Hotline: 083 994 5259 info@acinternational.com.vn

Các phương thức hỗ trợ người dùng PRTG

Cỡ chữ
1. PRTG Resource Center

Trong PRTG Resource Center của Peassler, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung để tải xuống - bao gồm sách trắng “white papers”, tập lệnh “scripts”, sách điện tử “ebooks” miễn phí và các khóa học qua email. Đó là nội dung mà chúng tôi đã tạo ra trong nhiều năm, tất cả ở một nơi dành cho bạn.
 
Vui lòng truy cập PRTG Resource Center và nhận nội dung bạn chọn.
  
2. PRTG Getting started guides
Để giúp bạn dễ dàng bắt đầu sử dụng với PRTG, Peassler đã chuẩn bị một bộ sưu tập phong phú các Hướng dẫn dành cho người Bắt đầu PRTG Getting Started Guides được xây dựng dựa trên nhau.
 
Từ cài đặt và cấu hình, đến giải thích về tất cả các mô-đun phần mềm và các tùy chọn gỡ lỗi, bạn sẽ biết cách làm việc chi tiết với PRTG.
3. PRTG FAQ
Không có trang web nào hoàn chỉnh nếu không có phần Câu hỏi thường gặp Frequently Asked Questions (viết tắt là FAQ).
 
Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi trước, trong khi hoặc sau khi mua PRTG, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong phần Câu hỏi thường gặp FAQ. 


4. PRTG Manual
Nếu bạn đã sử dụng PRTG, chúng tôi đề xuất hướng dẫn sử dụng trực tuyến của Peassler. Có thể bạn đã từng thích tải xuống hướng dẫn sử dụng phần mềm ở định dạng PDF. Điều đó thật tuyệt vời cho đến khi thay đổi phiên bản tiếp theo.
 
Bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ tính năng mới nào nếu bạn sử dụng Hướng dẫn sử dụng PRTG trực tuyến “online PRTG User Manual” đầy đủ, có cấu trúc tốt của chúng tôi.
5. PRTG Knowledge Base
Cơ sở Kiến thức PRTG Knowledge Base là một kho tàng thông tin. Trong những năm qua, nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi cùng với cộng đồng PRTG đã xây dựng nên một bộ sưu tập kiến thức khổng lồ.
 
Bất cứ khi nào bạn có câu hỏi mà bạn không thể tìm thấy câu trả lời trong Hướng dẫn sử dụng “User Guide”, hãy xem Cơ sở kiến thức của Peassler.

 


6. PRTG Script World
Trong PRTG Script World của Peassler, bạn sẽ tìm thấy các tập lệnh, plugin và tiện ích bổ sung miễn phí, hữu ích cho PRTG - được viết bởi các nhân viên của Paessler và những người dùng PRTG tận tâm trên khắp thế giới.
 
Script World của Peassler liên tục được mở rộng và cập nhật - hãy kiểm tra lại thường xuyên để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì!
7. PRTG Support Team
Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ PRTG Support Team xuất sắc của chúng tôi bất cứ lúc nào. Nhóm dịch vụ của chúng tôi cố gắng trả lời trong vòng một ngày làm việc (Thứ Hai - Thứ Sáu).
 
Tùy thuộc vào việc bạn có câu hỏi kỹ thuật về việc sử dụng PRTG, muốn sử dụng PRTG Network Monitor trong tương lai hay có câu hỏi chung - nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.