Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 039
Fences
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Fences

Hãng sản xuất Stardock Phiên bản:
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Văn phòng
Đối tượng tác động Desktop shortcut và icon

Mô tả

Fences là một tiện ích cho Windows giúp sắp xếp tự động các biểu tượng (shortcut hoặc icon) trên màn hình nền do Stardock phát triển và phân phối như một phần của bộ Object Desktop của hãng. Fences giúp bạn Sử dụng tiện ích tiện dụng này, bạn có thể đặt các biểu tượng trên màn hình trong các danh mục khác nhau được gọi là Hàng rào, qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm trên màn hình Desktop có quá nhiều icon & shortcut.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Fences giúp bạn sắp xếp màn hình Desktop trên PC của bạn bằng cách tự động đặt các phím tắt (shortcut) và biểu tượng (icon) của bạn vào các khu vực bóng mờ có thể thay đổi kích thước trên màn hình của bạn được gọi là hàng rào. Nhiều tính năng tùy biến của nó là những gì làm cho Fences trở thành tiện ích cho màn hình Windows Desktop phổ biến nhất thế giới.
 
II. Tính năng
1. Các tính năng tổ chức sắp xếp Shortcut và icon (Organize)
 • Hiển thị và thu gọn với Roll up Fences
  • Loại bỏ sự lộn xộn khỏi máy tính để bàn của bạn - nhưng hãy giữ Fences hiển thị ở nơi dễ tìm thấy chúng - với tính năng cuộn lên (Roll up) của phần mềm. Nhấp đúp vào thanh tiêu đề của Fences sẽ khiến phần còn lại của Fences "cuộn lại" vào đó, giúp bạn tiết kiệm không gian quý giá. Để hiển thị trở lại Fences của bạn, bạn có thể di chuyển chuột qua thanh tiêu đề hoặc nhấp đúp vào nó một lần nữa để xem tiêu đề và tất cả các biểu tượng của nó như bình thường.
 
 
 • Desktop Pages
  • Tạo nhiều trang Fences trên màn hình Desktop của bạn và nhanh chóng vuốt để chuyển đổi giữa chúng. Để thay đổi sang một trang máy tính để bàn khác, chỉ cần đưa con trỏ chuột đến cạnh màn hình của bạn và nhấp và kéo. Sau đó, một trang mới của hàng rào sẽ được hiển thị. Tính năng này cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn về cách bạn có thể tổ chức các chương trình, tài liệu, trang web yêu thích và hơn thế nữa.
 
 • Ẩn nhanh trang màn hình với Desktop Quick-hide
  • Ngay lập tức dọn dẹp màn hình Desktop của bạn. Nhấp đúp vào bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình của bạn và các biểu tượng (icon) trên màn hình của bạn sẽ mờ dần. Nhấp đúp lần nữa và chúng sẽ trở lại để bạn có thể tương tác. Bạn thậm chí có thể chọn biểu tượng và rào riêng lẻ từng nhóm để loại trừ.
 
 
2. Các tính năng kiểm soát (Control)
 • Tự động sắp xếp tổ chức màn hình Desktop (Automatic desktop organization)
  • Xác định quy tắc cho cách các biểu tượng của bạn được sắp xếp trên máy tính để bàn của bạn và Fences sẽ tự động sắp xếp các biểu tượng mới vào hàng rào bạn đã chọn dựa trên quy tắc của bạn.
 
 
 • Cổng truy cập các thư mục (Folder Portals)
  • Fences có thể hoạt động như một cổng thông tin (portal) đến bất kỳ thư mục nào trên PC của bạn. Ví dụ: thư mục tài liệu hoặc hình ảnh của bạn có thể được tạo ra trên màn hình Desktop của bạn dưới dạng hàng rào cho phép truy cập nhanh vào nội dung của chúng mà không cần thêm những thứ lộn xộn vào màn hình Desktop của bạn.
 
 
 • Tùy chỉnh hàng rào của bạn
  • Nhanh chóng cá nhân hóa nhãn, màu nền và độ trong suốt của hàng rào của bạn từ menu cấu hình dễ sử dụng.
 
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
 • Windows 10/8/7

 
IV. Download
 
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.138 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.249 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.676 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 7.220 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.118 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.046 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Hết hàng

Chi tiết 9.135 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Hết hàng

Chi tiết 4.448 lượt xem