Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: EMA - 001
MDaemon AntiVirus (Security Plus)
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

MDaemon AntiVirus (Security Plus)

Hãng sản xuất MDaemon Technologies, Ltd Phiên bản: Subcription
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Email

Mô tả

MDaemon AntiVirus cung cấp thế hệ phần mềm mới chống vi-rút và chống spam cho MDaemon Email Server bằng cách ngăn chặ vi-rút trên tất cả các email gửi đến và gửi đi tại máy chủ trước khi truyền cho khách hàng, cung cấp một lá chắn để ngăn chặn sự cố bảo mật trước khi xảy ra. Nó ngăn chặn hầu như tất cả các mối nguy hiểm đã biết và ngăn chặn sự xâm nhập của các mối đe dọa mới được phát hiện bằng cách kết hợp nhiều biện pháp bảo vệ an ninh mạnh mẽ bao gồm, Công nghệ phát hiện mẫu virus đã xảy ra (RPD), Bảo vệ chống vi-rút Zero-Hour, Quét virus nội tuyến, Cyren AntiVirus và ClamAV AntiVirus Engines, v.v. MDaemon AntiVirus có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và chủ động bảo vệ người dùng email chống lại vi-rút, spam, tấn công lừa đảo, phần mềm gián điệp (spyware) và các loại email không mong muốn và có hại khác.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Chống lây lan virus qua đường email khi sử dụng phần mềm MDaemon Email Server làm máy chủ email.
 
 • Đảm bảo an toàn thông tin trong mạng của bạn.
 
 
II. Tính năng
1. Công nghệ phát hiện mẫu virus đã xảy ra - Recurrent Pattern Detection Technology 
 • Công nghệ phát hiện mẫu virus đã xảy ra - Recurrent Pattern Detection (RPD) - sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế để xác định các mẫu virus (tiếng Anh được gọi là các Pattern) không liên quan đến nội dung để bảo vệ thông điệp gốc. Những Pattern này không thể được sử dụng để xây dựng lại thông điệp ban đầu.
 • Trích xuất RPD và sau đó phân tích các mẫu virus có liên quan, được sử dụng để xác định các nội dung cốt yếu của email hàng loạt (massive email-borne outbreaks). Nó phân loại cả hai loại mẫu virus phân phối và cấu trúc trong một thông điệp email.
 • Các mẫu virus RPD được so sánh với bộ đệm cục bộ (local cache) cung cấp kết quả khớp nhanh cho hơn 70% các mẫu virus. Nếu một mẫu virus không có trong bộ đệm cục bộ, RPD sẽ truy vấn các trung tâm dữ liệu toàn cầu để tìm sự trùng khớp để cung cấp bảo vệ trong thời gian thực với các mẫu cập nhật nhất. Các truy vấn trung tâm dữ liệu toàn cầu này sau đó cập nhật bộ đệm để lưu trữ các mẫu virus mới nhất có sẵn tại bộ đệm cục bộ (local cache).
 • RPD được thiết kế để phân biệt các mẫu virus phân phối email hàng loạt được mời (solicited bulk emails), thư tín kinh doanh hợp pháp (legitimate business correspondence), các email hàng loạt không được yêu cầu (unsolicited bulk emails), thư rác.
 • RPD xác định các tin nhắn rủi ro cao, nếu có bất kỳ thông báo lỗi nào. Không chỉ là các mẫu nội dung bất khả tri, chúng còn độc lập với ngôn ngữ lập trình làm cho nó có hiệu quả như nhau đối với tất cả các định dạng tin nhắn và loại mã hóa.
 
2. Điều khiển đa năng (Versatile Control)
 • MDaemon AntiVirus phát hiện các tệp đính kèm bị nhiễm virus trong cả tin nhắn văn bản và HTML đơn giản. Khi phát hiện tệp đính kèm bị nhiễm virus và trước đó bạn đã chọn không chặn (block) thư, bạn có tùy chọn để làm sạch (clean), cách ly (quarantine), xóa (delete) hoặc cho phép (allow) nộ lọc nội dung – Content Filter - của MDaemon xử lý. Các tên miền và địa chỉ cụ thể cũng có thể được loại trừ khỏi việc quét hoàn toàn.

 
3. Hệ thống bảo vệ chống virus Zero-Hour Virus Outbreak Protection
 • Phân tích mẫu virus thời gian thực (Real-time pattern analysis) cung cấp bảo vệ nhanh hơn nhiều so với các giải pháp dựa trên bộ lọc (filter) và chữ ký (signature) truyền thống, đây là các giải pháp gồm nhiều bước từ yêu cầu phát hiện (detecting), xác định (defining) và phổ biến thông tin (disseminating) vi rút mới. Hệ thống Outbreak Protection không yêu cầu quy tắc nhận diện, lọc nội dung hoặc cập nhật chữ ký. Thực thi trong thời gian thực, chống thư rác (spam), chống vi-rút zero-hour, chống phần mềm gián điệp (spyware) và công nghệ chống lừa đảo (Chỉ dành cho người dùng MDaemon Pro).

 
4. Quét virus nội tuyến (Inline Virus Scanning)
 • Cyren AntiVirus Engine
  • MDaemon AntiVirus quét các tin nhắn nội tuyến, sử dụng Cyren AntiVirus Engine, trong mỗi phiên SMTP, ngăn chặn hiệu quả phần mềm độc hại qua email vào mạng của bạn. Khi phát hiện thấy thông báo lỗi với mối đe dọa bảo mật, MDaemon AntiVirus từ chối chấp nhận email và mọi tệp đính kèm.
 
 • ClamAV AntiVirus Engine
  • Ngoài Cyren AntiVirus Engine, các tin nhắn được quét qua plugin ClamAV cho MDaemon AntiVirus, thêm một lớp bảo vệ chống vi-rút bổ sung cho tất cả lưu lượng email gửi đến và gửi đi.
 
5. Các tệp nhật ký (Log Files)
 • MDaemon AntiVirus bao gồm nhật ký quản trị giúp theo dõi loại (type), thời gian (time) và vị trí (location) của virus được phát hiện.

 
 
6. Quét hộp thư (Mailbox Scanning)
 • Khi MDaemon Antivirus được bật, quản trị viên có thể định cấu hình lịch để quét tất cả các hộp thư. Điều này cho phép phát hiện bất kỳ tin nhắn bị nhiễm nào có thể đã đi qua trước khi bất kỳ định nghĩa vi-rút mới nào được tạo để phát hiện các mối đe dọa mới nhất.


 
 
III. Tính toán thiệt hại do thư rác gây ra đối với doanh nghiệp
 • Thư rác làm giảm năng suất lao động và thời gian làm việc để chặn thư rác từ người gửi, và nó cũng lãng phí dung lượng lưu trữ máy chủ có giá trị, thư rác có thể ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp của bạn. Sử dụng công cụ tính chi phí thư rác trên website của Mdaemon để hiểu một số tác động thư rác đối với doanh nghiệp của bạn. Link: https://www.altn.com/Products/SecurityPlus-Antivirus-MDaemon/#SpamCostResults
 
 • Dưới dây là thiệt hại do thư rác gây ra cho một doanh nghiệp có 250 nhân viên, có các điều kiện lương trung bình và lượng email spam nhận được mỗi ngày như sau: 

 
Thiệt hại là: 


 
 
IV. Download