Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: OFF - 051
Beyond Compare
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Beyond Compare

Hãng sản xuất Scooter Software, Inc Phiên bản: Lastest Version
Bản quyền Vĩnh viễn theo phiên bản
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Soạn thảo văn bản
Đối tượng tác động Nội dung tệp

Mô tả

Beyond Compare là một tiện ích để so sánh các tệp và thư mục. Nó có thể giúp bạn tìm và nhận ra sự khác biệt về mã nguồn “source code”, thư mục “folders”, hình ảnh “images” và dữ liệu “data”, ngay cả khi tệp của bạn được chứa trong tệp lưu trữ zip hoặc trên các dịch vụ từ xa (ví dụ: các trang cung cấp dịch vụ FTP). Chương trình có khả năng so sánh song song các thư mục, thư mục FTP và SFTP, thư mục Dropbox, thư mục Amazon S3 và các kho lưu trữ. Nó có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac OS và Linux. Một điểm mạnh của Beyond Compare là nó có thể được định cấu hình như difftool và mergetool của các hệ thống điều khiển phiên bản, chẳng hạn như git
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm


Nội dung bài viết: Giới thiệu về Beyond Compare

Các tính năng so sánh thông minh

So sánh các tệp, thư mục

Chế độ xem hợp nhất 3 chiều (3-WAY MERGE)

Đồng bộ thư mục

Truy cập dữ liệu mọi nơi

Hỗ trợ đa nền tảng

ZIP

FTP, SFTP, FTPS

Các thiết bị đa phương tiện

SUBVERSION

CLOUD STORAGE

Các chế độ xem chuyên biệt

So sánh văn bản

Chế độ xem hợp nhất 3 chiều “3-WAY TEXT MERGE”

So sánh bảng

So sánh hình ảnh

So sánh thư mục

Đồng bộ thư mục

Chế độ xem thư mục hợp nhất 3 chiều “3-WAY FOLDER MERGE”

So sánh HEX

So sánh Registry

So sánh tệp thực thi

So sánh tệp MP3

Chế độ cấp phép

Các phiên bản và nền tảng hỗ trợ

Chế độ cấp phépGiới thiệu về Beyond Compare

TẬP TRUNG

LINH HOẠT

ĐA GIAO DIỆN

So sánh thông minh


So sánh các tệp và thư mục bằng cách sử dụng các lệnh đơn giản, mạnh mẽ tập trung vào những điểm khác biệt mà bạn quan tâm và bỏ qua những điểm khác biệt mà bạn không quan tâm. Hợp nhất các thay đổi, đồng bộ hóa tệp và tạo báo cáo.

Truy cập dữ liệu mọi nơi


Truy cập trực tiếp các trang FTP sites, media devices, WebDAV resources, svn repositories và cloud storage.  Tất cả từ máy trạm Windows, macOS hoặc Linux của bạn.

Các chế độ xem chuyên biệt


Beyond Compare bao gồm các trình xem so sánh được tích hợp sẵn cho nhiều loại dữ liệu khác nhau. Ngoài văn bản, hãy so sánh các bảng, hình ảnh, tệp nhị phân, registry hives và hơn thế nữa.

Các tính năng so sánh thông minh

Beyond Compare giúp bạn tập trung vào thông tin quan trọng. Beyond Compare cho phép bạn so sánh các tệp và thư mục của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách sử dụng các lệnh đơn giản, mạnh mẽ, bạn có thể tập trung vào những điểm khác biệt mà bạn quan tâm và bỏ qua những điểm khác biệt mà bạn không thích. Sau đó, bạn có thể hợp nhất các thay đổi, đồng bộ hóa tệp và tạo báo cáo cho hồ sơ của mình.

So sánh các tệp, thư mục

Bạn có thể so sánh toàn bộ ổ đĩa và thư mục ở tốc độ cao, chỉ kiểm tra kích thước và thời gian sửa đổi. Hoặc, xác minh kỹ lưỡng mọi tệp với so sánh từng byte. Các trang FTP sites, kho lưu trữ trên đám mây “cloud storage” và tệp nén “zip files” được tích hợp liền mạch, và các bộ lọc mạnh mẽ cho phép bạn giới hạn những gì bạn thấy chỉ với những gì bạn quan tâm.

Khi bạn đã tìm thấy các tệp cụ thể mà bạn quan tâm, Beyond Compare có thể chọn cách tốt nhất để so sánh và hiển thị chúng một cách thông minh. Các tệp văn bản “Text files” có thể được xem và chỉnh sửa với các quy tắc đánh dấu cú pháp và so sánh được điều chỉnh riêng cho các tài liệu “documents”, mã nguồn “source code” và HTML. Nội dung văn bản của tệp Microsoft Word .doc và Adobe .pdf cũng có thể được so sánh nhưng không được chỉnh sửa. Các tệp dữ liệu “Data files”, tệp thực thi “executables”, dữ liệu nhị phân “dữ liệu nhị phân” và hình ảnh “images” đều có Chế độ xem chuyên dụng, vì vậy bạn luôn có cái nhìn rõ ràng về các thay đổi.

Chế độ xem hợp nhất 3 chiều (3-WAY MERGE) Pro edition only

Chế độ xem hợp nhất “Merge view” của Beyond Compare cho phép bạn kết hợp các thay đổi từ hai phiên bản của tệp hoặc thư mục thành một đầu ra duy nhất. Cách tiếp cận thông minh của nó cho phép bạn nhanh chóng chấp nhận hầu hết các thay đổi trong khi xem xét kỹ các xung đột. Mã màu và tô sáng phần cho phép bạn chấp nhận, từ chối hoặc kết hợp các thay đổi, đơn giản và dễ dàng. Khi hợp nhất các tệp, bạn có thể thay đổi bất kỳ dòng nào trong đầu ra bằng trình chỉnh sửa tô sáng cú pháp “Syntax-highlighting editor” được tích hợp sẵn.  Bằng cách sử dụng hỗ trợ loại tệp mạnh mẽ của Beyond Compare và khả năng ưu tiên các thay đổi từ một tệp, bạn có thể chấp nhận nhiều thay đổi mà không cần nhìn thấy chúng.

Bạn có thể sử dụng Beyond Compare trực tiếp từ hầu hết các hệ thống kiểm soát phiên bản ”Version Control Systems”, cung cấp cho bạn tất cả các hỗ trợ so sánh và hợp nhất mạnh mẽ mà bạn cần khi cần nhất. Các lệnh điều khiển nguồn tích hợp cũng có sẵn, cho phép bạn đăng ký và kiểm tra các tệp mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

Đồng bộ thư mục

Giao diện đồng bộ thư mục Folder Sync trực quan của Beyond Compare cho phép bạn tự động điều chỉnh các khác biệt trong dữ liệu của mình. Bạn có thể cập nhật máy tính xách tay, sao lưu máy tính hoặc quản lý trang web của mình một cách hiệu quả và Beyond Compare sẽ xử lý tất cả các chi tiết. Bạn có thể sao chép vào và từ đĩa, máy chủ FTP và tệp zip, tất cả đều sử dụng cùng một giao diện. Bất kỳ thứ gì bạn không muốn bị ảnh hưởng đều có thể dễ dàng lọc ra và tất cả các kỹ thuật so sánh mạnh mẽ đều có sẵn, giúp sao lưu nhanh chóng hoặc mạnh mẽ như bạn cần.

Bạn có thể tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng ngôn ngữ tập lệnh “Scripting Language” linh hoạt và bất kỳ tập lệnh nào cũng có thể được gọi từ dòng lệnh, cho phép bạn lên lịch đồng bộ hóa khi nào thuận tiện nhất.

Truy cập dữ liệu mọi nơi

Beyond Compare linh hoạt. Hệ thống tệp ảo của chúng tôi kết nối bạn với dữ liệu của bạn một cách minh bạch, cho dù đó là dữ liệu cục bộ hay từ xa.

Hỗ trợ đa nền tảng

Beyond Compare khả dụng mọi lúc mọi nơi, trên Windows, Linux và bây giờ là macOS. Nhanh chóng, với giao diện nguyên bản và được cải tiến cho từng nền tảng với sức mạnh để làm mọi thứ bạn cần.


 

ZIP

Tệp zip và các loại lưu trữ khác có thể được mở rộng tại chỗ để so sánh và cập nhật nội dung của chúng, dễ dàng như bất kỳ thư mục nào khác. Nó xử lý nhiều định dạng phổ biến, bao gồm tar, gzip, bzip2, Microsoft CAB, WinRAR và mới v4 cho Windows, Zipx, 7-zip và IMG/ISO disk images.

FTP, SFTP, FTPS

Cập nhật trang web của bạn hoặc tạo một bản sao lưu bù đắp; bạn không cần một ứng dụng khách FTP client riêng biệt. Beyond Compare có thể kết nối với các máy chủ FTP, FTP server qua SSL hoặc SFTP (SSH) và so sánh, hợp nhất hoặc đồng bộ hóa các thay đổi với cùng các lệnh mà bạn đã sử dụng. Nó đã lưu các cấu hình để truy cập nhanh hơn và hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời để tăng tốc mọi thứ.

(Kết nối an toàn “Secure connections” là tính năng của phiên bản Pro Edition)  Pro only

Các thiết bị đa phương tiện  Windows logo

Cắm máy ảnh, máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại Android của bạn và truy cập ngay lập tức, giống như bất kỳ ổ đĩa nào khác. Đồng bộ hóa âm nhạc của bạn. Sao chép ảnh của bạn.  Lưu điểm high score của bạn.

SUBVERSION  Pro only

So sánh trực tiếp thư mục lưu trữ các phiên bản phụ cũ Subversion cục bộ của bạn với một kho lưu trữ từ xa mà không cần tạo lần kiểm tra thứ hai. Nhiều nhánh và các bản sửa đổi trước đây cũng được hỗ trợ, để giúp việc hợp nhất các nhánh trở nên nhanh chóng.

CLOUD STORAGE  Pro only

Tổ chức các kho lưu trữ trên đám mây Cloud Storage của bạn, cho dù trên máy chủ WebDAV server hay Amazon S3.  Lấy một vài tệp từ Dropbox khi bạn chưa cài đặt ứng dụng khách đầy đủ. Beyond Compare giúp bạn dễ dàng truy cập bất kể dữ liệu của mình ở đâu.
Các chế độ xem chuyên biệt

Beyond Compare là đa giao diện.  Beyond Compare bao gồm các trình xem so sánh được tích hợp sẵn cho nhiều loại dữ liệu khác nhau. So sánh dữ liệu .csv, Microsoft Excel workbooks và bảng HTML table trong phiên So sánh bảng “Table Compare session”.  So sánh ảnh trong phiên So sánh hình ảnh “Picture Compare session”.

So sánh văn bản

Đây là sự so sánh của hai tệp mã nguồn “source code files”.  Sự khác biệt cụ thể được đánh dấu bằng văn bản màu đỏ và toàn bộ dòng có nền màu đỏ nhạt để biểu thị sự khác biệt. Các nút máng xối và phím nóng cho phép bạn nhanh chóng sao chép các phần mã từ bên này sang bên kia.


 

Chế độ xem hợp nhất 3 chiều “3-WAY TEXT MERGE”  Pro only

Đây là sự so sánh của ba tệp, tệp ở trên cùng và đầu ra được hợp nhất, tệp có thể chỉnh sửa ở dưới cùng. Tệp trung tâm là tệp gốc chung của hai phiên bản sau này. Các thay đổi trái và phải được tự động đưa vào đầu ra.

So sánh bảng

Các tệp dữ liệu được phân cách có thể được so sánh từng ô trong một phiên So sánh Bảng “Table Compare session”.  Dữ liệu có thể được sắp xếp và căn chỉnh trên các trường chính, và các cột không quan trọng có thể bị bỏ qua.

So sánh hình ảnh

Chế độ xem So sánh hình ảnh “Picture Compare view” hiển thị các hình ảnh cạnh nhau với sự khác biệt của chúng được đánh dấu. Có thể so sánh nhiều loại tệp hình ảnh khác nhau.

So sánh thư mục

So sánh các thư mục cạnh nhau theo kiểu Explorer quen thuộc. Sự khác biệt được làm nổi bật bằng màu sắc.

Đồng bộ thư mục

Một phiên Đồng bộ thư mục “Folder Sync session” ichuyên dụng rất hữu ích để đồng bộ hóa các thư mục. Khung xem trước hiển thị rõ ràng các thao tác sẽ được thực hiện.

Chế độ xem thư mục hợp nhất 3 chiều “3-WAY FOLDER MERGE”  Pro only

Hợp nhất ba chiều hiện mở rộng đến các thư mục. So sánh các thay đổi độc lập với một thư mục gốc chung để nhanh chóng hợp nhất các thay đổi của bạn với của người khác. Nó giúp việc hợp nhất các tùy chỉnh của bạn vào một bản phát hành mới chỉ trong tích tắc.


 

So sánh HEX

Chế độ xem Hex Compare viewcho thấy sự khác biệt từng byte trong một bố cục kết xuất hex điển hình.

So sánh Registry  Pro only Windows logo

Chế độ  Registry Compare viewso sánh các registry trực tiếp cục bộ và từ xa cũng như xuất registry.

So sánh tệp thực thi  Windows logo

Chế độ xem Version Compare view so sánh các tệp thực thi (chẳng hạn như .exe và .dll) và hiển thị sự khác biệt về thông tin phiên bản. So sánh phiên bản  Version Compare là một tính năng của Windows.


 

So sánh tệp MP3

Chế độ xem MP3 Compare view so sánh các tệp mp3, cho thấy sự khác biệt trong các thẻ tags.

Chế độ cấp phép

Các phiên bản và nền tảng hỗ trợ

Beyond Compare có hai phiên bản, Standard and Pro.  Phiên bản Standard Edition là một công cụ so sánh mạnh mẽ, đầy đủ tính năng .  Phiên bản Pro Edition bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Standard Edition cùng với các tính năng nâng cao bổ sung.

Beyond Compare có sẵn cho Windows, macOS, và một số bản phân phối Linux phổ biến.  Giấy phép được mua sau ngày 1 tháng 1 năm 2016 sẽ hoạt động cho tất cả các nền tảng. Giấy phép nền tảng đơn, cũ hơn có thể được nâng cấp miễn phí lên đa nền tảng.


 

Chế độ cấp phép

Beyond Compare được cấp phép trên cơ sở mỗi người dùng “per-user” hoặc mỗi máy trạm “per-workstation”.  Một giấy phép người dùng “single user license” duy nhất bao gồm một người sử dụng BC trên bất kỳ số lượng máy tính nào hoặc một máy trạm duy nhất được nhiều người truy cập.

Không có giới hạn về khoảng cách đối với giấy phép nhiều người dùng “multi-user version licenses” (ngoại trừ giấy phép theo khu vực không giới hạn người dùng “Unlimited user Site license”).  Bạn có thể mua giấy phép chiết khấu theo số lượng cho nhân viên trong tổ chức của mình bất kể vị trí.

Giấy phép sử dụng phần mềm Beyond Compare không phải là các giấy phép đồng thời “concurrent license”, vì BC không thực thi đồng thời. Nếu bạn có một môi trường giới hạn sự đồng thời, chẳng hạn như máy chủ đầu cuối có giới hạn về kết nối đồng thời, thì bạn có thể coi giới hạn đó là số lượng máy trạm.

Giấy phép Beyond Compare là vĩnh viễn “perpetual”.  Sau khi bạn mua giấy phép cho một phiên bản chính cụ thể và miễn là bạn tuân theo thỏa thuận cấp phép, bạn có thể sử dụng phiên bản đó mãi mãi mà không phải trả thêm phí.

Cho dù giấy phép là giấy phép cho một người dùng ”single-user license” hay giấy phép cho nhiều người dùng “multi-user license”, nó có một khóa cấp phép “license key” duy nhất và phải được nâng cấp hoặc chuyển giao như một đơn vị.

Nguồn: https://www.scootersoftware.com/  Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 2.516 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 1.815 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.270 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.334 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.368 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Hết hàng

Chi tiết 9.402 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Hết hàng

Chi tiết 4.705 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.272 lượt xem