để thực hiện nhận dạng ký tự quang học (Optical Character Recognition) trên các khu vực được xác định bởi công cụ chụp ảnh nhanh “Snapshot” hoặc công cụ cắt “Crop”.
 
 

 
 
 


4. Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu (3)

Nhúng tệp vào tài liệu

Sử dụng công cụ đính kèm tệp - File Attachment Tool - để nhúng tệp vào tài liệu. Chọn từ một loạt các biểu tượng có thể tùy chỉnh để thể hiện các tệp được nhúng trong tài liệu gốc.
“Làm phẳng” các lời bình luận

Sử dụng tính năng Flatten Comments để “làm phẳng” các bình luận và chuyển đổi chúng thành nội dung tài liệu cơ sở.
 

 
 
Tạo các dấu tùy chọn cho tài liệu

Sử dụng bảng điều khiển JavaScript Console để thêm các hành động JavaScript động vào tem hoặc dấu tùy chỉnh, sau đó đặt chúng vào tài liệu.
 
 

 
 


5. Thao tác với tài liệu (14)

Sử dụng các tùy chọn tab mới

Các tùy chọn mới trong tab tài liệu khi nhấp chuột phải cho phép sao chép các tab và đóng các tab ở bên phải / bên trái của tab đã chọn hoặc đóng tất cả các tab trừ tab đã chọn.
Sử dụng tỷ lệ thu phóng Zoom được kế thừa cho các điểm đến được đặt tên

Zoom được kế thừa có thể được sử dụng trong việc tạo và sửa đổi các Điểm đến được đặt tên - Named Destinations.
 

 
 
Chế độ xem phân chia bảng tính

Sử dụng tính năng Spreadsheet Split để phân chia chế độ xem của tài liệu hiện tại thành bốn phần giống hệt nhau và tăng cường quá trình chỉnh sửa.
điện tử và lưu tài liệu bên ngoài

Lưu tài liệu đã được mở từ kho lưu trữ bên ngoài (gọi là các External Repositories) như SharePoint, Google Drive và OneDrive về vị trí ban đầu của chúng khi các tài liệu này được ký điện tử.
 

 
 

 
Chuyển đổi sang PDF

Chuyển đổi một loạt các định dạng tệp tiêu chuẩn ngành, bao gồm các tệp MS Word, Excel và Powerpoint, thành PDF. Xin lưu ý rằng cần có giấy phép để chuyển đổi một số định dạng.
Thêm / Xóa tiêu đề và chân trang

Sử dụng các tính năng Add/Remove Headers and Footers để thêm / xóa đầu trang và chân trang như đánh số trang và ngày.
 

 
 

 
Chuyển đổi từ PDF

Chuyển đổi từ PDF sang Plain Text, MS PowerPoint, MS Word, MS Excel, PDF / A và PDF / X. Lưu ý rằng cần có giấy phép để chuyển đổi sang các định dạng .pptx, .docx và .xlsx. Nếu các hoạt động này được thực hiện mà không có giấy phép thì các tài liệu đầu ra sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu. Các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa. Các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
Trích xuất trang

Sử dụng tính năng Extract Pages để trích xuất các trang / phạm vi trang từ tài liệu sang tệp mới.
 

 
 
Cắt tài liệu

Sử dụng các chức năng Crop để cắt trang và / hoặc phạm vi trang, với tùy chọn xóa nội dung bị cắt theo ý muốn.
Hoán đổi các trang tài liệu

Sử dụng tính năng Swap Pages để hoán đổi vị trí của hai trang tài liệu.
 

 
 
Di chuyển trang

Sử dụng tính năng Move để di chuyển các nhóm trang đến một vị trí mới trong tài liệu đang hoạt động.
Tối ưu hóa tập tin

Sử dụng tính năng Save As Optimized để tối ưu hóa tệp và giảm kích thước tệp khi chúng được lưu.
 

 
 
Thêm / Xóa số Bates

Sử dụng tính năng Bates Numbering để thêm / xóa số Bates đến / từ các tệp.
Tạo tài liệu

Tận dụng một loạt các tùy chọn tạo tài liệu. Tạo tài liệu PDF trống, kết hợp các tệp hiện có thành một tài liệu PDF, tạo tệp PDF từ tệp văn bản, tệp .rtf, tệp hình ảnh hoặc trực tiếp từ tài liệu được quét.
 

 
 6. Các tính năng nâng cao và bảo mật tài liệu(9)

Nhập/ Xuất chính sách bảo mật tài liệu

Sử dụng tính năng Export/Import Security Policy để xuất chính sách bảo mật của bạn sang một tệp và sau đó nhập chúng sau đó theo yêu cầu.
Tạo biểu mẫu có thể điền thông tin

PDF-XChange Editor Plus có một loạt các tùy chọn tạo biểu mẫu động. Thêm nút, hộp kiểm, nút radio, hộp danh sách, menu thả xuống, trường chữ ký số và / hoặc mã vạch vào tài liệu. Điều chỉnh các thuộc tính của biểu mẫu để tận dụng một loạt các tùy chọn kiểu dáng, bố cục và tùy chọn động cho các biểu mẫu.
 

 
 
Chữ ký điện tử

Sử dụng tính năng Digital Signatures để thêm chữ ký số tuân thủ PAdES vào tài liệu. PDF-XChange Editor cũng phát hiện liệu chữ ký số có phù hợp với tiêu chuẩn EU 910/2014 hay không.
Sử dụng biểu mẫu để tính toán và xác thực giá trị

Sử dụng các tùy chọn thuộc tính biểu mẫu động để tính toán và / hoặc xác thực các giá trị được nhập vào các trường biểu mẫu.
 

 
 
Thêm / Xóa hình mờ

Thêm hình mờ (watermarks) tùy chỉnh để cá nhân hóa tài liệu và tránh làm giả. Sử dụng tính năng Remove Watermarks để loại bỏ hình mờ không mong muốn.
Chứng nhận tài liệu

Sử dụng các tính năng Certify để chứng nhận tài liệu. PDF-XChange Editor hỗ trợ cả chứng nhận hữu hình và vô hình.
 

 
 
Thêm dấu thời gian tài liệu

Sử dụng tính năng Timestamp để thêm dấu thời gian đa mục đích vào tài liệu.
Thêm / xóa hình nền

Thêm hình nền hoàn toàn tùy biến vào tài liệu.
 

 
 
Bảo mật tài liệu

Tận hưởng các cài đặt quyền và mật khẩu mã hóa AES 40/128 bit RC4 và 128/236 bit để tăng cường bảo mật tài liệu và cho phép tác giả xác định quyền truy cập / chỉnh sửa cho người dùng tiếp theo.
 
 

 
 


7. Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn (1)

Các Browser Plugins có sẵn

Sử dụng Browser Plugins để tránh các vấn đề tương thích khi làm việc trong nhiều môi trường. Xin lưu ý rằng đây là một tính năng được cấp phép.
 
 

 
 


8. Các tính năng khác

Con trỏ tùy chỉnh

Các con trỏ tùy chỉnh đã được thêm vào cho các công cụ bình luận và chỉnh sửa trang - Commenting and Page Editing tools. Con trỏ trong PDF-XChange Editor hiện có một biểu tượng nhỏ, liền kề, cập nhật tùy thuộc vào định dạng của nội dung mà con trỏ được di chuột, giúp tăng cường quá trình chỉnh sửa. Ngoài ra, các biểu tượng tương tự xuất hiện bên cạnh con trỏ khi một trong các công cụ nhận xét - Commenting tools  - được chọn, giúp hợp lý hóa quá trình tạo / chỉnh sửa nhận xét.
Khả năng tương thích Microsoft OneDrive

Sử dụng Microsoft Onedrive plugin để truy cập các tệp nằm trên Microsoft Onedrive.
 

 
 
Khả năng tương thích của Box.com

Sử dụng Box.com plugin để truy cập các tệp nằm trên Box.com.
Xem / Chỉnh sửa Portfolio Files

Sử dụng PDF-XChange Editor để xem và chỉnh sửa các tập tin PDF portfolio files. Lưu ý rằng chỉnh sửa tập tin PDF portfolio files cần phải có giấy phép.
 

 
 
Tạo tập tin PDF Portfolio Files

Sử dụng tính năng Create PDF Portfolio để tạo tệp danh mục đầu tư PDF trong PDF-XChange Editor. Các tệp Create PDF Portfolio kết hợp một số tệp thành một đơn vị PDF tích hợp để thuận tiện sử dụng.
Kết hợp các tệp thành một tài liệu

Kết hợp nhiều tệp vào một tài liệu.
 

 
 
Quản lý thông tin xác thực

Quản lý thông tin xác thực (Credential management) cho các tệp lưu trữ từ xa và các phiên lưu trữ được sắp xếp hợp lý trong PDF-XChange Editor.
 
Xác nhận dài hạn cho chữ ký số

Chữ ký kỹ thuật số được tạo trong PDF-XChange Editor được bật xác thực dài hạn khi tùy chọn Revocation Status của chữ ký được bật.
 

 
 
Tạo chú thích mới / Sửa đổi 3D hiện có

Chức năng 3D trong PDF-XChange Editor cho phép bạn tạo và chỉnh sửa chú thích 3D.
Tiện ích hỗ trợ PRC thử nghiệm

Hỗ trợ thử nghiệm hình ảnh 3D PRC có sẵn trong PDF-XChange Editor.
 

 
 
Tạo liên kết từ dấu trang

Sử dụng tính năng Create Links from Bookmarks để thêm liên kết vào tài liệu dựa trên tên của dấu trang - Bookmarks.
Xóa hành động khỏi Dấu trang

Sử dụng tính năng Remove Actions để xóa các hành động khỏi dấu trang, chẳng hạn như đi đến một trang khác trong tài liệu, mở liên kết web hoặc thực hiện lệnh.
 

 
 
Sắp xếp trang tài liệu theo dấu trang

Sử dụng tính năng Sort Pages by Bookmarks để sắp xếp các trang theo dấu trang của chúng.
 
 

 
 III. Yêu cầu hệ thống
 • PDF-XChange Editor / Editor Plus V8 hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows (32/64 bit) từ Windows 7 trở lên
 

 
 
IV. Download
 
 
 
 
V. Các phiên bản hiện có
 • Theo mục đích sử dụng của mình, bạn có thể chọn một trong các sản phẩm của Tracker Software dưới đây để có được các tính năng của PDF-Xchange Editor mong muốn:
  • PDF-XChange Editor
  • PDF-XChange Editor Plus
  • PDF-XChange Pro
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 782 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 877 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.200 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.030 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.623 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.355 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.904 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.463 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.868 lượt xem