Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EDU - 014
Impero Education Pro
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Impero Education Pro

Hãng sản xuất Impero Solutions In Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn (Theo phiên bản)
Ngành nghề Giáo dục
Đối tượng tác động Quản lý lớp học

Mô tả

​Impero Education Pro kết hợp lợi ích của người học và quản lý thiết bị để nâng cao khả năng học tập kỹ thuật số, hỗ trợ quản trị CNTT và giám sát các vấn đề cần bảo vệ một cách hiệu quả. Với một loạt tùy chọn lưu trữ, quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và giao diện dựa trên web cũng như công nghệ đa nền tảng hợp nhất, Impero Education Pro được thiết kế để hoạt động linh hoạt. Bằng cách kết hợp tốt nhất các tính năng quản lý lớp học, quản lý mạng và trực tuyến hoàn toàn, Impero Education Pro có thể giúp trường học trao quyền cho nhiều bên liên quan đa dạng của họ và đảm bảo việc học tập kỹ thuật số phát triển triển mạnh.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thông tin phiên bản >>

Dùng thử >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Impero Education Pro kết hợp lợi ích của người học và quản lý thiết bị để nâng cao khả năng học tập kỹ thuật số, hỗ trợ quản trị CNTT và giám sát các vấn đề cần bảo vệ một cách hiệu quả. Với một loạt tùy chọn lưu trữ, quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và giao diện dựa trên web cũng như công nghệ đa nền tảng hợp nhất, Impero Education Pro được thiết kế để hoạt động linh hoạt. Bằng cách kết hợp tốt nhất các tính năng quản lý lớp học, quản lý mạng và trực tuyến hoàn toàn, Impero Education Pro có thể giúp trường học trao quyền cho nhiều bên liên quan đa dạng của họ và đảm bảo việc học tập kỹ thuật số phát triển triển mạnh.


Hỗ trợ người học và thiết bị của họ

Nhóm bảo vệ an toàn

Nắm bắt và ghi lại các mối quan tâm trực tuyến trong thời gian thực, Impero Education Pro cho phép các nhóm bảo vệ an toàn xác định sớm rủi ro và can thiệp trước khi mọi thứ leo thang. Với cái nhìn toàn diện về hành vi trực tuyến, các nhóm bảo vệ có thể giám sát hoạt động và khuyến khích đưa ra quyết định sáng suốt để bảo vệ mọi học sinh.

Giáo viên

Cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo về hành vi của người học, Impero Education Pro đảm bảo môi trường học tập kỹ thuật số hỗ trợ kết quả học tập tốt nhất có thể cho học sinh. Với chế độ xem thời gian thực trên màn hình của mọi học sinh và một loạt công cụ điều khiển lớp học tương tác, giáo viên có thể giúp học sinh tập trung, tham gia và thực hiện nhiệm vụ mọi lúc.

Đội kỹ thuật

Tối đa hóa hiệu quả của các nhóm kỹ thuật, Impero Education Pro cung cấp một bộ công cụ tinh vi giúp hợp lý hóa việc quản trị mạng. Các tính năng điều khiển từ xa đảm bảo giáo viên và học sinh nhận được phản hồi nhanh chóng đối với các sự cố hỗ trợ và bảo trì cho tất cả các thiết bị của họ (trên nhiều địa điểm), giảm thiểu sự gián đoạn cho việc học.


Quản lý lớp học

Trao quyền cho giáo viên với một loạt các công cụ kiểm soát, hướng dẫn và giám sát lớp học, các tính năng quản lý lớp học của Impero giúp học sinh tập trung vào nhiệm vụ, tập trung và tham gia khi sử dụng các thiết bị trong lớp học, tất cả trong một giao diện dựa trên web, dễ sử dụng được thiết kế dành riêng cho giáo viên .


Giám sát thời gian thực

Tập trung học tập với chế độ xem hình thu nhỏ trực tiếp của tất cả các màn hình của học sinh, bao gồm tất cả các tab đang mở, giúp giáo viên có thể nhìn thấy những gì học sinh của họ đang làm.

Công cụ giảng dạy và quảng bá màn hình

Loại bỏ sự phân tâm, tập trung sự chú ý và tiết kiệm thời gian thông qua các thao tác nhấp chuột, bao gồm khóa màn hình, tắt internet, đóng tab, khởi chạy URL và chia sẻ màn hình

Phân nhóm linh hoạt

Cung cấp một loạt các phương pháp để đơn giản hóa cấu hình của cả thiết bị và nhóm người dùng, bất kể cấu hình mạng của trường học, điều này đảm bảo đồng bộ hóa nhanh chóng và dễ dàng với thời khóa biểu của trường học

Nhắn tin và trò chuyện

Trao quyền cho giao tiếp không gián đoạn giữa giáo viên và học sinh để hỗ trợ từ xa, cung cấp phản hồi hoặc cho các phiên làm việc hợp tác.

Kiểm tra trực tuyến

Cung cấp một môi trường kiểm tra an toàn, với khả năng hạn chế hoặc cho phép truy cập vào các trang web và ứng dụng cụ thể, đồng thời theo dõi hoạt động của học sinh trong thời gian thực.

Điều khiển từ xa

Cải thiện giao tiếp và tối đa hóa thời gian học tập với khả năng điều khiển từ xa các thiết bị của sinh viên để hỗ trợ hoặc thể hiện các nhiệm vụ.

 


An toàn trực tuyến

Xây dựng bức tranh toàn cảnh về hoạt động kỹ thuật số của mọi người học, các công cụ an toàn trực tuyến toàn diện của Impero được thiết kế theo hướng dẫn và luật pháp của Chính phủ Vương quốc Anh, nhằm giúp các trường học áp dụng phương pháp thực hành tốt nhất. Giao diện dựa trên web được phát triển cho nhân viên bảo vệ giúp xác định các dấu hiệu cảnh báo tiềm ẩn về hành vi có nguy cơ ở học sinh và cung cấp các công cụ báo cáo hiệu quả để phân tích xu hướng.


Phát hiện từ khóa

Xác định các từ, cụm từ chính, từ viết tắt hoặc từ viết tắt, được nhập hoặc hiển thị ở bất kỳ đâu trên mạng (bao gồm HTML, trình duyệt web, email, ứng dụng, v.v.) và nắm bắt sự việc để giúp xác định học sinh dễ bị tổn thương có khả năng tham gia vào các hành vi có nguy cơ.

Thư viện phát hiện từ khóa

Sử dụng các thư viện từ khóa được cập nhật thường xuyên, được phát triển với sự hợp tác của Chính phủ Vương quốc Anh, các tổ chức từ thiện và các tổ chức chuyên môn, để phát hiện các mối quan tâm và cung cấp các định nghĩa liên quan đến một loạt các vấn đề bảo vệ.

Quản lý nắm bắt và phân tích ngữ cảnh

Cung cấp nhật ký lịch sử về tất cả các hoạt động trực tuyến, chẳng hạn như ảnh chụp màn hình và video (bao gồm thông tin “ai, cái gì, ở đâu và khi nào”), với các công cụ báo cáo và xử lý sự cố để chứng minh hành vi sai trái hoặc rủi ro bảo vệ, có thể được chia sẻ với các cơ quan bên ngoài, nơi cần thiết.

Báo cáo sinh viên ẩn danh

Cho phép học sinh báo cáo những lo ngại về bảo vệ an toàn (ẩn danh nếu họ chọn) về bản thân hoặc học sinh khác cho một nhân viên đáng tin cậy.

Thực thi các chính sách được chấp nhận

Nhắc nhở sinh viên cách cư xử có trách nhiệm trên mạng bằng cách thực thi các chính sách sử dụng được chấp nhận và chạy báo cáo để đo lường hiệu quả của chúng, đồng thời hỗ trợ trách nhiệm GDPR thông qua sự đồng ý có thể xác minh được.

Báo cáo và phân tích

Hiển thị tất cả dữ liệu an toàn trực tuyến xuống cấp độ chi tiết và tạo báo cáo chi tiết cho các thành viên có liên quan của nhân viên để xem xét và phân tích.

 


Quản lý mạng

Hỗ trợ quản lý thiết bị, trên một và nhiều trường học, các công cụ quản lý mạng của Impero và các tính năng điều khiển từ xa, tiết kiệm thời gian quý báu và nâng cao hiệu quả, giảm thời gian ngừng hoạt động và cải thiện môi trường học tập kỹ thuật số.


Điều khiển và hỗ trợ từ xa

Cung cấp cho các nhóm kỹ thuật quyền truy cập từ xa vào các thiết bị (trên nhiều điểm trường) để xác định và giải quyết các vấn đề, do đó các tài nguyên có thể vẫn hoạt động và cập nhật, giảm thiểu sự gián đoạn cho cả giáo viên và học sinh.

Quản lý nhiều địa điểm

Hỗ trợ các cơ sở đa địa điểm với khả năng giám sát người dùng và thiết bị trên nhiều mạng trường học (tại các địa điểm khác nhau) và báo cáo về việc sử dụng mạng ở cấp độ cá nhân hoặc nhóm, với quyền truy cập dựa trên quyền an toàn cho nhân viên kỹ thuật.

Quản lý năng lượng

Tập trung kiểm soát việc sử dụng điện năng trên toàn mạng, lập lịch bật / tắt nguồn từ xa, phát hiện thời gian nhàn rỗi và cung cấp các báo cáo so sánh để duy trì hiệu quả và theo dõi tiết kiệm.

Theo dõi vị trí địa lý

Định vị nhanh chóng vị trí thực mới nhất của thiết bị, cũng như hồ sơ của những người dùng đã đăng nhập. Lý tưởng khi một khối thiết bị lớn của cùng một kiểu máy dẫn đến việc chọn nhầm thiết bị.

Kiểm kê thiết bị

Theo dõi trạng thái và thông tin chi tiết của tất cả các thiết bị trên mạng, bao gồm thông tin phần cứng, vị trí của nó và tóm tắt về người dùng của nó.

Ủy quyền thứ cấp

Giới thiệu một mức bảo mật mới cho người dùng xử lý dữ liệu cảm ứng, theo đó người dùng thứ hai cần phải có xác nhận đối với bất kỳ ủy quyền nào.

 Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 189 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.813 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.111 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.505 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.293 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.761 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 8.026 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.793 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.416 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.411 lượt xem