Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 045
PDF-XChange Standard Printer
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

PDF-XChange Standard Printer

Hãng sản xuất Tracker Software Phiên bản: 8.0.336.0
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Tài liệu PDF

Mô tả

PDF-XChange Standard Printer là phần mềm máy in ảo (virtual printer) giàu tính năng này cho phép bạn xuất tài liệu dưới định dạng .PDF để tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm văn bản tương thích hoàn toàn. Nó cũng bao gồm Microsoft Office Toolbar Add-in và tiện ích chuyển đổi hàng loạt Office2PDF.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Bạn cần chuyển đổi tệp MS Office thành định dạng PDF không? Bạn cần một máy in ảo (Virtual Printer) để in / chuyển đổi / xem trước tài liệu không? Bạn cần tạo các tệp PDF kết hợp chất lượng hình ảnh với hiệu quả không gian và khả năng lưu trữ dữ liệu tuyệt vời – với mức độ nén cao không?
 • Nếu câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào là “Có” thì PDF-XChange Standard Printer là sản phẩm thích hợp dành cho bạn. PDF-XChange Standard Printer là ứng dụng cuối cùng để tạo và in ảo các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp. Nó tương thích với các tệp từ hầu hết các ứng dụng Windows, như Word, Excel và AutoCAD, và có một công cụ chuyển đổi được tối ưu hóa in ra cả GDI và XPS. Các tệp mà nó tạo ra nhỏ đáng ngạc nhiên, với chất lượng của chúng - cho phép tải lên / tải xuống nhanh hơn, giảm dung lượng lưu trữ và tăng lưu trữ dữ liệu.
 • PDF-XChange Standard Printer cũng có tính năng tích hợp MS Office, cung cấp chức năng bổ sung như thêm các bảng nội dung có thể nhấp và hỗ trợ URL nhúng tạo điều kiện cho việc tạo các liên kết bên ngoài. Chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ, giúp có thể chuyển đổi đồng thời nhiều tệp MS Office thành tài liệu PDF.
 • Máy in ảo tạo các tệp PDF gốc, tương thích hoàn toàn với tiêu chuẩn công nghiệp (trái ngược với các phiên bản giấy của tài liệu). Khi tài liệu nguồn phù hợp được sử dụng, các tài liệu này có tính năng tìm kiếm văn bản, giúp tăng đáng kể hiệu quả tìm kiếm, chọn và chỉnh sửa tệp. PDF-XChange Standard có nhiều chức năng và tùy chọn tùy chỉnh để nâng cao, cập nhật và bảo mật các tệp PDF - vui lòng xem bên dưới để biết danh sách mở rộng.
 
 
II. Tính năng
1. Các tính năng mới trong phiên bản 8.0.332.0 (2)

Create PDF Portfolio Files in Outlook

Tạo tệp PDF portfolio files trong Outlook add-in thông qua PDF-XChange Standard Printer.
Convert Email Attachments to PDF

Chuyển đổi tệp đính kèm email sang PDF trong Outlook và IE add-in.
 

 
 


2. Các tính năng chính của PDF-XChange Standard Printer (4)

Hybrid Conversion Engine

PDF-XChange Standard Printer đã được thiết kế lại và giờ đây có công cụ chuyển đổi lai nhanh hơn, được tối ưu hóa cao, in ra cả GDI và XPS. Driver Mode Rules đã được giới thiệu, cho phép chỉ định in GPI hoặc XPS cho các ứng dụng in do người dùng chỉ định như mong muốn.
Update PDF Files

Sử dụng Watermarks, Auto Bookmark Generation, Headers và Footers and Link Settings để cập nhật tệp PDF. Chỉnh sửa thông tin tài liệu - bao gồm tùy chọn thêm XMP Metadata. Tạo các tệp mới từ các ứng dụng Windows, tạo Adobe AcroForms tương tác, nối và / hoặc thêm các tệp PDF với các trang từ các tài liệu khác và tận hưởng toàn quyền kiểm soát các thuộc tính tạo PDF.
 

 
 
Secure PDF Files

Sử dụng Cài đặt bảo mật và chữ ký số Digital Signature and Security Settings, bao gồm các tùy chọn Mã hóa 40/128 bit RC4 and 128/256 bit AES Encryption, để bảo mật các tệp PDF. Bảo vệ mật khẩu và các tùy chọn cho phép cũng có sẵn. PDF-XChange Standard Printer tương thích với Citrix Metaframe / Terminal Server nhưng người dùng cần lưu ý rằng phần mềm này hiện tại không hỗ trợ XennApp. Cụ thể, trình điều khiển máy in Printer drivers không được thiết kế để hoạt động trong môi trường ảo hóa.
Use Dynamic Options to Enhance Documents

Tận dụng các tùy chọn đầu ra linh hoạt, sử dụng chuyển đổi hàng loạt (Batch conversion) để chuyển đổi nhiều tệp một cách đồng thời, tạo Thư mục đã xem (Watched Directories) để cho phép chuyển đổi tự động sang PDF của các tài liệu MS Office được chuyển đến các thư mục cụ thể và nhiều hơn nữa - xem bên dưới để biết danh sách các tính năng và chức năng có sẵn.
 

 
 


3. Sử dụng tùy chọn động để tăng cường tài liệu (6)

Digitally Sign Files

Sử dụng chữ ký điện tử để ký và bảo mật các tệp PDF.
Batch Convert MS Office Files

Chuyển đổi hàng loạt các tệp MS Office và HTML bằng tính năng Office2PDF. Ngoài ra, sử dụng tính năng Watched Directories để có các tệp MS Office được lưu trong các thư mục được chỉ định tự động chuyển thành PDF.
 

 
 
Utilize Macros

Sử dụng Macro để tăng cường chức năng của tệp. Macro có thể được sử dụng trong quá trình nhập liệu để đơn giản hóa các yếu tố phức tạp của quy trình đầu ra. Điều này làm cho công việc liên quan đến cả ít chuyên sâu hơn và ít bị lỗi hơn. Tùy chọn JavaScript cũng có sẵn.
Rescale and/or Resize Pages

Sử dụng n-UP Printing Mode để định tỷ lệ (rescale) và đặt nhiều trang trên mỗi trang in. Hoặc, sử dụng trình xem trước bố cục hình ảnh nâng cao để thay đổi kích thước các trang thông qua các tùy chọn tùy chọn.
 

 
 
Convert and Archive Files

Hãy cảm nhận sự khác biệt: tính năng được tích hợp mới nhất của phần mềm cải thiện việc chuyển đổi hình ảnh image/image text character mà công cụ chuyển đổi được tái cấu trúc và tối ưu hóa của Tracker Software thực hiện được. Tracker Software cũng giới thiệu hỗ trợ cho một số định dạng PDF / A bổ sung, giúp lưu trữ lâu dài có thể trong khi vẫn duy trì mức chất lượng cao.
Booklet Mode

Sử dụng kiểu bố cục Booklet layout để in các tập sách và các tài liệu tương tự. Tùy chỉnh kích thước trang tính (sheet size), trang tính (sheet) với chữ ký và tùy chọn kích thước gutter size theo mong muốn. Tận dụng các tùy chọn được xác định trước như tùy chọn Brochure layout and the Book để có thể in hai mặt.
 

 
 


4. Các cài đặt PDF-XChange Standard Printer (18)

Paper Settings

Sử dụng cài đặt Paper settings để xác định cài đặt Kích thước trang (Page Size), Đồ họa (Graphics) và Bố cục (Layout settings) cho tài liệu được in. Sử dụng kích thước trang mặc định hoặc tùy chỉnh. Đặt lề (margins) tài liệu, độ phân giải (resolution), tỷ lệ (scaling) và định hướng (orientation) theo tùy chọn mong muốn. Chọn từ một loạt các tùy chọn bố cục, bao gồm các thiết lập Booklet and Multiple Pages Per Sheet setups và sử dụng in đối xứng (mirror printing) như mong muốn.
Custom Forms Settings

Sử dụng cài đặt biểu mẫu tùy chỉnh Custom Forms settings để lưu / chỉnh sửa / xóa biểu mẫu tùy chỉnh để in.
 

 
 
General Settings

Sử dụng cài đặt chung General settings để xác định các tham số tài liệu, chẳng hạn như các tùy chọn tuân thủ (conformance), đặc tả PDF (PDF-specification), bố cục nội dung (content layout), hiển thị (display), cài đặt toàn màn hình và tùy chọn của người xem được sử dụng để xem tài liệu.
Compression Settings

Sử dụng cài đặt nén Compression settings để xác định các tùy chọn nén cho đồ họa và văn bản trong tài liệu in. Đặt tùy chọn nén cho hình ảnh màu / thang độ xám cao, hình ảnh được lập chỉ mục và hình ảnh đơn sắc như mong muốn.
 

 
 
Graphics Settings

Sử dụng cài đặt đồ họa - Graphics settings - để xác định độ phân giải (DPI) cho hình ảnh tài liệu hoặc chuyển đổi chúng thành các định dạng hình ảnh khác nhau. Tận dụng các tùy chọn Linear, Bilinear hoặc Bicubic downsamplling và đặt tùy chọn chuyển đổi theo ý muốn. Sử dụng các cài đặt mặc định để in ở chế độ Brochure hoặc Booklet mode. In đối xứng (Mirrored Printing) cũng được hỗ trợ.
Fonts Settings

Sử dụng cài đặt phông chữ - Fonts settings - để xác định tùy chọn nhúng phông chữ cho tài liệu được in. Nhúng tất cả các phông chữ được sử dụng, phông chữ được bảo vệ, phông chữ / ký tự mở rộng vào và / hoặc tập hợp phông chữ theo ý muốn và chọn phông chữ luôn luôn / không bao giờ được nhúng.
 

 
 
Watermarks Settings

Sử dụng cài đặt hình chìm mờ - Watermarks Settings - để tạo hình mờ và thêm chúng vào tài liệu được in. Tạo watermawks hình ảnh / văn bản tùy chỉnh và xác định các tùy chọn hiển thị / khả năng hiển thị của chúng như mong muốn.
Overlays Settings

Sử dụng cài đặt lớp phủ - Overlays settings - để phủ lên các tài liệu được in. Các cài đặt này cho phép chèn nội dung như tiêu đề thư của công ty vào tài liệu. Lớp phủ có thể được sử dụng cùng với các biểu mẫu được chuẩn bị trước để phủ văn bản từ trình xử lý văn bản, bảng tính, cơ sở dữ liệu và phương tiện tương tự.
 

 
 
Security Settings

Sử dụng cài đặt bảo mật - Security Setting - để xác định cài đặt bảo mật cho tài liệu được in. Đặt mật khẩu và chỉnh sửa cài đặt quyền và ký các tài liệu kỹ thuật số như mong muốn.
Links Settings

Sử dụng cài đặt liên kết - Links Settings - để xác định tham số cho URL và các liên kết khác trong tài liệu được in. PDF-XChange Standard Printer chứa chức năng phát hiện tên tệp và chuyển đổi chúng thành liên kết trong các tài liệu in, cũng như để đảm bảo rằng các tài liệu được liên kết tồn tại. Sự xuất hiện của các liên kết có thể được tùy chỉnh đầy đủ như mong muốn. Tùy chọn cho cả liên kết theo nghĩa đen và nhúng có sẵn. Cũng có thể chuyển đổi Mục lục của MSOffice Tables of Contents (TOCs) thành các liên kết.
 

 
 
Bookmarks Settings

Sử dụng cài đặt về dấu trang - Bookmarks Settings - để xác định tham số dấu trang trong tài liệu được in. Đặt tùy chọn cho dấu trang nhiều dòng (multi-line bookmarks), gốc dấu trang (bookmark roots) và cách thức dấu trang hiển thị và được phân loại.
Default File Append Settings

Sử dụng cài đặt nối thêm tệp mặc định - Default File Append Settings - để nối / thêm tệp hiện có vào tài liệu được in.
 

 
 
Headers and Footers Settings

Sử dụng cài đặt Đầu trang / Chân trang - Headers and Footers Settings - để thêm đầu trang và chân trang vào tài liệu được in. Tận dụng một loạt các tùy chọn phong cách và bố trí tùy chỉnh.
Document Info Settings

Sử dụng cài đặt Document Into settings để xác định thông tin PDF trong tài liệu in. Thêm siêu dữ liệu XMP Metadata như Tiêu đề (Tittle), Chủ đề (Subject), Tác giả (Author) và Từ khóa (Keywords) vào tài liệu được in.
 

 
 
Save Settings

Sử dụng cài đặt - Save Settings - để xác định phương thức thông qua tên PDF-XChange Standard và lưu tệp. Chọn từ một loạt các tùy chọn quản lý công việc in và cài đặt tùy chỉnh được sử dụng khi tệp được lưu.
Email Settings

Sử dụng cài đặt - Email Settings - tự động MAPI / SMTP để gửi email các tài liệu được in dưới dạng tệp đính kèm email trực tiếp từ PDF-XChange Standard.
 

 
 
Optimization Settings

Sử dụng cài đặt - Optimization settings - để tối ưu hóa tài liệu in. Đặt tùy chọn blending và phương pháp de-tesselation methods cho tài liệu và tận dụng các cài đặt bổ sung như sử dụng bản vẽ trong suốt (transparency drawing), hình ảnh bị che (masked images), tối ưu hóa chuỗi hình ảnh và hoán đổi sang đĩa hình ảnh trên ngưỡng do người dùng xác định.
Languages Settings

Sử dụng cài đặt ngôn ngữ - Languages Settings - để xác định ngôn ngữ của giao diện người dùng trong PDF-XChange Standard.
 

 
 


5. Các tính năng khác (2)

Create Interactive Adobe AcroForms

Sử dụng Toolbar Add-In and MSWord 2003 để chuyển đổi các MS Web forms và tạo Adobe Acroforms có thể tương tác.
Create PDF Files from Windows Output

Tạo tập tin PDF từ đầu ra của tất cả các ứng dụng Windows.
 

 
 


III. Yêu cầu hệ thống
 • PDF-XChange Standard Printer V8 hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows (32/64 bit) từ Windows 7 trở lên:
 
 
 
IV. Download
 
 
 
VI. Các phiên bản hiện có
 • Bản quyền thương mại của phần mềm máy in ảo PDF-XChange Standard được Tracker Software cung cấp dưới 2 sản phẩm của hãng là:
  • PDF-XChange Standard Printer
  • PDF-XChange Lite (miễn phí)
  • PDF-XChange PRO
  

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.496 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.752 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.328 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 13.528 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.110 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.506 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.497 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.740 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.780 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.777 lượt xem