Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ARC - 016
Right-CAD®
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Right-CAD®

Hãng sản xuất Wrightsoft Corporation Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Xây dựng
Đối tượng tác động Thiết kế hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí

Mô tả

Right-CAD® là giải pháp CAD 2D / 3D thương mại và dân dụng tích hợp đầy đủ mạnh mẽ cho Thiết kế HVAC. Right-CAD® đơn giản hóa quy trình thiết kế HVAC từ tính toán tải đến thiết kế hệ thống (ống dẫn, thiết kế bức xạ, v.v.) cho đến danh sách bộ phận linh kiện cần thiết và chi phí vận hành, cùng những thứ khác.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
1. Tổng quát
 • HVAC Shapes ™ của MiTek-Wrightsoft được tích hợp vào Right-CAD®, cung cấp cho người dùng Right-Suite® Universal một cách quen thuộc để bắt đầu sử dụng CAD. Người dùng CAD dày dạn kinh nghiệm sẽ thích thú với những vật thể thông minh này khi chúng hợp lý hóa quy trình thiết kế tẻ nhạt và nhập dữ liệu thủ công, cho phép nhập dữ liệu tự động bằng cách kéo và thả HVAC Shapes ™ lên màn hình vẽ. Những đồ vật thông minh này lưu trữ tất cả thông tin thuộc tính của từng hình dạng, giúp bạn dễ dàng hoàn thành việc tính toán và thiết kế của mình. Với Công nghệ Hotlink ™, nếu một khía cạnh của thiết kế hoặc tải trọng của bạn thay đổi, tất cả các thành phần bị ảnh hưởng sẽ tự động điều chỉnh theo các điều kiện mới bao gồm thiết kế, kích thước và danh sách phụ tùng. Thật dễ dàng để nghiêng sơ đồ mặt bằng 2D, để xem thiết kế và tòa nhà HVAC của bạn ở dạng 3D.

 
2. Lĩnh vực sử dụng Right-CAD
 • Hoàn thành các tính toán và thiết kế tải từng phòng trong bản vẽ 2D hoặc 3D
 • Hoàn thành tính toán tải khối “block load calculations” một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần vẽ một cái hộp (hoặc sử dụng công cụ tạo hình thông minh từng bức tường cho các hình dạng phức tạp), thêm một số cửa sổ và cửa ra vào, đồng thời điều chỉnh cài đặt của bạn.
 • Vẽ một căn phòng với 7 khía cạnh ảnh hưởng của tải tự động được nhập vào bảng tính tải. Mọi bức tường, trần nhà, sàn nhà sẽ bị xâm nhập, thông gió, tổn thất ống dẫn và tăng ích, và lợi ích bên trong.
 • Dễ dàng chèn tệp dwg vào Right-CAD® để tính toán từ các kế hoạch được vẽ sẵn. Vứt bỏ thước đo tỷ lệ của bạn và chỉ cần đọc hoặc chèn các tệp dwg từ một trình tạo. Theo dõi sơ đồ mặt bằng sử dụng Right-CAD® HVAC Shapes ™ để hoàn thành thiết kế, thêm ghi chú của bạn và gửi các tệp dwg cuối cùng cho một trình xây dựng để giao tiếp không cần giấy tờ.
 • Tự động xác định các không gian có điều kiện và không được điều chỉnh liền kề - ngay cả bên trên và bên dưới. Khi vẽ hai phòng bất kỳ với nhau (bên cạnh, bên trên hoặc bên dưới), phần mềm này sẽ tự động xác định các không gian liền kề và xử lý chúng cho phù hợp. Ví dụ, các bề mặt đoạn nhiệt (tường, trần và sàn giữa hai không gian được điều hòa) được bỏ qua cho các mục đích chịu tải và các phân vùng liền kề với các khu vực được chỉ định là không điều chỉnh được tính toán tương ứng. Bạn thậm chí có thể chỉ định nhiệt độ hoặc tính toán một bề mặt được điều hòa trong một mùa và tiếp xúc với không gian không được điều chỉnh trong một mùa khác.
 • Thêm số lượng tầng và phòng không giới hạn. Điều này bao gồm khả năng vùng không giới hạn với việc phân vùng kéo và thả dễ dàng và mã hóa màu. Trong Right-CAD®, mỗi tầng trong thiết kế của bạn được coi là một trang tính "Worksheet". Mỗi trang tính là lớp riêng của nó trong chương trình và có thể được khóa hoặc mở khóa, hiển thị hoặc ẩn để dễ sử dụng. Bạn có thể chọn in những trang tính này trực tiếp từ chương trình, mỗi trang tính in ra trên các trang riêng lẻ.
 • Xử lý các phòng có hình dạng bất quy tắc. Right-CAD® có thể xử lý bất kỳ sơ đồ phòng nào, với các công cụ đặc biệt cho trần hình vòm, mái tôn, tường đầu gối, tầng hầm đi bộ, hình dạng không phải hình chữ nhật, v.v.
 • Nhóm các mục như cửa sổ và cửa ra vào để nhập dữ liệu mới, thực hiện thay đổi hoặc chỉ sửa lỗi. Chọn để chọn và bỏ chọn các mục, hoặc thậm chí chọn tất cả các mục tương tự để thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào đối với thuộc tính của chúng, với số lần nhấp chuột tối thiểu.
 • Thực hiện các thay đổi toàn cầu đối với các thuộc tính định hướng và xây dựng Hãy thử kịch bản “What If?” cho việc xây dựng mới.
 • Lấy đối xứng “Mirror” một phần hoặc toàn bộ thiết kế của bạn theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Chức năng lấy đối xứng “Mirror” của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng thay đổi bố cục của ngôi nhà mà không cần phải hoàn thành công việc của bạn.
 • Chọn thêm các thiết kế ống dẫn tốc độ thấp và tốc độ cao để định cỡ và thiết kế sàn bức xạ nếu cần.
 • Dễ dàng xử lý các khu vực mở trên / dưới.
 • Thêm hướng dẫn trình cài đặt, làm rõ kế hoạch đánh giá, cũng như các ghi chú và chi tiết khác.
 • Thêm hình dạng bản vẽ tùy chỉnh tự động thêm các mục vào hóa đơn vật liệu.
 
 
3. Phần mềm Right-CAD bao gồm
 • Đọc và ghi trực tiếp vào tệp dwg hoặc RSU 
o Cho dù nó được thêm vào nền tảng RSU hiện có của bạn hay tự đứng, Right-CAD® có thể đọc và ghi cả tệp RSU và dwg mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác. Điều này cho phép hoàn toàn linh hoạt với việc trao đổi tệp, bất kể nền tảng của người dùng cuối.
 
 
 • Các menu và lệnh giống Autocad 
o Bởi vì nó được tạo ra cho cả người dùng CAD dày dạn và mới làm quen, Right-CAD® cho phép người dùng chuyển đổi giữa không gian làm việc giống CAD và không gian làm việc giống RSU chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.
 
 
 • Nhiều cách để xem thiết kế 2D và 3D của bạn 
o Right-CAD® cho phép chuyển đổi chế độ xem của bạn giữa chế độ xem mặt bằng và các Chế độ xem 2D và 3D khác nhau bao gồm 2D Plan View, 3D Wireframe, và 3D Realistic.
 

 
 
 
 • Xem các tòa nhà với ống dẫn 3D khi được ghép nối với các mô-đun bổ sung 
o Sử dụng Right-CAD® cùng với các mô-đun khác của chúng tôi để thiết kế và xem các ống dẫn 3D. Nó cũng có thể tính toán chính xác tải hệ thống sưởi và làm mát, kích thước ống dẫn, bố trí vòng bức xạ, hệ thống địa nhiệt và thủy điện tử, tạo danh sách các bộ phận linh kiện cần thiết, tạo đề xuất dựa trên các bộ phận và giá cả cũng như các mô-đun khác của Wrightsoft. *
 
 
 • Nhập và hoặc tạo các tệp Danh mục RSU “RSU Catalog” với các đối tượng HVAC thông minh
o Danh mục là một cách để lưu trữ các khối bản vẽ và các đối tượng thông minh thường được sử dụng để chúng có thể được sử dụng trong nhiều bản vẽ. Bạn có thể tạo các danh mục đó từ đầu. Ngoài ra, nếu bạn có Danh mục RSU hiện tại, nó sẽ được tự động nhập vào Right-CAD® để dễ dàng truy cập.
 
 
 • Các mẫu HVAC Template có thể tùy chỉnh cho dữ liệu thời tiết, kiểu xây dựng, thư viện và hơn thế nữa 
o Mẫu mặc định của bạn lưu trữ các cài đặt phổ biến nhất của bạn để khi bạn bắt đầu một dự án mới, thông tin này đã được điền. Điều này bao gồm thông tin nhà thầu, vị trí thời tiết phổ biến, chi phí nhiên liệu, thư viện của bạn và các cài đặt khác để bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh bất kỳ dự án nào.
 
 
 • Tương thích với tất cả các mô-đun RSU, bao gồm Right-Energy® 
o Right-CAD® có thể cấp phép cho tất cả các mô-đun và thư viện tính toán Wrightsoft® tiêu chuẩn. *
 
 
 • Xem các thay đổi trực tiếp đối với dữ liệu của bạn bằng Công nghệ Hotlink ™ 
o Right-CAD® liên kết tất cả các mô-đun Right-Suite ™ Universal khác, giúp hoàn thành các phép tính tải, thiết kế ống dẫn hoặc bức xạ, v.v. nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ Công nghệ Hotlink ™ của chúng tôi, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện sẽ tự động cập nhật trong trang tính và mọi mô-đun bạn sở hữu - nghĩa là không cần nhập dữ liệu lặp lại nữa, không phải tập thể dục trí óc và không còn lãng phí thời gian. *
 
 
 • Đào tạo và Hỗ trợ 
o Right-CAD®, giống như các chương trình khác của chúng tôi đi kèm với các tùy chọn đào tạo khác nhau cũng như đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong giờ làm việc thông thường.
 

* Right-CAD® yêu cầu ít nhất một mô-đun tính toán tải như Right-J, Right-F280, Right-CommLoad (ASHRAE RTS) hoặc Right-N để hoạt động. Hầu hết các tính năng bổ sung được trình bày ở đây sẽ yêu cầu bổ sung ít nhất một trong các mô-đun của chúng tôi. Để xem danh sách đầy đủ các mô-đun có sẵn của chúng tôi, vui lòng xem bảng được cung cấp tại đây.
 


 
 
II. Tính năng
1. Các tính năng chính 
 • Tích hợp với các mô-đun của Wrightsoft như Right-J®, Right-CommLoad®, Right-D®, Right-CommDuct ™, Right-Radiant®, Right-Proposal® và các mô-đun khác
o Sử dụng Right-CAD® làm cơ sở để tạo ra mọi thứ từ thiết kế hệ thống CAD cho kiến trúc sư, đến các đề xuất có thể in cho khách hàng. (Tất cả các mô-đun được bán riêng. *)
 
 
 • Được tạo cho cả người dùng CAD dày dạn hoặc người chưa từng sử dụng CAD. 
o Right-CAD® sẽ đáp ứng các lệnh CAD tiêu chuẩn của ngành, nhưng cũng cho phép người dùng không sử dụng CAD chỉ cần sử dụng HVAC Shapes ™ quen thuộc trong thanh ribbon RSU đặc biệt mà không cần hiểu cách sử dụng CAD.
 
 
 • Giao diện 2D và 3D quen thuộc 
o Right-CAD® được trang bị một không gian làm việc có thể tùy chỉnh (bao gồm các Ribbon menu và thanh công cụ) mặc định để phản chiếu không gian làm việc RSU mà người dùng Wrightsoft đã quen thuộc. Không gian làm việc này chứa tất cả các mục giao diện người dùng cần thiết cho việc thiết kế, tính toán và báo cáo hệ thống HVAC.
 
 
 
 • Sử dụng bản vẽ dwg kế thừa và khả năng tương thích tệp mở rộng 
o Right-CAD® hỗ trợ đầy đủ các bản vẽ dwg cũ. Right-CAD® không chỉ nhập và xuất sang RSU mà còn đọc và ghi các tệp dwg ở định dạng gốc của chúng mà không làm mất dữ liệu, từ phiên bản tệp cao cấp nhất trở lại phiên bản 2.5. Right-CAD® là một chương trình tệp dwg gốc.
 
 
 • Tích hợp sẵn các hình dạng và đối tượng HVAC 
o Right-CAD® có tính năng HVAC Shapes ™ dễ sử dụng của Wrightsoft, giúp quá trình chuyển đổi sang Right-CAD® trở nên dễ dàng, cho cả người dùng Wrightsoft mới và dày dặn. Right-CAD® thay thế các phép tính từng dòng tẻ nhạt và nhập dữ liệu thủ công, cho phép nhập dữ liệu tự động bằng cách chỉ cần nhấp và vẽ với HVAC Shapes ™ từ một thanh ribbon trên màn hình vẽ. Những đồ vật thông minh này lưu trữ tất cả thông tin thuộc tính của từng hình dạng, giúp bạn dễ dàng hoàn thành việc tính toán và thiết kế của mình. Với Công nghệ Hotlink ™, nếu một khía cạnh của thiết kế hoặc tải trọng của bạn thay đổi, tất cả các thành phần bị ảnh hưởng sẽ tự động điều chỉnh theo các điều kiện mới bao gồm thiết kế, kích thước và danh sách phụ tùng.
 


2. Các tính năng kỹ thuật khác
 • Riser Take Off - Khả năng chạy một thân hoặc nhánh ngang từ phần giữa của ống nâng “Duct riser”.
 • Auto-Branch Run - Kết nối các nhánh với các Registrers hoặc các Grills sau khi đường ống chính “trunk line” được vẽ.
 • Auto-Input Flex Duct Define - Chiều dài cố định của ống uốn được lắp đặt ở cuối mỗi lần chạy nhánh để giảm tiếng ồn.
 • Auto-Size Registers - Đăng ký kích thước tự động để duy trì tốc độ gió của Register face mục tiêu
 • New Register Types - Tăng độ chính xác của Register với các loại Register mới như tường cao, tường thấp, trần một chiều, trần hai chiều và nhiều hơn nữa để lựa chọn 
 • Default Building Material Options - Đối với tường và sàn ngăn cũng như trần hình vòm 
 • Smarter Glass Door Shapes - Vật liệu cửa kính trượt mặc định hơn, bao gồm loại cửa nửa cánh và nửa cố định, để tiết kiệm thời gian thiết kế. 
 • Ký hiệu phụ tùy chọn cho các đối tượng trần có vòm 
 • Bộ kiểm tra thông minh cho các kết nối từ nhánh đến thân - Cảnh báo hiển thị khi nhánh với đường ống chính “Trunk line” có kích thước không tương đồng. 
 • Bố trí tự động của thiết kế ống dẫn và thiết kế Radiant Designs
 • Dễ dàng áp dụng các chi tiết xây dựng với menu bật lên thuận tiện 
 • Hoạt động điều khiển điển hình cho các loại tòa nhà thông thường 
 • Danh mục đối tượng vẽ có thể tùy chỉnh 
 • Biểu đồ Pie chart có màu theo tải 
 • Đơn vị hệ mét & Hoa Kỳ 
 • Các bộ phận linh kiện cần thiết 
 • Các tính năng phân tích hình học đầy đủ 
 • Easy VAV/Air Handler/Plant Layout 
 • Kéo và thả nhiệm vụ hệ thống 
 • Tự động các bộ phận linh kiện hệ thống 
 • Thư viện bộ phận có thể tùy chỉnh 
 • Sơ đồ tầng theo quy mô 
 • Công cụ Wall Tool để nhanh chóng mô tả các loại tường khác nhau 
 • Công cụ Dormer Tool
 • Lấy đối xứng các đối tượng theo chiều dọc hoặc chiều ngang 
 • Thay đổi toàn cầu các thông số tòa nhà hoặc ống dẫn


 
III. Yêu cầu hệ thống
 
 
IV. Download
 
 
 
 
V. Các phiên bản hiện có
 • Right-CAD® được bán dưới nhiều tùy chọn mô-đun và thời hạn bản quyền phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.245 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.818 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.057 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.540 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.993 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.769 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.365 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.753 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.128 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.866 lượt xem