Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ELE - 001
Lectora Inspire
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Lectora Inspire

Hãng sản xuất Trivantis Phiên bản: Lastest Version
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Đào tạo trực tuyến (eLearning)
Đối tượng tác động Bài giảng trực tuyến (eLearning)

Mô tả

Lectora là một công cụ phát triển học tập điện tử eLeaningđược phát hành bởi Trivantis Corporation vào năm 1999. Lectora được sử dụng để tạo các khóa đào tạo, đánh giá và thuyết trình trực tuyến. Nó cũng được sử dụng để chuyển đổi các bài thuyết trình Microsoft PowerPoint thành nội dung học tập điện tử eLearning.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

 

Các mẫu bài giảng (Course Templates) có sẵn ngay từ màn hình khởi động chương trình

Với điều hướng tích hợp, mẫu tương tác, bố cục trang và hướng dẫn sử dụng, mỗi loại tập trung vào các kiểu học khác nhau và các loại khóa học phổ biến: điều hướng cơ bản hoặc phi tuyến tính, âm thanh và video, kiểm tra trước / kiểm tra cuối cùng và khả năng truy cập.

Thư viện các mẫu nút bấm (stock button) có thể điều chình

Một thư viện mới của các nút bấm (Stock button) có sẵn trong Thư viện đa phương tiện Media Library. Các nút bấm này hiện có hình nền, hình dạng và kiểu dáng có thể tùy chỉnh cấu hình.

Các phiên bản mới nhất của Camtasia và Snagit

Lectora Inspire bao gồm Camtasia 2018 mới nhất và mạnh mẽ nhất và Snagit 2019.

Vô hiệu hóa chế độ xem máy tính bảng (tablet) hoặc điện thoại (phone) để đơn giản hóa quá trình soạn bài giảng eLearning

Xây dựng các khóa học tương tác nhanh hơn. Chỉ cần vô hiệu hóa chế độ xem máy tính bảng hoặc điện thoại (ngang hoặc dọc) và chỉ tập trung vào các chế độ xem bạn muốn, cho phép mở rộng quy mô bình thường ở các chế độ khác.

Tùy chọn chỉ xuất đầu ra dưới định dạng HTML5

Khi tùy chọn này được chọn, chỉ xuất bản hoặc phát hành bài giảng dưới định dạng HTML5 loại trừ mọi yếu tố dự phòng Flash để không có vấn đề gì khi nhập vào LMS của bạn.

Xây dựng câu hỏi dạng kéo và thả (drag and drop) mới: giới hạn số mục có thể kéo trên mỗi vùng thả

Chọn số lượng mục có thể được kéo vào một vùng thả cụ thể. Người học sẽ được cảnh báo khi vượt quá giới hạn.

Điều chỉnh tỷ lệ để khớp với vùng trình bày (scale to fit)

Đối với các bài giảng trình bày trên máy tính để bàn (desktop), dễ dàng thu phóng (scale) nội dung để lấp đầy trình duyệt miễn là một trong hai tùy chọn tỷ lệ xuất bản hiện có được chọn.

Đồng bộ hóa âm thanh sự kiện nâng cao

Xem dạng sóng cho các tệp âm thanh khi đồng bộ hóa các sự kiện để làm cho quá trình dễ dàng và chính xác hơn.

Cải tiến khả năng hỗ trợ truy cập nội dung

Lectora và Lectora Online bao gồm hỗ trợ tạo nội dung có thể truy cập đáp ứng các yêu cầu của đạo luật 508 Section và WCAG 2.0 AA. Điều này bao gồm các chỉ báo tiêu điểm có thể nhìn thấy, khai báo ngôn ngữ cho tiêu đề và văn bản, kiểm soát thứ tự đọc, khả năng chú thích đóng cho âm thanh và video, thuộc tính phạm vi cho các tiêu đề bảng, v.v.

Thư viện eLearning Brothers Stock Asset Library

Công cụ eLearning Brothers Inspire hiện cung cấp quyền truy cập vào Thư viện Stock Asset Library. Thư viện này bao gồm hơn 2.000.000 đối tượng dùng để soạn bài giảng bao gồm hình ảnh, đồ họa, hiệu ứng âm thanh, vòng lặp âm nhạc, video và hơn thế nữa.

Xuất bản hoặc phát hành bài giảng tương thích với LMS cmi5

Tạo và xuất bản các bài giảng xAPI cho bất kỳ LMS nào hỗ trợ các tiêu chuẩn cmi5.

Cải thiện năng suất để đồng bộ hóa các sự kiện truyền thông

Thêm các sự kiện vào tệp âm thanh hoặc video và sử dụng cùng một hộp thoại để đồng bộ hóa các sự kiện đó thành hành động, tất cả mà không bao giờ rời khỏi Lectora.

Lưu cấu hình FTP profile

Lưu cài đặt FTP của bạn để hợp lý hóa quy trình xuất bản/ phát hành bài giảng

Vô hiệu hóa tùy chọn thay đổi kích thước trình duyệt

Với tùy chọn tính năng “Disable brower resize of published content” thì đối với các tiêu đề đáp ứng “responsive title”, thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt trên máy tính để bàn sẽ giữ khóa học ở chế độ xem máy tính để bàn, thay vì chuyển sang chế độ xem máy tính bảng hoặc điện thoại.

Điều chỉnh tỷ lệ các nội dung đã được xuất bản/ phát hành

Tùy chọn xuất bản mới này cho phép bài giảng khóa học của bạn lấp đầy kích thước trình duyệt của sinh viên, bất kể họ mở rộng cửa sổ bao nhiêu. Tăng hiển thị tiêu đề của bạn sẽ giúp hiển thị nội dung dễ dàng hơn cho các cá nhân bị thách thức trực quan và hoàn hảo cho các bản trình bày toàn màn hình.

Chiếu bài giảng liên tục

Khi tùy chọn “Publish for Seamless Play” được chọn, bài giảng của bạn sẽ được trình bày liên tục từ trang này sang trang khác, loại bỏ việc xóa màn hình thường được liên kết với việc tải các trang HTML. Ngoài ra, các tệp đa phương tiện (media file) sẽ tôn trọng lựa chọn tự động phát “Auto-Start” trên thiết bị di động, cho phép sử dụng đơn giản các bài tường thuật và video.

Tích hợp BranchTrack

Người dùng Lectora Inspire có thể dễ dàng tạo và nhập các bài tập dựa trên kịch bản bằng ứng dụng BranchTrack. Các dự án bạn tạo tải về trực tiếp vào trang của bạn. Và khi cần thay đổi, tính năng tích hợp đầy đủ này cung cấp khả năng chỉnh sửa một lần, một lần. Bạn thậm chí có thể theo dõi lộ trình lựa chọn của người học trong bài tập và sử dụng giá trị điểm số để kiểm soát các hành vi và cách khắc phục khác.

Cố định vị trí cho các đối tượng

Tính năng “Anchor Position” cho phép bạn chỉ định liệu một đối tượng sẽ duy trì vị trí của nó trên trang trong chế độ xem hay không, ngay cả khi chế độ xem được cuộn. Điều này là hoàn hảo để sử dụng trong các khóa học di động để cố định vị trí logo, tiêu đề / chân trang, các nút điều hướng, hình ảnh và video.

Nhập xuất các tệp dữ liệu chứa ngân hàng câu hỏi

Sử dụng các tệp định dạng .CSV để nhập và xuất chín loại câu hỏi, dưới dạng câu hỏi độc lập hoặc có trong một bài kiểm tra hoặc khảo sát. Ngoài việc chỉ định câu trả lời đúng, bạn có thể chỉ định giá trị điểm, bao gồm cả văn bản phản hồi và xác định các tùy chọn như ngẫu nhiên các lựa chọn và phân biệt chữ hoa chữ thường. Các tệp này hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các bên khác để tạo câu hỏi và bài kiểm tra để nhập vào Lectora. Nó cũng là một cách thuận tiện để xuất và lưu trữ thông tin kiểm tra của bạn ở định dạng văn bản để sử dụng làm khóa trả lời trong quá trình phát triển và để kiểm toán viên và các bên liên quan xem xét.

Kết xuất đồ họa định dạng .SGV cho các hình dạng và nút bấm

Sử dụng công nghệ đồ họa vector (vector graphics technology) có thể mở rộng, nội dung được xuất bản/ phát hành/ đăng hoặc trình chiếu sẽ vẫn sắc nét và có thể mở rộng trên màn hình độ phân giải cao, đồng thời giữ kích thước tệp nội dung của bạn ở mức tối thiểu.

Tích hợp Camtasia 9 và Snagit 13 trong phần mềm

Lectora Inspire được tích hợp những sản phẩm tuyệt vời này từ TechSmith ™. Camtasia cho phép bạn tạo các bản ghi màn hình khi bạn làm việc với các ứng dụng trên máy tính. Bạn cũng có thể quay video bằng máy quay video máy tính của bạn. Thêm âm thanh đồng bộ, hiệu ứng thu phóng / pan, v.v. Sử dụng Snagit để chụp và chỉnh sửa hình ảnh, thêm phần nổi bật, bóng và các hiệu ứng khác. Với các công cụ của Lectora Inspire này, bạn có thể chèn video và hình ảnh trực tiếp vào các dự án Lectora của mình để cung cấp nội dung eLearning mạnh mẽ.

 

 

Thiết kế các bài giảng có thể đáp ứng trên tất cả các thiết bị “Responsive Course Design”

Với Responsive Course Design (RCD), bạn có thể phát triển các bài giảng của mình cho máy tính để bàn chính cũng như để hiển thị trên tất cả máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi các bài giảng hiện có thành các bài giảng đáp ứng một cách nhanh chóng nếu bạn thích.

Ghi đè các RCD: Tùy chỉnh chế độ xem

Responsive Course Design (RCD) kế thừa một cách tự động vị trí và kích cỡ các đối tượng trên trang trong chế độ xem trên thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có tất cả sức mạnh của Lectora để tùy chỉnh mỗi chế độ xem và thiết kế bài giảng thực (gọi là chế độ WYSIWYG – What you see is what you get) nếu bạn muốn.

Thay thế biến trực tiếp (Inline Variable Replacement)

Sử dụng các biến trong bài giảng (title) của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết! Sử dụng danh sách thả xuống của biến (Variable drop-down list) để chọn một biến và chèn trực tiếp vào văn bản của bạn. Hiển thị tên học sinh, điểm kiểm tra hoặc bất kỳ thông tin nào khác.

Quan hệ điều kiện Status (Status Condition Relationships)

Lectora bao gồm khả năng tự động theo dõi tiến trình của người học trong suốt quá trình theo dõi bài giảng. Bạn có thể sử dụng thông tin này để kiểm soát các hành động thông qua việc sử dụng mối quan hệ điều kiện Status. Với Lectora, bạn có thể thực hiện các hành động có điều kiện dựa trên việc chia chương, phần hoặc trang thành các loại: chưa được bắt đầu, đang tiến hành hay đã hoàn thành. Với Lectora 16 và Lectora Online 3, bạn cũng có thể kiểm tra ngược lại với những thứ sau: Đã bắt đầu, chưa tiến hành hoặc chưa hoàn thành.

Chế độ xem hiện tại và chế độ xem khi xoay thiết bị (Device Rotation and Current View)

Với Responsive Course Design của Lectora, bạn có thể kiểm soát thông tin nào được cung cấp cho người học tùy thuộc vào loại thiết bị máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và định hướng họ khi sử dụng.

Thu phóng theo đường chéo và thay đổi kích thước vật thể (Cross-device Moving and Resizing)

Khi làm việc với Responsive Course Design (RCD) của Lectora, tính năng này sẽ cho phép bạn thay đổi vị trí hoặc kích thước của một đối tượng trên tất cả các thiết bị cùng một lúc.

 

 

Thanh hiển thị % tiến trình hoàn thành tùy chỉnh (Custom Progress Bar Actions)

Thanh hiển thị % tiến trình hoàn thành tùy chỉnh có thể được sử dụng cho nhiều thứ, bao gồm hiển thị tiến trình trong bài giảng hoặc hiển thị thông tin tham khảo trực quan cho bất kỳ thông số có thể đếm được nào. Bạn có thể liên kết một biến với một thanh tiến trình tùy chỉnh và sử dụng “Step Progress Bar Position” để xác định hướng thanh sẽ di chuyển.

Sử dụng bố cục trang (Using Page Layouts)

Bố cục trang (layouts) chỉ ra nơi các đối tượng mặc định như khối văn bản (text blocks), hình ảnh (images) và phương tiện khác được đặt trên một trang trình bày. Sử dụng chúng giúp dễ dàng áp dụng một cấu trúc nhất quán cho nhóm cộng sự cùng phát triển khóa học của bạn và giúp cho người học có trải nghiệm nhất quán.

Tùy chỉnh kết quả kiểm tra (Customizing Test Results)

Lectora và Lectora Online cho phép bạn xác định kết quả của các câu hỏi / bài kiểm tra bao gồm cả kết quả kiểm tra sẽ được hiển thị cho học sinh. Với trình thiết kế tổng hợp kết quả Results Designer, cách hiển thị kết quả hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn dữ liệu nào sẽ hiển thị, thứ tự hiển thị dữ liệu, cách văn bản được tạo kiểu và thậm chí nhúng hình ảnh trong kết quả.

Đánh số đề mục và chuyển ý (bullets and numbered lists)

Lectora 16.1 hỗ trợ kết xuất đồ họa cho việc đánh số đề mục và chuyển ý bao gồm việc cả căn lề phải của số và bằng chữ số La Mã.

Đối tượng chỉ báo trạng thái (Additional status indicator objects)

Bạn có thể chọn từ 50 bộ chỉ báo trạng thái, chẳng hạn như bánh ba vòng, mắt bò, đồng hồ cát và đồng hồ đo tiến độ.

Tối ưu hóa việc chạy các dữ liệu đa phương tiện (Media play optimized)

Việc phát dữ liệu đa phương tiện đã được tối ưu hóa với trình phát HTML5 mới, loại bỏ yêu cầu Flash và cung cấp khả năng hiển thị sắc nét hơn trên thiết bị di động.

 

 

 

 

Câu hỏi Likert nâng cao (Enhanced Likert questions)

Các câu hỏi của bảng Likert đã được định dạng lại thành một đối tượng, cải thiện việc tạo, chỉnh sửa, di chuyển và chia sẻ. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể chỉ định văn bản hướng dẫn là một phần của câu hỏi và tùy chỉnh các lựa chọn tỷ lệ.

 

 


III. Yêu cầu hệ thống
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây trước khi cài đặt chương trình:
  • Intel or AMD class processor
  • 500MB free RAM
  • 1.1GB free hard disk space for the application
  • Microsoft .NET Framework 4.6 (required to install Camtasia & Snagit; not required for the Lectora Publisher)
  • A monitor with a minimum resolution of 1024x768
 
 • Chương trình chạy trên các hệ điều hành sau:
  • Microsoft Windows 10
  • Microsoft Windows 7
  • Microsoft Windows 8
 
 • Lectora Inspire Specific:
  • Snagit: support 32 and 64 bit versions of Windows 7, Windows 8 and Windows 10.
  • Camtasia: support 64 bit versions of Windows 7, Windows 8 and Windows 10.
  • BranchTrack and eLearning Brothers integrations: require Internet access.
 
 • Các khóa học trực tuyến trên Internet được sản xuất bởi chương trình yêu cầu Internet Explorer 8.0 trở lên hoặc bất kỳ phiên bản nào của Mozilla Firefox, Google Chrome hoặc Apple Safari. Các bài giảng được xuất bản để sử dụng ngoại tuyến có thể được ghi vào phương tiện bên ngoài như CD-ROM và ổ đĩa Flash và yêu cầu một trong các hệ điều hành sau:
  • Microsoft Windows 10
  • Microsoft Windows 7
  • Microsoft Windows 8
 
 • Chương trình hỗ trợ xuất bản trên các phương tiện:
  • Phương tiện bên ngoài (ví dụ: CD-ROM và ổ Flash) - sử dụng ngoại tuyến
  • Máy chủ web (HTML)
  • Hệ thống quản lý học tập - Learning Management Systems (cmi5, AICC, SCORM 1.1, SCORM 1.2, SCORM 2004 phiên bản 3)
  • Learning Record Store (xAPI)
 

IV. Download
 
 
V. Các phiên bản hiện có
- Hệ thống các phần mềm liên quan đến việc Giáo dục – Đào tạo trực tuyến của Trivantis bao gồm:
 • Lectora Online
  • Tạo eLearning mọi lúc, mọi nơi với công cụ soạn thảo đám mây năng động và linh hoạt này ngay bây giờ với thiết kế khóa học đáp ứng - Responsive Course Design. Lectora Online cho phép các thành viên trong nhóm cộng tác trên đám mây trên bất kỳ hệ điều hành nào Windows Windows, Mac hoặc Linux.
 • Lectora Inspire
  • Công cụ soạn thảo bài giảng, giáo án điện tử mạnh mẽ của Lectora đi kèm với các công cụ tốt nhất trong ngành - cho một giải pháp toàn diện cho bất kỳ nhu cầu học tập dựa trên video, dựa trên kịch bản hoặc đáp ứng nào.
 • Lectora Publisher
  • Công cụ dành cho máy tính để bàn (desktop) dễ sử dụng và dễ thao tác này giúp bạn tạo nội dung đáp ứng thu được kết quả. Lectora Publisher phát triển cùng với bạn, bất kể trình độ kỹ năng hoặc chuyên môn của bạn. Nhanh chóng cho ra lò các bài giảng eLearning chuyên nghiệp.
 • Vaast
  • Vaast là trung tâm trực tuyến tập trung để tạo, quản lý, chia sẻ, theo dõi và tìm tài sản phương tiện kỹ thuật số, bao gồm hình ảnh, âm thanh và video để xây dựng bài giảng eLearning.
 • ReviewLink
  • Xuất bản các khóa học từ Lectora trực tiếp lên ReviewLink, tải lên các khóa học Adobe® Cap activate hoặc Articulate® Storyline và quản lý tất cả các nhận xét ở một nơi. Quá trình xem xét của bạn trở nên nhanh hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn.
 • CourseMill LMS
  • CourseMill là hệ thống quản lý học tập (LMS) nơi bạn theo dõi đào tạo với các báo cáo, biểu đồ và biểu đồ tùy chỉnh bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả! Chỉ định các bộ lọc và chỉ số hiệu suất và truy cập các nguồn dữ liệu cơ bản ngay lập tức.
 

 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 335 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.810 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.041 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.259 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.733 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.417 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.923 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 8.136 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.951 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.536 lượt xem