Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: NET-010
Nagios Fusion
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Nagios Fusion

Hãng sản xuất Nagios Enterprises, LLC Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động LAN

Mô tả

Nagios Fusion là phần mềm cung cấp tầm nhìn tổng thể tập trung cho việc giám sát cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Nagios Fusion là một phần không thể thiếu trong cơ sở hạ tầng của CNTT của bạn bằng cách thông báo ngay lập tức về việc ngừng dịch vụ, giúp bạn có thể khắc phục vấn đề này trước khi khách hàng và người dùng cuối gặp bất kỳ sự cố nào.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

 I. Lợi ích, công dụng
 • Chế độ xem tập trung (Centralized View): Cung cấp cho nhân viên và quản trị viên CNTT với chỉ báo trực quan nhanh chóng về các vấn đề ở bất kỳ đâu trên cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.
 • Tích hợp đầy đủ với Nagios Log Server (Full Integration with Nagios Log Server): Hoàn thành hệ sinh thái Nagios ecosystem. Phiên bản mới nhất của Fusion tích hợp đầy đủ với Nagios Log Server, cho phép bạn xem toàn bộ mạng của bạn trong nháy mắt.
 • Giám sát phân tán (Distributed Monitoring): Fusion được thiết kế để mở rộng quy mô với tổ chức của bạn. Các máy chủ Nagios từ xa phân phối tải liên quan đến việc giám sát và biểu đồ hiệu suất. Khi cơ sở hạ tầng của bạn phát triển, môi trường giám sát của bạn có thể mở rộng mà không làm tăng tải hoặc yêu cầu quản lý ở nút trung tâm (central node). Fusion làm giảm bớt nhu cầu về các cấu hình phức tạp, các vấn đề truyền dữ liệu và phải quản lý các thay đổi trên cả hai nút trung tâm (central node) và phân tán (distributed node).
 • Khả năng mở rộng không có giới hạn (Scalability Without Limits): Được thiết kế với khả năng mở rộng không giới hạn. Các máy chủ từ xa Remote Nagios servers phân phối tải liên quan đến việc giám sát và biểu đồ hiệu suất. Khi cơ sở hạ tầng của bạn phát triển, môi trường giám sát của bạn có thể mở rộng mà không làm tăng tải hoặc yêu cầu quản lý ở nút trung tâm (central node).
 • Quản lý tập trung (De-Centralized Management):Cho phép các nhóm tách biệt về địa lý quản lý các máy chủ theo dõi riêng lẻ, đồng thời cung cấp cho nhân viên hoạt động trung tâm quyền truy cập vào tất cả các máy chủ.
 • Hỗ trợ máy chủ toàn diện (Comprehensive Server Support):Tích hợp với cả hai máy chủ giám sát Nagios Core và Nagios XI để cung cấp khả năng giám sát toàn bộ cơ sở hạ tầng.
 • Kết nối đơn giản (Simple Connectivity): Các máy chủ giám sát từ xa (Remote monitoring server) chỉ cần truy cập qua HTTP hoặc HTTPS, loại bỏ nhu cầu liên kết VPN chuyên dụng và các quy tắc tường lửa tùy chỉnh.
 • Hiển thị trạng thái mạng khi xảy ra sự cố (Outage Visibility):Cung cấp cho nhân viên CNTT một cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động của máy chủ giám sát, giúp dễ dàng phát hiện các lỗi máy chủ từ xa và bắt đầu các hoạt động chuyển đổi dự phòng.
 • Các dịch vụ được quản lý Bliss (Managed Service Bliss): Hoạt động phân tán cho phép Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP-Managed Service Providers -MSPs)) dễ dàng giữ các tab trên các máy chủ giám sát được cài đặt tại các địa điểm ở xa của khách hàng mà không cần phải kết nối VPN liên tục hoặc trên cao. Yêu cầu Quickstart cho Nagios Fusion.

II. Tính năng

 • Trang tổng quan toàn diện (Comprehensive Dashboards): Trang tổng quan đưa ra cách nhìn tổng quan về môi trường phân tán của bạn và hiểu rõ hơn về sức khỏe của mạng của bạn.
 
 • Quản lý tập trung (Centralized Management): Sysadmins có khả năng quản lý tập trung các máy chủ giám sát bất kể vị trí địa lý.
 
 • Xác thực dễ dàng (Easy Authentication): Người dùng có thể gửi thông tin đăng nhập máy chủ của họ một lần và truy cập tất cả các máy chủ giám sát của họ từ bên trong Fusion.
 
 • Chế độ xem có thể tùy chỉnh (Customizable Views): Nhận thông tin chi tiết về các cảnh báo quan trọng hàng đầu, cảnh báo gần đây, sự cố và số liệu máy chủ tùy chỉnh tất cả trên một biểu đồ xoay (rotating dashlet).
 
 • Tích hợp với Nagios Log Server (Nagios Log Server Integration): Với việc tích hợp với Nagios Log Server, bạn có thể thấy toàn bộ hệ sinh thái Nagios ecosystem của bạn ở một nơi.
 
 • Tổ chức môi trường máy chủ (Organized Server Environment): Người dùng có thể truy cập nhanh đến các máy chủ Nagios XI trong khi vẫn duy trì một cái nhìn tổng thể về sức khỏe mạng.
 
 • Quản lý người dùng nâng cao (Advanced User Management): Tính năng Multi-Tenancy cho phép các nhóm CNTT làm việc cùng nhau hiệu quả và giữ cho mạng chạy trơn tru.
 
 • Kiểm soát toàn bộ hệ thống (Complete System Control): Có toàn quyền kiểm soát cài đặt hệ thống, cải thiện việc sử dụng băng thông bằng cách cho phép bạn quản lý tần suất quét.


III. Yêu cầu hệ thống
1. Yêu cầu máy chủ giám sát
Nagios Fusion có thể tích hợp với các máy chủ giám sát Nagios sau đây:

 • Nagios XI version 2009R1.3 or later
 • Nagios Core 4.0.7 or later
 • Nagios Log Server 2.0.1 or later
- Tham khảo tại link: https://assets.nagios.com/downloads/nagiosfusion/docs/Fusion-Architectural-Overview.pdf?__hssc=53274167.1.1502236800073&__hsfp=1773666937


IV. Download

       (Lưu ý: chọn bản download phù hợp với hệ điều hành Windows, VMWare, Linux)

V. Các phiên bản hiện có

 • Phần mềm Nagios Network Analyzer chỉ có 1 phiên bản duy nhất: Single License.
 • Giá cho giấy phép Fusion license được xác định bởi số lượng các Fusion instance mà bạn định triển khai. Mỗi triển khai Fusion instance đòi hỏi một giấy phép riêng biệt. Không có giới hạn về số lượng các trường hợp Nagios Core hoặc Nagios XI có thể được tích hợp với mỗi triển khai Fusion.
- Tham khảo chi tiết tại link: https://www.nagios.com/products/nagios-fusion/