Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ADO - 005
Adobe InDesign
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Adobe InDesign

Hãng sản xuất Adobe System Cooperation Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ Hàng năm
Ngành nghề Thiết kế đồ họa, in ấn, báo chí, sách điện tử
Đối tượng tác động Sách, báo, Tạp chí, tờ rơi, …

Mô tả

Adobe InDesign là một ứng dụng phần mềm sắp xếp dàn trang và xuất bản trên máy tính để bàn được phát hành bởi Adobe Systems. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm như áp phích (posters), tờ rơi (Flyer), tài liệu quảng cáo (Brochures), tạp chí (Magazines), báo (Newspaper), thuyết trình (Presentations), sách (Books) và sách điện tử (eBooks). InDesign cũng có thể xuất bản nội dung phù hợp cho các thiết bị máy tính bảng kết hợp với Adobe Digital Publishing Suite. Các nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ sản xuất là những người sử dụng chính, tạo ra và đưa ra các ấn phẩm, áp phích và phương tiện in ấn định kỳ. Nó cũng hỗ trợ xuất sang các định dạng EPUB và SWF để tạo sách điện tử và các ấn phẩm kỹ thuật số, bao gồm các tạp chí kỹ thuật số và nội dung phù hợp để tiêu thụ trên máy tính bảng như QuarkExpress và Pagemaker.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
1. Công cụ dàn trang, bố trí layout nổi bật
- InDesign là phần mềm thiết kế và bố cục trang hàng đầu trong ngành cho ngành báo in và phương tiện kỹ thuật số (digital media). Tạo các thiết kế đồ họa đẹp với kiểu chữ cách điệu Typography từ các xưởng đúc và hình ảnh hàng đầu thế giới trên Adobe Stock. Nhanh chóng chia sẻ nội dung và phản hồi trong PDF. Dễ dàng quản lý sản xuất với Adobe Experience Manager. InDesign có mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.
 • Tạo ấn tượng trong thiết kế in ấn.
Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích cho đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ sắp xếp (layout) và sắp chữ (typesetting) chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột có kiểu chữ Typography phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú.

 
 • Ấn phẩm kỹ thuật số. Tương tác rực rỡ.
Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút mọi người bằng âm thanh, video, slideshows và ảnh động. InDesign giúp dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của bạn và nhanh chóng cung cấp trải nghiệm nhập vai ở bất kỳ định dạng nào.

 
 • Giữ nhóm của bạn trên cùng một trang.
Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ được xây dựng để hợp tác. Thay đổi nhanh chóng với các định dạng dành cho đoạn văn (Paragraph Styles), ký tự (Character Styles), hoặc đối tượng (Object Styles). Chia sẻ phản hồi và chỉnh sửa từ PDF. InDesign tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager, vì vậy bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa trên tất cả các dự án của mình.

 
 • InDesign, phần mềm thiết kế và bố cục trang liên tục phát triển trong 20 năm.
Khi Adobe InDesign ra mắt vào năm 1999, ngành xuất bản đã sang một trang mới. Ứng dụng này đã thúc đẩy công việc thiết kế in ấn tiến về phía trước với sự hỗ trợ cho phông chữ OpenType, tính năng trong suốt (transparency), căn chỉnh lề quang học (optical margin alignment) và nhiều hơn nữa. Ngày nay, hàng triệu bộ óc sáng tạo xuất sắc tiếp tục tạo ra những điều tuyệt vời với InDesign.

 
 
2. Khai thác các tính năng được cập nhật liên tục
- Design luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của bạn, bạn sẽ có được chúng ngay khi hãng phát hành chúng. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất.
 

Hiệu suất cao

Tích hợp Adobe Experience Manager

Nâng cấp mới nhất của Adobe InDesign bao gồm thời gian ra mắt nhanh hơn và cải thiện hiệu suất làm việc của bạn.

Luôn cập nhật nội dung của bạn và chia sẻ tài sản trên tất cả các dự án của bạn bằng Adobe Experience Manager.

Nhập tệp đầu vào .SVG

Phông chữ có thể biến đổi (variable fonts)

Nhập tệp SVG vào các dự án InDesign của bạn để tạo đồ họa và ảnh động tương tác.

Thiết kế với các phông chữ thay đổi - kiểu chữ (typefaces) có thể tùy chỉnh thu gọn nhiều phông chữ vào một tệp.

 
 
3. Bắt đầu thật nhanh chóng và dễ dàng
- Hướng dẫn từng bước của Adobe InDesign bao gồm mọi thứ, từ những điều cơ bản đến kỹ thuật nâng cao.


 
 
II. Tính năng
1. Các tính năng hỗ trợ thiết kế tờ rơi (Flyer Design)
 • Tạo các thiết kế tờ rơi nổi bật.
Tạo một tờ rơi nổi bật với Adobe InDesign. Sử dụng các công cụ giúp bạn tạo và điều chỉnh thiết kế nhanh chóng, InDesign sẽ giúp bạn đưa ý tưởng của mình từ máy tính để bàn đến cửa hàng in.


 • Thiết kế tờ rơi nhanh hơn với các công cụ phù hợp.
Đưa ý tưởng của bạn với nhà sản xuất tờ rơi hàng đầu ngành công nghiệp. Tìm hiểu cách InDesign giúp bạn thiết kế tờ rơi bắt mắt.
 

Nhận trợ giúp để khởi đầu.

Thêm hình ảnh dễ dàng.

Truy cập vào hơn 100 mẫu tờ rơi và 16K phông chữ để bạn có thể nhanh chóng tham khảo và sau đó thiết kế và sửa đổi để hoàn thiện dự án của mình.

Có được hình ảnh lý tưởng cho hình ảnh của bạn với Content-Aware Fit được cung cấp bởi Adobe Sensei. Nó thông minh tập trung vào phần quan trọng nhất của hình ảnh trong một khung.

Vượt lên trên từ ngữ.

Thích nghi thiết kế nhanh chóng.

Nâng cao nội dung văn bản với phông chữ biểu tượng cảm xúc (emoji fonts) và các ký tự đồ họa (graphical characters). Hoặc tạo glyphs tổng hợp của riêng bạn, từ thiết kế cờ cho đến thêm sự đa dạng cho tông màu da của biểu tượng cảm xúc.

Thay đổi kích thước thiết kế một cách nhanh chóng với công cụ điều chỉnh bố cục Adjust Layout tool. Nếu bạn cần thay đổi kích thước của một tờ rơi, nó sẽ tự động bán lại các yếu tố bố cục cho bạn.


 
 • Tạo tờ rơi tuyệt vời với các công cụ tuyệt vời.
Làm nhiều hơn là mang ý tưởng thiết kế tờ rơi của bạn vào cuộc sống - tạo ấn tượng. Với tích hợp Adobe Creative Cloud, truy cập vào Adobe Fonts và đồng bộ hóa với Adobe Stock, bạn sẽ có các công cụ phù hợp để tiếp sức cho sự sáng tạo của mình.
 

Làm việc liền mạch.

Khám phá thêm cảm hứng.

Dễ dàng tích hợp các tài sản từ Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của bạn. Và thậm chí nhập các tệp PDF đã được đánh dấu để đưa phản hồi ngay vào InDesign.

Khám phá phông chữ, ảnh, đồ họa, mẫu và hơn thế nữa với quyền truy cập vào Adobe Fonts và Adobe Stock. Chúng tự động đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy bạn có thể làm việc tự do và nắm bắt mọi ý tưởng thiết kế tờ rơi.
2. Các tính năng hỗ trợ thiết kế áp phích quảng cáo (Poster Design)
 • Công cụ thiết kế poster trong tầm tay của bạn.
Khám phá cách Adobe InDesign giúp thiết kế áp phích của riêng bạn đơn giản và trực quan. Tích hợp hoàn toàn với tất cả các ứng dụng Creative Cloud giúp bạn tạo các áp phích chuyên nghiệp bằng cách sử dụng kiểu chữ đẹp và đồ họa tùy chỉnh.

 • Nổi bật trên cột treo quảng cáo với thiết kế poster tuyệt vời.
Từ nhạc sống (live music) đến các bài giảng mang tính học thuật, đều có thể tạo ra một poster hoàn hảo với InDesign và biến bảng thông báo thành không gian triển lãm mới của bạn.
 

Định hình văn bản của bạn.

Minh họa tầm nhìn của bạn.

Có được giao diện mà bạn muốn khi bạn thiết kế poster của mình trong InDesign bằng công cụ Smart Text Reflow và tích hợp với Adobe Fonts.

Mang đồ họa thiết kế tùy chỉnh cùng với sự tích hợp liền mạch giữa InDesign và Adobe Illustrator, Photoshop và Adobe Stock để tạo ra thiết kế poster hoàn hảo cho đăng trực tuyến và in ấn.


 • Bắt đầu bắt tay vào thiết kế poster của bạn.
Các công cụ và mẫu trong InDesign dễ sử dụng để biến ý tưởng poster sáng tạo thành hiện thực có thể in được.

In poster hoàn hảo.

Phối hợp cùng sáng tạo.

Kích thước trang linh hoạt và chống tràn trang làm cho việc xuất và in poster của bạn trở nên đơn giản. Bây giờ bạn có thể dán khắp thị trấn với các thiết kế poster tùy chỉnh của bạn.

Với các công cụ liên kết và khung, bạn có thể đặt trình giữ chỗ trong áp phích của mình khi bạn chờ chi tiết hoặc đồ họa cho thiết kế của mình. Tính năng hỗ trợ việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn.
3. Các tính năng hỗ trợ thiết kế bưu thiếp (Postcard Design)
 • Thiết kế một tấm bưu thiếp có thể gửi đi.
Sản xuất bưu thiếp khó quên với Adobe InDesign. Xem cách phần mềm bố cục trang siêu hạng cung cấp cho bạn các công cụ để tạo bưu thiếp nhằm gửi đi các thông điệp mạnh mẽ.


 • Làm một tấm bưu thiếp mọi người yêu thích.
Chia sẻ các bức ảnh, hình nghệ thuật và thiết kế đẹp trong một gói nhỏ với bưu thiếp. Khám phá cách đơn giản tạo các bưu thiếp chất lượng cao với InDesign.
 

Tránh phát sinh xử lý thêm.

Điều chỉnh công việc nhanh chóng.

Hợp lý hóa các quy trình để tạo bưu thiếp của bạn nhanh hơn. InDesign lưu các tùy chọn xuất tệp của bạn (gọi là các presets), do đó bạn có thể đảm bảo chất lượng in chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Sửa đổi văn bản và đồ họa trên bưu thiếp của bạn cho bất kỳ máy in. Với tính năng điều chỉnh bố cục Adjust Layout, bạn có thể tự động cấu hình lại các đối tượng để phản ánh các thay đổi về tài liệu bị tràn trang hoặc lề.

Tạo các thiết kế đầy cảm hứng.

Đặt tông màu (tone).

Thời trang bưu thiếp của bạn với các yếu tố văn bản và hình ảnh và sử dụng khung để sắp xếp chúng. Và thêm cách đoạn trong các Paragraph Styles cho các thiết kế linh hoạt hơn nữa.

Pha trộn màu sắc để thiết lập tâm trạng chính xác với các công cụ như Color Burn và Luminosity. Ngoài ra, sử dụng loại màu trong các tác phẩm bằng cách thiết kế với SVG OpenType.


 • Hợp nhất công việc của bạn trên Adobe Creative Cloud.  
Đưa công việc của bạn đi xa hơn với các sản phẩm Adobe Creative Cloud được tích hợp liền mạch. Dễ dàng kết hợp các dự án bạn đã bắt đầu trong Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator vào bưu thiếp của bạn. Và đồng bộ hóa với Adobe Stock và Adobe Fonts để truy cập vào các bức ảnh, đồ họa và phông chữ thời trang.4. Các tính năng hỗ trợ thiết kế sách điện tử (eBook Design)
 • Công cụ xuất bản sách điện tử căn bản.
Xem cách Adobe InDesign có thể giúp bạn viết, thiết kế và xuất bản Sách điện tử (eBook) của bạn. Biến văn bản đơn giản thành một cuốn sách ePub được đánh bóng.

 
 • Tạo chế bản sách điện tử (eBook) tốt hơn.
Việc tạo một Sách điện tử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với InDesign. Đơn giản hóa quá trình, và biến giấc mơ xuất bản của bạn thành hiện thực.
 

Chuyển đổi và định dạng dễ dàng.

Làm việc cộng tác.

Với InDesign, bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước thiết kế sách điện tử với các đề xuất bố cục trực quan và thích ứng.

Làm việc trong một đội không phải là một nỗi đau. Thiết kế Sách điện tử của bạn nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ InDesign được xây dựng để cộng tác.

Tăng cường Typography của bạn.

Đặt tất cả ra ngoài.

Duyệt hàng ngàn phông chữ với Adobe Fonts và làm cho ý tưởng sáng tạo trở nên đẹp hơn.

Tạo bố cục trang hoàn hảo cho Sách điện tử của bạn với các kiểu Style tùy chỉnh và khoảng cách có thể điều chỉnh trong InDesign.


 • Nâng cao thiết kế sách điện tử của bạn.
Minh họa thêm cho Sách điện tử của bạn với độc giả bằng cách thêm tác phẩm nghệ thuật từ các nền tảng Adobe khác và chuẩn bị xuất bản.
 

Thêm hình ảnh tùy chỉnh.

Thiết kế cho độc giả của bạn.

InDesign tích hợp hoàn hảo với Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro và Illustrator. Trên tất cả, hãy thêm một trang bìa bắt mắt cho eBook của bạn.

Chuẩn bị Sách điện tử của bạn để xuất bản với các định dạng ePub đa năng được hỗ trợ bởi Apple iBooks, Kindle và hơn thế nữa. Khi Sách điện tử văn bản của bạn được sắp xếp, nó dễ đọc hơn.
5. Các tính năng hỗ trợ bố cục và dàn trang (Page Layout)
 • Nắm vững nghệ thuật thiết kế bố trí và dàn trang.
Khi nói đến việc thiết kế bố cục cho sách, tạp chí và tài liệu quảng cáo, Adobe InDesign cung cấp các công cụ đơn giản nhưng mang lại kết quả tuyệt vời.

 
 
 • Thiết kế bố cục trang hoạt động.
Khám phá cách InDesign giúp phát huy khả năng sáng tạo của bạn với phần mềm bố cục trang dễ sử dụng và đơn giản để chỉnh sửa.
 

Tìm giải pháp đơn giản.

Điều chỉnh tự động.

Cho dù bạn có tinh chỉnh thủ công hay bố cục lại tạp chí mới, các cài đặt trước (gọi là Presets) và cài đặt có thể điều chỉnh của InDesign giúp bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu.

Machine Learning của InDesign tự động hỗ trợ điều chỉnh tỷ lệ thay đổi kích thước thiết kế trang của bạn để bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của bất kỳ tài liệu nào.

Thiết kế nhanh chóng.

Chuẩn bị in.

Dễ dàng đặt và tạo nhiều khung với hình ảnh tổng hợp, nội dung văn bản và kiểu Type để hợp lý hóa quy trình thiết kế bố cục trang.

Tối ưu hóa thiết kế bố cục trang để in chuyên nghiệp với CMYK, Pantone hoặc Spot color trong InDesign. • Bố trí các yếu tố thiết kế (design elements) của bạn.
Dù dự án cuối cùng của bạn là gì, việc lập kế hoạch và sử dụng các mẫu có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tạo ấn tượng thiết kế với các công cụ bố trí trang này.
 

Khám phá các Templates mới.

Thêm tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Không cần phải bắt đầu từ đầu. Thay vào đó, đồng bộ hóa với Adobe Stock và chọn từ hơn 100 mẫu templates miễn phí để bắt đầu thiết kế bố cục trang của bạn.

Tăng cường bố cục trang của bạn với tác phẩm nghệ thuật, thiết kế và video tùy chỉnh thông qua tích hợp liền mạch InDesign, với các sản phẩm Adobe Creative Cloud khác.
6. Các tính năng hỗ trợ thiết kế tờ rơi (Brochure Design)
 • Thiết kế brochure bắt mắt.
Làm một tờ giới thiệu sản phẩm (tiếng Anh là Brochure) khéo léo được chú ý và đọc. Với Adobe InDesign, bạn có thể sắp xếp các thành phần (gọi là các elements) của Brochure dễ dàng và đến máy in nhanh hơn.

 
 • Quảng bá thông tin của bạn với thiết kế brochure.
Lắp ráp ý tưởng, hình ảnh và sao chép của bạn, sau đó nhanh chóng định vị chúng trên các mẫu Brochure (brochure templates) một hoặc ba mặt. Khám phá cách InDesign giúp dễ dàng mang thiết kế Brochure của bạn vào cuộc sống.

Xác định thiết kế của bạn.

Chọn kiểu chữ (Lettering style) của bạn.

Đặt bố cục của bạn với các hướng dẫn để đảm bảo kích thước in chính xác. Và chỉnh lại văn bản trên nhiều trang để tạo ra một thiết kế brochure đơn giản, có thể điều chỉnh.

Khám phá hàng ngàn tùy chọn với quyền truy cập vào Adobe Fonts. Chọn và sau đó sửa đổi văn bản của bạn để đạt được thiết kế tờ rơi độc đáo mà bạn muốn.

Làm cho trở nên trực quan.

In tờ rơi hoàn hảo.

Tạo đồ họa và bản vẽ của riêng bạn với InDesign hoặc thêm ảnh và logo do Adobe Illustrator tạo để tạo một tờ rơi nhỏ.

Xem chính xác tài liệu của bạn sẽ trông như thế nào trong thế giới thực với tính năng Actual Size Preview. Và khóa các mã màu rực rỡ với tính năng Comprehensive Color Outputs của InDesign.


 • Thiết kế với lợi thế.
Khám phá thêm cảm hứng thiết kế brochure với các mẫu InDesign và công việc được tạo bởi các nhà sáng tạo tờ rơi khác.
 

Xây dựng trên các thiết kế trước đó.

Hỗ trợ để bạn bắt đầu.

Tạo tờ rơi bằng cách sử dụng các yếu tố hiện có để nhân rộng một cái nhìn tuyệt vời. Với tính năng nhập nhiều trang đầu vào PDF, bạn có thể làm việc mà không phải bắt đầu từ đầu.

Bắt đầu thiết kế của bạn rất đơn giản với hơn 100 mẫu Brochure templates có sẵn thông qua Adobe Stock, bao gồm nhiều tài liệu quảng cáo, tài liệu quảng cáo du lịch, tài liệu quảng cáo của công ty, v.v.
III. Yêu cầu hệ thống
 
 
IV. Download
 
 
 
V. Chế độ cấp bản quyền phần mềm hiện có
- Bản quyền sử dụng phần mềm Adobe InDesign được cấp cho người dùng (Per Name – User license) và được chia làm nhiều gói cho các đối tượng khác nhau như sau:
 
 • Các gói tùy chọn bản quyền dành cho cá nhân (Individuals)
  • Photography plan (20GB)
  • Photography plan (1TB)
  • Single App
  • All Apps
 
 • Các gói tùy chọn bản quyền dành cho doanh nghiệp (Business)
  • Single App
  • All Apps
 
 • Các gói tùy chọn bản quyền dành cho học sinh và giáo viên (Students and Teacher), mức giá ưu đãi chỉ bằng khoảng 60% so với các gói bản quyền bình thường.
  • Photography
  • All Apps — Special Offer
 
 • Các gói tùy chọn bản quyền dành cho các trường học và đại học (Schools and Universities)
  • All Apps
  • Single App
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.921 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.189 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.724 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.262 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.969 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.100 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.691 lượt xem