Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 044
PDF-XChange PRO
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

PDF-XChange PRO

Hãng sản xuất Tracker Software Phiên bản: 8.0.336.0
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Tài liệu PDF

Mô tả

PDF-XChange PRO là phần mềm bao gồm tất cả các tính năng của PDF-XChange Editor Plus, PDF-Tools và PDF-XChange Standard trong một gói phần mềm thương mại. Bạn nhận được gì khi kết hợp ba ứng dụng có chức năng và tiềm năng như vậy vào một gói? Câu trả lời rất đơn giản: đó là bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất so với phương án mua từng sản phẩm phần mềm trên riêng rẽ.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
  • PDF-XChange PRO là giải pháp PDF tối ưu. Đây là gói đi kèm kết hợp ba ứng dụng bán chạy nhất mà Tracker Software tạo ra:
    • PDF-XChange Editor Plus là một ứng dụng PDF cực kỳ năng động và hoàn toàn tùy biến. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR * và ký các tệp PDF - và đó chỉ là sự khởi đầu. Nếu bạn làm việc với PDF thì sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không sản phẩm nào khác có thể đạt được. Tạo tệp PDF từ các tài liệu được quét (scan), hình ảnh (image), tệp văn bản (text), tệp Markdown và nhiều hơn nữa. Mở, chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu Microsoft Office. * Tận dụng hơn ba mươi công cụ để hỗ trợ tạo bình luận (comments), chú thích (annotations), liên kết (links) tài liệu và biểu mẫu có thể điền (fillable forms). Những công cụ này làm cho việc chỉnh sửa các tệp PDF trở thành một quy trình chính xác, tinh chỉnh, tạo ra các tệp tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất. Chức năng thân thiện với người dùng của phần mềm đủ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của tất cả các học viên từ người mới đến chuyên gia. **
    • PDF-Tools là ứng dụng hàng đầu trên toàn thế giới trong việc tạo và thao tác các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang / từ PDF. Tận dụng bảy mươi công cụ tiêu chuẩn tích hợp, cũng như chức năng để sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng như bạn mong muốn. Sử dụng thư viện Actions Library để tùy chỉnh đầy đủ các công cụ của bạn và tiện ích Tool Actions Sequence của công cụ để xác định thứ tự thực hiện các thao tác. Kết hợp bảy mươi bảy hành động có sẵn để tạo ra các công cụ của riêng bạn - trong số hàng tỷ khả năng. PDF-Tools tương thích với các tệp PDF lớn và cũng có thể xử lý đồng thời một số lượng lớn tệp - chuyển đổi hàng loạt là thế mạnh của nó.
    • PDF-XChange Standard Printer là máy in ảo bán chạy nhất của Tracker Software - ứng dụng mới nhất để tạo và in ảo các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp. Nó tương thích với các tệp từ hầu hết các ứng dụng Windows, như Word, Excel và AutoCAD, và có một công cụ được tối ưu hóa để chuyển đổi tuyệt vời hình ảnh và các ký tự văn bản dựa trên hình ảnh. Các tệp mà nó tạo ra nhỏ đến mức đáng ngạc nhiên, do chất lượng của chúng - cho phép tải lên / tải xuống nhanh hơn, giảm dung lượng lưu trữ và tăng lưu trữ dữ liệu - ngay cả ở mức độ nén cao. PDF-XChange Standard cũng có tính năng tích hợp MS Office, cung cấp chức năng bổ sung như thêm các bảng nội dung có thể nhấp và hỗ trợ URL nhúng tạo điều kiện cho việc tạo các liên kết bên ngoài.
 
 
II. Tính năng
1. Các sản phẩm có trong PDF-XChange PRO (4)

PDF-XChange Editor Plus

PDF-XChange Editor Plus là một ứng dụng PDF cực kỳ năng động và hoàn toàn tùy biến. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký các tệp PDF - và đó chỉ là sự khởi đầu. Nếu bạn làm việc với PDF thì sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không sản phẩm nào khác có thể đạt được. Tạo tệp PDF từ các tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa. Chuyển đổi tài liệu Microsoft Office sang PDF chỉ bằng một nút bấm. Tận dụng hơn ba mươi công cụ để hỗ trợ trong việc tạo ra các bình luận tài liệu, chú thích, liên kết và các hình thức điền vào. Những công cụ này làm cho việc chỉnh sửa các tệp PDF trở thành một quy trình chính xác, tinh chỉnh, tạo ra các tệp tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất. Chức năng thân thiện với người dùng của chúng tôi đủ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của tất cả các học viên từ người dùng mới đến chuyên gia.
PDF-Tools

PDF-Toolscông cụ hàng đầu trên toàn thế giới trong việc tạo và thao tác các tệp PDF và hình ảnh. Rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang / từ PDF. Tận dụng sáu mươi tám công cụ mặc định tích hợp, cũng như chức năng để sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng theo ý muốn. Sử dụng thư viện Action Library để tùy chỉnh đầy đủ các công cụ của bạn và tiện ích Tool Actions Sequence của công cụ để xác định thứ tự thực hiện các thao tác. Kết hợp bảy mươi lăm hành động có sẵn để tạo ra các công cụ của riêng bạn - trong số hàng tỷ khả năng. PDF-Tools tương thích với các tệp PDF lớn và cũng có thể xử lý đồng thời một số lượng lớn tệp - chuyển đổi hàng loạt là thế mạnh của nó.
 

 
 
PDF-XChange Standard

PDF-XChange Standard là máy in ảo bán chạy nhất của Tracker Software - ứng dụng mới nhất để cập nhật và chuyển đổi tài liệu thành các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp. Nó tương thích với các tệp từ hầu hết các ứng dụng Windows, như Word, Excel và AutoCAD, và có một công cụ chuyển đổi lai được tối ưu hóa, in ra cả GDI và XPS. Các tệp mà nó tạo ra nhỏ đến mức đáng ngạc nhiên, do chất lượng của chúng - cho phép tải lên / tải xuống nhanh hơn, giảm dung lượng lưu trữ và tăng lưu trữ dữ liệu - ngay cả ở mức độ nén cao. PDF-XChange Standard cũng có tính năng tích hợp MS Office, cung cấp chức năng bổ sung như thêm các bảng nội dung có thể nhấp và hỗ trợ URL nhúng tạo điều kiện cho việc tạo các liên kết bên ngoài.
Enhanced OCR Plugin

Plugin OCR nâng cao hiện có sẵn dưới dạng bổ sung tùy chọn trong PDF-XChange PRO. Nó chính xác, năng động và nhanh hơn công cụ OCR mặc định trong PDF-XChange Editor và PDF-Tools, và chứa một loạt các tính năng bổ sung.
 

 
 


2. PDF-XChange Editor Plus (9)

Chỉnh sửa tài liệu

Sử dụng một loạt các công cụ chỉnh sửa - Editing Tools, các tính năng nâng cao tài liệu, các bảng điều hướng (navigation pane) và các tùy chọn chỉnh sửa trang để chỉnh sửa và cập nhật các tài liệu PDF của bạn. Chuyển đổi giữa Giao diện người dùng Classic/Ribbon UI và tối ưu hóa giao diện người dùng để tương tác bằng chuột hoặc cảm ứng theo ý muốn.
Chỉnh sửa nội dung cơ sở

Sử dụng PDF-XChange Editor để chỉnh sửa nội dung cơ bản của tài liệu. Sử dụng công cụ chỉnh sửa nội dung - Edit Content tool - để chọn và chỉnh sửa nội dung cơ sở và tận dụng một loạt các tùy chọn chỉnh sửa động cho hình ảnh và văn bản.
 

 
 
Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu

Thêm nhận xét (comment) và chú thích (annotations) vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học (shapes), hộp văn bản (text box), siêu liên kết (hyperlinks) và tệp âm thanh (audio files).
Tóm tắt / Làm phẳng / Xuất ý kiến

PDF-XChange Editior có một loạt các chức năng để bạn thực hiện thao tác thêm bình luận, bao gồm các tính năng để Tóm tắt (Summarize), Làm phẳng (Flatten) hoặc Xuất Nhận xét (Export Comments) theo mong muốn.
 

 
 
Tạo các dấu Dynamic Stamps

Sử dụng bảng điều khiển JavaScript Console để thêm các hành động JavaScript động vào Stamp tùy chỉnh, sau đó đặt chúng vào tài liệu.
Thao tác với tài liệu

Tạo, in và gửi email tài liệu. Sử dụng tích hợp Sharepoint, Dropbox, Google Drive và / hoặc MS Office 365 để mở tài liệu trực tiếp từ mây điện toán 'Cloud' và sau đó sử dụng chức năng PDF-XChange Editor để chuyển đổi chúng sang / từ PDF. Kết hợp các tệp PDF thành một tài liệu mới. Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu được quét (scan).
 

 
 
Chuyển đổi tập tin thành / từ PDF

Chuyển đổi một loạt các định dạng tệp tiêu chuẩn ngành, bao gồm các tệp MS Word, Excel và Powerpoint, sang / từ PDF. Lưu ý rằng các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
Tạo biểu mẫu có thể điền

PDF-XChange Editor Plus có một loạt các tùy chọn tạo biểu mẫu động. Thêm nút (button), hộp kiểm (check boxx), nút xoay vặn (radio button), hộp danh sách (list box), menu thả xuống (dropdown menu), trường chữ ký số (digital signature fields) và / hoặc mã vạch (barcodes) vào tài liệu. Điều chỉnh các thuộc tính của biểu mẫu để tận dụng một loạt các tùy chọn kiểu dáng, bố cục và tùy chọn động cho các biểu mẫu.
 

 
 
Ký điện tử

Sử dụng tính năng Chữ ký số - Digital Signatures - để thêm chữ ký số có thể tùy chỉnh mạnh mẽ vào tài liệu.
 
 

 
 


3. PDF-Tools (15)

Sử dụng bảy mươi công cụ mặc định

PDF-Tools có bảy mươi công cụ mặc định có thể được sử dụng để thực hiện một loạt các hành động tùy biến lớn. Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF và nhận xét tài liệu, bảo mật tệp dữ liệu, chuyển đổi tệp, xuất tệp sang các định dạng khác nhau - và nhiều hơn nữa.
Tạo tài liệu PDF

Tạo tệp PDF từ tất cả các định dạng tiêu chuẩn ngành, tệp hình ảnh, tài liệu được quét hoặc tệp văn bản. Trích xuất các trang từ nhiều nguồn vào các tài liệu PDF mới.
 

 
 
Chỉnh sửa các trang thuộc tài liệu

Cắt, OCR, tối ưu hóa (optimize), lớp phủ (overlay), thay đổi kích thước (resize), xoay (rotate), chèn (insert), thay thế (replace) và / hoặc xóa (delete) các trang tài liệu.
Chỉnh sửa nhận xét và chú thích

Sử dụng các công cụ nhận xét - Comments tools - để tạo / xóa các liên kết web, xóa / làm phẳng / tóm tắt các nhận xét và / hoặc xóa các trường biểu mẫu, liên kết và chú thích đánh dấu như mong muốn.
 

 
 
Bảo vệ tài liệu PDF

Sử dụng các công cụ bảo vệ để bảo mật tài liệu. Sử dụng ID kỹ thuật số dựa trên chứng chỉ để thêm và ký các trường chữ ký, thêm dấu thời gian (time stamp) để xác minh nội dung tài liệu, sử dụng các trường chữ ký được chứng nhận để chứng nhận tài liệu, thêm bảo mật mật khẩu tùy chỉnh vào tài liệu và / hoặc xóa trường chữ ký số hiện có.
Tăng cường tài liệu PDF

Sử dụng các công cụ PDF-Standard và Advanced để thay đổi thuộc tính tài liệu, tài liệu email, chuyển đổi sang định dạng PDF / A hoặc PDF / X và / hoặc loại bỏ thông tin tiêu chuẩn PDF đặc biệt như dữ liệu tuân thủ PDF / X, PDF / A và PDF / E .
 

 
 
Xuất tài liệu PDF sang các định dạng khác nhau

Xuất tệp PDF thành tệp hình ảnh, định dạng văn bản thuần (* .txt), định dạng Bảng tính MS Excel (* .xlsx), định dạng MS Powerpoint Presentation (* .pptx) hoặc định dạng MS Word (* .docx). Sử dụng công cụ trích xuất hình ảnh từ PDF - Extract Images from PDF tool - để định vị và trích xuất hình ảnh từ các tệp PDF. Xin lưu ý rằng các tệp nguồn phải dựa trên văn bản để được chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa. Các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
Kết hợp các Tài liệu thành một tệp PDF duy nhất

Sử dụng tính năng Tách (Split) / Hợp nhất (Merge) các tệp PDF để kết hợp các tài liệu đầu vào thành một tệp PDF hoặc chia các tài liệu đơn lẻ thành nhiều tệp.
 

 
 
Chuyển tài liệu Scan thành PDF

Sử dụng máy quét để tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu giấy được quét.
Thêm dấu thời gian vào tài liệu

Sử dụng tính năng Dấu thời gian - Timestamp - để thêm dấu thời gian đa mục đích vào tài liệu.
 

 
 
Ký điện tử

Sử dụng tính năng Chữ ký số - Digital Signatures - để thêm chữ ký số vào tài liệu.
Tối ưu hóa tài liệu

Sử dụng tính năng Lưu dưới dạng Tối ưu hóa - Save As Optimized - để tối ưu hóa tài liệu và giảm kích thước tệp của chúng khi chúng được lưu.
 

 
 
Thay đổi thuộc tính tài liệu

Sử dụng tính năng Thay đổi thuộc tính tài liệu - Change Document Properties - để tạo / chỉnh sửa các thuộc tính tài liệu như Tiêu đề, Tác giả, Chủ đề, Từ khóa và Người tạo tài liệu. Lưu ý rằng Macro có thể được sử dụng cùng với công cụ này.
Tạo tài liệu PDF từ hình ảnh

Chuyển đổi tập tin hình ảnh raster thành PDF. Tùy chỉnh kích thước trang, tùy chọn bố cục hình ảnh, nhãn hình ảnh và tùy chọn xử lý / nén theo ý muốn.
 

 
 
Và nhiều, nhiều hơn nữa ...

PDF-Tools có một loạt các tính năng và chức năng bổ sung. Xem link: https://www.tracker-software.com/product/pdf-tools.
 
 
 


4. PDF-XChange Standard (16)

Dùng tùy chọn động để tăng cường tệp PDF

Tận dụng các tùy chọn đầu ra linh hoạt, sử dụng chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi nhiều tệp một cách đồng thời, tạo Thư mục đã xem - Watched Directories - để cho phép chuyển đổi tự động sang PDF của các tài liệu MS Office được chuyển đến các vị trí cụ thể thành PDF và nhiều hơn nữa - xem bên dưới để biết danh sách các tính năng và chức năng có sẵn.
Cập nhật tập tin PDF

Sử dụng Hình mờ (Watermarks), Tạo dấu trang tự động (Auto Bookmark Generation), Đầu trang (Headers) và Chân trang (Footers) và Cài đặt liên kết (Link Settings) để cập nhật tệp PDF.
 

 
 
General Settings

Sử dụng cài đặt Chung - General settings - để xác định các tham số tài liệu, chẳng hạn như tuân thủ, đặc tả PDF, bố cục nội dung, tùy chọn hiển thị, cài đặt toàn màn hình và tùy chọn của người xem được sử dụng để xem tài liệu.
Graphics Settings

Sử dụng cài đặt Đồ họa - Graphics Settings - để xác định độ phân giải (DPI) cho hình ảnh tài liệu hoặc chuyển đổi chúng thành các định dạng hình ảnh khác nhau. Tận dụng các tùy chọn Linear, Bilinear hoặc Bicubic downsamplling và đặt tùy chọn chuyển đổi theo ý muốn.
 

 
 
Bookmarks Settings

Sử dụng cài đặt Dấu trang - Bookmarks settings - để xác định tham số dấu trang trong tài liệu được in. Đặt tùy chọn cho dấu trang nhiều dòng, gốc dấu trang và cách thức dấu trang hiển thị và được phân loại.
Cài đặt thông tin tài liệu

Sử dụng cài đặt thông tin tài liệu - Document Information Settings - để xác định thông tin PDF trong tài liệu in. Thêm siêu dữ liệu XMP Metadata như Tiêu đề, Chủ đề, Tác giả và Từ khóa vào tài liệu được in.
 

 
 
Default File Append Settings

Sử dụng cài đặt tập tin nối thêm mặc định - Default File Append Settings - để nối / thêm tệp hiện có vào tài liệu được in.
Create Customized Printing Profiles

Sử dụng tính năng – Profiles - để lưu cài đặt được cá nhân hóa cho lần sử dụng tiếp theo.
 

 
 
MS Office Toolbar Add-in

PDF-XChange Standard tự động cài đặt thanh công cụ của nó và tạo một tab trong các chương trình MS Office trên máy tính của bạn. Điều này cho phép một phương pháp nhanh chóng và thuận tiện để truy cập chức năng của PDF-XChange Standard và chuyển đổi các tệp MS Office sang định dạng PDF.
Batch Convert MS Office Files

Chuyển đổi hàng loạt các tệp MS Office và HTML bằng tính năng Office2PDF. Ngoài ra, sử dụng tính năng Watched Directories để có các tệp MS Office được lưu trong các thư mục được chỉ định tự động chuyển thành PDF
 

 
 
Thay đổi tỷ lệ và / hoặc kích thước trang

Sử dụng chế độ n-UP Printing Mode để định tỷ lệ và đặt nhiều trang trên mỗi tờ in. Hoặc, sử dụng trình xem trước bố cục hình ảnh nâng cao để thay đổi kích thước các trang thông qua các tùy chọn tùy chọn.
Chuyển đổi và lưu trữ tập tin

Cảm nhận sự khác biệt: tính năng xây dựng mới nhất của chúng tôi cải thiện chuyển đổi ký tự văn bản hình ảnh / hình ảnh mà công cụ chuyển đổi được tái cấu trúc và tối ưu hóa của phần mềm thực hiện được. Tracker Software cũng đã giới thiệu hỗ trợ cho một số định dạng PDF / A bổ sung, giúp lưu trữ lâu dài có thể trong khi vẫn duy trì mức chất lượng cao.
 

 
 
Booklet Mode

Sử dụng bố cục Booklet layout để in các tập sách và các tài liệu tương tự. Tùy chỉnh kích thước trang tính, trang tính trong chữ ký và tùy chọn kích thước máng xối theo mong muốn. Tận dụng các tùy chọn được xác định trước như tùy chọn Brochure layout and the Book, có tính năng in hai mặt.
Tạo Adobe Acroforms tương tác

Sử dụng Toolbar Add-In MSWord 2003 để chuyển đổi các biểu mẫu MS Web forms và tạo Adobe Acroforms tương tác.
 

 
 
Hỗ trợ MRC (Mixed Raster Content)

PDF-XChange Standard hiện hỗ trợ Mixed Raster Content, giúp cải thiện đáng kể chất lượng nén của hình ảnh có chứa cả văn bản có thể nén nhị phân và các thành phần tông màu liên tục.
Và nhiều, nhiều hơn nữa ...

Tận hưởng một loạt các tính năng bổ sung và chức năng bổ sung trong PDF-XChange Standard. Xem link: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-standard.
 

 
 III. Yêu cầu hệ thống
  • PDF-XChange PRO V8 hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows (32/64 bit) từ Windows 7 trở lên
 
 
 
IV. Download
 
 
 
VI. Các phiên bản hiện có
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.736 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.043 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 14.248 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.390 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.740 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.676 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.938 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.050 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.006 lượt xem