Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP:
Stellar Phoenix Mac Data Recovery
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Stellar Phoenix Mac Data Recovery

Hãng sản xuất Stellar Information Technology Pvt. Ltd. Phiên bản : 8.0
Bản quyền Vĩnh viễn
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Backup
Đối tượng tác động PC, tệp (files)

Mô tả

Stellar Phoenix Mac Data Recovery là phần mềm có nhiều tùy chọn để phục vụ các tình huống mất dữ liệu quan trọng. Các vấn đề như (nhưng không giới hạn) các phân vùng bị mất hoặc ổ đĩa Time Machine, phân vùng BootCamp bị hỏng, hoặc mất dữ liệu trên ổ đĩa được mã hóa sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa, vì Stellar Phoenix Mac Data Recovery có mọi khả năng phục hồi dữ liệu của bạn từ bất kỳ tình huống mất dữ liệu nào.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích và công dụng 
- Stellar Phoenix Mac Data Recovery là phần mềm chuyên nghiệp là công cụ để bạn có thể tự khôi phục tài liệu, email, ảnh và video quan trọng từ bất kỳ phương tiện lưu trữ nào dựa trên macOS High Sierra và các phiên bản cũ hơn.
 • Phần mềm dễ nhất thế giới cho mọi nhu cầu khôi phục dữ liệu của bạn
 • Phục hồi dữ liệu Mac từ mọi thiết bị lưu trữ bên trong và bên ngoài Mac
 • Phục hồi dữ liệu từ bản sao Time Machine Backups & Corrupt Bootcamp Partitions
 • Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa HDD không thể truy cập, Unmounted hoặc thậm chí được mã hóa.
 • Khôi phục dữ liệu từ iMac®, MacBook Air®, MacBook Pro®, MacBook®, Mac Pro®.
II. Tính năng 
 • Khôi phục từ các hệ thống tệp khác nhau (Recover from Different File Systems):
  • Nhiều người trong chúng ta phải quản lý dữ liệu giữa các máy tính và hệ điều hành khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải có phần mềm có thể làm việc với các hệ thống tệp khác nhau và định dạng ổ đĩa. Mặc dù Stellar Phoenix Mac Data Recovery chỉ hoạt động trên máy tính Mac, nhưng nó có thể truy cập và khôi phục dữ liệu từ các định dạng thiết bị lưu trữ khác nhau. Cho dù thiết bị lưu trữ của bạn sử dụng một trong các hệ thống tệp HFS, HFS +, FAT, ex-FAT hoặc NTFS, việc khôi phục dữ liệu cho Mac sẽ có thể quét và khôi phục dữ liệu từ các thiết bị này.
 • Khôi phục Ổ cứng được mã hóa (Recover from Encrypted Hard Drives):
  • Nếu bạn lưu trữ rất nhiều thông tin về cuộc sống của mình trên máy tính của bạn, điều quan trọng là phải bảo vệ dữ liệu đó. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra một số vấn đề với phần mềm khác vì khó truy cập hơn vào thiết bị lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn sẽ không phải lo lắng như vậy với công cụ khôi phục dữ liệu Mac! Chỉ cần nhập mật khẩu của ổ đĩa như bình thường và có quyền truy cập vào các tùy chọn khôi phục cho ổ đĩa đó. Hãy nhớ rằng việc mất mật khẩu của một ổ đĩa được mã hóa sẽ khiến cho nó hoàn toàn không thể tiếp cận và vô dụng, ngay cả đối với phần mềm khôi phục tệp Mac.
 • Tùy chọn chế độ quét (Customized Scanning):
  • Theo mặc định, Stellar Phoenix Mac Data Recovery sẽ tìm bất kỳ loại tập tin bị xóa hoặc bị mất (Recover Everything). Tuy nhiên, nếu bạn biết chính xác loại tệp bạn cần khôi phục, bạn có thể chọn giữa Tài liệu (document), Email, Video, tệp Âm thanh (audio) và Ảnh (picture) để giúp quá trình khôi phục dữ liệu Mac nhanh hơn và dễ dàng hơn. Phần mềm sẽ quét ổ đĩa được chỉ định để tìm loại tệp đó dựa trên lựa chọn của bạn. Khi phần mềm liệt kê các tệp bạn đang tìm kiếm, bạn có thể xem trước tệp trước khi lưu chúng.
 • Khôi phục dữ liệu bị xóa khỏi thùng rác (Recovers Completely Trashed Files):
  • Xóa vĩnh viễn các tệp có thể giải phóng dung lượng trên ổ cứng nhưng làm cho dữ liệu đã xóa đó không thể khôi phục được bằng các công cụ Mac OS gốc. Stellar Phoenix Mac Data Recovery có thể giúp bạn truy xuất tệp ngay cả khi chúng đã bị xóa khỏi Thùng rác (Trash) và khôi phục chúng hoàn toàn về vị trí bạn chọn. Dọn sạch thư mục Thùng rác (Trash) sẽ không bao giờ dẫn đến việc mất đi một tài liệu quan trọng mà bạn không nghĩ rằng bạn sẽ cần lại.
 • Khôi phục Time Machine Backup (Time Machine Backup Recovery):
  • Các biện pháp đáng tin cậy nhất để tránh mất dữ liệu là sao lưu dữ liệu và Time Machine là ứng dụng sao lưu mặc định và phổ biến nhất cho các máy tính Mac. Tuy nhiên, giống như với bất kỳ loại tệp nào trên bất kỳ thiết bị lưu trữ nào, ổ đĩa dự phòng Time Machine quý giá nhất của bạn có thể bị xóa hoặc bị hỏng tại bất kỳ thời điểm nào. May mắn thay, Stellar Phoenix Mac Data Recovery hỗ trợ các ổ đĩa được chỉ định Time Machine và khôi phục dữ liệu từ chúng như nó đến từ bất kỳ ổ đĩa nào khác.
 • Giao diện thân thiện với người dùng (User-Friendly Interface):
  • Nếu bạn chưa quen với các định dạng dữ liệu, hệ thống tệp và khôi phục dữ liệu nói chung, nhiều lợi ích của Stellar Phoenix Mac Data Recovery vì chúng có thể có vẻ khó hiểu và phức tạp. Nhưng đừng lo lắng, vì giao diện người dùng của phần mềm Stellar Phoenix Mac Data Recovery (GUI) rất đơn giản và dễ điều hướng. Hầu hết các lợi ích nói trên chỉ là một phần của quá trình quét và khôi phục cơ bản và không cần phải được chọn riêng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn loại tệp cần tìm, ổ đĩa nào cần quét và chọn giữa tùy chọn Quét (Scanning Customize) và Quét sâu (Deep Scanning), tùy thuộc vào chi phí và thời gian mà bạn muốn tiết kiệm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cách các kết quả quét được hiển thị thông qua giao diện Stellar Phoenix Mac Data Recovery trực quan.
 •  Phục hồi dữ liệu macOS High Sierra:
  • Stellar Phoenix Mac Data Recovery hoàn toàn tương thích với macOS High Sierra 10.13 Phần mềm này an toàn và đáng tin cậy để thực hiện khôi phục dữ liệu. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước nhất định để chuẩn bị hệ thống Mac của bạn để phục hồi dữ liệu trên ổ đĩa khởi động macOS High Sierra. Bạn phải đọc thêm về chuẩn bị khôi phục dữ liệu macOS High Sierra.
 III. Giao diện phần mềm
- Step 1: Chọn loại dữ liệu bạn muốn khôi phục hoặc tùy chỉnh quá trình quét tương ứng. Nhấn "Next".

Stellar-Phoenix-Mac-Data-Recovery-Main-screen
 
- Step 2: Chọn ổ cứng Mac thích hợp hơn từ danh sách các thiết bị lưu trữ có sẵn. Nhấp vào “Scan”.
 
Stellar-Phoenix-Mac-Data-Recovery-select-destination
 
- Step 3: Phần mềm bắt đầu quét ổ đĩa cứng đã chọn của bạn. Bạn có thể Turn OFF/ON chế độ xem trước.
 
Stellar-Phoenix-Mac-Data-Recovery-scanning
 
- Step 4: Sau một thời gian, quá trình quét trên ổ cứng đã chọn của bạn hoàn tất thành công.
 
Stellar-Phoenix-Mac-Data-Recovery-scanning-finish
 
- Step 5: Nhấp đúp vào một tệp để khởi chạy bản xem trước và chọn tất cả các tệp mong muốn để khôi phục

Stellar-Phoenix-Mac-Data-Recovery-select-file
 
- Step 6: Lựa chọn thư mục lưu trữ dữ liệu phục hồi
 
Stellar-Phoenix-Mac-Data-Recovery-select-store-device
 
- Step 7: Cho phép phần mềm lưu tất cả dữ liệu đã phục hồi đến đích được cung cấp.
 
Stellar-Phoenix-Mac-Data-Recovery-processing


IV. Yêu cầu hệ thống

 • Processor: Intel
 • Operating System: macOS High Sierra 10.13, 10.12, 10.11, 10.10, 10.9, 10.8, 10.7 & 10.6
 • Memory: 1 GB Minimum
 • Hard Disk: 50 MB of Free Space

V. Download
 
VI. Giá bán & Các phiên bản hiện có
- Các phiên bản Stellar Phoenix Mac Data Recovery có 3 phiên bản tùy chọn như sau:
 • Professional: Dùng cho cá nhân tự khôi phục dữ liệu đã xóa, ảnh, video, email, v.v.
 • Platinum: Dùng cho cá nhân khôi phục dữ liệu (Recovers Data), đặt lại mật khẩu (Reset Password) và thực hiện sao lưu (Backup)
 • Technician: Dùng cho các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc các doanh nghiệp, tập đoàn lớn bao gồm tất cả các tính năng của bản Professional & RAID 0, 5 & 6 Recovery.

 
- So sánh, tham khảo giá và các tính năng chi tiết của từng tùy chọn tại link: https://www.stellarinfo.com/disk-recovery/mac-data-recovery/buy-now.php