Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EMA - 008
Active! gate SS
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Active! gate SS

Hãng sản xuất QUALITIA PTE. LTD Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Perpetual
Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn (Theo phiên bản)
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Email

Mô tả

Active! gate SS for Microsoft 365 là phần mềm bảo mật email gửi đi, nó trích xuất các email phù hợp với các điều kiện được chỉ định và mã hóa hoặc tách tệp đính kèm một cách tự động và liền mạch.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Giới thiệu Active! gate SS 

Nâng cao tính an toàn mà không gây bất tiện cho người dùng LÀ một thách thức đối với nhiều quản trị viên hệ thống.

Tất cả những gì người gửi cần làm bây giờ là gửi một email với một tập tin đính kèm. Active! gate SS for Microsoft 365 trích xuất các email phù hợp với các điều kiện được chỉ định và mã hóa hoặc tách tệp đính kèm một cách tự động và liền mạch. Nó ngăn chặn rò rỉ thông tin do gửi email sai bằng cách sử dụng 7 cách tiếp cận độc đáo. Thúc đẩy các quy tắc xã giao email tốt sẽ giúp nâng cao hình ảnh công ty của bạn>> Dùng thử 

7 cách tiếp cận để ngăn chặn việc gửi email lỗi

Một sai lầm nhỏ có thể gây tử vong trong kinh doanh. Active! gate SS for Microsoft 365bảo vệ công ty của bạn khỏi rò rỉ thông tin do liên lạc qua email.

Tự động mã hóa các tệp đính kèm nhạy cảm (thiết kế, hợp đồng, tài liệu, v.v.)

Web download cho tệp đính kèm

Người gửi chỉ cần gửi email có tập tin đính kèm. Active! gate SS tự động mã hóa tệp bằng mật khẩu và gửi tệp đến người nhận một cách an toàn

.

Khi kích thước của tệp đính kèm vượt quá giá trị được chỉ định, tệp sẽ được tách khỏi nội dung email và được tải lên trên cơ sở hạ tầng đám mây của chúng tôi. Người nhận truy cập vào URL được thông báo để tải xuống tệp.

Tự động lưu giữ email đã gửi để kiểm tra lại hoặc thay đổi

Thời gian giữ lại ở hàng đợi gửi đi có thể tùy chỉnh

Khi một email cụ thể được gửi đi, nó sẽ tự động được giữ lại và email thông báo giữ sẽ được gửi đến người gửi. Sau đó, người gửi truy cập bộ điểu khiển cá nhân Active! Gate Personal Controller để kiểm tra lại đích, chủ đề, nội dung email và tệp đính kèm trước khi gửi đi.

Chức năng này được sử dụng kết hợp với tính năng tự động giữ và cho phép bạn gửi cùng một email vào các thời điểm khác nhau dựa trên người nhận hoặc các tiêu chí khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể định cấu hình cài đặt để gửi email của mình đến người nhận nội bộ ngay lập tức và sau đó đến người nhận bên ngoài sau một khoảng thời gian nhất định đã trôi qua.

Auto-Bcc

Active! gate SS có thể chuyển đổi tiêu đề email của bạn. Khi gửi email đến nhiều người nhận đồng thời, chức năng này ngăn chặn sự rò rỉ địa chỉ email bằng cách chuyển địa chỉ email từ trường “To” hoặc “Cc” sang trường Bcc.

Hạn chế gửi email

Quản trị viên có thể thiết lập các chính sách ngăn chặn các email gửi đi phù hợp với các tiêu chí cụ thể. Ví dụ: bạn có thể từ chối việc truyền các email có chứa từ khóa như “Important” hoặc các email chứa miền của đối thủ cạnh tranh hoặc địa chỉ thư miễn phí. Chức năng này cho phép theo dõi và loại bỏ việc gửi email trái phép.

Phê duyệt của người quản lý

 

Người quản lý hoặc bên thứ ba được chỉ định (người phê duyệt “approver”) có thể kiểm tra email được gửi từ người dùng (người cần được phê duyệt “approval seeker”) trước khi gửi chúng đi. Ngoài ra, chức năng này có thể tự động thêm địa chỉ email của người quản lý vào trường “Cc” hoặc “Bcc” để giảm thiểu khối lượng công việc của người phê duyệt. Chức năng này giúp giảm đáng kể việc rò rỉ thông tin do các lỗi nhỏ bên trong gây ra. 

Cấu hình hệ thống

Đơn giản chỉ cần thay đổi kết nối gửi đi.

Active gate SS không ảnh hưởng đến định tuyến gửi thư đi. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với Active! gate SS, nó sẽ không bao giờ gây ra lỗi truyền thư.

 

60-day free trial is available!

If you want safety and security, click the link Now!!

 

Nguồn: https://www.qualitia.sg/solution/agss365.html