Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ARC - 011
HVAC Solution
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

HVAC Solution

Hãng sản xuất HVAC Solution, Inc Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Xây dựng
Đối tượng tác động Thiết kế hệ thống khí, hơi nước, thủy điện

Mô tả

HVAC Solution cho phép bạn kéo và thả các đối tượng siêu thông minh để thiết kế hệ thống không khí bao gồm cả bộ xử lý không khí “Air handlers” và mái nhà “rooftops”. Nó cũng cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng hệ thống bơm “Hydronic system”, hệ thống hơi nước “Steam system” và điều khiển “Control system” với độ linh hoạt vô song. Ở các phiên bản nâng cao, tính năng Revit Connection cho phép HVAC Solution truyền dữ liệu thiết kế và xuất các tệp tin sang Autodesk Revit.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Phần mềm bao gồm tất cả các thành phần đường ống và hệ thống ống dẫn cần thiết để mô hình hóa hầu hết các hệ thống với tính linh hoạt vô song. 
 • Có thể tạo thiết bị và danh sách thiết bị, danh sách vật tư tiêu hao, sơ đồ ở định dạng dxf, ma trận điều phối điện và hơn thế nữa.
 • Truyền dữ liệu thiết kế và xuất các tệp tin sang Autodesk Revit
 
 
 
II. Ví dụ

1. Thiết kế hệ thống khí “Airflow system”
 • HVAC Solution cho phép bạn xây dựng hệ thống luồng không khí “Airflow system”. Kết nối các cuộn dây của quạt, Không gian, bộ giảm chấn của cửa gió và nhiều hơn nữa để tạo thành hệ thống luồng không khí. Các hệ thống luồng không khí sau đó đã sẵn sàng để kết nối với hệ thống thủy điện hoặc các hệ thống khác để thiết kế cuối cùng.
 • Ví dụ dưới đây cho thấy cấu tạo của một hệ thống luồng không khí bao gồm cửa hút gió “intake louver”, cuộn dây nhiệt sơ bộ “pre-heat coil”, cuộn dây làm mát “cooling coil” và hộp đấu dây “terminal box”. Hệ thống được kết nối với một không gian “Space” để gửi không khí hồi lưu trở lại hệ thống hoặc xả nó ra một cửa gió. Nhiệt độ không khí hỗn hợp được tính toán tại điểm giao nhau thích hợp và các ống dẫn có kích thước. Tính linh hoạt của Giải pháp HVAC cho phép xây dựng nhiều hệ thống luồng không khí.
 
 
 
2. Thiết kế hệ thống bơm “Hydronic System”
 • HVAC Solution là công cụ duy nhất có tính linh hoạt cao nhất để xây dựng hệ thống bơm “hydronic systems”. Kéo, thả và kết nối nồi hơi “boilers”, cuộn dây nóng “heating coils”, bộ trao đổi nhiệt “heat exchangers” và các thành phần khác. Tính toán tổng giảm áp suất cột áp, kích thước máy bơm, kích thước đường ống và nhiều hơn nữa.
 • HVAC Solution cung cấp cho bạn sức mạnh để thiết kế và kiểm tra hệ thống của bạn trước khi bạn xây dựng nó. Ví dụ dưới đây cho thấy việc sử dụng cuộn dây làm mát, cuộn dây nóng, đường ống máy bơm và sự tương tác với đường ống, máy bơm phụ kiện đường ống và các hệ thống khác. Nhấp đúp chuột trái vào bất kỳ thành phần nào và bạn sẽ thấy dữ liệu kỹ thuật mô tả nó. Chỉnh sửa các thành phần và dữ liệu được chuyển qua lại cho các thành phần khác. Giải pháp HVAC giảm thiểu công việc bạn phải làm do chia sẻ dữ liệu và tăng độ chính xác vì nó thực hiện tất cả các phép tính trung gian cho bạn.
 
 
3. Thiết lập danh sách thiết bị “Equipment schedule”
 • Một trong những sản phẩm cuối cùng của đầu ra HVAC Solution là tạo bảng danh sách thiết bị “equipment schedules” chứa dữ liệu mô tả thiết bị. Sử dụng bảng danh sách thiết bị ngay trên tài liệu thiết kế của bạn.
 • Một trong những chức năng rất độc đáo của HVAC Solution là tạo bảng danh sách thiết bị. Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ dự án nào là xác định kích thước, lựa chọn và chỉ định thiết bị. Giải pháp HVAC đơn giản hóa đáng kể công việc này bằng cách không chỉ chọn thiết bị như máy bơm “pumps”, bẫy hơi “steam traps” và nồi hơi “boilers” mà còn lên bảng danh sách cho chúng. Ví dụ dưới cho thấy một phần của bảng danh sách máy bơm sau khi kích thước của nó đã được xác định bằng cách kết nối nó với thiết bị khác trong một sơ đồ. Kết nối xác định luồng “Flow”, đầu “head” và các thông tin liên quan khác cho phép nó được chọn từ cơ sở dữ liệu thiết bị. Bảng danh sách thiết bị có thể được tạo ở định dạng Excel, Quattro Pro hoặc dxf
 
 
 
4. Thiết kế hệ thống hơi nước “Steam System”
 • Khai phá một bí ẩn khác trong ngành công nghiệp HVAC, HVAC Solution hiện đã chinh phục được hơi nước. Không cần phải phát minh lại bánh xe và cố gắng đào tạo lại bản thân khi thỉnh thoảng bạn cần đến dự án hơi nước. Nhờ đó, bạn thậm chí có thể xông hơi thường xuyên hơn bây giờ!
 • Sơ đồ hơi “Steam schematics” - HVAC Solution hiện đã có nó. Với HVAC Solution giờ đây bạn có thể thiết kế kích thước và lựa chọn hệ thống hơi nước. Công cụ mạnh mẽ mới có trong HVAC Solution 3.0 này sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để thiết kế hệ thống hơi nước hơn bao giờ hết.
 • HVAC Solution 3.0 cho phép bạn xây dựng hệ thống hơi nước của mình. Đường ống được định kích thước dựa trên các ràng buộc về vận tốc và độ giảm áp suất tương tự như đường ống hệ thống thủy điện nhưng theo cá khuyến nghị và tiêu chuẩn dành cho đường ống hơi nước.
 • Định kích thước và chọn một bộ trao đổi nhiệt hơi nước, bẫy hơi và thậm chí cả một máy bơm nước ngưng cơ học.
 
 
 
 
5. Lập danh mục vật tư tiêu hao “Bill of Material”
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một cách để thiết kế một hệ thống và sau đó ước tính chi phí bằng cách sử dụng tỷ lệ thanh toán của riêng bạn?
 • Khi bạn kéo các đối tượng và kết nối chúng để tạo thành hệ thống của mình, bạn có thể tính thêm chi phí cho dự án của mình. Thiết kế, ước tính và sau đó xây dựng từ cùng một dự án. HVAC Solution sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn theo dõi tốt hơn tất cả các thành phần phức tạp trong dự án của bạn. Chỉ cần nhập chi phí trên mỗi đơn vị, Tỷ lệ chi phí nhân công, v.v. và bạn có tất cả những gì bạn cần!
 
 
6. Điều phối điện “Electrical Coordination”
 • Bạn mệt mỏi khi gặp rắc rối với phần điện của dự án? HVAC Solution tự động tạo ra một danh sách phối hợp điện cho tất cả các thành phần điện trong dự án.
 • Bạn đã ở đây trước đây, và bạn lại ở đây. Còn một tuần trước khi dự án đến hạn. Bạn nhận được email khó chịu đó từ một kỹ sư điện thân thiện của bạn khi thắc mắc về thông tin điều phối thiết bị cơ khí cho dự án ở đâu. Bạn biết rằng bạn nên cung cấp cho anh ấy thông tin sớm hơn nhưng bạn có quá nhiều thứ bạn đang cố gắng làm điều đó chỉ khiến bạn suy nghĩ lung tung. Bạn sẽ không phải gặp vấn đề này nữa! HVAC Solution tự động tạo báo cáo này cho bạn khi bạn xây dựng dự án của mình. Sau đó, khi thiết bị được cập nhật, bạn có thể gửi thông tin cập nhật mà không bỏ lỡ một nhịp nào. Tính năng này sẽ thổi bay bạn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều!
 
 
 
III. Download
 
 
 
IV. Các phiên bản hiện có

- Phần mềm HVAC Solution hiện có 4 phiên bản thương mại:
 • HVAC Solution - Professional with Revit Connection
Dùng cho cá nhân, có thể trao đổi dữ liệu với Revit
 
 • HVAC Solution - Professional with Revit Connection (Multiple User)
Dùng nhiều người, có thể trao đổi dữ liệu với Revit
 
 • HVAC Solution – Professional
Dùng cho cá nhân
 
 • HVAC Solution – Professional (Multiple User)
Dùng nhiều người
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.622 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.086 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.674 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.792 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.395 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.623 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.217 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.614 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.893 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.644 lượt xem