Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ADO - 003
Adobe XD
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Adobe XD

Hãng sản xuất Adobe Systems Incorporated Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ Hàng năm
Ngành nghề Thiết kế đồ họa
Đối tượng tác động Giao diện ứng dụng, web

Mô tả

Adobe XD là công cụ thiết kế UI/ UX trải nghiệm người dùng dựa trên đồ họa vectơ cho các ứng dụng web (web apps) và ứng dụng di động (mobile apps), được phát triển và phát hành bởi Adobe Inc. Nó có sẵn cho cả hai hệ điều macOS và Windows, và bao gồm các phiên bản cho iOS và Android dùng để giúp xem trước kết quả công việc trực tiếp trên thiêt bị di động. Adobe XD hỗ trợ cấu trúc khung (wireframe) của trang web và tạo nguyên mẫu Prototype tương tác qua thao tác nhấp chuột đơn giản. Adobe XD khá nhẹ và không phức tạp như Photoshop hay Illustrator. Điều đặc biệt của Adobe XD là bạn có thể thay đổi qua lại các artboard được tạo ra ở chế độ design mode và prototype mode
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
- Adobe XD là một nền tảng mạnh mẽ, hợp tác, dễ sử dụng, giúp bạn và nhóm của bạn tạo ra các thiết kế cho trang web, ứng dụng di động, giao diện tương tác bằng giọng nói, trò chơi, v.v.
 • Khả năng đồng chỉnh sửa (coedition)
  • Làm việc cùng với các thành viên trong nhóm trong cùng một tài liệu trong thời gian thực - không cần phải có nhiều nỗ lực để ngăn chặn việc làm trùng lặp công việc hoặc thống nhất thay đổi.
 
 • Các thành phần thiết kế (components)
  • Tạo các yếu tố thiết kế để sử dụng lại trong toàn bộ thiết kế của bạn hoặc trên nhiều tài liệu từ một hệ thống thiết kế (desing system).
 
 • Tự động tạo hình ảnh động (auto-animate)
  • Tạo hình động giữa các yếu tố trên các bản vẽ để thêm các tương tác và chuyển động vào thiết kế của bạn.
 
 • Chia sẻ thiết kế để đánh giá (Share for Review)
  • Chia sẻ thiết kế với nhóm của bạn, khách hàng và các bên liên quan để họ có thể trải nghiệm trực tiếp tầm nhìn của bạn và cung cấp phản hồi.
 
 
 
- Được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế, Adobe XD được tạo ra để cho các nhà thiết kế (For designers, by designers.)
 • Adobe XD không chỉ là một sản phẩm – Adobe Inc. còn xây dựng một cộng đồng các nhà thiết kế phấn đấu cho một cách tốt hơn để làm việc.
 
 • Học sử dụng Adobe XD với LetXD
  • Khám phá các hướng dẫn để tìm hiểu những điều cơ bản và hơn thế nữa.
 
 • Tham gia thử thách mỗi ngày với XD Daily Creative Challenge
  • Tham gia Thử thách sáng tạo hàng ngày.
  • Đưa kỹ năng XD của bạn lên cấp độ tiếp theo.
 • Xem Adobe Live
  • Xem các nhà thiết kế khác làm việc
  • và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất.
 
 
 
 
II. Tính năng
1. Các tính năng chung của phần mềm Adobe XD gồm:
 • Repeat grid
  • Giúp tạo ra một mạng lưới (grid) các đối tượng lặp lại nhiều lần, chẳng hạn như danh sách và thư viện ảnh.
 • Tạo và trình chiếu ảnh động nguyên mẫu Prototype
  • Tạo các ảnh động nguyên mẫu Prototype thông qua liên kết các bản vẽ. Các nguyên mẫu Prototype này có thể được xem trước trên các thiết bị di động được hỗ trợ.
 
 • Khả năng tương tác
  • Adobe XD hỗ trợ và có thể mở các tệp từ Illustrator, Photoshop, Photoshop Sketch và After Effects. Ngoài Adobe Creative Cloud, Adobe XD cũng có thể kết nối với các công cụ và dịch vụ khác như các nhóm Slack và Microsoft để cộng tác. Adobe XD cũng có thể tự động điều chỉnh và di chuyển trơn tru từ macOS sang Windows. Để bảo mật, các nguyên mẫu có thể được gửi cùng với bảo vệ mật khẩu để đảm bảo việc xác thực đầy đủ.
 
 • Thiết kế bằng giọng nói (Voice design)
  • Ứng dụng có thể được thiết kế bằng lệnh thoại. Ngoài ra, những gì người dùng tạo cho trợ lý thông minh (Smart Assistant) cũng có thể được xem trước.
 
 • Biểu tượng (Symbol)
  • Người dùng có thể tạo biểu tượng (Symbol) để thể hiện logo và nút. Các biểu tượng có thể được sử dụng để kéo và thả các mục vào bảng vẽ Artboard và sắp xếp chúng để sử dụng lại.
 
 • Thay đổi kích thước thích ứng (Responsive resize)
  • Thay đổi kích thước thích ứng sẽ tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh và các đối tượng khác trên bản vẽ. Điều này cho phép người dùng tự động điều chỉnh nội dung của họ cho các màn hình khác nhau cho các nền tảng có kích thước khác nhau như điện thoại di động và PC.
 
 • Plugin
  • Adobe XD tương thích với các plugin tùy chỉnh có thêm các tính năng và cách sử dụng bổ sung. Plugin bao gồm từ thiết kế đến chức năng, tự động hóa (automatic) và hình ảnh động (animation).
 
2. Chi tiết các tính năng
- XD cung cấp hàng tá các tính năng mạnh mẽ để giúp các nhóm thiết kế, tạo nguyên mẫu Prototype, chia sẻ và cộng tác trên các trải nghiệm người dùng phong phú. Lộ trình phát triển các tính năng của Adobe XD được định hình bởi đầu vào từ cộng đồng của hãng và các tính năng và cải tiến mới được phát hành mỗi tháng.
 
Thiết kế với những trải nghiệm tuyệt vời
 • Đi từ Wireframe cơ bản đến thiết kế đẹp trong nháy mắt. Xác định giao diện người dùng của bạn với các công cụ vẽ vector, màu sắc (color), kiểu ký tự (character styles), lưới (grids), hướng dẫn (guides), v.v.

Components
 

States

Edit in Photoshop

Repeat Grid
Tạo các yếu tố thiết kế (gọi là components) để sử dụng lại trong toàn bộ tài liệu XD hoặc trên nhiều tài liệu. Đẩy các thay đổi từ một thành phần chính sang tất cả các phiên bản và ghi đè các thuộc tính cho bất kỳ cá thể riêng lẻ nào. Tránh công việc trùng lặp và truyền đạt tốt hơn ý định của bạn bằng cách tạo các biến thể của một thành phần ánh xạ tới các loại tương tác người dùng khác nhau, chẳng hạn như Hover (di chuột), Pressed (nhấn), Disabled (vô hiệu hóa), and Success (thành công). Mở và chỉnh sửa hình ảnh trong Adobe Photoshop trực tiếp từ Adobe XD. Nhấp chuột phải vào một hình ảnh, mở và chỉnh sửa nó trong Photoshop và nhấn vào Save Save - những thay đổi của bạn sẽ được cập nhật tự động trong Adobe XD. Chọn một yếu tố thiết kế và nhanh chóng sao chép nó nhiều lần như bạn muốn. Cập nhật một phần tử để sửa đổi toàn bộ lưới, điều chỉnh phần đệm giữa các phần tử và thả tệp .TXT để nhập dữ liệu vào lưới của bạn.

Vector drawing tools

Responsive Resize
 

Adobe Fonts integration

Precision design tools
Công cụ vẽ đồ họa vector. Làm việc với một bộ công cụ vẽ và hình dạng, toán tử Boolean, chế độ hòa trộn và các tính năng chỉnh sửa vectơ khác để tạo khung lưới, biểu tượng, thành phần và các yếu tố thiết kế khác. Thay đổi kích thước thích ứng. Dễ dàng thay đổi kích thước các nhóm đối tượng hoặc thành phần cho các màn hình kích thước khác nhau và duy trì vị trí và tỷ lệ tương đối giữa các đối tượng. Tích hợp các Font chữ của Adobe Fonts. Không còn thiếu phông chữ. Adobe Fonts tự động kích hoạt khi bạn mở một tài liệu XD. Các công cụ thiết kế chính xác. Bố trí và sắp xếp các trải nghiệm của bạn với các hướng dẫn trên bản vẽ Artboard, lưới định vị (layout grids), các phím tắt nudge và thay đổi kích thước và các tính năng đo khoảng cách tương đối.

Sketch, Photoshop, and Illustrator file import
 

Asset export
   
Nhập các tệp từ Photoshop, Illustrator, Sketch. Nhập và làm việc với các tệp từ các công cụ thiết kế Adobe khác trong Adobe XD. Các tập tin được tự động chuyển đổi thành các tập tin XD để bạn không phải bắt đầu từ đầu. Xuất các tài sản kỹ thuật số. Đánh dấu nhanh các yếu tố để xuất, chọn xuất hàng loạt (batch export) chúng cho nền tảng mục tiêu của bạn hoặc đưa chúng vào Design Specs để nhà phát triển tải xuống.    

- Tạo các nguyên mẫu mang lại trải nghiệm của bạn với cuộc sống.
 • Chuyển đổi thiết kế tĩnh thành trải nghiệm người dùng phong phú. Thêm tương tác (interactions), chuyển động (motion), hình ảnh động (animation), và nhiều hơn nữa.

Interactions
 

Triggers

Preview

Auto-Animate
Tương tác. Kết nối các bản vẽ để truyền đạt dòng chảy và cảm nhận về trải nghiệm người dùng của bạn. Sử dụng một loạt các kích hoạt và hành động để xác định trải nghiệm chính xác mà bạn muốn tạo và chia sẻ. Bộ kích hoạt tự động. Từ các cử chỉ chạm thông thường trên thiết bị di động đến đầu vào bàn phím và chuyển đổi theo thời gian sang lệnh thoại và bộ điều khiển trò chơi, Adobe XD cho phép bạn tạo các nguyên mẫu thực tế cho bất kỳ loại trải nghiệm nào. Xem trước trải nghiệm của bạn trên các thiết bị thực với ứng dụng di động XD mobile app cho iOS và Android. Thay đổi trên ứng dụng máy tính để bàn và sau đó kiểm tra chúng trên thiết bị của bạn để biết độ trung thực và khả năng sử dụng. Tự động tạo ảnh động. Tạo các tương tác trên các bản vẽ. Sao chép một phần tử và thay đổi các thuộc tính của nó (chẳng hạn như kích thước, vị trí hoặc màu sắc) và Adobe XD kết nối các khác biệt để tự động tạo ra một hình ảnh động.

Overlay support

Preserve scroll position

Export to After Effects
 
 
Hỗ trợ các lớp phủ. Nhanh chóng thêm hỗ trợ cho các menu, hộp thoại (dialog boxes), bàn phím ảo (virtual keyboards) và các yếu tố trực quan khác phủ lên trên (overlay) nội dung của bạn. Giữ các yếu tố được đặt ở cùng một vị trí cố định để chúng luôn được hiển thị khi người xem cuộn. Tính năng tạo mẫu này rất tốt cho các tiêu đề cố định (fixed headers), chân trang (footers) và hơn thế nữa. Xuất bản thiết kế sang công cụ Adobe After Effects. Xuất các thiết kế của bạn và đưa ảnh động thiết kế của bạn đi xa hơn với Adobe After Effects, công cụ tạo ảnh động hàng đầu trong ngành.  

- Chia sẻ và cộng tác liền mạch với mọi người trong nhóm của bạn.
 • Adobe XD tăng cường khả năng hợp tác ở mọi bước trong quy trình sáng tạo, cho dù bạn có đang làm phiền với nhóm của mình, nhận phản hồi từ các bên liên quan hoặc làm việc với các nhà phát triển.

Coediting

Document history

Share for review

Share for development
 
Làm việc cùng với nhóm của bạn trong cùng một tài liệu cùng một lúc - không còn hiện tượng làm việc trùng lặp, nhiều người cùng làm một việc. Xem chính xác nơi mọi người khác đang làm việc trong tài liệu khi bạn làm việc. Xem toàn bộ quá trình phát triển của một thiết kế - Adobe XD tự động lưu khi bạn làm việc, do đó bạn luôn có thể quay lại các phiên bản trước. Đánh dấu các phiên bản quan trọng để duy trì quyền truy cập vào các giai đoạn chính trong quá trình thiết kế. Tạo các liên kết có thể chia sẻ để nhận phản hồi về thiết kế của bạn hoặc nhúng chúng vào Behance hoặc một trang web. Người đánh giá có thể nhận xét trực tiếp về các nguyên mẫu của bạn từ web hoặc điện thoại di động. Gửi cho nhà phát triển một liên kết đến Thông số thiết kế Design Specs bao gồm chuỗi và trình tự hoạt động của bản vẽ Artboard, tài sản có thể tải xuống, màu sắc, kiểu ký tự, số đo và đoạn mã CSS mà nhà phát triển có thể sao chép vào cơ sở mã của họ.

Invite to edit
 

Private invitations

Cloud documents

Record preview
Mời các nhà thiết kế khác cộng tác trên một tài liệu. Adobe XD giúp dễ dàng đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập phiên bản mới nhất. Chọn để hạn chế quyền truy cập vào công việc được chia sẻ của bạn bằng cách mời riêng các bên liên quan có tên. Kiểm soát những người đánh giá và nhận xét về các nguyên mẫu Prototype và ai truy cập vào Design Specs. Lưu công việc của bạn dưới dạng tài liệu đám mây để nhanh chóng chia sẻ với cộng tác viên và sử dụng làm nguồn sự thật duy nhất của bạn. XD tự động cập nhật tài liệu đám mây để bạn không bao giờ mất công. Khi bạn nhấp qua bản xem trước của mình, hãy ghi lại tệp MP4 để chia sẻ với nhóm hoặc các bên liên quan. (chỉ macOS)

App integrations
 
     
Adobe XD tích hợp với nhiều ứng dụng cộng tác và năng suất yêu thích của bạn, bao gồm Jira, Airtable, Slack và Microsoft Teams.      

- Đáp ứng dễ dạng mọi quy mô các hệ thống thiết kế (Design System) 
 • Tạo và duy trì hệ thống thiết kế nhóm của bạn trong Adobe XD để giúp mọi người làm việc nhanh hơn và duy trì tính nhất quán của thương hiệu qua các trải nghiệm.
       
 

Cloud documents

Linked assets

Creative Cloud Libraries support
 
 
Lưu trữ tài liệu công việc trên mây điện toán. Lưu công việc của bạn dưới dạng tài liệu đám mây để nhanh chóng chia sẻ với cộng tác viên và sử dụng làm nguồn sự thật duy nhất của bạn. XD tự động cập nhật tài liệu đám mây để bạn không bao giờ mất công. Kết nối các tài sản kỹ thuật số. Mang màu sắc, kiểu ký tự và các thành phần từ tài liệu đám mây được chia sẻ vào Assets panel. Khi các thay đổi được thực hiện đối với một tài sản được liên kết, bạn sẽ được thông báo và có tùy chọn chấp nhận các cập nhật. Hỗ trợ các thư viện sáng tạo trên mây điện toán (Creative Cloud Libraries). Truy cập và áp dụng hình ảnh raster, đồ họa vector, màu sắc (color), kiểu ký tự (character) và các tài sản kỹ thuật số (asset) khác được tạo trong Photoshop, Illustrator và các ứng dụng Adobe Creative Cloud khác ngay bên trong XD.  

- Một nền tảng mở rộng phát triển với nhu cầu của bạn.
 • Adobe XD có một nền tảng mở, vì vậy nó tích hợp hoàn hảo với các công cụ bạn yêu thích. Bạn cũng có thể truy cập hàng trăm plugin hoặc tự xây dựng để mở rộng sức mạnh của ứng dụng.
       
 

App Integrations
 

Linked assets

Creative Cloud Libraries support
 
 
Tích hợp với các ứng dụng khác. Không còn nhảy giữa các ứng dụng. XD tích hợp với các mục yêu thích như Slack, Jira, Microsoft Teams, Zeplin và hơn thế nữa để bạn có thể tăng tốc quy trình làm việc sáng tạo của mình. Mang màu sắc, kiểu ký tự và các thành phần từ tài liệu đám mây được chia sẻ vào bảng Tài sản. Khi các thay đổi được thực hiện đối với một tài sản được liên kết, bạn sẽ được thông báo và có tùy chọn chấp nhận các cập nhật. Truy cập và áp dụng hình ảnh raster, đồ họa vector, màu sắc, kiểu ký tự và các tài sản khác được tạo trong Photoshop, Illustrator và các ứng dụng Adobe Creative Cloud khác ngay bên trong XD.  

- Làm việc theo cách phù hợp nhất với bạn.
 • XD là đa nền tảng và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ để bạn có thể cộng tác trên các hệ điều hành, xem trước trải nghiệm của mình trên các thiết bị và làm việc theo ngôn ngữ bạn thích.
       
 

Available for MacOS and Windows
 

Companion mobile apps

Multilanguage support
 
Adobe XD có sẵn cho Windows 10 (Nền tảng Windows phổ quát) và macOS. Trải nghiệm các nguyên mẫu tương tác trực tiếp trên thiết kế di động của bạn với các ứng dụng đồng hành cho iOS và Android. Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha Brazil và tiếng Tây Ban Nha.  


III. Yêu cầu hệ thống
 
 
IV. Download
 
 
 
V. Chế độ cấp bản quyền phần mềm hiện có
 • Adobe XD có 3 tùy chọn thuê bao quyền sử dụng như sau:
  • XD Starter plan
   • Miễn phí
  • XD
   • Unlimited prototypes
   • Unlimited design specs
   • Adobe Fonts Portfolio (full font library)
   • 100GB of cloud storage
  • XD for Teams
   • Unlimited prototypes
   • Unlimited design specs
   • Adobe Fonts Portfolio (full font library)
   • 100GB of cloud storage
   • Onboarding webinars
   • Web-based Admin Console
   • Advanced technical support
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.419 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.767 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.353 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.973 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.941 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.719 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.379 lượt xem