Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EMA - 003
MDaemon Connector for Outlook
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

MDaemon Connector for Outlook

Hãng sản xuất MDaemon Technologies, Ltd Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Email

Mô tả

MDaemon Connector for Outlook cung cấp chức năng tạo nhóm và chức năng cộng tác bằng cách kết nối MDaemon Email Server với máy khách Outlook client để sử dụng email, lịch của Outlook với lịch trình rảnh rỗi (free)/ bận rộn (busy), danh bạ (address book), danh sách phân phối (distribution lists), tác vụ (tasks) và ghi chú (notes). Qua đó, MDaemon Connector for Outlook giúp người dùng cuối đặt Microsoft Outlook làm ứng dụng email ưa thích của họ.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Tạo thuận lợi cho người dùng phần mềm MDaemon Email Server có giao diện thân thiện, quen thuộc của Microsoft Outlook.
 
II. Tính năng
1. Cộng tác công việc qua Outlook (Outlook Collaboration)
 • Chia sẻ thư, lịch, danh bạ, danh sách phân phối, ghi chú, tác vụ … của Outlook khi sử dụng MDaemon làm máy chủ thư. Sử dụng các công cụ quen thuộc của Outlook mà không cần học ứng dụng phần mềm nhóm mới. Chia sẻ lịch dễ dàng với MDaemon Connector. Người dùng có thể chỉ định quyền truy cập tùy chỉnh để cho phép người khác xem (view), thêm (add), thay đổi (change) hoặc xóa (delete) các cuộc hẹn và với tích hợp tính năng chỉnh định bận rộn – rảnh rỗi (free-busy), người dùng có thể lên lịch các cuộc họp và sự kiện trong khi tránh xung đột lịch trình.
 
2. Duy trì các tính năng của Outlook
 • MDaemon Connector hoạt động với các tính năng phổ biến của Outlook, bao gồm nhóm thư mục và tìm kiếm trong thư mục. Các bổ sung hoặc thay đổi được thực hiện trong Outlook được đồng bộ hóa theo thời gian thực trên máy chủ mà không yêu cầu người dùng thực hiện đồng bộ hóa thủ công. Nó hỗ trợ xác nhận gửi thư của Outlook và các chức năng gửi ngay lập tức “Send Immediately”. MDaemon Connector dễ cài đặt và thiết lập trên cả MDaemon và Outlook

 
3. Áp dụng tính năng cộng tác các doanh nghiệp lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Enterprise Class Collaboration for Small- and Medium-Sized Businesses) 
 • Các tính năng hợp tác trong các doanh nghiệp lớn được áp dụng cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà không có yêu cầu hỗ trợ CNTT chuyên nghiệp phức tạp và đắt tiền. Đơn giản để cài đặt, cấu hình và bảo trì mà không cần nền tảng máy tính rộng rãi hoặc các chứng chỉ đắt tiền. MDaemon Connector sử dụng các giao thức SMTP và IMAP tiêu chuẩn công nghiệp để làm cho hoạt động trở nên đáng tin cậy.

 
4. Bảo trì dễ dàng (Easy Maintenance)
 • Cho phép chia sẻ theo máy chủ (server) hoặc tên miền (domain)
 • Thêm người dùng riêng lẻ hoặc hàng loạt
 • Tự động thêm người dùng Outlook vào lần sử dụng đầu tiên
 • Giữ danh sách liên lạc cập nhật
 • Cài đặt mặc định của MDaemon Connector tạo một điểm vào dễ dàng cho người mới bắt đầu
 • Tùy chọn cấu hình chi tiết cung cấp các điều khiển tinh chỉnh cho người dùng có kinh nghiệm và các chuyên gia CNTT
 
5. Trợ lý khi bạn ra ngoài văn phòng và chuyển tiếp thư (Out-of-Office and Mail Forwarding Assistant)
 • Trợ lý khi bạn ra ngoài văn phòng của MDaemon Connector giúp dễ dàng tạo và bật tin nhắn khi bạn đang ở kỳ nghỉ hoặc trả lời tự động. Bạn có thể nhập ngày bắt đầu và ngày kết thúc để tự động bật và tắt tính năng tự động trả lời. Bạn cũng có thể cho phép chuyển tiếp thư để chuyển tiếp thư đến một hoặc nhiều địa chỉ email.

 
6. Áp dụng phân quyền chia sẻ (Apply Sharing Permissions)
 • Các tùy chọn để chia sẻ khác nhau từ chỉ hiển thị tính khả dụng của thông tin cho phép kiểm soát hoàn toàn để thêm (add), thay đổi (change) và xóa (delete). Khi thiết lập quyền chia sẻ, bạn có thể áp dụng các quyền cho thư mục hiện tại và, tùy chọn, cho tất cả các thư mục con của nó.

7. Đánh dấu thư là thư rác / Không phải thư rác (Mark Messages as Spam/Non-Spam)
 • Sử dụng các nút giơ ngón tay cái (thumbs-up) và cụp ngón tay cái xuống (thumbs-down) để gắn cờ tin nhắn là thư rác hoặc không phải thư rác. Các thư được gắn cờ được đưa đến công cụ học tập Bayesian Learning Engine của MDaemon, giúp đào tạo bộ lọc thư rác trở nên chính xác hơn theo thời gian.

 
8. Các cài đặt nâng cao (Advanced Settings)
 • Các cài đặt nâng cao của MDaemon Connector bao gồm các cài đặt SSL, TLS và xác thực SMTP để đảm bảo liên lạc qua email an toàn.

 
9. Cấp phép sử dụng phần mềm và giá bán phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ (Small Business Licensing and Pricing)
 • Cấp phép và giá cả được thiết kế cho tính linh hoạt và khả năng chi trả. MDaemon Connector for Outlook bao gồm một năm gia hạn giấy phép phần mềm (Software License Renewal), cung cấp các bản nâng cấp miễn phí cho các phiên bản sản phẩm mới nhất trong suốt thời hạn gia hạn giấy phép phần mềm (Software License Renewal term).
 
10. Hỗ trợ đa ngôn ngữ (Multilingual Support)
 • MDaemon Connector được bản địa hóa bằng nhiều ngôn ngữ. Khi sử dụng các thư mục cấp hệ thống (như Thư nháp, Lịch và Danh bạ) Người dùng MDaemon Connector sẽ thấy các tên thư mục này bằng ngôn ngữ đã chọn, trong khi Quản trị viên của MDaemon thấy các tên trong cùng ngôn ngữ được MDaemon sử dụng.
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
 • Để có hiệu suất tối ưu của MDaemon Connector với mạng email của bạn, vui lòng xem lại các đề xuất chung và cân nhắc triển khai được liệt kê tại link bên dưới. Đó là danh sách các vấn đề cần được xem xét trước khi triển khai. Không nên coi đó là dứt khoát hoặc đầy đủ và MDaemon Technologies LLC luôn khuyên bạn nên thử nghiệm các sản phẩm trong môi trường của riêng bạn để đảm bảo tính tương thích và tính năng hoạt động theo yêu cầu trước khi mua.
 

 
IV. Download