Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EDU - 011
Classroom.Cloud
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Classroom.Cloud

Hãng sản xuất NetSupport Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Giáo dục
Đối tượng tác động Máy tính, Smartphone (Android, iPhone), iPad...

Mô tả

Classroom.cloud là nền tảng đám mây lý tưởng để quản lý lớp học và giảng dạy hiệu quả, cho dù mọi người đang cùng nhau trong lớp học hay học từ xa tại nhà, đây là một giải pháp tuyệt vời để cung cấp khả năng học tập liên tục cho học sinh - và cả giáo viên trong thời Covid 19 hoành hành!
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Giới thiệu

Classroom.cloud đã được phát triển với thông tin đóng góp có giá trị từ giáo viên và kết quả là nó rất dễ sử dụng. Với các điều khiển rõ ràng, trực quan và khả năng tương tác với lớp học ảo của bạn trong thời gian thực chỉ trong vài cú nhấp chuột, việc dạy và học dựa trên đám mây chưa bao giờ dễ dàng đến thế!
 
 
Dễ dàng cho giáo viên
 
 • Công cụ lớp học dễ dàng nhất mà bạn từng sử dụng, Classroom.cloud cho phép bạn theo dõi, kiểm soát và cộng tác với học sinh của mình để duy trì việc học liên tục của họ - trong lớp hoặc từ xa - giúp họ luôn đạt được mục tiêu thành công.

 
Dễ dàng cho các kỹ thuật viên
 
 • Dễ dàng thiết lập, cấu hình, quản lý và sử dụng, Classroom.cloud hầu như tự có thể thực hiện! Tích hợp trực tiếp với cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, bạn có thể triển khai trong vài phút và quản lý tập trung các thiết bị của giáo viên và học sinh - giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 
Dễ dàng cho các trường học và địa phương quản lý
 
 • Chi phí thấp và khả năng mở rộng, với cấu hình và quản lý trung tâm rõ ràng, Classroom.cloud lý tưởng cho các khu học chánh. Sau khi thiết lập, sự tham gia của nhóm CNTT là rất ít - và đối với giáo viên, việc sử dụng giao diện trực quan của nó thật dễ dàng!
 
 
II. Tính năng
 
Cho dù học sinh của bạn đang ở trường hay kết nối từ xa từ nhà, mang lại cảm giác liên tục thực sự có thể giúp hỗ trợ sự tiến bộ của họ.
 
Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Classroom.cloud, một bộ công cụ giảng dạy trên nền tảng đám mây đơn giản nhưng hiệu quả, không gây căng thẳng, để giúp bạn cung cấp trải nghiệm học tập hấp dẫn và có ý nghĩa - dù bạn ở đâu!

 
Hướng dẫn thời gian thực
 
 • Chia sẻ màn hình và âm thanh của bạn để giúp giải thích các hoạt động trong bài học, ngoài ra, tương tác với lớp học và mang lại tiếng nói cho mọi học sinh bằng các công cụ trò chuyện và nhắn tin. Khởi chạy các trang web và ứng dụng trực tiếp trên thiết bị của học sinh để giúp tiết kiệm thời gian!

 
Đánh giá và hỗ trợ
 
 • Sử dụng các cuộc khảo sát để nhanh chóng hiểu được chủ đề của mọi người và chỉ định phần thưởng cho học sinh của bạn trong suốt bài học - ngoài ra, hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng khi học sinh yêu cầu thông qua công cụ yêu cầu trợ giúp.

 
Quản lý hành vi trực tuyến
 
 • Cần thu hút sự chú ý của học sinh? Đơn giản chỉ cần khóa màn hình của họ! Ngoài ra, hãy giúp họ hoàn thành công việc bằng cách dễ dàng theo dõi những gì họ đang nhập và những người họ đang cộng tác cũng như kiểm soát các ứng dụng họ đang sử dụng và các trang web họ đang truy cập.

 
Giữ an toàn
 
 • Bảo vệ học sinh của bạn khỏi nội dung không phù hợp bằng cách sử dụng danh sách ứng dụng và trang web ‘được phép’ và ‘bị hạn chế’ để đảm bảo họ chỉ có quyền truy cập vào những gì họ cần cho bài học.

 
Hơn nữa, Classroom.cloud còn có thể
 
 • Tích hợp với Google Classroom
 
 • Tích hợp với Microsoft School Data Sync
 
 • Hiệu suất cực nhanh và khả năng mở rộng
 
 • Hỗ trợ đa nền tảng
 
 
III. Yêu cầu hệ thống

1. Yêu cầu hệ thống đối với thiết bị Giáo viên

Classroom.cloud là một giải pháp dựa trên web và chỉ yêu cầu một trình duyệt được hỗ trợ. Các trình duyệt được hỗ trợ cho bảng điều khiển dành cho giáo viên bao gồm:
 • Google Chrome 76+
 
 • Microsoft Edge 80+ (Chromium based)
 
 • Opera 76+
 
2. Yêu cầu hệ thống đối với thiết bị Học sinh

Để theo dõi và quản lý các thiết bị của học sinh, Classroom.cloud yêu cầu một Agent phải được cài đặt trên mỗi thiết bị của học sinh. Các hệ điều hành sau được hỗ trợ:
 • Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (với dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu 200Mb).
 
 • ChromeOS 76+ (với dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu 5Mb).
 
 • Android 7 trở lên.
 
 
IV. Download
 
 
 
 
 
V. Chế độ cấp phép
 
 • Classroom.cloud sử dụng mô hình Cấp phép đăng ký hàng năm “Subscription” và dựa trên số lượng thiết bị học sinh bạn muốn theo dõi, đã cài đặt thành phần học sinh và đã chuyển ra khỏi nhóm thiết bị chưa được gán giấy phép để phân bổ chúng vào trong các lớp học.
 
 

 
 
VI. Screen Shot
 
1. Trang cài đặt, thêm thiết bị và người dùng2. Danh sách thiết bị học sinh kết nối3. Trang tải về bộ cài tác nhân giám sát Agent của Classroom.Cloud4. Thời khóa biểu lớp học5. Màn hình giám sát các thiết bị học sinh trên thiết bị của giáo viên6. Màn hình giám sát các ứng dụng đang chạy trên thiết bị học sinh trên thiết bị giáo viên7. Màn hình giám sát các truy cập internet trên thiết bị học sinh trên thiết bị giáo viên8. Trang xây dựng khảo sát dành cho giáo viên9. Trang tóm tắt kết quả khảo sát10. Cửa sổ trò chuyện giữa giáo viên và học sinh11. Cửa sổ hiển thị yêu cầu trợ giúp từ học sinh trên thiết bị giáo viên12. Màn hình giao diện trên thiết bị học sinh (Android)


 
 
 
Nguồn: https://classroom.cloud/
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.206 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.290 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.906 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.305 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.717 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.117 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 25.569 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 9.630 lượt xem