Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 047
Ayoa
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Ayoa

Hãng sản xuất OpenGenius Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Tháng/ năm
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Bản đồ tư duy

Mô tả

Ayoa là phiên bản nâng cấp của phần mềm lập bản đồ tư duy quen thuộc và được biết đến rộng rãi là iMindMap (iMindMap đã bị ngừng phát triển). Ayoa được cung cấp bởi OpenGenius - ứng dụng duy nhất được tạo bởi các chuyên gia đổi mới có uy tín trên toàn cầu. Để đạt được thành quả tốt nhất từ trước đến nay, bạn cần có những ý tưởng đúng đắn. Khám phá sức mạnh của công cụ lập bản đồ tư duy (Mind Mapping), Quản lý Nhiệm vụ Trực quan (Visual Task Management) và Trò chuyện cộng tác (Collaborative Chat) trong một phần mềm duy nhất, Ayoa.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

1. Bản đồ tư duy là gì? (What is a Mind Map?)
- Đôi khi được gọi là sơ đồ suy nghĩ (Brainstorm diagram) hoặc sơ đồ con nhện (Spider diagram), Bản đồ tư duy là một công cụ tư duy trực quan được sử dụng để nắm bắt thông tin và ý tưởng. Bản đồ Tư duy đã được chứng minh là giúp tăng năng suất (Productivity), sự sáng tạo (Creativity) và trí nhớ (Memory). Bản đồ Tư duy bắt đầu với Ý tưởng trung tâm - Central Idea (chủ đề sẽ được khám phá) và phân nhánh thành các Chủ đề chính (gọi là Key Themes) và phát triển thêm các ý tưởng (gọi là ideas) tỏa ra từ trung tâm ra ngoài.
 
 
 
2. Các lĩnh vực thường sử dụng bản đồ tư duy (Top Mind Map Uses)
- Là một công cụ độc đáo đa dạng, Bản đồ Tư duy có rất nhiều cách sử dụng. Dưới đây là một số lĩnh vực phổ biến nhất mà chúng được sử dụng như:
 • Động não và tìm ý tưởng chung (Brainstorm and Generate Ideas),
 • Lập kế hoạch dự án (Planning Projects),
 • Trình bày thông tin (Presenting Information),
 • Ghi chú (Taking Notes),
 • Tìm kiếm giải pháp (Finding Solutions),
 • Học tập và ghi nhớ thông tin (Learning and Recalling Information).

 
 
3. Những ai cần bản đồ tư duy? (Who needs Mind Mapping?)
- Tóm lại, tất cả mọi người và bất kỳ ai đều có thể hưởng lợi từ kỹ thuật mạnh mẽ này. Cho dù bạn đang viết một bài luận hay lập kế hoạch cho một sự kiện, thì Bản đồ tư duy có thể được nhiều người sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy xem một số gợi ý của hãng gồm: 
 • Nhà văn: Khơi nguồn cảm hứng hoặc tạo một cấu trúc để giúp bạn bắt đầu.
 • Nhóm tiếp thị: Động não, lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch sáng tạo nhất của bạn.
 • Quản lý dự án: Quản lý các dự án để hoàn thiện bằng cách lập kế hoạch từ đầu đến cuối.
 • Nhà giáo dục: Lập kế hoạch cho lớp học tiếp theo của bạn hoặc sử dụng như một công cụ giảng dạy độc đáo và hấp dẫn.
 • Sinh viên: Luôn cập nhật công việc của bạn bằng cách sửa đổi hiệu quả và ghi chú hiệu quả.
 • Tất cả mọi người!: Bản đồ Tư duy giúp mọi người lập kế hoạch dự án, giải quyết vấn đề và giải phóng sức sáng tạo của họ!
 
4. Lợi ích sử dụng phần mềm bản đồ tư duy với Ayoa (Benefit)
- Tự do Lập Bản đồ Tư duy bằng tay, với sức mạnh của công nghệ.

- Trong khi Lập bản đồ Tư duy bằng bút và giấy sẽ luôn là một lựa chọn, thì Bản đồ Tư duy với Ayoa còn cung cấp nhiều thứ hơn thế.

- Được kết hợp với các tính năng Quản lý tác vụ (Task Managemen), Bản đồ tư duy trong Ayoa giúp công việc và quản lý dự án trở nên hiệu quả hơn và sáng tạo hơn bao giờ hết.

- Ayoa được tạo ra bởi chuyên gia hàng đầu thế giới về Lập bản đồ Tư duy trong kinh doanh, Chris Griffiths.

- Phần mềm Bản đồ Tư duy của OpenGenius cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ được thiết kế để nâng cao Bản đồ Tư duy và thúc đẩy tư duy sáng tạo của bạn.

- Có sẵn bản trực tuyến (online) và ngoại tuyến (Offline), Ayoa cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn để bạn làm việc ở bất cứ đâu phù hợp với bạn nhất. Ayoa cũng cung cấp nhiều mẫu Bản đồ Tư duy cũng như một kế hoạch cơ bản – Basic Plan, bản miễn phí của phần mềm để giúp bạn bắt đầu làm quen sử dụng Ayoa.
 
 
II. Tính năng

1. Radial Maps (Bản đồ đồng tâm)
- Suy nghĩ những ý tưởng tuyệt vời và đạt được mục tiêu của bạn với Radial Maps ở Ayoa.
 
- Đưa ra cấu trúc cho các mục tiêu và ý tưởng của bạn bằng cách trình bày chúng dưới dạng biểu đồ phần trăm (pie-chart) trực quan và dễ dàng xác định mức độ ưu tiên của bạn bằng cách điều chỉnh kích thước của các phân đoạn trong bản đồ của bạn để biểu thị tầm quan trọng của chúng.
 

 
2. Chia sẻ Bản đồ Tư duy chung (Public Mind Map Sharing)
- Chức năng “Public Mind Map Sharing” cho phép bạn chia sẻ Bản đồ Tư duy của mình với nhiều người, khiến nó trở thành cách hoàn hảo để cộng tác trong các cuộc họp hoặc tại các sự kiện.
 
- Chỉ cần đặt bản đồ của bạn thành chế độ công khai “Public”, sau đó chia sẻ liên kết với bất kỳ ai bạn thích - ngay cả khi họ không có tài khoản Ayoa!
 

 
3. Lập sơ đồ tư duy (Mind Mapping)
- Mở rộng tư duy sáng tạo của bạn và tạo ra những ý tưởng mới với công cụ tư duy trực quan được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu thích.
 
- Chọn kiểu lập bản đồ tư duy tốc độ “Speed Mind Maps” để nhanh chóng đối chiếu các ý tưởng hoặc kiểu bản đồ tư duy hữu cơ “Organic Mind Maps” siêu sáng tạo để tùy chỉnh đầy đủ các nhánh với vị trí, màu sắc, hình ảnh và hơn thế nữa.


 
4. Chế độ xem dòng thời gian dạng biểu đồ Gantt (Gantt Timeline View)
- Với Ayoa’s Gantt Timeline View, bạn có thể dễ dàng tạo biểu đồ kiểu Gantt của riêng mình để quản lý thời gian hiệu quả hơn.
 
- Xem nhanh mọi thứ bạn cần làm (và khi nào) bằng cách đặt Ngày bắt đầu “Start date” và Ngày đến hạn “Due Date” cho các nhiệm vụ, thêm Các mốc quan trọng “Milestones” và lập biểu đồ tiến trình “Progress” của bạn trong một dòng thời gian rõ ràng.
 

 
5. Quản lý tác vụ trực quan (Visual task management)
- Không giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Ayoa phá vỡ khuôn mẫu về những gì bạn mong đợi từ quản lý tác vụ, vì vậy ý tưởng sáng tạo của bạn có thể nảy nở.
 
- Thoát khỏi các danh sách và bảng tính và chọn giữa một loạt các bảng trực quan cho phù hợp với bất kỳ dự án nào.
 

 
6. Cộng tác thời gian thực (Real-time collaboration)
- Khi đối mặt với một dự án hoặc quyết định, hãy sử dụng sức mạnh của tinh thần đồng đội để khám phá tất cả các giải pháp sáng tạo của bạn.
 
- Bằng cách mời bạn bè và đồng nghiệp tham gia Bản đồ Tư duy (Mind Maps) và Bảng Nhiệm vụ (Task Boards) của bạn, bạn có thể làm việc cùng lúc và tận dụng tối đa sức mạnh trí não tập thể của mình.
 


 
7. Nhìn bức tranh toàn cảnh về dự án (See the big picture)
- Khi bạn đang làm việc chăm chỉ cho một nhiệm vụ, bạn rất dễ bị lạc vào chi tiết và đánh mất mục tiêu tổng thể của mình.
 
- Với giao diện trực quan độc đáo, Ayoa cho phép bạn xem tổng quan về các dự án của mình và xem chi tiết nhiều hay ít nếu cần.

 
8. Mọi thứ ở một nơi (Everything in one place)
- Bằng cách kết hợp việc tạo ý tưởng (idea generation), quản lý tác vụ (task management) và nhắn tin tức thì (instant massaging), tất cả công việc của bạn được lưu giữ trong một không gian, vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn khi chuyển đổi giữa các ứng dụng.
 
- Bảng điều khiển bên tác vụ là một không gian mạnh mẽ để lưu trữ tất cả các chi tiết quan trọng đó, bao gồm Ngày đến hạn, Tệp đính kèm và Danh sách kiểm tra.
 


 
9. Nhắn tin tức thì (Instant messaging)
- Giao tiếp với đồng nghiệp của bạn bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp hoặc tạo các cuộc trò chuyện nhóm để giữ mọi người trên cùng một trang.
 
- Xem trạng thái khả dụng hiện tại của đồng đội của bạn để biết ai đang trực tuyến. Bạn thậm chí có thể gửi công việc trực tiếp đến bất kỳ địa chỉ liên hệ nào của mình trong Ayoa Chat.


 
 
10. Tập trung vào tiến độ (Focus on progress)
- Bằng cách cập nhật phần trăm tiến độ của các nhiệm vụ bạn đang thực hiện, bạn sẽ có thể đi đúng hướng và nhanh chóng thông báo cho những người khác về mức độ hoàn thành của một nhiệm vụ.
 
- Bất kể là dự án nào, bạn sẽ biết ai đang làm việc gì và việc gì vẫn cần phải hoàn thành, giữ các ưu tiên của bạn theo thứ tự.


 
 
11. Đồng bộ mượt mà với các ứng dụng khác (Seamlessly sync)
- Tăng hiệu quả và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn với một loạt các khả năng tích hợp của Ayoa, bao gồm Google, Evernote và Dropbox.
 
- Có một email bạn cần thực hiện? Bạn có thể gửi nó thẳng đến Ayoa và nó sẽ chuyển thành một nhiệm vụ, sẵn sàng để bạn hoàn thành.


 
 
12. Hướng dẫn sử dụng nhanh (Quick onboarding)
- Với Ayoa, thật dễ dàng để bắt đầu. Hướng dẫn sử dụng nhanh trong ứng dụng của Ayoa sẽ hướng dẫn bạn qua các tính năng chính hoặc đơn giản là bắt đầu ngay với một trong các mẫu của phần mềm.
 
- Nhóm hỗ trợ thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn và nhóm của bạn biết cách sử dụng Ayoa cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

 
 
13. Hoàn toàn bảo mật (Complete security)
- Hạn chế những gì người khác có thể xem và làm bằng cách quản lý quyền của thành viên.
 
- Ayoa cũng sử dụng phương pháp mã hóa TLS Encryption và các trung tâm dữ liệu, bộ xử lý thanh toán và nhà cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng và bảo mật tốt nhất để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.


 
 
14. Chinh phục các ưu tiên của bạn (Conquer your priorities)
- Luôn cập nhật khối lượng công việc của bạn và phản hồi nhanh chóng với việc thay đổi các ưu tiên bằng Công cụ lập kế hoạch Ayoa Planner của bạn.
 
- Lên lịch các công việc của bạn cho ‘Bây giờ, Tiếp theo hoặc Sắp tới’ tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của chúng. Bạn thậm chí có thể biến Công cụ lập kế hoạch của mình thành biểu đồ Gantt để quản lý thời gian một cách thành thạo.


 
 
15. Lịch làm việc (My Calendar)
- Bạn thích lập kế hoạch trước ngày, tuần hoặc tháng? Thì tính năng My Calendar là công cụ hoàn hảo giúp bạn quản lý danh sách việc cần làm của mình.
 
- Với các nhiệm vụ từ các bảng tác vụ Task Boards khác nhau được hiển thị ở cùng một nơi, luôn xem nhanh chính xác những gì bạn cần làm (và khi nào).


 
 
16. Các tính năng khác (Others)
- Ngân hàng Ý tưởng (Idea Bank)
 • Ghi lại những ý tưởng ban đầu của bạn và kéo chúng vào Bản đồ Tư duy của bạn dưới dạng các nhánh sau này
 
- Xem xong (Completed View)
 • Nhìn lại thành tích của bạn và theo dõi hiệu suất
 
- Ngày đến hạn (Due Dates)
 • Quản lý các ưu tiên của bạn và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn
 
- Lọc nhiệm vụ (Filter Tasks)
 • Lọc theo người được giao, từ khóa và hơn thế nữa, để chỉ xem những thứ bạn muốn xem
 
- Email tóm tắt hàng ngày (Daily Summary Email)
 • Xem lại thời hạn sắp tới và xem bạn nên làm gì hôm nay
 
- Dữ liệu Ayoa của bạn an toàn và bảo mật (Your Ayoa data is safe & secure)
 • Mã hóa SSL, Tuân thủ SSO, PCI; được lưu trữ trên AWS. Truy cập ayoa.com/security để tìm hiểu thêm.
 
- Chia sẻ trách nhiệm công việc (Share Task Responsibility)
 • Phân công đồng đội các nhiệm vụ để phân quyền nhanh chóng và rõ ràng
 
- Đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn (Sync across your devices)
 • Giữ kết nối khi các thay đổi đối với cập nhật Ayoa tự động
 
 
 
III. Download
 
 
 
IV. Các phiên bản hiện có

- Bản quyền phần mềm Ayoa được cung cấp dưới 4 lựa chọn:
 • Basic: Miễn phí, dành cho người mới bắt đầu sử dụng
 • Pro: Dùng cho những người sử dụng độc lập thường xuyên
 • Ultimate: Dành cho các chuyên gia thường làm việc theo nhóm
 • Enterprise: Dùng trong môi trường doanh nghiệp lớn

- Tham khảo so sánh tính năng các phiên bản: https://www.ayoa.com/pricing/
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 895 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.450 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.242 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.614 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.310 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.521 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Hết hàng

Chi tiết 8.368 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Hết hàng

Chi tiết 3.539 lượt xem