Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn

Các module trong hệ thống phần mềm quản lý lớp học Vision Pro.

Cỡ chữ
Phần mềm Vision Pro không chỉ có 2 module dùng trên máy tính để bàn (desktop) như ACE vẫn biết là: Teacher module (mô-đun dành cho giáo viên) và Student module (mô-đun dành cho học viên). Ngoài hai module trên mình xin giới thiệu với các ACE các module khác cũng như công dụng của nó:
 
1. Netop Vision Mobile: 
Netop Vision Mobile là một giải pháp phần mềm cho phép giảng viên truy cập từ xa máy tính để bàn của họ từ một thiết bị di động. Sử dụng Vision Mobile bạn có thể mở rộng chức năng đầy đủ của máy tính để bàn Windows sang Ipad: giải pháp Vision Mobile cho phép bạn di chuyển tự do trong lớp học trong khi vẫn dễ dàng sử dụng tất cả các chức năng của máy tính của bạn.
 
2. Vision TeachPad: 
Netop TeachPad là một phụ kiện phần cứng cắm vào cổng USB trên máy tính của giảng viên và thực hiện các chức năng cơ bản quản lý lớp học của phần mềm Vision trong các lớp học có cài đặt các phiên bản phần mềm Vision 7.0 hoặc cao hơn.
 
Nếu bạn đã sử dụng Vision trong lớp học, các chức năng của TeachPad sẽ quen thuộc với bạn vì mỗi phím trong TeachPad đều khớp với một nút trong mô-đun giáo viên.
 
Sử dụng TeachPad làm tăng sự linh hoạt và tính di động của bạn vì bạn không phải ngồi tại chỗ máy tính để bàn cố định và thực hiện cú nhấn chuột chính xác.
 
(Lưu ý rằng khi bạn nhấn một phím trên TeachPad, chức năng mà bạn đã chọn sẽ áp dụng cho TẤT CẢ các máy tính sinh viên trong lớp học của bạn).

 
 
3. Vision@Hand
Vision@Hand là một ứng dụng được cài đặt trên máy tính của giảng viên. Khi Vision@Hand được cài đặt, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị không dây nào có trình duyệt web (Internet browser), thí dụ, máy tính bảng hoặc điện thoại di động, để xem hình thu nhỏ của máy tính học viên và kích hoạt các chức năng của phần mềm Vision được chọn.
 
Điều này cho phép bạn di chuyển trong lớp học hoặc thậm chỉ ở bên ngoài lớp học mà vẫn có một cái nhìn tổng quan về hoạt động máy tính của học viên.
 
Vision@Hand cho phép bạn kích hoạt 3 tính năng sau của phần mềm Vision:
• Blank Screen – Làm trống màn hình, khóa chuột và bàn phím của học viên nhằm hướng sự chú ý của họ vào bài học.
• Lock Web – Kiểm soát việc truy cập internet trong giờ học.
• Showcase Student – Chia sẻ màn hình của học viên với cả lớp.
 
4. Netop Vision Student app
(ứng dụng trên thiết bị cầm tay có trình duyệt web, thí dụ: smartphone, tablets, iPad,...)
Ứng dụng Netop Vision cho hệ điều hành chạy trên thiết bị iPad mini, iPad 2 và iPad với màn hình Retina. Ứng dụng cho hệ điều hành Android chạy trên các máy tính bảng hoặc thiết bị có phiên bản Android 4.0 trở lên.
 
Những học viên sử dụng các trình duyệt web hoặc ứng dụng Netop Vision Student app chỉ có thể tham gia lớp học và nhận bài giảng ở chế đô Demo.
 
Ứng dụng này cho phép học viên có thể tham gia lớp học ở bên ngoài. Thật là thoải mái cho các bạn học viên bận rộn phải không nào.
 
Như vậy, Netop Vision Pro cung cấp cho không chỉ các giảng viên các công cụ để quản lý lớp học hiệu quả mà còn trang bị các mô-đun cho cả học viên để giúp họ có thể học được mọi lúc, mọi nơi với thiết bị di động mà họ sở hữu. Nhờ đó, lớp học được mở rộng cả về không gian và thời gian. Giúp các bạn học viên có thể lợi dụng từng phút, từng giây để học và rèn luyện kỹ năng ngay cả khi đang di chuyển. Chúc các bạn khai thác tốt phần mềm Netop Vision Pro.
 
Trân trọng!