Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ARC - 009
Canute Hcalc
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Canute Hcalc

Hãng sản xuất Canute LLP Phiên bản:
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Xây dựng
Đối tượng tác động Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Mô tả

Canute Hcalc là công cụ tính toán thủy lực cho hệ thống phun nước chữa cháy.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
  • Hcalc là một công cụ tính toán thủy lực đơn giản mà Canute đã phát triển ban đầu để sử dụng trong các khóa đào tạo FHC của hãng nhằm giúp dạy một số tính toán và nguyên tắc thủy lực cơ bản rất quan trọng trong thiết kế hệ thống phun nước chữa cháy. Chúng tôi tin rằng tất cả các kỹ sư phòng cháy chữa cháy nên hiểu rõ về các nguyên tắc tính toán thủy lực để có thể tối ưu hóa thiết kế và đảm bảo rằng tất cả các tính toán có thể được kiểm tra và xác nhận đúng cách.
 
  • Các kỹ sư, thanh tra viên và công ty bảo hiểm chữa cháy sẽ tìm thấy cách sử dụng công cụ tính toán thủy lực - Hcalc của Canute. Nó có thể được sử dụng để giảng dạy cho những người chịu trách nhiệm về thủy lực trong kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, kiểm tra tính toán hoặc để giải quyết các tính toán thủy lực đơn giản cho hệ thống phun nước chữa cháy, vòi phun nước, vòi cuộn và các loại hệ thống phòng cháy chữa cháy dựa trên nước khác..
 
 
II. Tính năng
1. Công thức giảm áp suất của Hazen Williams
  • Với Hcalc, bạn có thể tính toán tổn thất ma sát trong đường ống tròn bằng cách sử dụng công thức tổn thất áp suất Hayes và Williams được quy định trong NFPA 13 và EN 12845 và trong nhiều tiêu chuẩn thiết kế quốc tế khác.
 
  • Bạn có thể chỉ định kích thước đường ống, tốc độ dòng chảy và đường ống Hệ số C và Hcalc sẽ tính toán tổn thất áp suất trên mỗi mét chiều dài và cho tổng chiều dài đường ống và vận tốc nước. Bạn có thể chọn loại vật liệu ống từ danh sách thả xuống hoặc nhập hệ số C cho ống của riêng bạn.
 
  • Bất cứ khi nào bạn cần thực hiện tính toán tổn thất áp suất hoặc xác minh máy tính đơn giản sẽ sẵn sàng trợ giúp.

 
 
 
 
2. Tính toán hệ số K của đầu phun
  • Với Hcalc - Spk Flow, bạn có thể giải quyết bất kỳ biến nào trong ba biến trong công thức K-Factor, lưu lượng từ vòi phun nước, áp suất cần thiết tại vòi phun nước và K-Factor mà không cần nhớ công thức.
 
  • Công thức K-factor là một trong những nền tảng cơ bản của thiết kế hệ thống phun nước chữa cháy và tính toán thủy lực phòng cháy chữa cháy, hầu hết chúng ta sẽ ghi nhớ nó vào bộ nhớ nhưng bây giờ với Hcalc bạn biết không còn cần phải làm như vậy. Bạn có thể đặt công cụ đơn giản này trên máy tính để bàn của mình, do đó bạn không cần phải tìm máy tính hay bút và giấy nữa.
 
  • Bạn có thể sử dụng Hcalc bất kỳ loại vòi phun nước chữa cháy hoặc vòi phun sương nước nào hoặc thực tế là bất kỳ vòi hoặc đầu vòi nào khác mà bạn có K-Factor, đây có thể là vòi cuộn, màn hình bọt hoặc vòi chữa cháy.

 
 
 
3. Khả năng tương thích
  • Hcalc tương thích với các hệ điều hành Microsoft Windows 10 (phiên bản 32 và 64 bit), Windows 8 & 8.1 và Windows 7
 
 
III. Download
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.622 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.086 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.673 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.792 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.395 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.842 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.623 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.613 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.892 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.643 lượt xem