Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 046
Able2Extract Professional
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Able2Extract Professional

Hãng sản xuất Investintech.com Inc Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Tài liệu PDF

Mô tả

Able2Extract Professional là phần mềm giúp bạn chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như Word, Exel, PowerPoint v.v... Phần mềm này nhẹ chiếm ít tài nguyên của máy tính có cấu hình thấp, khi chuyển đổi sang các định dạng được kể trên hầu như không xảy ra hiện tượng bị lỗi font, các kí tự, hình ảnh bên trong của văn bản. Phần mềm Able2Extract Professional là công cụ để bạn chuyển đổi (convert), chỉnh sửa (editor), xem (viewer) và làm tất cả mọi thứ với tài liệu PDF.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

- Bao gồm tất cả các khía cạnh của công việc PDF trên máy tính để bàn của bạn:
 • Chuyển đổi tệp PDF sang tất cả các định dạng chính bao gồm Excel, Word, CAD, PowerPoint…
 • Trích xuất nội dung PDF đã quét bằng OCR với hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Chỉnh sửa nội dung PDF, thao tác các trang và biểu mẫu PDF trong thời gian thực.
 • Xử lý hàng trăm tệp trong một lần với chuyển đổi hàng loạt và tạo hàng loạt.
 • Chống tấn công Bulletproof cho các tệp PDF của bạn bằng mã hóa PDF nâng cao và phân quyền đối xử lý với tệp.
 • Thêm chữ ký vào tệp PDF của bạn và xác thực chữ ký PDF mà bạn nhận được.
 • Giao diện người dùng được cải tiến và hỗ trợ chủ đề Tối cho quy trình làm việc hiệu quả hơn.
 
 
II. Tính năng

1. Chuyển đổi định dạng (Convert)
- Chuyển đổi chính xác các điểm đánh dấu theo mong muốn (Exclusive Pinpoint Conversion)
 • Tùy chỉnh chuyển đổi của bạn bằng cách chọn một trang, một đoạn văn hoặc thậm chí một dòng để chuyển đổi.
 
- Chuyển đổi định dạng PDF sang Word (PDF to Word)
 • Dễ dàng biến nội dung PDF quan trọng thành tài liệu Word hoàn chỉnh mà bạn có thể chỉnh sửa. Chọn từ các tùy chọn đầu ra Word có sẵn: Frames, Standard, và Text, cho các mức độ chỉnh sửa khác nhau trên tài liệu của bạn. Chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng DOCX, DOC.
 
- Chuyển đổi định dạng PDF sang Excel (PDF to Excel)
 • Chọn giữa chế độ chuyển đổi PDF sang Excel tự động (automatic) và tùy chỉnh (custom) để chuyển đổi dữ liệu dạng bảng PDF phức tạp sang Microsoft Excel với độ chính xác cao mà không cần phải xóa các kết quả đầu ra có định dạng không như ý muốn.
 
- Chuyển đổi định dạng PDF sang PowerPoint (PDF to PowerPoint)
 • Chuyển nội dung trực quan và bản trình bày PDF kinh doanh thành các trang trình bày PowerPoint có thể chỉnh sửa. Chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung bài phát biểu, thuyết trình của bạn trong Microsoft PowerPoint.
 
- Chuyển đổi định dạng PDF sang AutoCAD (PDF to AutoCAD)
 • Khôi phục bản vẽ CAD bằng cách chuyển đổi PDF sang DWG và DXF, đồng thời giữ lại các hình ảnh đồ họa vector (vector graphics) và văn bản (text). Bạn có thể tự do làm việc với tệp đầu ra chuyển đổi trong các ứng dụng CAD khác.
 
- Chuyển đổi định dạng PDF sang hình ảnh (PDF to Images)
 • Chuyển đổi PDF sang ảnh JPG, BMP, PNG, TIFF và GIF. Áp dụng các cài đặt hình ảnh cụ thể cho chuyển đổi của bạn, chẳng hạn như DPI, độ phân giải hình ảnh, tốc độ hoạt ảnh GIF, chất lượng JPEG, v.v.
 
- Chuyển đổi định dạng PDF sang Publisher (PDF to Publisher)
 • Chuyển đổi PDF sang Publisher để lấy lại, chỉnh sửa và tương tác với nội dung PDF ngay trong Microsoft Publisher. Cải thiện nội dung dành cho việc in ấn chuyên nghiệp.
 
- Chuyển đổi định dạng PDF sang các loại tài liệu mã nguồn mở (PDF to Open Source Formats)
 • Chuyển đổi PDF sang các định dạng riêng của OpenOffice và LibreOffice: Writer (ODT), Calc (ODS) và Impress (ODP).
 
2. Tạo file PDF (Create) 
- Mọi loại tệp có thể in sang PDF (Any Printable File to PDF)
 • Tạo các tệp PDF trông chuyên nghiệp từ hơn 300 định dạng tệp có thể in bao gồm Word, Excel, PowerPoint và các loại tệp phổ biến khác.
 
- Trình điều khiển In Ảo (Virtual Print Driver)
 • Tạo tệp PDF trực tiếp từ bất kỳ ứng dụng nào có lệnh Print mà không cần khởi động Able2Extract Professional.
 
- Tạo PDF nâng cao (Advanced PDF Creation)
 • Thêm thông tin tệp, thông số bảo mật, thuật toán nén và một loạt các tùy chọn tạo PDF nâng cao cho mọi tệp PDF bạn tạo.
 
- Tạo tài liệu PDF trống (Create a Blank PDF Document New)
 • Thiết kế các tài liệu và biểu mẫu PDF của bạn từ đầu. Tạo một tệp PDF trống và thêm bao nhiêu trang trống tùy thích.
 
3. Các tùy chọn chuyển đổi định dạng PDF sang Excel nâng cao
- Tùy chỉnh chuyển đổi PDF sang Excel (Custom PDF to Excel)
 • Chuyển đổi PDF sang Excel với các tùy chỉnh cho phép bạn chỉ định cấu trúc cột và hàng của dữ liệu theo cách thủ công. Bảng chuyển đổi PDF sang Excel tùy chỉnh cho phép bạn dễ dàng truy cập để điều chỉnh chuyển đổi dữ liệu Excel của mình một cách trực quan.
 
- Xem trước kết quả chuyển đổi (Conversion Output Preview)
 • Xem trước kết quả chuyển đổi PDF sang Excel của bạn và nhận dữ liệu kinh doanh của bạn theo cách bạn cần. Sử dụng cửa sổ xem trước PDF Preview Panel để xem và điều chỉnh kết quả chuyển đổi của bạn trước khi bạn chuyển đổi chính thức dữ liệu PDF sang Excel.
 
- PDF sang CSV (PDF to CSV)
 • Xuất PDF sang định dạng CSV (Giá trị được phân tách bằng dấu phẩy) và TSV (Giá trị được phân cách bằng dấu tab). Chỉ định cấu trúc cột và hàng trong bảng bằng cách sử dụng tùy chọn PDF sang CSV tùy chỉnh của Able2Extract.
 
- Chuyển đổi mọi định dạng sang Excel (Convert Any Format to Excel)
 • Dễ dàng chuyển cấu trúc bảng từ nhiều định dạng trực tiếp sang Microsoft Excel. Nhanh chóng xuất dữ liệu dạng bảng từ MS Word, PowerPoint, XPS và hơn thế nữa sang bảng tính Excel.
 
- Thiết lập các mẫu cấu hình chuyển đổi định dạng (Set up conversion templates)
 • Lưu chuyển đổi PDF sang Excel tùy chỉnh của bạn dưới dạng mẫu (gọi là Templates) và loại bỏ việc lãng phí thời gian dành cho việc đặt lại các thông số chuyển đổi giống nhau cho các tệp PDF có định dạng tương tự. Tính năng này rất hữu ích khi chuyển đổi các hóa đơn hàng tháng và hồ sơ giao dịch dưới dạng PDF.
 
- Xử lý cấu trúc bảng không nhất quán (Handle inconsistent table structures)
 • Tạo cấu trúc bảng được đặt tên để kiểm soát nhiều hơn việc trích xuất dữ liệu bảng PDF. Xử lý hiệu quả hơn với các cấu trúc bảng không nhất quán và nhận được kết quả chuyển đổi chính xác mặc dù có các bảng PDF khác nhau.
 
- Các mẫu cấu hình chuyển đổi định dạng thông minh (Smart Templates)
 • Tự động hóa chuyển đổi PDF sang Excel hơn nữa bằng cách sử dụng các mẫu thông minh do AI hỗ trợ. Đào tạo Able2Extract Professional để định vị chính xác và chuyển đổi các bảng có liên quan từ các câu lệnh và báo cáo PDF của bạn. Nhanh chóng trích xuất dữ liệu từ các cấu trúc bảng phù hợp bất kể kích thước và vị trí của bảng trong tài liệu PDF.
 
- Mẫu định dạng chính khi xử lý nhiều tệp (Master Templates (Batch))
 • Tận dụng tốc độ chuyển đổi hàng loạt và hiệu quả của Custom Excel Templates. Tách các tài liệu PDF thành các danh mục khác nhau và xử lý từng tệp PDF với các mẫu dành riêng cho danh mục. Able2Extract Professional sẽ tự động xác định danh mục tài liệu, tải mẫu phù hợp và chuyển đổi hàng loạt tệp PDF sang Excel hoặc CSV.
 
- Tìm điểm giống nhau (Find Similar)
 • Tìm kiếm cấu trúc bảng cụ thể xuất hiện xuyên suốt tài liệu PDF trong quá trình chuyển đổi Excel tùy chỉnh. Bạn chỉ có thể tìm, chọn và chuyển đổi các cấu trúc bảng cụ thể mà bạn cần và không cần thêm gì nữa. Chuyển đổi bảng PDF sang Excel với độ chính xác và tốc độ cao hơn bao giờ hết.
 
4. Chỉnh sửa tài liệu PDF (Edit)
- Chỉnh sửa văn bản PDF (PDF Text Editing)
 • Thêm mới hoặc xóa văn bản PDF hiện có trực tiếp trong cửa sổ Preview. Sửa đổi liền mạch các dòng và khối văn bản bằng cách tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và kích thước của văn bản.
 
- Thêm hình ảnh và đồ họa vectơ (Add Images and Vectors)
 • Chèn các hình ảnh JPG, BMP, PNG, GIF và TIFF và các hình khối thuộc đồ họa vector khác nhau vào trang PDF để tạo nội dung PDF phong phú hơn, được cá nhân hóa hơn. Chèn logo công ty và các yếu tố thương hiệu khác.
 
- Chèn đánh số Bates (Insert Bates Numbering)
 • Ngay lập tức thêm số Bates vào các trang PDF và lập chỉ mục các tài liệu kinh doanh, y tế và pháp lý của bạn một cách dễ dàng. Chọn từ một loạt các tùy chọn định dạng - đánh số chuỗi, tiền tố và hậu tố, dấu ngày-giờ, v.v.
 
- Chèn các trang PDF trống (Insert Blank PDF Pages)
 • Chèn các trang trống vào PDF và bắt đầu tạo nội dung PDF từ đầu. Tùy chỉnh các trang mới với văn bản, hình ảnh, hình ảnh vectơ, trường dữ liệu của các biểu mẫu và hơn thế nữa.
 
- Hợp nhất và tách PDF (Merge and Split PDF)
 • Tách và hợp nhất các tệp PDF ngay lập tức. Chèn các trang từ các tệp PDF khác hoặc trích xuất các trang thành các tệp PDF hoàn toàn mới. Chắp nối và chỉnh sửa các tệp PDF kinh doanh của bạn trực tiếp trong Able2Extract Professional.
 
- Thay đổi kích thước và chia tỷ lệ các trang PDF (Resize and Scale PDF pages)
 • Chỉ định các tùy chọn định cỡ giấy cho nội dung dành cho các loại hình tài liệu kinh doanh khác nhau. Chia tỷ lệ các trang PDF cùng với nội dung và chú thích.
 
- Chỉnh sửa tệp PDF (PDF file editing)
 • Thực hiện các tác vụ chỉnh sửa PDF cần thiết. Giúp quản lý tài liệu dễ dàng hơn bằng cách sửa đổi Metadata của tệp hoặc thay đổi tùy chọn xem tệp PDF của bạn để phù hợp với nhu cầu của người đọc.
 
5. Nhận dạng ký tự quang học (OCR)
- Chuyển đổi PDF dựa trên hình ảnh (Convert Image-based PDF)
 • Trích xuất chính xác các tệp PDF chỉ có hình ảnh thành nội dung hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được với sự trợ giúp của công nghệ OCR tiên tiến. Chuyển đổi các tệp PDF đã quét thành Word, Excel, PowerPoint, AutoCAD và hơn thế nữa.
 
- Chuyển đổi bản quét scan chất lượng kém (Convert Poor Quality Scans)
 • Sử dụng công cụ OCR của Able2Extract để chuyển đổi ngay cả những bản quét tài liệu kém nhất. Chỉnh sửa nội dung bị lệch và chỉnh sửa văn bản bị vỡ, sần sùi thành phông chữ và chữ mịn.
 
- Trích xuất bảng PDF đã quét sang Excel (Extract Scanned PDF Tables into Excel)
 • Không cần nhập lại dữ liệu dạng bảng và số trên tài liệu scan vào Excel. Trích xuất tất cả các bảng PDF dựa trên hình ảnh của bạn thành các bảng tính Excel được định dạng hoàn hảo để phân tích và thao tác ngay lập tức.
 
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ (Multi-language Support)
 • Nhận kết quả chất lượng cao khi trích xuất văn bản PDF được quét bằng 4 ngôn ngữ. Sử dụng công cụ OCR được nâng cấp của chúng tôi để nhận dạng chính xác các ký tự tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức ngoài tiếng Anh.
 
6. Xử lý đồng thời nhiều tệp (Batch)
- Chuyển đổi hàng loạt tệp PDF cùng lúc (Batch PDF Conversion)
 • Tự động hóa quá trình chuyển đổi bằng cách xếp hàng đợi một khối lượng lớn tệp PDF và thậm chí toàn bộ thư mục. Chuyển đổi hàng loạt PDF sang nhiều định dạng từ MS Office đến AutoCAD và HTML.
 
- Tạo nhiều tệp PDF cùng lúc (Batch PDF Creator)
 • Tạo PDF từ nhiều tệp trong một lần. Tiết kiệm hàng giờ với khả năng hợp nhất hàng loạt các tệp PDF của trình tạo tài liệu hàng loạt Batch Creator trong quá trình tạo tệp PDF.
 
- Hợp nhất đồng thời nhiều tài liệu (Batch Merge Documents)
 • Chuyển đổi toàn bộ thư mục PDF thành một tệp đầu ra duy nhất (Word, Excel, AutoCAD, HTML và hơn thế nữa) và hợp nhất ngay lập tức các tệp PDF được tạo hàng loạt. Nâng cao năng suất PDF của bạn với các công cụ 2 trong 1 mạnh mẽ.
 
7. Xử lý và điền dữ liệu biểu mẫu định dạng PDF (Forms)
- Điền dữ liệu trực tiếp vào biểu mẫu PDF (Fill in PDF Forms)
 • Điền trực tiếp dữ liệu vào các biểu mẫu PDF tương tác bằng cách nhấp vào các trường và nhập và chỉnh sửa thông tin của bạn. Chỉ định các tùy chọn thông qua các nút radio và hộp kiểm (checkbox), chọn các mục từ hộp tổ hợp (combo box) và hộp danh sách (list box) và gửi (submit) chúng bằng một nút nhấn.
 
- Tạo và chỉnh sửa biểu mẫu PDF (Create and Edit PDF Forms)
 • Biến các biểu mẫu PDF không thể tương tác thành các biểu mẫu có thể điền, sử dụng lại chúng hoặc tạo biểu mẫu PDF từ đầu. Thêm trường văn bản (text fields), hộp kiểm (checkbox) và nút radio, chèn nút nhấn, thay đổi kích thước trường, thay đổi màu phông chữ và hơn thế nữa.
 
8. Xem tài liệu PDF sẵn có (View)
- Mở và đọc bất kỳ tệp PDF nào trong trình xem PDF Viewer miễn phí của Able2Extract Professional.
 • Mở và xem đồng thời hai hoặc nhiều tệp PDF.
 • Dễ dàng điều hướng và tìm kiếm trong tài liệu PDF của bạn.
 • Xem hai trang cùng một lúc, phóng to và thu nhỏ hoặc xoay các trang PDF nếu cần.
 • Điền và gửi các biểu mẫu PDF tương tác.
 • Xem các tệp PDF ngay cả khi bạn không có giấy phép sử dụng các tính năng nâng cao của nó.
 • Hỗ trợ Dark Themes để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Công cụ Hand cung cấp khả năng điều hướng tài liệu dễ dàng hơn.
 • Sử dụng vị trí con trỏ chuột làm điểm xoay cho các thao tác thu phóng chế độ xem.
 
9. Duyệt tài liệu PDF (Review)
- PDF Annotations: Chú thích nội dung PDF và cộng tác với những người khác hơn bao giờ hết. Able2Extract Professional cung cấp đầy đủ các tùy chọn đánh dấu mà bạn có thể chèn trực tiếp vào trang PDF.
 • Chèn nhận xét, ghi chú dán và đóng dấu (stamp).
 • Đánh dấu, gạch dưới hoặc gạch ngang nội dung cụ thể.
 • Đính kèm các tệp khác nhau.
 • Thêm dấu gạch dưới và dấu mũ nguệch ngoạc (răng cưa).
 • Tinh chỉnh tài liệu của bạn bằng cách điều chỉnh màu sắc, độ mờ và các thuộc tính liên quan khác.
 
10. Bảo mật tài liệu PDF (Security)
- Mã hóa và giải mã PDF nâng cao (Advanced PDF Encryption and Decryption)
 • Bảo mật các tài liệu PDF bí mật của bạn với mật khẩu bảo vệ 256-bit password. Mã hóa (Encrypt) và giải mã (Decrypt) các tài liệu PDF hiện có một cách dễ dàng. Thiết lập mật khẩu chủ sở hữu và người dùng để kiểm soát cách người khác sử dụng và tương tác với tài liệu PDF của bạn.
 
- Các cấp độ phân quyền xử lý tài liệu nâng cao (Advanced Permission Levels)
 • Áp dụng các tùy chọn phân quyền đối với tệp nâng cao và giữ toàn quyền kiểm soát những người có thể in, sao chép hoặc sửa đổi các tài liệu PDF nhạy cảm của bạn ngay cả khi bạn không có mặt.
 
- Xóa vĩnh viễn thông tin nhạy cảm (PDF Redaction)
 • Xóa vĩnh viễn thông tin nhạy cảm như số an sinh xã hội (Social Security) hoặc thông tin tài chính khỏi các tệp PDF của bạn.
 
- Hình mờ nền (Watermark PDF)
 • Sử dụng Able2Extract Professional để thêm hình mờ vào các trang PDF của bạn nhằm tạo thương hiệu và bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn. Hãy chắc chắn rằng không ai khác có thể lấy tác phẩm của chính bạn và ăn cắp nó từ bạn.
 
11. Ký điện tử tài liệu PDF (Sign)
- Thêm chữ ký vào PDF (Add Signatures to PDFs)
 • Chèn chữ ký điện tử và chữ ký điện tử hợp lệ vào tài liệu PDF từ máy tính để bàn của bạn. Sử dụng Able2Extract Professional để ký các tệp PDF có hình ảnh chữ ký và chứng chỉ kỹ thuật số (mật mã) và thêm một lớp bảo mật bổ sung cho các tài liệu bí mật của bạn.
 
- Xác thực chữ ký PDF (Validate PDF Signatures)
 • Xác minh tính xác thực của chữ ký kỹ thuật số (mật mã) trong tài liệu PDF bằng cách kiểm tra trạng thái xác thực chữ ký. Xác định danh tính của người ký và đảm bảo rằng các tệp PDF không bị sửa đổi theo bất kỳ cách nào sau khi thêm chữ ký điện tử.

 
III. Yêu cầu hệ thống

- Compatible Operating Systems – Windows, macOS and Linux

- Windows 10/8.1/8/7, Windows Server 2019/2016/2012 R2/2012/2008 R2, 32-bit or 64-bit edition.

- macOS 10.15 (Catalina) 10.14 (Mojave)/10.13 (High Sierra)/10.12 (Sierra) and older.

- Ubuntu 19.04/19.10/18.10/18.04, Fedora 31/30/29/28/27/26, 64-bit edition.

 
 
IV. Download
 
 
 
V. Các phiên bản hiện có
- Able2Extract chia thành các lớp sản phẩm dành cho các đối tượng sau:
 • Desktop: Dành cho máy tính cá nhân
 • Server: Dành cho máy chủ của doanh nghiệp.
 • Developer: Dành cho các lập trình viên
- Tham khảo chi tiết: https://www.investintech.com/

- Bạn cũng nên tham khảo so sánh tính năng của Able2Extract Professional với Adobe® Acrobat® Pro DC trước khi quyết định mua sản phẩm tại link: https://www.investintech.com/prod_a2e.htm#sign
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 188 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 969 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 902 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 937 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.220 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.249 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.942 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.091 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Hết hàng

Chi tiết 7.740 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Hết hàng

Chi tiết 3.036 lượt xem