Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 047
Ayoa
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Ayoa

Hãng sản xuất OpenGenius Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Tháng/ năm
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Bản đồ tư duy

Mô tả

Ayoa là phiên bản nâng cấp của phần mềm lập bản đồ tư duy quen thuộc và được biết đến rộng rãi là iMindMap (iMindMap đã bị ngừng phát triển). Ayoa được cung cấp bởi OpenGenius - ứng dụng duy nhất được tạo bởi các chuyên gia đổi mới có uy tín trên toàn cầu. Để đạt được thành quả tốt nhất từ trước đến nay, bạn cần có những ý tưởng đúng đắn. Khám phá sức mạnh của công cụ lập bản đồ tư duy (Mind Mapping), Quản lý Nhiệm vụ Trực quan (Visual Task Management) và Trò chuyện cộng tác (Collaborative Chat) trong một phần mềm duy nhất, Ayoa.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống: Truy cập Internet

Xuất xứ>>

Mô tả: ​Ayoa là phiên bản nâng cấp của phần mềm lập bản đồ tư duy quen thuộc và được biết đến rộng rãi là iMindMap (iMindMap đã bị ngừng phát triển). Ayoa được cung cấp bởi OpenGenius - ứng dụng duy nhất được tạo bởi các chuyên gia đổi mới có uy tín trên toàn cầu. Để đạt được thành quả tốt nhất từ trước đến nay, bạn cần có những ý tưởng đúng đắn. Khám phá sức mạnh của công cụ lập bản đồ tư duy (Mind Mapping), Quản lý Nhiệm vụ Trực quan (Visual Task Management) và Trò chuyện cộng tác (Collaborative Chat) trong một phần mềm duy nhất, Ayoa.


Trải nghiệm sức mạnh của 

sơ đồ tư duy thực sự

Nhanh chóng thu thập các ý tưởng với sự lựa chọn phong cách trực quan hoặc sao chép giao diện của bản đồ tư duy vẽ tay một cách tự do – Ayoa mang đến cho bạn sự tự do hoàn toàn

Bản đồ tư duy duy nhất trên thế giới với AI

Sử dụng một trong những mạng học sâu lớn nhất từng được tạo ra để tạo ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo cho bất kỳ thứ gì bạn có thể nghĩ ra.


 • Đặt câu hỏi đúng
 • Vượt qua các khối
 • Khám phá những góc nhìn mới
 • Mở khóa các vấn đề
 • Bản đồ tư duy trong trình tự đầy đủ

Đưa bản đồ tư duy của bạn lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng AI.

*Chỉ có trong gói đăng ký Ayoa Ultimate.


Tính năng chi tiết

Khám phá sự kết hợp độc đáo giữa tính năng lập bản đồ tư duy và quản lý tác vụ của Ayoa.


Bảng trắng cộng tác trực tuyến

Tổ chức một cuộc họp? Lập kế hoạch một dự án? Làm tất cả với bảng trắng cộng tác trực tuyến của chúng tôi.


Hoàn hảo cho các nhóm làm việc từ xa và phân tán để động não các ý tưởng, phân tích chúng và tạo các kế hoạch hiệu quả, bắt đầu với một khung vẽ trống hoặc chọn từ nhiều mẫu của chúng tôi để bắt đầu ngay lập tức.


Video chat

Các tính năng gọi điện video của chúng tôi (dành riêng cho Ayoa Ultimate) rất cần thiết cho các nhóm ở xa hoặc phân tán, những người cần duy trì kết nối.


Với tích hợp Zoom tích hợp và video Ayoa được mã hóa đầu cuối, bạn có thể dễ dàng bắt kịp khách hàng hoặc cuộc họp với nhóm của mình mà không cần rời khỏi ứng dụng!


Radial maps

Động não những ý tưởng tuyệt vời và đạt được mục tiêu của bạn với bản đồ xuyên tâm “Radial Maps” trong Ayoa.


Đưa ra cấu trúc cho mục tiêu và ý tưởng của bạn bằng cách trình bày chúng trong biểu đồ hình tròn trực quan và dễ dàng xác định mức độ ưu tiên của bạn bằng cách điều chỉnh kích thước của các phân đoạn trong bản đồ của bạn để biểu thị tầm quan trọng của chúng.


Chia sẻ bản đồ tư duy

Tính năng chia sẻ sơ đồ tư duy công khai cho phép bạn chia sẻ sơ đồ tư duy của mình với nhiều người, đây là cách hoàn hảo để cộng tác trong các cuộc họp hoặc sự kiện.


Chỉ cần đặt bản đồ của bạn ở chế độ công khai “Public”, sau đó chia sẻ liên kết với bất kỳ ai bạn thích – ngay cả khi họ không có tài khoản Ayoa!


Sơ đồ tư duy

Mở rộng tư duy sáng tạo của bạn và tạo ra những ý tưởng mới với công cụ tư duy trực quan được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu thích.


Chọn bản đồ tư duy tốc độ để nhanh chóng đối chiếu các ý tưởng hoặc bản đồ tư duy hữu cơ siêu sáng tạo để tùy chỉnh đầy đủ các nhánh với vị trí, màu sắc, hình ảnh, v.v.

Sẵn sàng để gây ấn tượng với nhóm của bạn với những ý tưởng của bạn? Chế độ trình bày bản đồ tư duy Mind Map Present sẽ cho phép bạn thu hút sự chú ý của họ bằng cách tiết lộ từng nhánh trên bản đồ của bạn.

Bạn muốn loại bỏ tiếng ồn? Công cụ độc lập động não Brainstorm Solo của chúng tôi đảm bảo rằng bạn chỉ nhìn thấy những ý tưởng bạn thêm vào bản đồ tư duy cho đến khi bạn sẵn sàng cộng tác với những người khác.


Chế độ xem Gantt timeline view

Với chế độ xem theo dòng thời gian Gantt Timeline View của Ayoa, dễ dàng tạo các biểu đồ kiểu Gantt của riêng bạn để quản lý thời gian hiệu quả hơn.


Xem nhanh mọi thứ bạn cần làm (và khi nào) bằng cách đặt ngày bắt đầu và ngày đến hạn cho nhiệm vụ, thêm cột mốc và lập biểu đồ tiến trình của bạn theo dòng thời gian rõ ràng.


Quản lý tác vụ trực quan

Không giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Ayoa phá vỡ khuôn mẫu về những gì bạn mong đợi từ việc quản lý tác vụ, để những ý tưởng sáng tạo của bạn có thể phát triển.


Thoát khỏi danh sách và bảng tính và chọn giữa một loạt các bảng trực quan để phù hợp với bất kỳ dự án nào.


Cộng tác thời gian thực

Khi đối mặt với một dự án hoặc quyết định, hãy sử dụng sức mạnh của tinh thần đồng đội để khám phá tất cả các giải pháp sáng tạo của bạn.


Bằng cách mời bạn bè và đồng nghiệp sử dụng bản đồ tư duy và bảng nhiệm vụ của mình, bạn có thể làm việc cùng nhau vào cùng một thời điểm và tận dụng tối đa sức mạnh bộ não tập thể của mình.


Xem xét toàn cảnh

Khi bạn đang làm việc chăm chỉ cho một nhiệm vụ, bạn rất dễ bị lạc vào chi tiết và đánh mất mục tiêu tổng thể của mình.


Với giao diện trực quan độc đáo, Ayoa cho phép bạn xem tổng quan về các dự án của mình và xem nhiều hoặc ít chi tiết nếu cần.


Mọi thứ đều ở một nơi

Bằng cách kết hợp tạo ý tưởng, quản lý tác vụ và nhắn tin nhanh, tất cả công việc của bạn được lưu giữ trong một không gian, vì vậy bạn có thể mất ít thời gian hơn để chuyển đổi giữa các ứng dụng.


Bảng điều khiển bên tác vụ là một không gian mạnh mẽ để lưu trữ những chi tiết quan trọng đó, bao gồm ngày đến hạn, tệp đính kèm và danh sách kiểm tra.


Tin nhắn trực tiếp

Giao tiếp với đồng nghiệp của bạn bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp hoặc tạo cuộc trò chuyện nhóm để giữ mọi người trên cùng một trang.


Xem trạng thái khả dụng hiện tại của đồng đội để xem ai đang trực tuyến. Bạn thậm chí có thể gửi nhiệm vụ trực tiếp tới bất kỳ địa chỉ liên hệ nào của mình trong trò chuyện Ayoa.


Tập trung vào sự tiến bộ

Bằng cách cập nhật tỷ lệ phần trăm tiến độ của các nhiệm vụ bạn đang thực hiện, bạn sẽ có thể theo dõi và nhanh chóng thông báo cho những người khác về tiến độ hoàn thành của một nhiệm vụ.


Bất kể dự án là gì, bạn sẽ biết ai đang làm việc gì và việc gì vẫn cần phải hoàn thành, sắp xếp các ưu tiên của bạn theo thứ tự.


Đồng bộ liền mạch

Tăng hiệu quả và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn với nhiều tích hợp của Ayoa, bao gồm Google, Evernote và Dropbox.


Có một email bạn cần phải hành động? Bạn có thể gửi thẳng cho Ayoa và nó sẽ biến thành một nhiệm vụ, sẵn sàng để bạn hoàn thành.


Dễ sử dụng

Với Ayoa, thật dễ dàng để bắt đầu. Giới thiệu trong ứng dụng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các tính năng chính hoặc chỉ cần bắt đầu ngay với một trong các mẫu của chúng tôi.


Nhóm hỗ trợ thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn và nhóm của bạn biết cách sử dụng Ayoa cho các nhu cầu cụ thể của bạn.


Hoàn toàn bảo mật

Hạn chế những gì người khác có thể xem và làm bằng cách quản lý quyền của thành viên.


Ayoa cũng sử dụng Mã hóa TLS và các trung tâm dữ liệu tốt nhất, bộ xử lý thanh toán cũng như nhà cung cấp dịch vụ quản lý và bảo mật cơ sở hạ tầng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Tìm hiểu thêm.


Chinh phục các ưu tiên của bạn

Luôn cập nhật khối lượng công việc của bạn và phản ứng nhanh chóng với các ưu tiên thay đổi bằng cách sử dụng công cụ lập kế hoạch Ayoa của bạn.


Lên lịch các nhiệm vụ của bạn cho 'Now, Next hoặc Soon' tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của chúng. Bạn thậm chí có thể biến sổ kế hoạch của mình thành biểu đồ Gantt để quản lý thời gian khối lượng công việc của mình một cách chuyên nghiệp.


My calendar

Thích lập kế hoạch trước ngày, tuần hoặc tháng của bạn? Thì tính năng My Calendar là công cụ hoàn hảo giúp bạn quản lý danh sách việc cần làm của mình.


Với các nhiệm vụ từ các bảng nhiệm vụ khác nhau được hiển thị ở một nơi, luôn nhìn thấy chính xác những gì bạn cần làm (và khi nào) trong nháy mắt.


Làm việc theo phong cách của bạn

Cho dù bạn thích cách tiếp cận trực quan hay thứ gì đó có cấu trúc hơn, hãy tận hưởng sự linh hoạt cho toàn bộ nhóm với nhiều chế độ xem bảng nhiệm vụ để làm việc. Chúng bao gồm canvas, quy trình làm việc, danh sách khẩn cấp và đã hoàn thành.


Thậm chí còn có nhiều tính năng sắp ra mắt!

Hãy xem Lộ trình sản phẩm của chúng tôi để biết thông tin chi tiết về những gì sắp diễn ra.

Ngân hàng ý tưởng

Ghi lại những ý tưởng ban đầu của bạn và kéo chúng vào bản đồ tư duy của bạn dưới dạng các nhánh sau này

Xem tiến độ hoàn thành

Nhìn lại thành tích của bạn và theo dõi hiệu suất

Ngày đáo hạn

Quản lý các ưu tiên của bạn và hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn

Lọc nhiệm vụ

Lọc theo người được giao, từ khóa, v.v., để chỉ xem những thứ bạn muốn xem

Email tóm tắt hàng ngày

Xem lại thời hạn sắp tới và xem bạn nên làm gì hôm nay

Dữ liệu Ayoa của bạn an toàn và bảo mật

Mã hóa SSL, SSO, Tuân thủ PCI; được lưu trữ trên AWS. Truy cập ayoa.com/security để tìm hiểu thêm.

Chia sẻ trách nhiệm công việc

Giao nhiệm vụ cho đồng đội để ủy quyền nhanh chóng và rõ ràng

Đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn

Luôn kết nối khi các thay đổi đối với Ayoa tự động cập nhật


Dù bạn làm việc Online hoặc offline*, Ayoa sẽ hỗ trợ bạn

Cho dù bạn cần làm việc trực tuyến hay ngoại tuyến, mọi lúc và mọi nơi, Ayoa cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn với tuyển chọn các ứng dụng có sẵn để tải xuống miễn phí.

*Ayoa là một ứng dụng dựa trên đám mây - hoạt động ngoại tuyến được khuyên là ngắn hạn. Xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi. Vui lòng xem danh sách đầy đủ các tính năng của chúng tôi và tính khả dụng của ứng dụng.Giá bán và chính sách cấp bản quyền (Giá tham chiều)


Chọn từ 3 gói đăng ký Ayoa phù hợp với bạn

Mind Map

$10


Mỗi người dùng / Tháng / Khi thanh toán hàng năm

Lý tưởng để phát triển ý tưởng và thúc đẩy sự sáng tạo.

Task

$10


Mỗi người dùng / Tháng / Khi thanh toán hàng năm

Luôn linh hoạt với cách thú vị và trực quan nhất để lập kế hoạch và tổ chức công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn một cách sáng tạo.

Ayoa Ultimate

$13


Mỗi người dùng / Tháng / Khi thanh toán hàng năm

Giải pháp Ultimate Mind Mapping. Bao gồm Ayoa Mind Map, Ayoa Task và nhiều tính năng khác.

Gói đăng ký này bao gồm:

 • Các loại bản đồ tư duy bao gồm. bản đồ hữu cơ “organic maps”, bản đồ xuyên tâm “radial maps”, bản đồ tốc độ “speed maps” & bản đồ xem nhanh “capture maps”
 • Freehand Draw để tạo bản đồ tư duy kỹ thuật số vẽ tay
 • Chia sẻ và hợp tác không giới hạn
 • Thư viện hình ảnh phong phú

Gói đăng ký này bao gồm:

 • Bảng nhiệm vụ không giới hạn
 • Chia sẻ không giới hạn và cộng tác trong thời gian thực
 • kế hoạch cá nhân
 • Truy cập vào các kiểu bảng tác vụ Canvas và Workflow

Gói đăng ký này bao gồm:

 • Bản đồ tư duy hỗ trợ AI
 • Hình ảnh do AI tạo ra
 • Bảng nhiệm vụ bao gồm. gantt
 • bảng tương tác
 • Bản đồ tư duy ghi chú âm thanh
 • Thuyết trình sơ đồ tư duy
 • Cộng tác bản đồ trực tiếp
 • Thanh tác vụ sơ đồ tư duy
 • Tích hợp bổ sung
 • Hỗ trợ ưu tiên và cập nhật

Gói đăng ký Ayoa Ultimate còn bao gồm Công cụ lập bản đồ tư duy hỗ trợ AI duy nhất trên thế giới

Tham khảo bảng so sánh tính năng chi tiết các gói đăng ký tại đây.


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Bạn có cung cấp các gói đăng ký hàng tháng và hàng năm không?

Có, chúng tôi cung cấp cả gói hàng tháng và hàng năm. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều nhất bằng cách chọn gói hàng năm có chi phí thấp hơn tới 20% so với gói hàng tháng.


Bản đồ tư duy trí tuệ nhân tạo hoạt động như thế nào trong Ayoa?

Họ nói rằng phần khó nhất của việc bắt đầu là bắt đầu. Không còn nữa. Giới thiệu hệ thống hỗ trợ AI đầu tiên trên thế giới sẽ xây dựng sơ đồ tư duy và bảng trắng cho bạn. Nó sẽ tạo ra ý tưởng về bất kỳ chủ đề nào, có thể thực hiện phân tích và hoàn hảo cho nghiên cứu.

Khả năng AI đột phá của Ayoa chỉ khả dụng với Ayoa Ultimate. Không bao giờ gặp khó khăn nữa với 200 Credits trong thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày, 400 credits mỗi tháng với tài khoản Ayoa Ultimate trả phí, cùng với tùy chọn mua thêm các gói sáng tạo bất cứ khi nào bạn cần. Tìm hiểu thêm.


Tôi sẽ có quyền truy cập những gì trong thời gian dùng thử?

Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ tính năng không giới hạn vào Ayoa Ultimate trong 7 ngày. Xin lưu ý rằng các tệp xuất bạn tạo trong thời gian này sẽ được đánh dấu chìm.


Điều gì sẽ xảy ra khi thời gian dùng thử của tôi kết thúc?

Khi thời gian dùng thử của bạn hết hạn, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào Ayoa hoặc bất kỳ bảng nào bạn đã tạo trong thời gian dùng thử. Để lấy lại quyền truy cập vào Ayoa và bất kỳ bảng nào bạn đã tạo, hãy nâng cấp vào bất kỳ thời điểm nào trong thời gian dùng thử hoặc sau khi bản dùng thử của bạn kết thúc.


Khi nào tôi sẽ được lập hóa đơn?

Nếu bạn mua Ayoa hoàn toàn, bạn sẽ được lập hóa đơn ngay lập tức để bạn có thể mở khóa sức mạnh của Ayoa và bắt đầu làm việc ngay lập tức mà không bị gián đoạn. Nếu bạn nâng cấp từ bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ được lập hóa đơn ngay lập tức và nhận được quyền truy cập vào các tính năng đầy đủ của Ayoa. Thông tin về giao dịch mua hàng của bạn sẽ luôn được gửi cho bạn qua biên lai thanh toán và bạn cũng có thể xem thông tin thanh toán bất kỳ lúc nào từ trong tùy chọn Ayoa của mình.


Điều gì xảy ra nếu tôi nâng cấp từ tài khoản dùng thử?

Khi bạn nâng cấp từ gói dùng thử lên một trong các gói trả phí của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng của Ayoa trong khoảng thời gian và số lượng người dùng bạn đã chọn khi mua gói Ayoa. Bạn sẽ tiếp tục có toàn quyền truy cập vào Ayoa khi nâng cấp và tiếp tục có quyền truy cập vào bất kỳ bảng nào bạn đã tạo với tư cách là người dùng thử.


Tôi có cần nâng cấp tất cả mọi người trong nhóm hay không?

Khi bạn nâng cấp từ bản dùng thử miễn phí lên tài khoản Ayoa trả phí, bạn có thể sử dụng Ayoa ngay lập tức mà không bị giới hạn. Để nâng cấp toàn bộ nhóm của bạn, chỉ cần mua gói phù hợp với tất cả người dùng mà bạn muốn cộng tác. Những người không thuộc gói nâng cấp của bạn sẽ chỉ có thể truy cập vào công việc được chia sẻ với họ trong thời gian dùng thử 7 ngày.


Bạn có giảm giá cho các nhóm lớn, giáo dục và tổ chức phi lợi nhuận không?

Có! Bạn sẽ tự động tiết kiệm bằng cách chọn gói hàng năm của chúng tôi thay vì thanh toán hàng tháng. Chúng tôi cũng có một tỷ lệ chiết khấu đặc biệt cho các tổ chức phi lợi nhuận và giáo dục (xem bên dưới). Đối với các kế hoạch phi lợi nhuận, giáo dục và nhóm từ 10 người trở lên, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận báo giá.


Làm thế nào tôi có thể yêu cầu giảm giá giáo dục?

Nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên, bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá cho các gói hàng năm của chúng tôi. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email giáo dục hợp lệ do tổ chức của bạn cung cấp để chúng tôi có thể xác minh bạn. Thay vào đó, nếu bạn đã đăng ký bằng địa chỉ email cá nhân của mình, đừng lo lắng, bạn có thể xác minh email giáo dục của mình sau. Cần sự giúp đỡ? Liên lạc.


Bạn lựa chọn phương thức thanh toán nào?

Chúng tôi chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính bao gồm Visa, MasterCard, American Express & Discover, cũng như PayPal và chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SSL 256-bit (được sử dụng bởi hầu hết các trang web ngân hàng trực tuyến) để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn.


Dữ liệu của tôi với Ayoa an toàn đến mức nào?

Ayoa sử dụng công nghệ mã hóa TLS 256 bit (đôi khi được gọi là SSL và được hầu hết các trang web ngân hàng trực tuyến sử dụng) cho tất cả các giao tiếp giữa máy tính của bạn và máy chủ của chúng tôi. Dữ liệu của bạn được mã hóa khi chuyển tiếp và khi lưu trữ. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi được lưu trữ an toàn trong nền tảng điện toán đám mây Amazon EC2, được giám sát 24/7 bởi một nhóm trực và được sao lưu thường xuyên. Để tìm hiểu thêm về bảo mật dữ liệu của bạn, hãy truy cập Chính sách quyền riêng tư hoặc xem các tính năng Bảo mật đầy đủ của chúng tôi.
Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 189 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.643 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.813 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.111 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.505 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.293 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.762 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 8.026 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.793 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.416 lượt xem