Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EDU - 008
Viper Premium
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Viper Premium

Hãng sản xuất All Answers Limited Phiên bản:
Bản quyền Tính theo số từ cần kiểm tra
Thời hạn bản quyền
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Soạn thảo văn bản tiếng Anh

Mô tả

Viper là công cụ kiểm tra đạo văn “Plagiarism Checker” hàng đầu, sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ của nó, sẽ giúp bạn kiểm tra nội dung đạo văn và trùng lặp trong tác phẩm của mình. Từ sinh viên cá nhân đến giảng viên và tổ chức, Viper là công cụ kiểm tra đạo văn được hàng nghìn người lựa chọn mỗi tháng.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
1. Lợi ích
- Các tính năng mạnh mẽ
 • Với giao diện dễ sử dụng và quy trình quét chi tiết cao, chỉ cần ba bước đơn giản để Viper xem xét tài liệu của bạn để xem có đạo văn hay không và tạo ra một báo cáo đầy đủ.
 
- Kiểm tra
 • Chỉ cần chọn tài liệu của bạn bằng ứng dụng trực tuyến Viper và gửi nó để được kiểm tra xem có đạo văn với 10 tỷ nguồn hay không.
 
- Scan
 • Viper phát huy tác dụng của nó - nó quét các bài tiểu luận, tạp chí và nhiều nguồn khác được xuất bản trên internet.
 
- Đối chiếu
 • Bạn nhận được một báo cáo đạo văn được đánh dấu rõ ràng và súc tích, hiển thị chính xác vị trí tài liệu của bạn khớp với nội dung hiện có khác.
 
- Trả tiền
 • Không có đăng ký bản quyền hoặc thuê bao dịch vụ hàng tháng; chỉ cần mua các khoản tín dụng (gọi là Credit) khi bạn cần và sử dụng chúng để quét các tác phẩm hoặc bài luận của bạn.
 
 
2. Tại sao bạn nên chọn Viper thay thế cho Turnitin
- Bảo vệ bạn khỏi việc vô tình đạo văn
 • Chạy tài liệu của bạn qua phần mềm kiểm tra đạo văn sẽ đảm bảo với bạn rằng tác phẩm của bạn không có đạo văn - điều này thường có nghĩa là đảm bảo rằng các ghi chú của tác giả khác không bị lẫn với của bạn và bạn không quên bao gồm bất kỳ trích dẫn nào để trích dẫn trực tiếp. Viper hoàn hảo để kiểm tra tỷ lệ phần trăm đạo văn trong tài liệu của bạn và giúp bạn giảm thiểu và loại bỏ việc vô tình đạo văn trước khi quá muộn! Đảm bảo rằng bạn đã được thông báo về tài liệu của mình trước khi nộp và không có nguy cơ bị mất điểm cho một bài luận hoàn toàn tốt chỉ vì thiếu tài liệu tham khảo.
 
- Tốc độ đáng kinh ngạc và hỗ trợ tuyệt vời
 • Viper cũng nhanh hơn Turnitin, Writecheck và khá nhiều công cụ kiểm tra đạo văn khác hiện có. Quá trình quét cực kỳ nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ đọc báo cáo của mình trong vài giây! Bạn cũng được hỗ trợ tận tình, có nghĩa là Viper luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ứng dụng.
 
- Đối với sinh viên
 • Mọi sinh viên sẽ phải trải qua quá trình đáng sợ khi nộp tác phẩm của họ cho Turnitin mà không biết liệu họ có thể bị buộc tội đạo văn hay không. Hầu hết các hành vi đạo văn là do ngẫu nhiên và có thể tránh được chỉ đơn giản bằng cách hiểu và biết sâu hơn về tác phẩm của bạn trước khi gửi! Không giống như Turnitin và WriteCheck, Viper cho bạn, một sinh viên, hoàn toàn kiểm soát và quyền lực đối với công việc của bạn.
 
 • Với Viper, bạn có thể quét các bản nháp ban đầu của công việc và theo dõi điểm đạo văn của bạn khi bạn tiếp tục. Bạn sẽ có thể theo dõi chặt chẽ khả năng đạo văn vô tình và có thể đảm bảo bạn tham chiếu chính xác, giúp bạn cải thiện bài luận, bài tập hoặc môn học của mình. Với đối sánh nguồn trực tiếp, bạn sẽ nhận được một liên kết trực tiếp đến nguồn chính xác của nội dung phù hợp - không chỉ là một ý tưởng chung chung như bạn có với Turnitin và WriteCheck.
 
 • Viper đặc biệt tuyệt vời cho luận văn của bạn, đây là phần công việc quan trọng nhất mà bạn từng nộp. Không giống như Turnitin, bạn có thể kiểm tra điều này nhiều lần và đảm bảo rằng bạn không bao gồm bất kỳ hành vi tự đạo văn nào bằng cách quét nó đối với các tác phẩm trước đây của bạn (nếu bạn đã sử dụng Viper để quét chúng).
 
 • Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách Viper có thể giúp bạn tránh đạo văn? Khám phá các loại đạo văn, hậu quả của việc đạo văn và nhận một số gợi ý về cách phòng tránh.
 
 • Tại sao không dùng thử Viper Premium ngay hôm nay và tránh đạo văn trong nhiệm vụ tiếp theo của bạn?
 
- Đối với giáo viên (Trường học, Cao đẳng, Đại học và hơn thế nữa)
 • Turnitin có thể được sử dụng rộng rãi, nhưng nó cũng rất đắt. Với mức giá khác nhau giữa các khu vực và các yếu tố đáng lo ngại như yêu cầu cấp giấy phép cho Turnitin để làm bất cứ điều gì họ muốn với công việc của sinh viên, việc sử dụng Turnitin đang được nhiều người quan tâm. Với ngân sách eo hẹp và áp lực ngày càng tăng đối với hiệu suất tốt, điều quan trọng là tiết kiệm tiền trong khi vẫn giữ được chức năng chính. Đó là nơi Viper có thể đến.
 
 • Cho dù bạn là giáo viên đang tìm cách kiểm soát trực tiếp hơn việc kiểm tra đạo văn của mình hay một tổ chức học thuật như trường học, cao đẳng hoặc đại học đang tìm kiếm công cụ thay thế Turnitin, Viper có thể cung cấp cho bạn phương pháp chống đạo văn hiệu quả, hiệu quả và mạnh mẽ dung dịch có thể so sánh với Turnitin. Chúng tôi tin tưởng vào giá cả hợp lý, hỗ trợ tuyệt vời và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ để cung cấp các tính năng bạn cần nhất - và bạn luôn giữ quyền kiểm soát hoàn toàn đối với công việc của học sinh. Hãy liên hệ, kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp giải pháp chống đạo văn phù hợp với bạn.
 
 • Để tìm hiểu thêm về cách Viper có thể trở thành một giải pháp chống đạo văn cho tổ chức học thuật của bạn, cho dù là một giải pháp thay thế hay thay thế Turnitin, hãy đọc hướng dẫn Viper cho các tổ chức của chúng tôi.
 
- Đối với các doanh nghiệp
 • Bạn có biết rằng Viper cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp? Nội dung web là thành phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trực tuyến. Có nội dung tốt, độc đáo và không bị trùng lặp ở những nơi khác trên internet là rất quan trọng khi cố gắng duy trì xếp hạng công cụ tìm kiếm lành mạnh. Với nhiều công ty nhỏ hơn đang gia công phần mềm viết nội dung cho những người viết quảng cáo tự do, việc biết rằng bạn đã mua nội dung độc đáo là rất quan trọng cho sự thành công của trang web của bạn. Viper có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin trước khi bạn xuất bản nội dung của mình.
 
 • Không giống như WriteCheck, khi bạn sử dụng Viper Premium, bạn có quyền sở hữu và bản quyền tác phẩm của mình. Nội dung của bạn vẫn là của bạn, được lưu trữ an toàn và có thể được lưu trữ bất kỳ lúc nào.
 
 • Khám phá cách Viper Premium có thể giúp các doanh nghiệp kiểm tra nội dung của họ để xem có đạo văn hay không bằng cách đọc hướng dẫn Viper for Business của chúng tôi.
 
 
II. Tính năng
Khám phá các Tính năng và tìm hiểu cách Viper có thể giúp bạn tránh đạo văn trong tác phẩm tiếp theo của bạn!

1. Kiểm tra nguồn (Sources)
- Kiểm tra 10 tỷ + nguồn
 • Viper kiểm tra đạo văn đối với 10 tỷ nguồn, tìm kiếm sách, báo, PDF và tạp chí trên web để tìm các kết quả phù hợp với tác phẩm của bạn.
 
2. Tốc độ kiểm tra (Speed)
- Chất lượng tuyệt vời và tốc độ quét nhanh
 • Với thời gian quét cao cấp trung bình dưới 30 giây, bạn sẽ nhanh chóng trải nghiệm tính năng quét nhanh như chớp của chúng tôi. Không có sự chậm trễ - chỉ cần dễ sử dụng, quét nhanh.

 
3. Đánh giá mức độ phù hợp (Matching)
- Đối sánh nguồn trực tiếp
 • Từng bit nội dung phù hợp trong tác phẩm của bạn được đánh dấu để dễ dàng tìm thấy. Viper cũng báo cáo URL đầy đủ của bất kỳ nguồn nào phù hợp để bạn có thể tìm thấy nội dung gốc và dễ dàng so sánh kết quả cho chính mình.
 
4. Đơn giản để sử dụng (Simple)
- Cách cho điểm phần trăm về đạo văn dễ hiểu
 • Mỗi lần quét tạo ra một báo cáo chi tiết hiển thị cho bạn mọi thứ bạn cần biết để hiểu tác phẩm của bạn có thể chứa bao nhiêu hành vi đạo văn. Mỗi lần đối chiếu kiểm tra riêng lẻ có điểm số riêng của nó, cũng như điểm tổng thể cho tài liệu.
 
5. Báo cáo có thể tải xuống (Downloadable Reports)
- Báo cáo đạo văn có thể tải xuống
 • Tải xuống và mang theo báo cáo đạo văn của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng nộp cho giáo viên của mình cùng với tác phẩm của mình để làm bằng chứng về tính nguyên bản hoặc gửi bản sao cho bạn bè.
 
6. Đa ngôn ngữ (Multilingual)
- Hỗ trợ lên tới 56 ngôn ngữ
 • Viper hỗ trợ 56 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Xem liệu ngôn ngữ của bạn có được hỗ trợ ở đây.
 
7. Hỗ trợ nhiều loại tệp (Multiple File Types)
- Nhiều loại tệp được chấp nhận
 • Lớp học hiện đại không hoàn toàn dựa trên Microsoft Office, vì vậy Viper cũng vậy.
 • Bạn có thể quét hầu hết các loại tài liệu văn bản, bao gồm các định dạng Microsoft Word, PDF, OpenOffice và Google Docs. Nếu bạn muốn giữ cho nó đơn giản, Viper cũng hỗ trợ các tệp văn bản thuần túy hoặc bạn chỉ có thể dán văn bản của mình vào trình tải lên hộp văn bản đơn giản của Viper. Viper hiện cũng hỗ trợ PowerPoint Presentations!
 
8. Kiểm tra tác phẩm của riêng bạn
- Kiểm tra việc tự đạo văn
 • Lưu trữ tất cả tác phẩm và bản quét của bạn cùng nhau để dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào. Kiểm tra các bản quét trước đây và thậm chí cả các bản nháp trước đó của công việc của bạn. Lấy kết quả phù hợp từ các tác phẩm trước đây của bạn và tránh tự đạo văn.
 
 
 
III. Download
 

 
V. Các phiên bản hiện có
- Viper cung cấp các gói dịch vụ khác nhau dành cho các đối tượng là:
 • Student: dành cho các học sinh, sinh viên
 
 • Institution: Dành cho các tổ chức, viện nghiên cứu
 
 • Enterprise: Dành cho các doanh nghiệp