Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EDU - 014
Impero Education Pro
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Impero Education Pro

Hãng sản xuất Impero Solutions In Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Giáo dục
Đối tượng tác động Quản lý lớp học

Mô tả

Impero Education Pro kết hợp lợi ích của người học và quản lý thiết bị để nâng cao khả năng học tập kỹ thuật số, hỗ trợ quản trị CNTT và giám sát các vấn đề cần bảo vệ một cách hiệu quả. Với một loạt các tùy chọn lưu trữ, quyền truy cập vào cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và giao diện dựa trên web cũng như công nghệ đa nền tảng tích hợp, Impero Education Pro được thiết kế để linh hoạt. Bằng cách hợp nhất các tính năng quản lý lớp học, quản lý mạng và an toàn trực tuyến, Impero Education Pro có thể giúp trường học trao quyền cho nhiều bên liên quan đa dạng của họ và đảm bảo việc học tập kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm I. Lợi ích, công dụng của phần mềm


1. Đối với đội bảo vệ

  • Nắm bắt và ghi lại các mối quan tâm trực tuyến trong thời gian thực, Impero Education Pro cho phép các đội bảo vệ qua xác định sớm rủi ro và can thiệp trước khi mọi thứ leo thang. Với một cái nhìn toàn diện về các hành vi trực tuyến, đội bảo vệ có thể giám sát hoạt động và khuyến khích việc đưa ra quyết định có hiểu biết tốt để bảo vệ mọi học sinh.

2. Đối với giáo viên

  • Cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo về hành vi của người học, Impero Education Pro đảm bảo môi trường học tập kỹ thuật số hỗ trợ kết quả học tập tốt nhất có thể của học sinh. Với chế độ xem thời gian thực trên màn hình của mọi học sinh và một loạt công cụ kiểm soát lớp học tương tác, giáo viên có thể giữ cho người học luôn tập trung, tham gia và làm việc.

3. Đối với đội ngũ kỹ thuật

  • Tối đa hóa hiệu quả của các nhóm kỹ thuật, Impero Education Pro cung cấp một bộ công cụ tinh vi giúp hợp lý hóa việc quản trị mạng. Các tính năng điều khiển từ xa đảm bảo giáo viên và học sinh nhận được phản hồi nhanh chóng đối với các vấn đề hỗ trợ và bảo trì cho tất cả các thiết bị của họ (trên nhiều địa điểm), với sự gián đoạn tối thiểu đối với việc học


II. Tính năng


1. Nhóm tính năng quản lý lớp học


  • Trao quyền cho giáo viên với một loạt các công cụ kiểm soát, giảng dạy và giám sát trong lớp học, các tính năng quản lý lớp học của Impero giúp học sinh luôn làm việc, tập trung và tham gia khi sử dụng các thiết bị trong lớp học, tất cả đều nằm trong một giao diện dựa trên web, dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt cho giáo viên


Giám sát thời gian thựcTập trung học tập với chế độ xem hình thu nhỏ trực tiếp của tất cả các màn hình của học sinh, bao gồm tất cả các tab đang mở, giúp giáo viên có thể nhìn thấy những gì học sinh của họ đang làm.


Công cụ giảng dạy và phát sóng màn hình


Loại bỏ sự phân tâm, tập trung sự chú ý và tiết kiệm thời gian thông qua các thao tác nhấp chuột, bao gồm khóa màn hình, tắt internet, đóng tab, khởi chạy URL và chia sẻ màn hình


Phân nhóm linh hoạtCung cấp một loạt các phương pháp để đơn giản hóa cấu hình của cả thiết bị và nhóm người dùng, bất kể cấu hình mạng của trường học, điều này đảm bảo đồng bộ hóa nhanh chóng và dễ dàng với thời khóa biểu của trường học


Nhắn tin và trò chuyện


Trao quyền cho giao tiếp không gián đoạn giữa giáo viên và học sinh để hỗ trợ từ xa, cung cấp phản hồi hoặc cho các phiên làm việc hợp tác.


Kiểm tra trực tuyến


Cung cấp một môi trường kiểm tra an toàn, với khả năng hạn chế hoặc cho phép truy cập vào các trang web và ứng dụng cụ thể, đồng thời theo dõi hoạt động của học sinh trong thời gian thực.


Điều khiển từ xa


Cải thiện giao tiếp và tối đa hóa thời gian học tập với khả năng điều khiển từ xa các thiết bị của sinh viên để hỗ trợ hoặc thể hiện các nhiệm vụ.Các lợi ích mang lại:Tập trung vào việc học

Tối đa hóa thời gian học tập

Theo dõi tiến độ

Giải quyết hành vi trực tuyến trong thời gian thực

Cải thiện phương cách giao tiếp thầy - trò

Hỗ trợ học tập được cá nhân hóa2. Nhóm tính năng bảo vệ truy cập mạng trực tuyến


  • Xây dựng bức tranh toàn cảnh về hoạt động kỹ thuật số của mọi người học, các công cụ an toàn trực tuyến toàn diện của Impero được thiết kế theo hướng dẫn và luật pháp của Chính phủ Vương quốc Anh, để giúp các trường áp dụng phương pháp thực hành tốt nhất. Giao diện dựa trên web được phát triển cho nhân viên bảo vệ giúp xác định các dấu hiệu cảnh báo tiềm ẩn về hành vi có nguy cơ của học sinh và cung cấp các công cụ báo cáo hiệu quả để phân tích xu hướng.Phát hiện từ khóa


Xác định các từ, cụm từ chính, từ viết tắt hoặc từ viết tắt, được nhập hoặc hiển thị ở bất kỳ đâu trên mạng (bao gồm HTML, trình duyệt web, email, ứng dụng, v.v.) và nắm bắt sự việc để giúp xác định học sinh dễ bị tổn thương có khả năng tham gia vào các hành vi có nguy cơ.


Thư viện phát hiện từ khóaSử dụng các thư viện từ khóa được cập nhật thường xuyên, được phát triển với sự hợp tác của Chính phủ Vương quốc Anh, các tổ chức từ thiện và các tổ chức chuyên môn, để phát hiện các mối quan tâm và cung cấp các định nghĩa liên quan đến một loạt các vấn đề bảo vệ.


Quản lý nắm bắt và phân tích ngữ cảnh


Cung cấp nhật ký lịch sử về tất cả các hoạt động trực tuyến, chẳng hạn như ảnh chụp màn hình và video (bao gồm thông tin “ai, cái gì, ở đâu và khi nào”), với các công cụ báo cáo và xử lý sự cố để chứng minh hành vi sai trái hoặc rủi ro bảo vệ, có thể được chia sẻ với các cơ quan bên ngoài, nơi cần thiết.


Báo cáo sinh viên ẩn danhCho phép học sinh báo cáo những lo ngại về bảo vệ an toàn (ẩn danh nếu họ chọn) về bản thân hoặc học sinh khác cho một nhân viên đáng tin cậy.


Thực thi các chính sách sử dụng được chấp nhận


Nhắc nhở sinh viên cách cư xử có trách nhiệm trên mạng bằng cách thực thi các chính sách sử dụng được chấp nhận và chạy báo cáo để đo lường hiệu quả của chúng, đồng thời hỗ trợ trách nhiệm GDPR thông qua sự đồng ý có thể xác minh được.


Báo cáo và phân tíchHiển thị tất cả dữ liệu an toàn trực tuyến xuống cấp độ chi tiết và tạo báo cáo chi tiết cho các thành viên có liên quan của nhân viên để xem xét và phân tích.Các lợi ích mang lại:Bảo vệ học sinh

Hỗ trợ thực hành tốt nhất

Cung cấp thông tin chi tiết về ngữ cảnh

Giúp hoàn thành các nghĩa vụ pháp lý

Thúc đẩy việc đào tạo nhân viên

Thúc đẩy quyền công dân kỹ thuật số tốt
3. Nhóm tính năng quản lý mạng


  • Hỗ trợ quản lý các thiết bị, trên một và nhiều điểm trường, các công cụ quản lý mạng và tính năng điều khiển từ xa của Impero giúp tiết kiệm thời gian quý báu và nâng cao hiệu quả, giảm thời gian chết và nâng cao môi trường học tập kỹ thuật số.Điều khiển và hỗ trợ từ xa


Cung cấp cho các nhóm kỹ thuật quyền truy cập từ xa vào các thiết bị (trên nhiều điểm trường) để xác định và giải quyết các vấn đề, do đó các tài nguyên có thể vẫn hoạt động và cập nhật, giảm thiểu sự gián đoạn cho cả giáo viên và học sinh.


Quản lý nhiều địa điểm


Hỗ trợ các cơ sở đa địa điểm với khả năng giám sát người dùng và thiết bị trên nhiều mạng trường học (tại các địa điểm khác nhau) và báo cáo về việc sử dụng mạng ở cấp độ cá nhân hoặc nhóm, với quyền truy cập dựa trên quyền an toàn cho nhân viên kỹ thuật.


Quản lý năng lượng


Tập trung kiểm soát việc sử dụng điện năng trên toàn mạng, lập lịch bật / tắt nguồn từ xa, phát hiện thời gian nhàn rỗi và cung cấp các báo cáo so sánh để duy trì hiệu quả và theo dõi tiết kiệm.


Theo dõi vị trí địa lý


Định vị nhanh chóng vị trí thực mới nhất của thiết bị, cũng như hồ sơ của những người dùng đã đăng nhập. Lý tưởng khi một khối thiết bị lớn của cùng một kiểu máy dẫn đến việc chọn nhầm thiết bị.


Kiểm kê thiết bị


Theo dõi trạng thái và thông tin chi tiết của tất cả các thiết bị trên mạng, bao gồm thông tin phần cứng, vị trí của nó và tóm tắt về người dùng của nó.


Ủy quyền thứ cấp


Giới thiệu một cấp độ bảo mật mới cho người dùng xử lý dữ liệu nhạy cảm, theo đó người dùng thứ hai cần phải có xác nhận đối với bất kỳ ủy quyền nào.Các lợi ích mang lại:Tiết kiệm thời gian

Cải thiện hiệu suất công việc

Tiết kiệm tiền bạc

Minh bạch hóa

Xác định nguyên nhân gốc rễ

Đảm bảo quyền riêng tư thích hợp
Các sản phẩm cùng loại

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.290 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.031 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.906 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.304 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.717 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.117 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 25.567 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 9.630 lượt xem