Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ELE - 002
Articulate Storyline 3
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Articulate Storyline 3

Hãng sản xuất Articulate Global Phiên bản: Version 3
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Đào tạo trực tuyến (eLearning)
Đối tượng tác động Bài giảng trực tuyến (eLearning)

Mô tả

Articulate Storyline là phần mềm đào tạo trực tuyến giúp bạn tạo các khóa học trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Storyline là công cụ soạn thảo e-learning phát triển cùng với bạn, cho phép bạn bắt đầu đơn giản và làm việc để xây dựng các khóa học trực tuyến và di động có tính tương tác cao, với các mẫu, hiểu ứng chuyển tiếp, hình động, hỗ trợ đa phương tiện, các hình minh họa và các tính năng chỉnh sửa nâng cao.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Tạo bài giảng trực tuyến (E-learning) dễ dàng, nhanh chóng cho các khóa học trực tuyến có tính tương tác cao:
  • Storyline được thiết kế trực quan và dễ sử dụng để bạn có thể bắt đầu ngay mà không cần phải đào tạo.
  • Cung cấp phương thức đơn giản hóa cách bạn tạo ra sự tương tác với các lớp slide, cách sáng tạo mới cho việc xây dựng nhiều tương tác trên một slide đơn.
  • Cho phép bạn dễ dàng tạo ra tương tác kéo-và-thả. Chỉ cần thêm vật thể vào slide của bạn, chọn “kéo và thả” từ menu rồi sau đó gán các mục kéo và mục tiêu thả qua bộ chỉnh sửa dựa trên mẫu
  • Hiển thị cho người học thấy chính xác những gì bạn muốn họ nắm được thông qua cách ghi lại màn hình của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm chú thích, ký tự, và hiệu ứng phóng/xoay.
  • Storyline cho phép bạn tham gia vào một cộng đồng lớn nhất và năng động nhất trong ngành. Từ đó, bạn có thể truy cập miễn phí vào hầu hết những mẫu bài học đã được thiết kế đẹp mắt và sẵn sàng để sử dụng.
  • Giờ đây bạn có thể truyền tải các khóa học cho người học cho dù họ đang ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần xây dựng khóa học của bạn sau đó xuất bản nó thành nhiều định dạng khác nhau để người học có thể tương tác thông qua thiết bị iPad, máy tính để bàn, laptop, thiết bị Android,… của họ. Ngoài ra, Storyline còn hỗ trợ bạn xuất khóa học thành định dạng Flash hay HTML để tiện cho việc truyền tải hơn.
 
 
II. Phạm vi sử dụng
 • Các tổ chức trong bất kỳ ngành nào cần đào tạo nhân viên của mình, bao gồm các dịch vụ tài chính, dược phẩm, công nghệ, sản phẩm tiêu dùng, bán lẻ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, học viện, chính phủ.
 
 
III. Tính năng
1. Các tính năng hỗ trợ biên soạn bài giảng E-learning (Authoring)

Giao diện người dùng trực quan

Bắt đầu với Articulate Storyline 3 ngay lập tức với giao diện trực quan, quen thuộc. Không cần đào tạo.

Slide Template

Tạo và chia sẻ các mẫu Slide Template để hợp lý hóa phát triển khóa học và đảm bảo thiết kế phù hợp.

Các hình mình họa

Sử dụng các hình ảnh và nhân vật minh họa với nhiều biểu cảm và tư thế khác nhau để xây dựng các tình huống và làm cho các khóa học trở nên dễ hiểu.

Modern Text Rendering

Công cụ kết xuất văn bản mới cho Storyline 3 sử dụng công nghệ mới nhất, cho phép văn bản trôi chảy đẹp mắt với khoảng cách và khả năng đọc nhất quán trên mọi thiết bị.

Text Editing

Dễ dàng tùy chỉnh khoảng cách văn bản, căn chỉnh, kích thước và màu sắc; chèn ký tự phông chữ tùy chỉnh và dấu đầu dòng; và sử dụng tất cả các tính năng trong phông chữ của bạn, bao gồm cả chữ ghép.

Replace fonts

Nhanh chóng thay thế một phông chữ bằng một phông chữ khác trong suốt dự án của bạn. Chọn phông chữ bạn muốn thay thế và phông chữ bạn muốn sử dụng thay thế và Storyline 3 sẽ tự động trao đổi phông chữ cho bạn.

Dockable Panel

Di chuyển các trigger, lớp slide (slide layer), thời điểm (timeline), trạng thái (status), ghi chú (note) và bảng điều khiển phân màn hình ở bất cứ đâu trên máy tính để bàn của bạn hoặc thậm chí sang màn hình thứ hai.

Timeline

Làm cho các đối tượng, hình động, sự kiện kích hoạt (trigger) và các yếu tố khác xuất hiện ở đúng nơi vào đúng thời điểm với dòng thời gian (Timeline) trực quan trực quan.

Chế độ Story View

Xem bài giảng của bạn bằng một màn hình đơn, lớn duy nhất với chế độ Story View. Sử dụng nó để xem, sắp xếp lại và chỉnh sửa các mối quan hệ giữa các slide và cấu trúc bài giảng.

Slide View Toggle

Chuyển đổi giữa chế độ xem Slide View và Form View trong một cửa sổ để bạn có thể thay đổi các trang trình bày một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Slide Masters

Áp dụng giao diện giống nhau trên nhiều slide. Bạn có thể tạo các bố cục khác nhau và gán chúng cho các slide với một số loại nội dung nhất định.

Picture Placeholders

Giữ chỗ hình ảnh bây giờ có thể là bất kỳ hình dạng. Hình ảnh tự động chia lại tỷ lệ và cắt để điền vào chỗ dành sẵn. Và khi bạn xóa hoặc thay thế nội dung giữ chỗ, các kích hoạt vẫn còn nguyên.

Design Themes

Áp dụng các chủ đề thiết kế bao gồm màu sắc, phông chữ và đối tượng trên bản trình chiếu chính của bạn để tạo ra một cái nhìn hấp dẫn. Bạn thậm chí có thể áp dụng các chủ đề khác nhau cho các slide khác nhau.

Color Themes

Tạo các slide đẹp, nhất quán bằng cách sử dụng một chủ đề màu tích hợp. Hoặc tạo một chủ đề của riêng bạn để đặt các lựa chọn màu cho văn bản, hình khối, hình nền, v.v.

Format Painter

Định dạng bất kỳ đối tượng nào trên trang chiếu của bạn, sau đó sao chép định dạng đó của bạn vào các đối tượng khác như hộp văn bản (text box), hình khối (shape), nút (button), ký tự (character) và hơn thế nữa.

Zoom

Phóng to nội dung quan trọng. Phóng to mọi thứ trên trang chiếu của bạn và thêm hiệu ứng lia máy bằng cách kết hợp nhiều vùng thu phóng.

Content Importing

Dễ dàng nhập nội dung đã có từ các dự án Articulate Storyline, PowerPoint và Articulate Studio hiện có.

Localized Interface

Storyline 3 có sẵn giao diện bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

AutoRecovery

Để không bao giờ mất dữ liệu của bạn. Nếu Storyline 3 đóng bất ngờ, bạn sẽ có thể mở lại tệp của mình ngay tại nơi bạn rời đi.

 

 2. Các hiệu ứng hoạt ảnh (Animations)

Motion Paths

Làm cho các đối tượng di chuyển bất kỳ cách nào bạn muốn từ vị trí ban đầu hoặc hiện tại của chúng với 10 kiểu đường chuyển động (motion path) khác nhau có thể được kích hoạt bởi dòng thời gian (timeline) hoặc hành động (action) của người học. Và với Storyline 3, giờ đây bạn có thể gán tên cho các đường chuyển động của mình, giúp chúng dễ dàng xác định hơn khi tạo các điều kiện kích hoạt (trigger).

Orient Objects to Motion Paths

Xoay (orientation) vật thể khi nó di chuyển dọc theo đường chuyển động không phải là đường thẳng để nó luôn hướng về hướng nó đang di chuyển.

Entrance and Exit Animations

Dễ dàng thực hiện phóng to, nảy, xoay… với bất kỳ đối tượng bằng 15 hiệu ứng hoạt ảnh vào (entrance) và ra (exit).

Animation Painter

Tạo hiệu ứng hoạt ảnh hoàn hảo cho một đối tượng. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng áp dụng (sao chép copy) các hiệu ứng đó cho các đối tượng khác.

Transitions

Chọn từ 17 hiệu ứng chuyển tiếp, bao gồm làm mờ (fade), đẩy (push), khoanh tròn (circle), hộp (box), che (cover), hòa tan (dissolve), đồng hồ (clock) và thu phóng (zoom), để thêm các chuyển tiếp trông chuyên nghiệp vào các trang chiếu (slide) và lớp (layer) của bạn.

  3. Các hiệu ứng tương tác với Slide (Interactions)

Slide Layers

Sử dụng các lớp (layer) để hiển thị nội dung bổ sung trên cùng một slide để đáp ứng với hành động của người học. Các lớp là các công cụ tương tác mạnh mẽ và bây giờ chúng tốt hơn bao giờ hết. Để cửa sổ thuộc tính mở (properties window) khi bạn chuyển đổi giữa các lớp, tiết kiệm thời gian và nhấp chuột. Và thiết lập các thuộc tính và nhân đôi nhiều lớp cùng một lúc.

States

Làm cho các đối tượng phản ứng với hành động của người học. Từ việc thay đổi màu của nút khi nhấp vào biểu hiện của ký tự, bạn có thể sửa đổi trạng thái theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Triggers

Xây dựng bất kỳ tương tác nào bạn có thể tưởng tượng bằng cách chỉ định một hoặc nhiều điều kiện kích hoạt (trigger) cho một đối tượng từ một menu dễ hiểu, chọn thời điểm và loại hành động bạn muốn xảy ra.

Trigger Action When Objects Intersect

Làm cho một sự kiện gì đó xảy ra khi một đối tượng va chạm với một đối tượng khác do một hình ảnh động hoặc bằng cách bị kéo.

Trigger Action When Object Intersection Ends

Làm cho một điều gì đó xảy ra khi hai đối tượng không còn chạm vào nhau do kết quả của một hình ảnh động hoặc do bị kéo ra xa nhau.

Trigger Action When Object Enters Slide

Làm cho một điều gì đó xảy ra khi một đối tượng xuất hiện trên slide.

Trigger Action When Object Leaves Slide

Làm cho một điều gì đó xảy ra khi một đối tượng biến mất hoặc được kéo ra khỏi slide.

Variables

Thêm các xử lý thông minh vào bài thuyết trình của bạn với các biến (Variables). Các biến đúng / sai (True/false variables) cho phép bạn kích hoạt các hành động dựa trên logic. Biến văn bản (text variables) và số (number variables) cho phép bạn nắm bắt và theo dõi đầu vào hoặc hành động của người học, sau đó trình bày nội dung động dựa trên hoạt động của người học.

Dial Interactions

Thêm hiệu ứng quay số tương tác (Dial Interactions) để cho phép người học thao tác dữ liệu, khám phá mối quan hệ nguyên nhân và kết quả, kiểm soát đối tượng và điều hướng, v.v. Chọn từ một bộ sưu tập các mặt số tùy chỉnh hoặc tạo của riêng bạn với hình dạng và hình ảnh.

Slider Interactions

Nhanh chóng thêm một tương tác thanh trượt (Slider Interactions) để cho phép người học thao tác dữ liệu, khám phá mối quan hệ nguyên nhân và kết quả, kiểm soát đối tượng và điều hướng, v.v.

Buttons

Tạo khả năng tương tác trong vài giây với các nút ấn (push buttons), nút phát âm thanh (radio buttons) và hộp kiểm (checkboxes). Các nút ấn hiện có sẵn với dạng hình vuông hoặc tròn.

Markers

Thêm các chú thích dạng di chuột – và – hiển thị (hover-and-reveal callouts) hoặc nhấp chuột – và – hiển thị (click-and-reveal callouts) vào bài giảng của bạn một cách nhanh chóng. Chỉ cần đặt một điểm đánh dấu (Marker) trên một slide và chọn hình ảnh, văn bản bật lên hoặc video bạn muốn được hiển thị.

Hotspots

Làm cho bất kỳ phần nào của một đối tượng có thể nhấp được bằng cách đặt một điểm nóng vô hình lên trên nó và kích hoạt nó để đáp ứng với hành động của người học.

Lightboxes

Trình bày bất kỳ loại nội dung nào một cách dễ dàng, hấp dẫn bằng cách kích hoạt các hộp tô sáng (lightboxes) lên khi người học nhấp vào một số đối tượng hoặc các nút lệnh chạy đa phương tiện (player tabs).

Data-Entry Fields

Thu thập tên người học và thông tin khác, sau đó trình bày những chi tiết đó trong suốt khóa học của bạn để làm cho nó phù hợp với từng cá nhân.

Mouse Objects

Thêm con trỏ chuột (mouse cursors) vào bản demo màn hình hoặc mô phỏng phần mềm để tạo hiệu ứng chuột di chuyển. Tùy chỉnh cách chúng phát ra âm thanh, nhìn và di chuyển trên màn hình.

Scrolling Panels

Thêm các thanh cuộn (Scrolling Panels) để cho phép người học khám phá các hình ảnh lớn hoặc hộp văn bản mà không cần rời khỏi slide.

 4. Các tính năng hỗ trợ đa phương tiện và mô phỏng (Media & Simulations)

Screen Recording

Cho người học thấy chính xác những gì bạn muốn họ nắm bắt bằng cách ghi lại màn hình (Screen Recording) của bạn. Chèn bản ghi của bạn vào một slide dưới dạng bản demo, dùng thử (trial), đánh giá (assessment) hoặc video, sau đó dễ dàng thêm chú thích, ký tự và hiệu ứng thu phóng.

Software Simulations

Tạo phần mềm mô phỏng, trình diễn và kiểm tra nhanh hơn bao giờ hết. Storyline 3 phân đoạn hoạt động của bạn thành nhiều hướng dẫn từng bước mà bạn có thể chỉnh sửa mà không cần ghi lại. Hãy để người học xem cách thực hiện một nhiệm vụ trong chế độ View mode, áp dụng kiến ​​thức của họ trong chế độ Try mode và đánh giá các kỹ năng của họ ở chế độ kiểm tra Test mode.

Action Fine Tuning

Sửa lỗi, chỉnh sửa và thậm chí thay đổi khung hình bắt đầu và kết thúc trong bản ghi màn hình của bạn, tất cả mà không ảnh hưởng đến tệp video gốc hoặc cần phải ghi lại.

Multimedia Support

Dễ dàng tạo, nhập và chỉnh sửa video, âm thanh và hình ảnh mà không cần chuyển đổi hoặc mã hóa phức tạp. Và sử dụng tối ưu hóa âm thanh ở mức phát đối với âm lượng phù hợp trong suốt bài giảng.

Video

Ghi hoặc nhập bất kỳ video nào và sau đó đặt nó để phát tự động (automatically) hoặc bao gồm các điều khiển trình phát (player controls). Sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp để cắt, tỉa, điều chỉnh âm lượng hoặc thậm chí thêm hình mờ watermark. Chọn có hay không nén video trong các bài giảng đã xuất bản của bạn.

Web Objects

Mang sức mạnh của web vào bài giảng của bạn. Nhanh chóng và dễ dàng nhúng các ứng dụng dựa trên web, trò chơi, video, tài liệu tham khảo … dựa trên web (gọi chung là web-based applications).

Screenshot Tool

Thêm ảnh chụp màn hình vào bài học của bạn trong vài giây, mà không bao giờ rời Storyline 3.

Flash Objects

Thêm Flash và nội dung tương tác vào các khóa học của bạn, bao gồm các tệp SWF, đoạn phim Captivate và screencasts Camtasia.

 


 
5. Các tính năng hỗ trợ xây dựng bài kiểm tra, đánh giá (Assessments)

Form-Based Questions

Câu hỏi dựa trên mẫu. Dễ dàng đánh giá sự tiến bộ của người học của bạn. Chọn từ 20 câu hỏi được xác định trước, dựa trên hình thức để xây dựng các câu hỏi trong vài giây.

Freeform Questions

Câu hỏi dạng tự do. Biến các đối tượng trên slide của bạn thành một hoạt động ra quyết định hấp dẫn mà không cần lập trình.

Negative Scoring

Điểm trừ. Dễ dàng tạo bài kiểm tra chính xác hơn bằng cách trừ điểm của người học khi họ trả lời sai.

Question Import

Nhập câu hỏi. Đừng bắt đầu mọi bài kiểm tra, đánh giá từ đầu nếu bạn không phải làm vậy. Nhập câu hỏi có sẵn từ Excel hoặc tệp văn bản bạn nhận được từ cơ sở dữ liệu hoặc chuyên gia ra đề.

Question Banks

Ngân hàng câu hỏi. Dễ dàng nhóm và quản lý các câu hỏi trong khóa học của bạn bằng cách gộp chúng trong các ngân hàng, có thể được chọn ngẫu nhiên hoặc thậm chí được nhập vào các khóa học khác để sử dụng lại.

Result Slides

Bảng tổng hợp kết quả. Thêm một slide kết quả sau mỗi đợt kiểm tra, đánh giá để cung cấp cho người học phản hồi về kết quả bài kiểm tra của họ. Sử dụng các tính năng thiết kế mới để làm cho các slide kết quả của bạn phù hợp với chủ đề khóa học của bạn.

Multiple Quizzes

Kiểm tra người học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn trong khóa học của bạn, chẳng hạn như ở cuối mỗi chương, mỗi phần. Chọn gửi điểm tổng hợp hoặc điểm bài kiểm tra cuối cùng cho Articulate Online hoặc hệ thống quản lý học tập của bạn (LMS - learning management system).

 

 6. Các trình phát nội dung (Player)

Responsive Player

Trình phát nội dung thích ứng. Đây là trình phát nội dung mới trên Storyline 3 thích ứng linh hoạt với các máy tính bảng và điện thoại thông minh khác nhau, cung cấp chế độ xem tối ưu hóa khóa học của bạn trên mọi thiết bị mà không cần chỉnh sửa thủ công. Nó đáp ứng một cách trôi chảy các kích thước và hướng màn hình di động khác nhau, ẩn các menu thanh bên, loại bỏ trình duyệt Chrome và cung cấp các điều khiển phát lại (playback controls) thân thiện với thiết bị di động.

Responsive Preview

Xem cách bài giảng của bạn sẽ trông và hành xử trên bất kỳ thiết bị nào và theo bất kỳ định hướng nào mà không cần rời khỏi Storyline. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng thiết bị trên thanh công cụ xem trước Responsive Preview toolbar.

Responsive Playback Restrictions

Kiểm soát những người học định hướng thiết bị di động có thể sử dụng để xem bài giảng của bạn. Ví dụ: nếu bạn xây dựng một bài giảng hoạt động tốt nhất ở chế độ ngang (landscape mode), hãy hạn chế phát lại theo hướng dọc (Portrait) trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

HTML5 Gestures

Storyline 3 đã tối ưu hóa trình phát nội dung thích ứng mới để điều khiển thiết bị cảm ứng (Touchscreen). Nó hỗ trợ các cử chỉ trên màn hình cảm ứng, chẳng hạn như vuốt, kéo và pinch để phóng to thu nhỏ trong đầu ra HTML5 trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Tùy chỉnh các trình phát tiêu chuẩn (Player)

Dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và các yếu tố khác trên trình phát tiêu chuẩn đóng khung bài giảng của bạn trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

 

 7. Xuất bản và phát hành bài giảng (Publishing)

HTML5, Flash, Articulate Mobile Player

Xuất bài giảng của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột cho các trình duyệt HTML5, Flash và ứng dụng Articulate Mobile Player cho máy tính bảng iPad và Android.

Các định dạng có thể xuất bản và phát hành

Xuất bài giảng của bạn dưới dạng HTML5-only, Flash-only hoặc cả hai. Đó là lựa chọn của bạn. Người học sẽ tự động xem định dạng phù hợp cho thiết bị và trình duyệt của họ.

Theo dõi và báo cáo

Các ứng dụng phát hành nội dung Tin Can API-, SCORM- và AICC hoạt động hoàn hảo với LMS của bạn. Hoặc xuất bản lên Articulate Online, một cách hiệu quả để theo dõi hoạt động của người học.

Xuất các phân cảnh hoặc slide

Chỉ xuất bản những gì bạn cần. Thay vì xuất bản toàn bộ bài giảng, bạn có thể xuất bản hoặc phát hành các cảnh (Scenes) hoặc slide cụ thể cho người đánh giá nội dung hoặc để tạo nhiều khóa học từ cùng một tệp dự án.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Storyline 3 hỗ trợ các tập lệnh từ tiếng Do Thái (Hebrew) và và tiếng Ả Rập (Arabic), cho đến bộ ký tự hai byte (DBCS) là tiếng Trung và tiếng Nhật để bạn có thể truyền tải nội dung bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hỗ trợ dịch thuật

Xuất tất cả văn bản từ khóa học của bạn sang Microsoft Word hoặc XML, dịch nó, sau đó nhập lại với tất cả các định dạng được bảo tồn.

Xuất tài liệu sang Microsoft Word

Xuất các bài giảng sang các định dạng Microsoft Word để dễ dàng xem xét bản sao và để giải quyết các yêu cầu về khả năng truy cập của Đạo luật Sarbanes-Oxley và Mục 508.

 

 8. Khả năng truy cập (accessibility)

Hỗ trợ đạo luật Section 508 – Hoa Kỳ

Làm cho các khóa học có thể truy cập được đối với người học bằng trình đọc màn hình với hỗ trợ khả năng truy cập Section 508 – Hoa Kỳ của Storyline 3 trong đầu ra HTML5 và Flash.

Hỗ trợ WCAG 2.0

Tiếp cận đối tượng rộng hơn với sự hỗ trợ của Storyline 3 cho quy định nguyên tắc truy cập nội dung web “Web Content Accessibility Guidelines (WCAG) 2.0” trong đầu ra HTML5 và Flash.

Structure Text with Tables

Văn bản cấu trúc dạng bảng. Sử dụng bảng để cấu trúc văn bản slide của bạn. Bảng là các tính năng trợ năng có giá trị, truyền đạt tới người đọc màn hình cách dữ liệu được sắp xếp và cung cấp ngữ cảnh cho người học.

Import Closed Captions

Nhập phụ đề. Làm cho các khóa học của bạn dễ tiếp cận hơn bằng cách thêm phụ đề. Chỉ cần nhập tệp phụ đề cho mỗi bản nhạc và video trong khóa học của bạn.

Tùy chỉnh phông chữ cho phụ đề

Storyline 3 hỗ trợ phông chữ tùy chỉnh cho phụ đề, giúp bạn dễ dàng chọn phông chữ bổ sung cho thiết kế của mình.

Bật/ tắt phụ đề bằng trigger

Sử dụng trigger để bật và tắt chú thích/ phụ đề. Ví dụ: bạn có thể tắt Player Chrome của mình và tạo nút phụ đề tùy chỉnh của riêng bạn trên bất kỳ slide hoặc lớp nào.

Tùy chỉnh thứ tự các tab

Đảm bảo người học có trình đọc màn hình nghe đúng nội dung vào đúng thời điểm bằng cách xác định thứ tự tab tùy chỉnh cho các đối tượng trượt trong đầu ra HTML5 và Flash.

Định cỡ chữ cho các trình phát nội dung (Player)

Tăng kích thước phông chữ trình phát lên tới 200% trong đầu ra HTML5 và Flash cho người học khiếm thị.

Bỏ qua điều hướng của trình phát nội dung

Trao quyền cho người học bằng trình đọc màn hình bằng cách cung cấp cho họ tùy chọn bỏ qua các yếu tố trình phát khi họ đang duyệt qua nội dung slide trong đầu ra HTML5 và Flash.

ID ngôn ngữ cho trình đọc màn hình (Screen Readers)

Bản địa hóa nội dung cho người học bằng trình đọc màn hình (Screen Readers) bằng cách xác định ngôn ngữ khóa học trong đầu ra HTML5 và Flash.

 

 
III. Yêu cầu hệ thống
 
 
IV. Download
 
 
VI. Các phiên bản hiện có
- Phần mềm Articulate hiện có 2 phiên bản:
 • Articulate Storyline 3
  • Ứng dụng trên máy tính cá nhân
 • Articulate 360
  • Ứng dụng trên trình duyệt Web, sử dụng trực tiếp trên internet

- Sự khác nhau giữa 2 phiên bản trên như sau:

 

Articulate 360

Storyline 3

Mua giấy phép vĩnh viễn (perpetual license) với các cập nhật hạn chế

 

Mua một tài khoản (subscription) với cập nhật tính năng liên tục và nội dung mới

 

Truy cập hơn 3 triệu ảnh, hình minh họa và hơn thế nữa với thư viện nội dung Content Library

 

Đơn giản hóa các đánh giá dự án và cộng tác với Articulate Review

 

Xây dựng các bài giảng, khóa học thích ứng vốn có với Rise

 

Xây dựng các khóa học dựa trên PowerPoint với Studio 360

 

Ghi lại các đoạn ghi màn hình nhanh (screencasts) trên máy Mac hoặc PC bằng Peek

 

Tạo screencasts bao gồm webcam với Replay

 

Được đào tạo độc quyền trực tuyến từ các chuyên gia với Articulate Live

 

 
- Tham khảo trực tiếp tại: https://articulate.com/p/storyline-3#compare-360