Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EDU - 011
Classroom.Cloud
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Classroom.Cloud

Hãng sản xuất NetSupport Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Giáo dục
Đối tượng tác động Máy tính, Smartphone (Android, iPhone), iPad...

Mô tả

Hãy quên đi sự mệt mỏi của edtech…classical.cloud là giải pháp 3 trong 1 của NetSupport Ltd (hãng phát triển phần mềm quản lý lớp học nổi tiếng NetSupport School) cho việc hướng dẫn trong lớp học, an toàn trực tuyến và giải pháp quản lý CNTT được xây dựng dựa trên tác động và bằng chứng, đảm bảo các trường học, MAT và khu học chánh có thể tối đa hóa edtech của họ và hỗ trợ học tập linh hoạt, tất cả trong một môi trường an toàn.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Hãy quên đi sự mệt mỏi của edtech…classical.cloud là giải pháp 3 trong 1 của NetSupport Ltd (hãng phát triển phần mềm quản lý lớp học nổi tiếng NetSupport School) cho việc hướng dẫn trong lớp học, an toàn trực tuyến và giải pháp quản lý CNTT được xây dựng dựa trên tác động và bằng chứng, đảm bảo các trường học, MAT và khu học chánh có thể tối đa hóa edtech của họ và hỗ trợ học tập linh hoạt, tất cả trong một môi trường an toàn.


Tổng quan về phần mềm


Hướng dẫn lớp học hợp lý, an toàn trực tuyến và quản lý CNTT cho các trường học trên toàn thế giới

Classical.cloud là giải pháp 3 trong 1, nó cung cấp các công cụ đơn giản nhưng cần thiết cho hướng dẫn linh hoạt, an toàn trực tuyến và quản lý CNTT – trong bất kỳ môi trường nào.


Lợi ích của class.cloud là gì?

class.cloud đã được đồng sản xuất với các trường học để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của ngày hôm nay và ngày mai. Từ việc dẫn dắt việc học tập trong bất kỳ môi trường nào và tối đa hóa EdTech của bạn, đến giảm chi phí trường học bằng cách quản lý năng lượng và bảo vệ học sinh của bạn, hãy khám phá những lợi ích mà class.cloud có thể mang lại cho trường học của bạn.


Lợi ích đối với giáo viên...

Công cụ lớp học đơn giản nhất mà bạn từng sử dụng, class.cloud cho phép bạn theo dõi, kiểm soát và cộng tác với học viên của mình để duy trì tính liên tục trong học tập của họ – trong lớp hoặc từ xa – giúp họ luôn đạt được mục tiêu thành công.

Lợi ích đối với kỹ thuật viên...

Dễ dàng thiết lập, định cấu hình, quản lý và sử dụng,class.cloud hầu như tự xử lý! Tích hợp trực tiếp với cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, bạn có thể triển khai trong vài phút và quản lý tập trung các thiết bị của giáo viên và học sinh – giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Lợi ích đối với việc truy cập internet an toàn của học viên...

Với việc sử dụng thông minh theo ngữ cảnh thông minh và bằng cách làm việc với các nhà giáo dục, thanh niên và các tổ chức từ thiện hàng đầu, bộ công cụ an toàn trực tuyến giúp bạn xác định, hỗ trợ và bảo vệ học sinh mọi lúc – bất kể họ ở đâu.

Lợi ích đối với trường học, trung tâm giáo dục...

Chi phí thấp, có thể mở rộng và với cấu hình và quản lý trung tâm, class.cloud là lựa chọn lý tưởng cho các trường học, học khu và quỹ tín thác. Dựa trên bằng chứng, class.cloud không chỉ giúp trường học của bạn tối đa hóa công nghệ giáo dục và giảm chi phí trường học, mà còn là minh chứng cho khoản đầu tư công nghệ giáo dục của trường bạn trong tương lai.
Tính năng chi tiết


Các nhóm tính năng hướng dẫn trong lớp học dành cho đội ngũ giáo viên

class.cloud là giấc mơ trở thành hiện thực của một giáo viên. Cực kỳ dễ sử dụng, nó cung cấp một loạt các công cụ giảng dạy có thể linh hoạt với mọi môi trường học tập – cả ở trường học và với những người học từ xa. Từ các công cụ đánh giá và hướng dẫn theo thời gian thực, đến tăng cường cộng tác và hỗ trợ, cũng như giúp quản lý hành vi trực tuyến – tất cả đều có!

Giáo viên có thể:

 • Chia sẻ màn hình và âm thanh của bạn để giúp giải thích các hoạt động trong bài học
 • Giám sát màn hình của sinh viên để đảm bảo họ đang làm nhiệm vụ
 • Cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng thông qua công cụ yêu cầu trợ giúp
 • Cung cấp cho mỗi học sinh một kênh trao đổi với giáo viên với các công cụ trò chuyện và nhắn tin
 • Sử dụng các cuộc khảo sát nhanh để đánh giá dưới hình thức các trò chơi
 • Kiểm soát việc sử dụng trang web và ứng dụng
 • Khởi chạy các trang web và ứng dụng trực tiếp trên thiết bị của học sinh để giúp tiết kiệm thời gian
 • Điều khiển từ xa màn hình học sinh để khắc phục hoạt động
 • Kiểm soát việc sử dụng USB/webcam/âm thanh trong giờ học
 • Khóa màn hình của họ để thu hút sự chú ý
 • Tắt thiết bị của học sinh khi kết thúc lớp học


Các nhóm tính năng an toàn trực tuyến dành cho nhân viên an nình mạng 

Duy trì một môi trường học tập an toàn và đảm bảo mọi lúc chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Với bộ công cụ an toàn trực tuyến tùy chọn, nhân viên được chọn có thể giám sát hoạt động trực tuyến, xác định học sinh có nguy cơ và phát hiện các xu hướng đáng lo ngại. Các công cụ mạnh mẽ của nó là hoàn hảo để giúp thông báo chiến lược/chính sách an toàn trực tuyến của bạn và đáp ứng các yêu cầu mới nhất.

Nhân viên an ninh mạng có thể:

 • Theo dõi từ khóa và cụm từ cho hơn 14.000 thuật ngữ
 • Thư viện từ khóa đa ngôn ngữ dành cho sinh viên ESL/EAL
 • Đo lường Internet và ứng dụng
 • Học sinh có thể 'Báo cáo mối quan ngại' cho một nhân viên đáng tin cậy
 • Chỉ số rủi ro để ưu tiên các sự kiện có mức độ nghiêm trọng cao
 • Tài nguyên hỗ trợ trực tuyến tự phục vụ
 • Cộng với nhiều tính năng hỗ trợ khác!

Các nhóm tính năng quản lý IT dành cho quản trị viên

Dễ dàng thiết lập, định cấu hình, quản lý và sử dụng, class.cloud hầu như tự xử lý! Tích hợp trực tiếp với cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, bạn có thể triển khai trong vài phút và quản lý tập trung các thiết bị của giáo viên và học sinh, cũng như xem nhanh cách công nghệ của bạn đang được sử dụng và cách tối đa hóa công nghệ đó – giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc!

Quản trị viên có thể:

 • Tắt nguồn, Khởi động lại hoặc Đăng xuất thiết bị bằng tính năng quản lý nguồn Power Management
 • Kiểm soát phần cứng và phần mềm
 • Điều khiển từ xa
 • Nền tảng dựa trên đám mây an toàn được lưu trữ trên Azure
 • Tích hợp linh hoạt với Microsoft SDS, ClassLink, Clever (chỉ ở Hoa Kỳ) và Google Classroom
 • Chi phí thấp và bảo trì thấp
 • Hỗ trợ đa nền tảng
 • Hiệu suất cực nhanh và khả năng mở rộng


Các nhóm tính năng giám sát trường học dành cho các nhà quản lý

Chi phí thấp và có thể mở rộng, với cấu hình và quản lý trung tâm rõ ràng, class.cloud là lựa chọn lý tưởng cho các trường học, quỹ tín thác và học khu. Sau khi thiết lập, sự tham gia của nhóm CNTT là tối thiểu; đối với giáo viên, sử dụng giao diện trực quan của nó thật dễ dàng; và với các công cụ an toàn trực tuyến mới, trường học của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu mới nhất.

Tối đa hóa việc sử dụng edtech

 • Khi các trường tiếp tục đầu tư vào edtech, phải có càng ít rào cản đối với việc sử dụng nó càng tốt. Với suy nghĩ này, tất cả nhân viên đều có thể truy cập các tính năng và chức năng của class.cloud – bất kể kinh nghiệm và kiến thức công nghệ của họ.

Tương lai chứng minh trường học của bạn

 • Dựa trên đám mây, học sinh có thể tiếp tục học trong mọi môi trường – trong lớp học, ở nhà hoặc kết hợp cả hai và trên nhiều nền tảng – trong khi vẫn đảm bảo quyền riêng tư của họ được bảo vệ.

Vai trò người dùng

 • Để đơn giản hóa, mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên được chỉ định một vai trò người dùng, đảm bảo chỉ có các tính năng liên quan đến họ. Có ba vai trò người dùng tiêu chuẩn: Quản trị viên Tổ chức “Organization Admin”, Quản trị viên Trang web “Site Admin” và Giáo viên “Teacher”. Nếu trường học đã kích hoạt các bộ công cụ tùy chọn, chẳng hạn như các tính năng An toàn/Bảo vệ Trực tuyến “Online Safety/Safeguarding” và/hoặc Công cụ Kỹ thuật viên “Technician Tools”, thì các vai trò này cũng khả dụng: Quản trị viên Bảo vệ, Người dùng Bảo vệ và Kỹ thuật viên. Ngoài ra, để cá nhân hóa thêm hồ sơ của người dùng trênclass.cloud, biểu tượng Hồ sơ người dùng giờ đây sẽ hiển thị ảnh hồ sơ cho những người đăng nhập bằng thông tin xác thực của Google và Microsoft.

Chi phí thấp và khả năng mở rộng

 • Chúng tôi đã đảm bảo rằng giá của chúng tôi cho phép các trường học/quỹ tín thác/ học khu chánh dễ dàng tham gia. Với một mức giá cố định cho mỗi thiết bị, mỗi năm và hoàn toàn không có chi phí ẩn hoặc phụ phí lén lút, thật rõ ràng!

Dựa trên bằng chứng và đồng sản xuất với các trường học

 • class.cloud đã được Liên minh Giáo dục Phần Lan (Education Alliance Finland - EAF) đánh giá rộng rãi, tổ chức này tiến hành đánh giá tác động của sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cho các giải pháp học tập. EAF chấm điểm cho class.cloud: 94% về phương pháp sư phạm, 90% về mục tiêu học tập và 4,07 trên 5 về mức độ tương tác trong học tập. Đọc các báo cáo đầy đủ ở đây.

Giảm chi phí

 • Từ các công cụ quản lý năng lượng để giảm chi phí năng lượng, trở thành một giải pháp thực hiện công việc của cả ba và do đó giảm nhu cầu đăng ký nhiều lần và cách tiếp cận từng phần đối với công nghệ trường học, class.cloud giúp các trường học tiết kiệm tiền.

Khả năng tiếp cận

class.cloud cũng bao gồm hỗ trợ “Chế độ tối” của Windows 10, cho phép người dùng cá nhân hóa chế độ xem của họ.


Giá bán và chính sách cấp bản quyền

class.cloud tạo ra tác động thực sự ở mọi trường học. Với các bộ công cụ dựa trên đám mây để hướng dẫn và quản lý lớp học, các công cụ an toàn trực tuyến chủ động và phản ứng để giữ an toàn cho học sinh và bộ công cụ quản lý CNTT toàn diện dành cho kỹ thuật viên, nó có tất cả các cơ sở của bạn. Ngoài ra, hãy xem cách nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền!

Bạn sẽ thấy class.cloud rất dễ sử dụng đến mức nó trở thành giải pháp phù hợp để bạn hoàn thành công việc – bất kể mức độ tự tin của edtech!

Với một mức giá cố định cho mỗi thiết bị, mỗi năm và hoàn toàn không có chi phí ẩn hoặc phụ phí lén lút!

 

classroom.cloud

classroom.cloud,

plus the online safety toolkit

GBP

£2.50

£4.50

USD

$3.00

$5.50

EUR

€3.00

€5.50

CAD

$4.00

$6.00

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 335 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.810 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.041 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.259 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.417 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.924 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 8.136 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.951 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.536 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.559 lượt xem