Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ARC - 013
LoopCAD
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

LoopCAD

Hãng sản xuất Avenir Software Inc Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Xây dựng
Đối tượng tác động Thiết kế hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí

Mô tả

LoopCAD là phần mềm hàng đầu để tạo nhanh các bản vẽ bố trí hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát chất lượng chuyên nghiệp cho các hệ thống sưởi bức xạ. LoopCAD 2020 hoàn toàn mới cung cấp các tính năng thiết kế tiên tiến bao gồm tính toán tải nhiệt và làm mát tích hợp, tính toán thủy lực chi tiết, thiết kế tuyết rơi, chế độ xem CAD 3D và khả năng tương thích với các phương pháp và vật liệu thiết kế OEM
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Hỗ trợ thiết kế hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.
 
 
II. Tính năng
1. Tạo bản vẽ sơ đồ mặt bằng (Floorplan Drawing)
 • Tạo bản vẽ sơ đồ mặt bằng rất nhanh bằng cách sử dụng các phòng, cửa ra vào, cửa sổ và các đối tượng khác được xác định trước. Các phòng có thể được thay đổi kích thước bằng cách kéo các bức tường hoặc góc và chúng dễ dàng được gắn với nhau để tạo ra các sơ đồ mặt bằng phức tạp. Các hình dạng căn phòng có thể được nhanh chóng chỉnh sửa để tạo ra các hình dạng rất phức tạp và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ vẽ tay để tạo ra các hình dạng phức tạp hơn. LoopCAD cũng cho phép bạn nhập AutoCAD *, PDF ** hoặc các bản vẽ được quét hiện có để sử dụng làm mẫu.
 
 
 
2. Vẽ mạch tự động (Automated Circuit Drawing)
 • LoopCAD tự động tạo mạch cho các phòng trong dự án của bạn. Chỉ cần thả một đối tượng Circuit Entry vào nơi bạn muốn các mạch bắt đầu và LoopCAD sẽ lo phần còn lại. Nó tự động thiết kế xung quanh các vật cản, như cầu thang, tủ hoặc đảo bếp. Dễ dàng chỉnh sửa cài đặt để thay đổi kiểu mẫu, cách xoay, số lượng mạch hoặc các tùy chọn khoảng cách ống. Và sử dụng công cụ Thư viện bố cục mạnh mẽ để nhanh chóng chọn mẫu tốt nhất cho thiết kế của bạn. Đối với các hình học trong phòng quá phức tạp đối với các mạch tự động, các công cụ vẽ mạch tự do cho phép bạn nhanh chóng vẽ các mạch chính xác mà bạn muốn.
 
 
3. Tính toán tổn thất nhiệt (Heat Loss Calculations)
 • LoopCAD cung cấp các tùy chọn để tính toán tổn thất nhiệt từng phòng một cách tự động khi bạn vẽ sơ đồ tầng của mình. Bạn có thể chọn phương pháp tính toán khu dân cư phù hợp nhất với dự án của mình - ASHRAE, CSA hoặc Manual J. LoopCAD tự động phát hiện các phòng ở trên hoặc dưới và thậm chí hỗ trợ tính toán phân vùng lạnh giữa các phòng.

 
 
4. Tính toán tải làm mát (Cooling Load Calculations)
 • Phiên bản MJ8 Edition cung cấp tính toán cả tải sưởi và làm mát cho các ứng dụng dân dụng. Hỗ trợ đầy đủ cho Phiên bản thứ 8 của Manual J bao gồm tải khối “block loads”, tải từng phòng “room-by-room loads”, tải xâm nhập “infiltration loads” và thông gió “ventilation loads”, phân tích đa dạng tiếp xúc chi tiết “detailed exposure diversity analysis” và ước tính CFM trong phòng “room CFM estimates”.
 
 
5. Hướng dẫn tính toán thủ công ACCA®-Approved Manual J®
 • LoopCAD MJ8 được ACCA phê duyệt cho các tính toán tải trọng làm mát và sưởi ấm khu dân cư bằng tay Manual J (Phiên bản thứ 8). Điều này hợp lý hóa việc chấp nhận các đệ trình của bạn bởi chính quyền địa phương yêu cầu tính toán phần mềm được ACCA phê duyệt. (Tham khảo: https://www.avenir-online.com/AvenirWeb/Corporate/ACCAApproved.aspx).

 
 
6. Tính toán thủy lực (Hydronic Calculations) 
 • Các tính toán thủy lực quan trọng đối với thiết kế hệ thống bức xạ của bạn được thực hiện tự động. Và chế độ xem Radiant Design cung cấp một cách dễ dàng để phân tích và tối ưu hóa thiết kế của bạn. 
o Bảng điều khiển nhiệt đầu ra (Panel heat outputs)

o Nhiệt độ bề mặt (Surface temperatures)

o Bảng nhiệt độ (Panel temperatures)

o Nhiệt độ nước - nguồn cung cấp và sự khác biệt (Water temperatures – supply and differential)

o Tốc độ dòng chảy và tổn thất đầu ra (Flow rates and head losses)

o Khả năng kiểm soát / Vấn đề (Controllability/Issues)
 


 
 
7. Commercial Mode
 • Commercial Mode cung cấp các công cụ mới mạnh mẽ để thiết kế các dự án sưởi ấm bức xạ thương mại của bạn, bao gồm Khu vực mạch tùy chỉnh “Custom Circuit Areas”, Thư viện xây dựng tùy chỉnh “Custom construction library” và các cải tiến hiệu suất đáng kể. Dễ dàng chia các khu vực lớn thành nhiều Khu vực mạch “Circuit Areas” nhỏ hơn, giúp quá trình tự động tạo mạch tốt hơn và nhanh hơn.
 
 
8. Thiết kế làm tan tuyết (Snowmelt Design)
 • Thiết kế hệ thống làm tan tuyết “Snowmelt system design” hiện đã được hỗ trợ trực tiếp trong LoopCAD. Vẽ các khu vực băng tuyết, tạo mạch, tính toán tải và nhiệt độ giống như cách bạn làm đối với hệ thống sưởi bằng bức xạ. Các tính toán dựa trên phương pháp ASHRAE.
 
 
9. Chế độ xem 3D (3D CAD Views)
 • LoopCAD tạo chế độ xem 3D của tòa nhà mà bạn vẽ ở dạng 2D. Các chế độ xem 3D mới là một trợ thủ đắc lực để đảm bảo tính toán tải nhiệt chính xác và cũng rất hiệu quả để truyền đạt công việc thiết kế của bạn. Việc xác thực vị trí và kích thước của cửa sổ, cửa ra vào và tường được thực hiện nhanh hơn và chính xác hơn nhiều với chế độ xem 3D.
 
 
10. Khả năng tương thích OEM (OEM Compatibility)
 • LoopCAD 2020 có sẵn trong các phiên bản OEM Edition tùy chỉnh tích hợp các hệ thống và thành phần từ các nhà sản xuất hàng đầu Bắc Mỹ (OEM). Bạn không chỉ có thể thiết kế bố cục mạch, thực hiện tính toán tải và tạo tất cả dữ liệu thủy lực, bạn còn có thể tạo danh sách vật liệu hoàn chỉnh từ OEM đã chọn của mình. Các đề xuất và dữ liệu thiết kế của OEM cũng được tích hợp trong phiên bản OEM cho bạn.
 
 
 
III. Yêu cầu hệ thống

Operating System: Microsoft Windows 10, 8, or 7 (SP1), with Internet Explorer 9 or higher, and with Microsoft® .NET Framework 4.7
Processor: 1.5 GHz or higher recommended
RAM: 2 GB minimum, 8GB or more recommended
Disk Space: 70 - 150 MB (Microsoft® .NET Framework may require up to 4.5 GB)
Video: SVGA or higher (Recommend resolution of 1920x1080 or higher)
Mouse: External mouse with scroll wheel (built-in mouse pads are not recommended)
 


 
IV. Download
 
 
 
 
V. Các phiên bản hiện có
- LoopCAD có sẵn trong ba phiên bản khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn như sau:
 • Standard Edition
o Vẽ và nhập sơ đồ mặt bằng (từ PDF, AutoCAD, JPG) 

o Tự động tạo mạch (vòng lặp) 

o Vẽ mạch thủ công (vòng lặp) 

o Tính toán thủy lực dựa trên đầu vào thủ công của tải nhiệt (không tính toán tổn thất nhiệt tự động) 

o Chế độ xem bản vẽ 3D 

o Tiện ích bổ sung OEM Add-ons cho danh sách / báo giá vật liệu chi tiết
 
 • Professional Edition
o Tất cả các tính năng trong Standard Edition, cộng với… 

o Tính toán tổn thất nhiệt tự động khi bạn vẽ 

o Tính toán tổn thất nhiệt cho khu dân cư theo tiêu chuẩn ASHRAE và CSA.
 
 • MJ8 Edition
o Tất cả các tính năng trong phiên bản Professional Edition, cộng với… 

o Hướng dẫn được phê duyệt ACCA‐Approved Manual J (Phiên bản thứ 8) về tính toán tải trọng làm mát và sưởi ấm khu dân cư (thông tin thêm ...: https://www.avenir-online.com/AvenirWeb/Corporate/ACCAApproved.aspx)
 
 
- Để biết tính năng chi tiết các phiên bản, tham khảo: https://www.avenir-online.com/AvenirWeb/LoopCAD/Pdfs/LoopCAD%20Features.pdf
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.622 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.086 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.673 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.394 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.842 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.623 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.216 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.613 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.892 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.643 lượt xem