Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ADO - 006
Adobe Premiere Pro
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Adobe Premiere Pro

Hãng sản xuất Adobe System Incoperation Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ hàng năm
Ngành nghề Sản xuất video, film
Đối tượng tác động Video

Mô tả

Adobe Premiere Pro (còn gọi là Premiere Pro) là một ứng dụng chỉnh sửa video theo thời gian được Adobe Systems phát triển và được phát hành như là một phần của chương trình cấp phép Adobe Ctreative Cloud. Phần mềm này hướng tới thị trường chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro được các hãng truyền hình lớn trên thế giới tin dùng như CNN, BBC…
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
1. Công cụ thông minh để giúp bạn các kể chuyện bằng hình ảnh thú vị hơn.
- Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành cho phim, TV và web. Các công cụ sáng tạo, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác và sức mạnh của Adobe Sensei giúp bạn tạo các cảnh quay thành phim và video bóng bẩy. Với Premiere Rush, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các dự án mới từ bất kỳ thiết bị nào. 
 
 • Sống trong dòng chảy sáng tạo của bạn.
Các công cụ tự động được cung cấp bởi Adobe Sensei giúp tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung vào câu chuyện của mình và quy trình làm việc tích hợp cho phép bạn đánh bóng công việc mà không phải rời khỏi dòng thời gian của mình.
 

 
 • Hỗ trợ bất kỳ loại camera, bất kỳ định dạng, bất kỳ nền tảng.
Chỉnh sửa cảnh quay ở bất kỳ định dạng nào, từ 8K đến thực tế ảo. Hỗ trợ tệp gốc, quy trình làm việc proxy workflow nhẹ và ProRes HDR nhanh hơn cho phép bạn làm việc theo cách bạn muốn với phương tiện của mình, ngay cả trên các máy trạm di động (mobile workstations).


 
 • Có tất cả mọi thứ bạn cần để sáng tạo.
Premiere Pro hoạt động hoàn hảo với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm After Effects, Adobe Audition và Adobe Stock. Mở một mẫu Motion Graphics template sẵn có từ After Effects, tùy chỉnh một mẫu template từ Adobe Stock hoặc tích hợp với hàng trăm tiện ích mở rộng của bên thứ ba.


 
 • Mở rộng nền tảng chỉnh sửa của bạn mọi lúc mọi nơi.
Premiere Pro đi kèm với Premiere Rush, một ứng dụng tất cả trong một mới hoạt động trên tất cả các thiết bị. Quay phim và chỉnh sửa trên điện thoại của bạn, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội từ thiết bị hoặc máy tính để bàn của bạn. Hoặc mở các tệp Rush trong Premiere Pro để đưa chúng đi xa hơn.

 
2. Khai thác các tính năng được cập nhật liên tục
- Premiere Pro luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của bạn, bạn sẽ có được chúng ngay khi Adobe phát hành chúng.
 
 • Dưới đây là các tính năng mới nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2020 14.0
   

Tự động định dạng lại video của bạn

Loại bỏ sự khó khăn khi điều chỉnh Curve Adjusting

Tự động chuyển đổi định dạng video giúp tăng tốc quy trình làm việc của bạn và tối ưu hóa cảnh quay cho phương tiện truyền thông xã hội với tính năng tinh chỉnh thông minh giúp giữ nội dung quan trọng trong khung hình, cho dù đó là hình vuông, dọc, 16: 9 hoặc ở độ phân giải 4K.

Với các công cụ Lumetri Color, mỗi đường Curve có hai trục với các giá trị được ghép nối, giúp việc phân loại màu chọn lọc trở nên dễ dàng và chính xác.

Tăng tốc trộn âm thanh (Accelerate audio mixing)

End-to-end VR 180

Giảm tiếng ồn nền (Background noise) và hồi âm (Reverb) với các thanh trượt mới trong bảng Essential Sound Panel.

Hãy nhập vai với tất cả các công cụ bạn cần để tạo và chia sẻ các câu chuyện trong môi trường thực tế ảo VR 180.

Cải tiến đồ họa và văn bản

Cải tiến âm thanh

Bảng điều khiển Essential Graphics Panel trong Premiere Pro có một số cải tiến về hiển thị văn bản (Text) và đồ họa (Graphics) để làm cho công việc về đồ họa và tiêu đề của bạn mượt mà hơn.

Các cải tiến âm thanh trong Premiere Pro bao gồm các luồng công việc được sắp xếp hợp lý hơn cho các hiệu ứng đa kênh (multi-channel effects) và tăng phạm vi để tăng Audio Gain.

Time remapping lên tới 20,000%

Cải thiện định dạng gốc hỗ trợ (support format)

Thực hiện sáng tạo hơn với các cảnh tua (re-timing shots) nhanh từ các clip nguồn có thời lượng dài.

Premiere Pro cung cấp hỗ trợ gốc mạnh mẽ và hiệu suất được cải thiện cho các định dạng được sử dụng rộng rãi, như H264, HEVC và ProRes - bao gồm ProRes HDR - trên cả macOS và Windows.

Xuất nội dung HDR với HDR10 metadata

Nhiều Driver được kiểm soát trong báo cáo tương thích hệ thống System Compatibility report

Áp dụng metadata cho xuất HDR10 để đảm bảo chất lượng hiển thị tối ưu trên các thiết bị hỗ trợ HDR10

Báo cáo tương thích hệ thống hiện kiểm tra thêm driver để đảm bảo hệ thống của bạn tương thích để chỉnh sửa với Premiere Pro.

 
 

3. Bắt đầu thật nhanh chóng và dễ dàng.
- Hướng dẫn từng bước của Adobe Premiere Pro bao gồm mọi thứ, từ những điều cơ bản đến kỹ thuật nâng cao.
 

 
II. Tính năng
- Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 10.240 × 8.192, lên tới 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả RGB và YUV. Chỉnh sửa âm thanh,hỗ trợ VST audio  và âm thanh 5.1 trộn có sẵn. Premiere Pro có khả năng xuất nhập những định dạng được hỗ trợ bằng QuickTime hoặc DirectShow, hỗ trợ một loạt các video và tập tin âm thanh trên cả hệ điều hành MacOS, và Windows. 
 
 • Khả năng tích hợp với các công cụ khác trong công việc
 • Adobe After Effects
Qua Adobe Dynamic Link, các sản phẩm của Adobe After Effects có thể nhập và chơi video trực tiếp trên Premiere Pro. Các thành phần của After Effects có thể được sửa đổi và chuyển lại cho Premiere Pro, clip sẽ cập nhật với những thay đổi. Tương tự, các dự án trên Premiere Pro có thể nhập vào After Effects. Có thể được sao chép giữa hai phần mềm trong khi vẫn giữ các thuộc tính của clip. Premiere Pro cũng có thể hỗ trợ rất nhiều tính năng bổ sung của After Effects.
 
 
 • Photoshop
Các tập tin của Adobe Photoshop có thể được mở trực tiếp từ Premiere Pro để chỉnh sửa. Bất kỳ thay đổi sẽ ngay lập tức sẽ được cập nhật khi tập tin Photoshop được lưu và gửi trở lại Premiere Pro.
 
 
 • Adobe Story, OnLocation và Prelude
Quy trình công việc Premiere Pro mang ưu điểm của dữ liệu trong kịch bản của sản xuất một video. Kịch bản được tạo ra trong hoặc đưa vào Adobe Story,sau đó thông qua  Adobe OnLocation để chụp cảnh quay và đính kèm bất kỳ dữ liệu từ các kịch bản đến cảnh quay đó. Cuối cùng, trong Premiere Pro, nhận dạng tiếng nói có thể kết nối âm thanh đến lời thoại từ kịch bản trong dữ liệu. Clip có thể được tìm kiếm dựa trên lời thoại trong Premiere Pro, và có thể được gửi đến Adobe Encore để tìm kiếm web DVDS. Adobe Prelude thay thế OnLocation trong phiên bản CS6 trở trên.
 
 
 • Khác
Có khác hợp chức năng chẳng hạn như chỉnh sửa trong Adobe Audition, Dynamic Link đến Encore, và Reveal trong Adobe Bridge.
 
 
 • Lợi thế hơn Premiere Elements
Phiên bản Adobe Premiere Elements nhằm vào người dùng trên Windows và MacOS. Với Premiere Pro nhằm mục đích thị trường các đối tượng chuyên nghiệp, nó có lợi thế hơn Premiere Elements bao gồm nhiều chuỗi hỗ trợ, vẽ bóng (shadowing), kết xuất (rendering), time remapping, scopes, chỉnh màu (color correction), giao diện trộn âm thanh cao cấp (Advanced audio mixer interface) và bezier keyframing. Premiere Pro cũng có Encore. Encore đã ngưng với việc phát hành của Adobe Creative Cloud
 
 

 
III. Yêu cầu hệ thống
 
 
IV. Download
 
 
 
 
V. Chế độ cấp bản quyền phần mềm hiện có
- Bản quyền sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro được cấp cho người dùng dưới dạng 4 gói tùy chọn như sau:
 
 • Single App (Adobe Premiere Pro)
  • Bao gồm Premiere Rush, 100GB dung lượng lưu trữ đám mây và Adobe Fonts.
 
 • Creative Cloud All Apps
  • Nhận Premiere Pro và toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng sáng tạo của Adobe.
 
 • Students and teachers
  • Tiết kiệm 60% cho toàn bộ bộ sưu tập ứng dụng Creative Cloud.
 
 • Business
  • Ứng dụng sáng tạo hàng đầu trong ngành với hỗ trợ quản lý giấy phép trong doanh nghiệp.
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.921 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.188 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.383 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.262 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.969 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.100 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.691 lượt xem