Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: ADO - 004
Adobe Illustrator
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Adobe Illustrator

Hãng sản xuất Adobe System Cooperation Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ hàng năm
Ngành nghề Thiết kế đồ họa
Đối tượng tác động Logo, thương hiệu, chữ cách điệu

Mô tả

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Inc. cho phép bạn thiết kế các dạng hình ảnh minh hoạt, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nhiều loại sản phẩm khác. Đây là phần mềm được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile,...
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
1. Adobe Illustrator là tất cả những gì xung quanh bạn.
- Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ để tạo ra mọi thứ từ web tuyệt đẹp và đồ họa di động đến logo, biểu tượng, minh họa sách, bao bì sản phẩm và biển quảng cáo.
 
 • Tạo các hình ảnh việc mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ.
  • Có tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Illustrator Artwork là phần mềm thiết kế dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động và phóng to lên đến kích thước của biển quảng cáo - và quan trọng là bạn sẽ luôn trông thấy tác phẩm của mình sắc nét và đẹp.
 
 • Các kiểu chữ Typography tuyệt đẹp nói lên tất cả
  • Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ rơi (flyer) hoặc mô phỏng thiết kế trang web (mock up a website design) với các công cụ vào loại tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng (effects), quản lý kiểu (styles) và chỉnh sửa các ký tự (characters) riêng lẻ để tạo ra các thiết kế cách điệu ký tự Typographic thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.
 
 
 • Thu hút sự chú ý của mọi người ở mọi nơi.
  • Tạo các bản vẽ tự do, hoặc theo dõi và tô màu đồ họa để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng minh họa của bạn ở bất cứ đâu, bao gồm các phần được in, thuyết trình, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.
 
 
 • Sức mạnh của các nhà thiết kế chuyên nghiệp được chuẩn hóa.
  • Illustrator khởi chạy, lưu và hiển thị hiệu ứng nhanh hơn bao giờ hết. Sử dụng lại đồ họa vector của bạn và nhanh chóng truy cập các phông chữ không giới hạn. Hoạt động liền mạch với các ứng dụng Creative Cloud khác như Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro. Đồ họa (graphics), kiểu dáng (styles) và văn bản (text) của bạn được lưu trữ trên đám mây, vì vậy chúng luôn luôn cập nhật và trong tầm tay bạn.


 
2. Tận dụng các tính năng được cập nhật liên tục
- Illustrator luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của bạn, bạn sẽ có được chúng ngay khi chúng hãng phát hành chúng. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất.
 
 • Làm việc với hiệu suất cao nhất
  • Các bản cập nhật Illustrator mới nhất giúp bạn cải thiện thời gian khởi chạy và mở tệp nhanh hơn.
 
 
 • Cải thiện các hiệu ứng (Effect)
  • Bây giờ bạn có thể nhận được kết xuất đồ họa nhanh hơn của Drop Shadows, Gaussian Blurs và Feather Effects trong chế độ xem trước.
 
 
 • Vector paths được đơn giản hóa
  • Làm việc nhanh hơn với các đối tượng vector phức tạp bằng cách loại bỏ các điểm không cần thiết và dư thừa. 

 
 • Gradients tự do
  • Dễ dàng tạo ra sự pha trộn màu sắc phong phú mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.
 
 
3. Bắt đầu thật nhanh chóng và dễ dàng.
- Hướng dẫn từng bước của Adobe Illustrator bao gồm mọi thứ, từ những điều cơ bản đến kỹ thuật nâng cao.
 
 
 
II. Tính năng
1. Các tính năng hỗ trợ thiết kế logo (Logo Design)
 • Đáp ứng công cụ thiết kế logo hoàn chỉnh.
  • Tạo một logo mang đậm dấu ấn của bạn với Adobe Illustrator. Được đóng gói với các tính năng bạn cần để giải quyết bất kỳ thiết kế logo nào bạn có thể tưởng tượng, Illustrator giải phóng bạn để làm theo cảm hứng của bạn.


 • Thiết kế những logo theo giấc mơ của bạn.
  • Đưa ý tưởng logo của bạn từ khăn ăn cocktail vào thực tế với phần mềm đồ họa vector linh hoạt nhất trên thị trường. Khám phá cách Illustrator cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thiết kế logo tạo ấn tượng.

Định hình sáng tạo của bạn.

Bắt đầu với một lộ trình.

Thao tác và kết hợp các hình dạng hình học với độ chính xác. Sử dụng các công cụ Pathfinder và Shapebuilder, logo của bạn có thể trông độc đáo và dễ nhớ như bạn hình dung.

Không chắc chắn bắt đầu từ đâu? Chọn điểm bắt đầu logo hoàn hảo của bạn từ thư viện phông chữ - từ vui nhộn đến chuyên nghiệp - và sau đó tạo một cái gì đó hoàn toàn của riêng bạn.

Nắm bắt mọi ý tưởng.

Giữ màu sắc của bạn chính xác.

Lấy khái niệm của bạn từ vật lý đến kỹ thuật số một cách dễ dàng. Quét bản vẽ và phác thảo bằng Adobe Capture để khởi động thiết kế logo của bạn - một tính năng chỉ khả dụng với Illustrator.

Bất kể phương tiện là gì, Adobe Illustrator làm cho một logo nổi bật lên. Thiết kế trong Pantone hoặc CMYK, vì vậy màu sắc của bạn luôn trung thực ở bất cứ nơi nào bạn làm việc, ngay cả với sự phân tách màu phức tạp.


 • Công cụ linh hoạt trong tầm tay của bạn.
  • Khi một ý tưởng xuất hiện, bạn muốn nhanh chóng chuyển từ khởi đầu sang sáng tạo để bạn có thể chia sẻ công việc của mình. Với tài sản kỹ thuật số Adobe Stock assets và phông chữ được tích hợp, Illustrator giúp bạn liên tục đưa tầm nhìn sáng tạo của bạn vào cuộc sống.

Tập trung vào phông chữ.

Đừng bắt đầu bản thiết kế của bạn từ đầu

Thao tác và kết hợp các hình dạng hình học với độ chính xác. Sử dụng các công cụ Pathfinder và Shapebuilder, logo của bạn có thể trông độc đáo và dễ nhớ như bạn hình dung.

Khởi động dự án của bạn với nhiều lựa chọn các mẫu trong Stock templates và các đối tượng logo vector để giải phóng thời gian khi bạn tùy chỉnh và tinh chỉnh thiết kế của mình.


 
 • Học hỏi từ các bậc thầy về thiết kế logo.
  • Người giúp đỡ bạn cần thiết để có thể tự sản xuất một logo riêng. Bắt đầu với các hướng dẫn Illustrator tutorials và vượt qua chúng để tạo ra các thiết kế và logo tùy chỉnh cho chính bạn.

Tạo thiết kế cho thế giới thực.

Bắt đầu với một thiết kế đồ họa đơn giản.

Khám phá cách sử dụng các hình dạng vector trong Illustrator để tạo và tinh chỉnh các logo gốc cộng hưởng cả trực tuyến và in.

Tạo các biểu tượng tùy chỉnh từ đầu với các hướng dẫn từng bước này - bạn sẽ nhanh chóng tạo ra bản thiết kế đồ họa nổi bật.

Thiết kế với màu sắc đầy cảm hứng.

Tìm thấy cách kiến tạo đồ họa của bạn.

Học cách thử nghiệm các trộn màu và tạo các sắc thái khác nhau, và bạn sẽ mở khóa các khả năng vô tận.

Bắt đầu logo của bạn bằng cách học cách vẽ, kết hợp và theo dõi các hình khối để xây dựng của một thiết kế thành công.2. Các tính năng thiết kế chữ cách điệu (Handlettering Design)
 • Thiết kế các mẫu chữ cách điệu thủ công riêng tuyệt đẹp
  • Tạo các mẫu chữ độc đáo để thêm vào bất kỳ dự án nào với Adobe Illustrator. Cho dù phong cách thư pháp (lettering style) của bạn là gothic, simple hay là fancy, bạn sẽ tìm thấy các công cụ phù hợp để tạo các mẫu chữ riêng.
 
 
 • Cá nhân hóa các dự án với thiết kế chữ cách điệu thủ công (Hand lettering).
  • Mang các mẫu chữ sành điệu đến bất kỳ phương tiện nào, từ thiết kế hình xăm đến thương hiệu. Khám phá những cách Illustrator giúp bạn tạo ra các thiết kế chữ cách đáng giá ngàn lời nói.

Phóng to

Bắt đầu với mẫu chữ viết tự do

Có thể tùy chỉnh quy mô chữ cách điệu của bạn đến bất kỳ kích thước nào. Vector hóa tác phẩm nghệ thuật của bạn sau đó điều chỉnh đạt kích thước lý tưởng cho dự án của bạn.

Nhập chữ vẽ tay vào Illustrator với Image Trace. Sau đó chuyển đổi và điều chỉnh chữ của bạn để phù hợp với nhu cầu sáng tạo của bạn.

Tạo công cụ của riêng bạn.

Làm việc với độ chính xác cao.

Cách điệu mẫu chữ của bạn với các cài đặt bàn cọ vẽ (brushes) có thể điều chỉnh. Thậm chí tái tạo các đường nét của một nhà thư pháp nào đó hoặc cọ vẽ.

Có được kích thước chính xác mà bạn muốn với thước đo (rules) và lưới định vị (grids), cọ vẽ (brushes) có thể điều chỉnh - và mang lại sự đồng nhất cho phông chữ cách điệu (hand lettering fonts).

 
 • Sử dụng các mẫu chữ cách điệu của bạn trên Adobe Creative Cloud.
  • Tích hợp công việc của bạn trên Creative Cloud, truy cập Adobe Fonts và đồng bộ hóa với Adobe Stock. Bạn có thể dễ dàng thêm mẫu chữ cách điệu của mình vào thiết kế, video hoặc thậm chí chuẩn bị nó để in trên vinyl tùy chỉnh.

Làm việc liền mạch.

Tìm ý tưởng mới.

Nhanh chóng tích hợp chữ của bạn vào Adobe Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro để tạo thương hiệu, logo cho dự án của bạn với vẻ ngoài bóng bẩy, đậm chất cá tính.

Khám phá phông chữ, hình ảnh, đồ họa và nhiều thứ khác với quyền truy cập vào Adobe Fonts và Adobe Stock. Và giữ công việc của bạn trong tay với tính năng đồng bộ hóa đám mây tự động - dễ dàng truy cập vào các dự án khi làm việc từ nhiều thiết bị.

 • Khám phá các hướng dẫn về thiết kế chữ cách điệu Hand Lettering Tutorials
  • Xem các hướng dẫn nhanh về cách thực hiện các dự án Illustrator và đưa chữ DIY của bạn từ đơn giản đến tuyệt đẹp.

Bắt đầu với những điều cơ bản.

Số hóa bản vẽ tay mẫu chữ của bạn

Đưa chữ viết tay của bạn vào Illustrator và tinh chỉnh nó với hướng dẫn từng bước khi thực hiện.

Khám phá cách người viết thư pháp Christine Herrin mang nghệ thuật thủ công của mình đến thế giới kỹ thuật số.

 

Nâng tầm bản phác thảo của bạn

 

Tìm hiểu làm thế nào nghệ sĩ Martina Flor đưa bản vẽ sơ bộ của mình về nghệ thuật viết chữ đến sự hoàn hảo kỹ thuật số với Illustrator.

 III. Yêu cầu hệ thống
 
 
IV. Download
 
 
 
V. Chế độ cấp bản quyền phần mềm hiện có
- Bản quyền sử dụng phần mềm Adobe Illustrator được cấp cho người dùng (Per Name – User license) và được chia làm nhiều gói cho các đối tượng khác nhau như sau:
 • Các gói tùy chọn bản quyền dành cho cá nhân (Individuals)
  • Photography plan (20GB)
  • Photography plan (1TB)
  • Single App
  • All Apps
 
 • Các gói tùy chọn bản quyền dành cho doanh nghiệp (Business)
  • Single App
  • All Apps
 
 • Các gói tùy chọn bản quyền dành cho học sinh và giáo viên (Students and Teacher), mức giá ưu đãi chỉ bằng khoảng 60% so với các gói bản quyền bình thường.
  • Photography
  • All Apps — Special Offer
 
 • Các gói tùy chọn bản quyền dành cho các trường học và đại học (Schools and Universities)
  • All Apps
  • Single App
 
 
 


 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.318 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.533 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.108 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.716 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.553 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.391 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.979 lượt xem