Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EDU - 008
Viper Premium
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Viper Premium

Hãng sản xuất All Answers Limited Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/năm
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Soạn thảo văn bản tiếng Anh

Mô tả

Viper là công cụ kiểm tra đạo văn “Plagiarism Checker” hàng đầu, sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ của nó, sẽ giúp bạn kiểm tra nội dung đạo văn và trùng lặp trong tác phẩm của mình. Từ sinh viên cá nhân đến giảng viên và tổ chức, Viper là công cụ kiểm tra đạo văn được hàng nghìn người lựa chọn mỗi tháng.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >> Truy cập internet

Xuất xứ >>


Mô tả: ​Viper là công cụ kiểm tra đạo văn hàng đầu, sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ của nó, sẽ giúp bạn kiểm tra nội dung đạo văn và sao chép trong tác phẩm của mình. Từ sinh viên cá nhân đến giảng viên và tổ chức, Viper là công cụ kiểm tra đạo văn được hàng người lựa chọn mỗi tháng.


Tổng quan về phần mềm


Trình kiểm tra đạo văn trực tuyến của Viper

Chào mừng bạn đến với Viper - công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến hàng đầu, sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ của mình, có thể giúp sinh viên, giáo viên, trường phổ thông, cao đẳng, đại học và thậm chí cả các chuyên gia kiểm tra tài liệu của họ để phát hiện đạo văn và nội dung trùng lặp.

Chúng tôi đang giúp hàng nghìn người trên khắp thế giới xác minh tính nguyên gốc của tài liệu của họ mỗi ngày và chúng tôi cũng có thể giúp bạn!


Tính năng mạnh mẽ

Với giao diện dễ sử dụng và quy trình quét rất chi tiết, Viper chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản để xem xét tài liệu của bạn xem có đạo văn hay không và đưa ra một báo cáo đầy đủ.

Upload 

Chỉ cần tải lên tài liệu của bạn bằng ứng dụng trực tuyến Viper và gửi nó để được kiểm tra đạo văn dựa trên 10 tỷ nguồn.

Quét

Viper hoạt động kỳ diệu của nó - nó quét các bài tiểu luận, tạp chí và nhiều nguồn khác được xuất bản trên internet.

So sánh

Bạn nhận được một báo cáo đạo văn rõ ràng và ngắn gọn, hiển thị chính xác vị trí tài liệu của bạn khớp với nội dung hiện có khác.

Dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu

Không phải là các gói đăng ký bản quyền hoặc kế hoạch hàng tháng; chỉ cần mua các khoản tín dụng khi bạn cần và sử dụng chúng để quét công việc của bạn.


Tính năng chi tiết


Kiểm tra đạo văn dễ dàng

Sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Khám phá các Tính năng của chúng tôi ngay bây giờ và tìm hiểu cách Viper có thể giúp bạn tránh đạo văn trong tác phẩm tiếp theo của mình!


Nguồn

Đối chiếu với hơn 10 tỷ nguồn


Viper kiểm tra đạo văn đối với hơn 10 tỷ nguồn, tìm kiếm sách, bài báo, tệp PDF và tạp chí trên web để tìm các kết quả phù hợp với tác phẩm của bạn.


Tốc độ

Chất lượng tuyệt vời và tốc độ quét nhanh


Với thời gian quét cao cấp trung bình dưới 30 giây, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình quét nhanh như chớp của chúng tôi ngay lập tức. Không có sự chậm trễ – dễ sử dụng, quét đạo văn nhanh chóng.


Phù hợp

Kết hợp nguồn trực tiếp


Mỗi phần của nội dung phù hợp trong tác phẩm của bạn được đánh dấu để dễ dàng xác định vị trí. Chúng tôi cũng báo cáo URL đầy đủ của bất kỳ nguồn nào phù hợp để bạn có thể tìm thấy nội dung gốc và dễ dàng so sánh kết quả cho chính mình.


 

Đơn giản

Dễ dàng giải thích điểm đạo văn


Mỗi lần quét sẽ tạo ra một báo cáo chi tiết cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để hiểu tác phẩm của bạn có thể chứa bao nhiêu phần trăm đạo văn. Mỗi trận đấu riêng lẻ có điểm riêng của nó, cũng như điểm tổng thể cho tài liệu.


Có thể tải xuống báo cáo

Báo cáo đạo văn có thể tải xuống


Tải xuống và mang theo báo cáo đạo văn của bạn mọi lúc mọi nơi. Thật dễ dàng để gửi cho giáo viên của bạn cùng với tác phẩm của bạn để làm bằng chứng về tính nguyên bản hoặc gửi một bản sao cho bạn bè.


 

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Hỗ trợ 56 ngôn ngữ


Viper có thể quét đạo văn bằng 56 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Xem ngôn ngữ được hỗ trợ.


Hỗ trợ nhiều loại định dạng tệp

Nhiều loại tệp được chấp nhận


Lớp học hiện đại không hoàn toàn dựa trên Microsoft Office, vì vậy chúng tôi cũng vậy.


Bạn có thể quét hầu hết các loại tài liệu văn bản, bao gồm các định dạng Microsoft Word, PDF, OpenOffice và Google Docs. Nếu bạn muốn giữ cho nó đơn giản, chúng tôi cũng hỗ trợ các tệp văn bản thuần túy hoặc bạn chỉ có thể dán văn bản của mình vào trình tải lên hộp văn bản đơn giản của chúng tôi. Chúng tôi hiện cũng hỗ trợ Bản trình bày PowerPoint! 

Kiểm tra đối với công việc của riêng bạn

Kiểm tra tự đạo văn


Lưu trữ tất cả công việc và bản quét của bạn cùng nhau để dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào. Kiểm tra các bản quét trước đây của bạn và thậm chí cả các bản nháp trước đó của tác phẩm của bạn. Nhận các kết quả phù hợp từ các tác phẩm trước đây của bạn và tránh tự đạo văn.


Tóm tắt tính năng

Chỉ cần mua cáccredits bạn cần, khi bạn cần chúng và mở khóa tất cả các tính năng tuyệt vời của Vipers. Ngăn chặn đạo văn và quản lý các dự án của bạn chỉ từ £1 mỗi lần quét!


 • Tốc độ quét nhanh nhất
 • Kiểm tra hơn 10 tỷ nguồn
 • Tải lên và quét nhiều tài liệu cùng một lúc
 • Dự thảo nhóm làm việc cùng nhau thành một dự án
 • Quét đối với tài liệu của riêng bạn
 • Danh sách các văn bản phù hợp riêng lẻ
 • Kết hợp nguồn trực tiếp
 • Báo cáo đạo văn có thể tải xuống
 • Xóa công việc và quét
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình
 • duyệt web không có quảng cáo
 • Công việc không bao giờ được xuất bản trực tuyến

Tại sao bạn nên chọn Viper thay thế cho Turnitin

Bảo vệ bạn khỏi việc vô tình đạo văn

 • Chạy tài liệu của bạn qua phần mềm kiểm tra đạo văn sẽ đảm bảo với bạn rằng tác phẩm của bạn không có đạo văn - điều này thường có nghĩa là đảm bảo rằng các ghi chú của tác giả khác không bị lẫn với bạn và bạn không quên bao gồm bất kỳ trích dẫn nào để trích dẫn trực tiếp. Viper hoàn hảo để kiểm tra tỷ lệ phần trăm đạo văn trong tài liệu của bạn và giúp bạn giảm thiểu và loại bỏ việc vô tình đạo văn trước khi quá lớn! Đảm bảo rằng bạn đã được thông báo về tài liệu của mình trước khi cập bến và không có nguy cơ bị mất điểm cho một bài luận hoàn toàn tốt chỉ vì thiếu tài liệu tham khảo.

 

Tốc độ đáng kinh ngạc và hỗ trợ tuyệt vời

 • Viper cũng nhanh hơn Turnitin, Writecheck và khá nhiều công cụ kiểm tra đạo văn khác hiện có. Quá trình quét cực kỳ nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ đọc báo cáo của mình trong vài giây! Bạn được hỗ trợ tận hưởng tình cảm, có nghĩa là Viper luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ứng dụng.

 

Đối với sinh viên

 • Mọi sinh viên sẽ phải trải qua quá trình đáng sợ khi áp dụng các sản phẩm của họ cho Turnitin mà không biết liệu họ có thể bị buộc tội đạo văn hay không. Hầu hết các hành vi đạo văn đều ngẫu nhiên và có thể tránh được chỉ đơn giản bằng cách hiểu và biết sâu hơn về tác phẩm của bạn trước khi gửi! Không giống như Turnitin và WriteCheck, Viper cho bạn, một sinh viên, hoàn toàn kiểm soát và quyền lực đối với công việc của bạn.
 • Với Viper, bạn có thể quét bản nháp ban đầu của công việc và theo dõi hướng dẫn văn bản của bạn khi bạn tiếp tục. Bạn sẽ có thể theo dõi chặt chẽ khả năng đạo văn vô tình và có thể đảm bảo bạn tham khảo chính xác, giúp bạn cải thiện thiện chí bài viết, bài tập hoặc môn học của mình. Với các nguồn so sánh trực tiếp, bạn sẽ nhận được một liên kết trực tiếp đến nguồn chính xác của nội dung phù hợp - không chỉ là một ý tưởng chung như bạn có với Turnitin và WriteCheck.
 • Viper đặc biệt tuyệt vời cho bài viết của bạn, đây là phần công việc quan trọng nhất mà bạn từng làm. Không giống như Turnitin, bạn có thể kiểm tra điều này nhiều lần và chắc chắn rằng bạn không bao gồm bất kỳ hành vi tự đạo văn nào bằng cách quét nó đối với các tác phẩm trước đây của bạn (nếu bạn đã sử dụng Viper to scan them).
 • Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách Viper có thể giúp bạn tránh đạo văn? Khám phá các loại đạo văn, hậu quả của việc đạo văn và nhận một số gợi ý về cách phòng tránh.
 • Tại sao bạn không dùng thử Viper ngay hôm nay và tránh đạo văn trong nhiệm vụ tiếp theo của bạn?

 

Đối với giáo viên (Trường học, Cao đẳng, Đại học và hơn thế nữa)

 • Turnitin có thể được sử dụng rộng rãi, nhưng nó cũng rất hiếm. Với mức giá khác nhau giữa các khu vực và các yếu tố đáng lo ngại như yêu cầu cấp giấy phép cho Turnitin để làm bất cứ điều gì họ muốn với công việc của sinh viên, việc sử dụng Turnitin đang được nhiều người quan tâm. Với ngân sách eo cơ sở và áp lực ngày càng tăng đối với hiệu suất tốt, điều quan trọng là tiết kiệm tiền trong khi vẫn giữ chức năng chính. Đó là nơi Viper có thể đến.
 • Cho dù bạn là giáo viên đang tìm cách kiểm soát trực tiếp hơn việc kiểm tra đạo văn của mình hay một tổ chức học thuật như trường học, cao đẳng hoặc đại học đang tìm kiếm công cụ thay thế Turnitin, Viper có thể cung cấp cho bạn phương pháp chống đạo văn hiệu quả, hiệu quả và mạnh mẽ dũng dịch có thể so sánh với Turnitin. Chúng tôi tin tưởng vào giá cả hợp lý, hỗ trợ tuyệt vời và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ để cung cấp các tính năng bạn cần nhất - và bạn luôn giữ quyền kiểm tra hoàn toàn đối với công việc của học sinh. Vui lòng liên hệ, kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của bạn và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp giải pháp chống đạo văn phù hợp với bạn.
 • Để tìm hiểu thêm về cách Viper có thể trở thành một giải pháp chống đạo văn cho tổ chức học thuật của bạn, cho dù là một giải pháp thay thế hay thay thế Turnitin, hãy đọc hướng dẫn Viper cho các tổ chức của chúng tôi .

 

Đối với các doanh nghiệp

 • Bạn có biết rằng Viper cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp? Nội dung web là thành phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trực tuyến. Có nội dung tốt, độc đáo và không bị trùng lặp ở những nơi khác trên internet là điều rất quan trọng khi cố gắng duy trì xếp hạng công cụ tìm kiếm lành mạnh. Với nhiều công ty nhỏ hơn là gia công phần mềm viết nội dung cho những người viết quảng cáo tự làm, việc biết rằng bạn đã mua nội dung độc đáo là rất quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn. Viper có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin trước khi bạn xuất bản nội dung của mình.
 • Không giống như WriteCheck, khi bạn sử dụng Viper, bạn có quyền sở hữu và bản quyền tác giả của mình. Nội dung của bạn vẫn là của bạn, được lưu trữ an toàn và có thể được lưu trữ bất kỳ lúc nào.
 • Khám phá cách Viper có thể giúp các doanh nghiệp kiểm tra nội dung của họ để xem có đạo văn hay không bằng cách đọc hướng dẫn Viper for Business của họ.

Giá bán và chính sách cấp bản quyền

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Viper cung cấp các gói dịch vụ khác nhau dành cho các đối tượng là:

 • Student: dành cho các học sinh, sinh viên
 • Institution: Dành cho các tổ chức, viện nghiên cứu (liên hệ để có báo giá)
 • Enterprise: Dành cho các doanh nghiệp (liên hệ để có báo giá)

Bảng giá dưới đây dành cho đối tượng sinh viên được hãng niêm yết như sau:


Credit(s)

Giá bán

1 Credit

$3.95

3 Credits

$9.85

5 Credits

$14.50

10 Credits

$26.30

20 Credits

$39.50

50 Credits

$66.00

>50 Credits

Liên hệ


Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Credit là gì?

Một credit là một tài liệu duy nhất lên đến khoảng 5.000 từ (30.000 ký tự). Các tài liệu lớn hơn mức này sẽ yêu cầu nhiều credit hơn – ví dụ: một tài liệu dài tới 15.000 từ sẽ yêu cầu 3 credits; hai tài liệu dài tới 5.000 từ mỗi tài liệu sẽ yêu cầu 2 credits.


Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã gửi bài viết của mình cho một công cụ quét đạo văn (tức là Turnitin) rồi?

Viper không kết nối với các công cụ quét đạo văn khác hoặc cơ sở dữ liệu của Turnitin, nghĩa là tác phẩm của bạn sẽ không được đối chiếu với bất kỳ lần quét nào trước đó mà bạn có thể đã thực hiện. Công việc được quét của bạn cũng không bao giờ được gửi tới các cơ sở dữ liệu khác, vì vậy kết quả của bạn hoàn toàn là của riêng bạn.


Tôi có thể nhận tiền hoàn lại không?

Tất nhiên! Chúng tôi sẵn lòng hoàn lại cho bạn các khoản tín dụng chưa sử dụng nếu bạn quyết định không muốn sử dụng chúng. Chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để yêu cầu hoàn lại tiền.


Tôi là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục/người dùng doanh nghiệp. Tôi có thể được giảm giá hoặc mua các gói lớn hơn không?

Chúng tôi có thể cung cấp các gói tín dụng tùy chỉnh cho người dùng doanh nghiệp hoặc tổ chức giáo dục như trường đại học, cao đẳng và phổ thông. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một gói phù hợp với nhu cầu của bạn. Để thảo luận thêm về nhu cầu của bạn và hỏi về một gói, vui lòng điền vào mẫu yêu cầu có liên quan ở trên.Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 335 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.810 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.041 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.259 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.735 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.417 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.925 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.951 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.536 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.559 lượt xem