Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EDU - 010
WordSmith Tools
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

WordSmith Tools

Hãng sản xuất Lexical Analysis Software và Oxford University Press Phiên bản: 8.0
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Ngôn ngữ học
Đối tượng tác động Từ ngữ

Mô tả

WordSmith Tools là gói phần mềm chủ yếu dành cho các nhà ngôn ngữ học, đặc biệt dành cho công việc trong lĩnh vực ngôn ngữ học. Nó là một tập hợp các mô-đun để tìm kiếm các từ phù hợp trong một ngôn ngữ. Phần mềm này có thể xử lý nhiều ngôn ngữ khác nhau.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

I. Tính năng

 
Các lĩnh vực cốt lõi của gói phần mềm bao gồm ba mô-đun:
 
 • Concord được sử dụng để tạo ra sự phù hợp, vì vậy tất cả các lần truy cập từ một tìm kiếm trong nội dung được xác định trước đó.

 • WordList liệt kê tất cả các Từ hoặc trên các dạng từ có trong kho ngữ liệu đã chọn và dữ liệu thống kê khác với kho ngữ liệu văn bản.
 
 • KeyWord tạo một danh sách tất cả các từ và dạng từ đó theo các tiêu chí thống kê nhất định trong kho ngữ liệu văn bản xảy ra một cách đáng kể hiếm khi hoặc thường xuyên.
 
Mỗi mô-đun cung cấp một số tính năng khác liên quan đến kho văn bản hoặc văn bản đang được phân tích. Vì vậy, ví dụ, các biểu đồ sắp xếp và phân tán được tính toán với một tìm kiếm theo sự phù hợp. Ngoài ra, có một số mô-đun bổ sung hữu ích cho việc chuẩn bị, làm sạch và định dạng kho ngữ liệu văn bản. Công cụ WordSmith Tool có thể được sử dụng trong 80 ngôn ngữ khác nhau. WordSmith Tools - cùng với một số sản phẩm phần mềm khác có tính chất tương tự - là một chương trình phổ biến trên toàn thế giới cho công việc dựa trên phương pháp ngữ liệu-ngôn ngữ. Nó được sử dụng bởi các nhà điều tra trong các lĩnh vực khác nhau.
 
 
 

II. Yêu cầu hệ thống

 • WordSmith Tools version 8 dành cho Windows XP trở lên, bao gồm Windows 7 và 8, 8.1, 10 và các phiên bản 32 hoặc 64 bit
 • Nó sẽ phù hợp nhất nếu chạy trên một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn khá hiện đại (ví dụ: những máy tính đã mua trong vòng 4 năm trở lại). Hoặc máy Mac Intel nếu bạn cài đặt Windows trên đó.
 • Bạn sẽ cần tối thiểu 100 Mb không gian đĩa và 1GB RAM.
 
 

III. Download

 
 
 
 • Nếu bạn tải xuống tệp setup.exe tự giải nén, chỉ cần chạy nó: nó sẽ giúp bạn mở rộng nội dung thành c: \ Program Files \ wsmith8 hoặc bất cứ nơi nào bạn chọn. Tất cả các tệp phải được đặt trong cùng một thư mục.
 
 • Để cài đặt, tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn có tất cả các tệp trong cùng một thư mục. (Tất nhiên, bạn có thể đặt danh sách từ và các bản tương đồng của mình ở bất cứ đâu bạn thích, ví dụ: trong các thư mục con của \ wsmith8 hoặc trên các ổ đĩa khá khác nhau; bạn chỉ cần đảm bảo tất cả các tệp chương trình - những tệp bạn đã tải xuống - ở cùng một nơi .)
 
 • Để bắt đầu sử dụng WordSmith 8, hãy chạy \ wsmith8 \ wordsmith.exe. Bạn sẽ được yêu cầu đồng ý với Điều khoản & Điều kiện “Terms & Conditions”, sau đó sẽ được đưa đến cửa sổ cập nhật cho phép bạn dán tên người dùng và mã đăng ký.
 
 • Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng WordSmith, bạn có thể thấy tốt nhất nên chọn Help | Contents | Getting Started, hoặc | Overview trong menu.
 
 
 
 
 

IV. Chế độ cấp phép


Giấy phép của WordSmith là vĩnh viễn và bạn có thể tải xuống lại thường xuyên nếu cần. Tuy nhiên, giấy phép phiên bản 5 sẽ chỉ hoạt động với phiên bản 5, phiên bản 6 chỉ với phiên bản 6, v.v.
 
Site licence
 • Đây là giấy phép cho một tổ chức. Yêu cầu cài đặt trên một thư mục chia sẻ. Giới hạn số lượng người dùng đồng thời tại bất kỳ thời điểm nào.
 
Individual licence
 • Đây là giấy phép cho một cá nhân. Đối với một tổ chức, cho phép bất kỳ một người dùng nào sử dụng trên một máy tính đó. Đối với cá nhân, cho phép sử dụng tại nơi làm việc và tại nhà trong những điều kiện nhất định.
 

Tham khảo chi tiết: https://lexically.net/wordsmith/purchase/
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.206 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.290 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.032 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.305 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.718 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.117 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 25.569 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 9.630 lượt xem