Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LOG - 003
EasyCargo
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

EasyCargo

Hãng sản xuất Bee Interactive s.r.o Phiên bản: Lastest Version
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Tháng hoặc năm
Ngành nghề Vận tải hàng hóa (Logistics)
Đối tượng tác động Quá trình sắp xếp hàng hóa vào pallet, kho, xe tải hoặc container

Mô tả

EasyCargo là phần mềm chất xếp hàng hóa cho xe tải và container trên nền tảng Web giúp bạn tạo kế hoạch sắp xếp các kiện hàng hóa vào container hoặc xe tải nhanh chóng và trực quan trong mô hình 3D.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Lợi ích của phần mềm ​EasyCargo

Dễ sử dụng

Công cụ lập kế hoạch tải EasyCargo giữ bố cục của các hàng hóa và kết quả trên một màn hình. Hơn nữa, không cần phải chuyển đổi giữa các tab khác nhau. Chỉ cần nhấp vào nút “Add item”, nhập các thông số kỹ thuật của hàng hóa (kích thước, trọng lượng, v.v.) và một hàng hóa sẽ xuất hiện trong bản xem trước sơ đồ tải trọng 3D cùng với mô tả ngay trên hộp.


Cuối cùng, điều chỉnh số lượng hàng hóa, giới hạn tải và nhấp vào nút “Load”. Các kiện hàng sẽ được đặt trong không gian hàng hóa trong vòng vài giây. Kế hoạch tải của bạn đã sẵn sàng.


Bạn có thể xác định không gian chở hàng của riêng mình hoặc điều chỉnh không gian hiện có trước khi bắt đầu quá trình chất hàng. 

Tiết kiệm không gian và thời gian

Phần mềm bốc xếp xe tải, container sẽ giúp bạn lập sơ đồ bốc xếp một cách nhanh chóng. Nhóm lập trình của EasyCargo đã dành rất nhiều thời gian để phát triển một công cụ lập kế hoạch tải trọng độc đáo sẽ đưa các mặt hàng của bạn lên xe tải và container một cách hiệu quả chỉ trong vài giây.


Các tính toán về vị trí mục hàng hóa tôn trọng các ràng buộc được áp dụng. Cũng có thể sắp xếp các mục thành các nhóm dựa trên điểm đến. Các giới hạn trọng lượng cho một chiếc xe đã chọn được tính đến.


Toàn bộ quá trình đánh giá được hoàn thành trong vòng một phút. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả kế hoạch tải và tạo báo cáo in, có thể in hoặc chia sẻ trực tuyến.


Trực quan tốt nhất

Toàn bộ kết quả kế hoạch tải được hiển thị trong chế độ xem 3D tương tác, giống như trong trò chơi. Bạn có thể xoay hoặc thu phóng để kiểm tra chi tiết cách bố trí hàng hóa của mình.


Trình chỉnh sửa kế hoạch tải thủ công tích hợp sẵn sẽ cho phép bạn điều chỉnh góc quay và vị trí của từng hộp một cách riêng lẻ. Bạn cũng có thể thiết lập hoàn toàn kế hoạch tải của mình từ đầu.


Trình chỉnh sửa kế hoạch tải hoạt động trên cơ sở “Kéo và Thả” và chức năng tự động neo điểm đảm bảo vị trí phù hợp với các hộp khác.


Khả năng tích hợp

Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn để làm việc với phần mềm EasyCargo đơn giản hơn nữa. Đầu tiên trong số đó là tính năng nhập từ Microsoft Excel. Bạn nhập các mặt hàng vào một mẫu đặc biệt mà bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Microsoft Excel và tải tệp trở lại EasyCargo. EasyCargo tính toán kế hoạch xếp hàng cuối cùng. Bạn cũng có thể xuất kết quả đầu ra trở lại tệp excel để điều chỉnh thêm hoặc chia sẻ với đồng nghiệp.


Tùy chọn thứ hai là tích hợp với SAP ERP do công ty status C  AG triển khai. Do đó, tất cả dữ liệu về hàng hóa vận chuyển được chuyển trực tiếp từ SAP sang ứng dụng EasyCargo.


Khả năng thứ ba là tích hợp thông qua Giao diện API của chúng tôi. Nó giúp bạn tạo danh sách các hạng mục hàng hóa cần tải và danh sách không gian chở hàng ngay trong EasyCargo.
Tính năng chi tiết

 • Không giới hạn số lần tính toán kế hoạch tải
 • Cho phép tối ưu lên đến 10 000 kiện hàng thuộc 250 loại khác nhau trong một lô hàng
 • Hỗ trợ đơn vị Imperial (inch, pound) hoặc Metric (centimet, kilôgam)
 • Các nhóm ưu tiên sắp xếp các mặt hàng dựa trên điểm đến cuối cùng
 • Trình chỉnh sửa sơ đồ tải thủ công (điều chỉnh vị trí và xoay cho từng hộp trong sơ đồ tải được tính toán)

 • Chỉ định các nhóm hàng hóa không thể xếp chồng và phân chia các nhóm được bởi một bức tường ảo
 • Chèn thông số hàng hóa trực tiếp từ tệp MS Excel
 • Xuất kế hoạch tải sang Microsoft Excel
 • Tích hợp với SAP
 • Điều chỉnh kích thước tải (ví dụ: tạo phần nhô ra)
 • Cơ sở dữ liệu hàng hóa “Cargo items database
 • Cài đặt ràng buộc cho định vị các kiện hàng hóa (không thể xếp chồng lên nhau, không nghiêng, không xoay, dịch chuyển đến trung tâm khối lượng, v.v.)
 • Mô tả được hiển thị trên từng kiện hàng trực tiếp trong hình ảnh 3D
 • Xác định phương tiện hoặc thùng chứa của bạn
  • Container
  • Rơ mooc phẳng 1, 2 và 3 trục
  • Pallet
  • Chức năng tải ứng dụng mới đã sẵn sàng!
  • Xe tải và rơ mooc 2 và 3 trục
  • Ô tô tải sơ mi rơ mooc 1, 2, 3 trục
  • Xe tải 2 và 3 trục
 • Báo cáo xếp tải từng bước “Step-by-Step load report
 • Tạo báo cáo in từ kế hoạch tải trực quan
 • Chia sẻ kế hoạch tải của bạn trực tuyến
 • Lưu và sử dụng lại kế hoạch tải của bạn
 • Xác minh việc tuân thủ phân bổ trọng lượng với các giới hạn cho phép
 • Kế hoạch xếp tải từng bước vào một không gian với nhiều loại hàng hóa Giá bán và chế độ cấp phép

EasyCargo là phần mềm chạy trực tuyến ngay trong trình duyệt web của bạn. Giấy phép sử dụng phần mềm được cấp dạng thuê bao đăng ký “Subcription”, tính theo số lượng người dùng.


One-day Ticket

 

Month

 

Year

$7.9 / user

 

$79 / user

 

$67 / user / month

Sử dụng EasyCargo trong 24 giờ. Kích hoạt ticket bất cứ khi nào bạn muốn. Vé được bán theo gói ít nhất 10 vé.

 

Một giấy phép người dùng trong một tháng. Không cam kết.

 

Tiết kiệm 16 %

Thanh toán một lần $799.

Tiết kiệm 30%

Nếu bạn đặt mua giấy phép cho hơn 3 người dùng.


Các trường đại học và các tổ chức giáo dục khác


Một lớp đầy đủ sinh viên (tối đa 20 người dùng) với mức giá của giấy phép một người dùng mỗi tháng hoặc thời hạn giấy phép hàng năm. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các tài liệu sư phạm bổ sung dưới dạng bảng tính, nơi bạn sẽ có thể làm quen với EasyCargo, từ những nhiệm vụ dễ nhất đến phức tạp nhất.

 

Enterprise Licensing


Bạn có phải là doanh nghiệp lớn cần nhiều giấy phép hơn cho nhiều người dùng hoặc thậm chí các chi nhánh không? Bạn có yêu cầu tài liệu bổ sung như báo giá hoặc PO không? Thực hiện mua hàng tập trung với tổng số tiền vượt quá $2400 và tiết kiệm 30% cho toàn bộ đơn hàng!

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Tại sao công ty bạn nên sử dụng phần mềm bốc xếp EasyCargo?

Nhà sản xuất & Nhà phân phối

Lập kế hoạch sử dụng hàng hóa hiệu quả là một trong những bước trong chuỗi cung ứng mà nhà sản xuất có thể tối ưu hóa chi phí của họ – không chỉ khi chuyển hàng hóa đến nhà cung cấp mà còn khi giao hàng từ nhà cung cấp. Trong EasyCargo, bạn có thể tạo các báo cáo in về sơ đồ chất hàng đã hoàn thành và lưu chúng dưới dạng PDF để quản lý kho hàng của mình. Nếu bạn cần một cách nhanh hơn nữa để chia sẻ kế hoạch của mình với nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp của mình, bạn có thể sử dụng liên kết Công khai “Public link” để có kế hoạch tải 3D tương tác đầy đủ. Lập kế hoạch chất hàng giúp bạn tránh phải trả tiền cho một chiếc xe tải đầy một nửa; EasyCargo sẽ cho bạn biết còn bao nhiêu mét còn trống trong không gian chở hàng đã chọn. Bằng cách này, bạn có thể chọn một chiếc xe tải nhỏ hơn hoặc tận dụng không gian không sử dụng bằng cách thêm một số hàng hóa bổ sung.

 

Bán hàng hoặc dịch vụ khách hàng

EasyCargo giúp trả lời những câu hỏi phổ biến nhất: Đơn hàng có vừa không? Có bao nhiêu mặt hàng sẽ phù hợp? Có chỗ nào cho nhiều hơn không? Nó có giá bao nhiêu? Bạn cũng có thể gửi liên kết Công khai “Public link” đến kết quả kế hoạch tải chính xác cho bất kỳ ai quan tâm hoặc báo cáo định dạng PDF chi tiết hơn.


Đây có phải là lần đầu tiên bạn cân nhắc sử dụng công cụ lập kế hoạch phụ tải không? Đừng lo lắng. Bạn và nhóm của bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu với các video hướng dẫn hoặc sổ tay chi tiết của chúng tôi. Hoặc, bạn có thể hỏi nhóm hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn cần thêm lời khuyên.

Nhà nhập khẩu/Nhà xuất khẩu

Có khả năng, bạn đã sử dụng một số giải pháp để tính toán kế hoạch tải. Nếu không, bạn nên xem xét EasyCargo, vì nó cho phép nhiều cách để chèn dữ liệu để tính toán. Sử dụng mẫu nhập Excel là tiêu chuẩn, các mặt hàng hàng hóa của bạn sẽ sẵn sàng để lập kế hoạch gần như ngay lập tức. Nếu bạn quyết định sử dụng tích hợp API hoặc SAP của chúng tôi, toàn bộ quá trình sẽ còn nhanh hơn nữa! Nếu bạn cần mang các mặt hàng từ bất kỳ ứng dụng hoặc cơ sở dữ liệu nào khác, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Integromat (sắp ra mắt). Bạn có thể kiểm tra tất cả các chức năng khác nhau của EasyCargo tại đây; giao diện người dùng đơn giản và kế hoạch tải của bạn sẽ sẵn sàng sau vài phút.

 

Người giao nhận & Người vận chuyển

Phần mềm lập kế hoạch chất hàng sẽ cho bạn biết loại phương tiện hoặc công-ten-nơ mà bạn đã chọn còn bao nhiêu chỗ trống. Điều đó cho phép bạn quyết định xem có nên thay đổi loại thùng chứa nhỏ hơn hay không và do đó, tiết kiệm tiền của bạn và giữ cho khách hàng của bạn hài lòng. Báo cáo kế hoạch chất hàng từng bước của chúng tôi sẽ chỉ cho khách hàng (hoặc người chịu trách nhiệm chất hàng) các bước chính xác để chất hàng theo kế hoạch đã tính toán.


Người vận chuyển có thể yên tâm rằng giới hạn trọng lượng sẽ được tôn trọng. EasyCargo không chỉ kiểm tra xem trọng lượng tịnh cho phép có được tôn trọng hay không. Tính toán phân bổ trọng lượng trục cũng có sẵn để giúp lập kế hoạch chính xác cho bất kỳ tải trọng bổ sung nào. EasyCargo cũng có thể cung cấp tổng quan về phân bổ trọng lượng trong báo cáo được in hoặc chia sẻ.Các câu hỏi thường gặp về phần mềm EasyCargo (FAQ)

1. EasyCargo có thể hữu ích cho tôi như thế nào?

EasyCargo là phần mềm xếp hàng cho xe tải và container (còn gọi là phần mềm lập kế hoạch xếp hàng hay load planner). Công cụ tính toán công-ten-nơ và xe tải trực tuyến như vậy giúp bạn lập kế hoạch chất hàng bằng cách phân bổ tối ưu nhất các mặt hàng trong không gian chở hàng nhất định. Bạn chỉ cần nhập kích thước và giới hạn ràng buộc cuối cùng của hàng hóa (ví dụ: không thể xếp chồng, không thể nghiêng, không thể xoay) sẽ được tải và EasyCargo sẽ đề xuất giải pháp dưới dạng kế hoạch tải. Bạn có thể tạo báo cáo in với các chi tiết về kế hoạch tải hoặc chia sẻ kết quả với khách hàng/nhà cung cấp của mình thông qua liên kết.


EasyCargo rất dễ học và dễ sử dụng. Bạn có thể dùng thử ứng dụng miễn phí trong 10 ngày; không có nghĩa vụ nào cả, chỉ cần đăng ký tại đây.

2. Tôi có thể nhập các hạng mục cho kế hoạch tải hàng từ tệp Excel không?

Vâng, bạn có thể! Vui lòng sử dụng mẫu của chúng tôi mà bạn có thể tải xuống trực tiếp từ ứng dụng trong tab “Shipments & Reports” ngay sau khi nhấp vào nút Import of Shipment. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn mẫu dựa trên các đơn vị đo lường (Metric hoặc Imperial). Chèn các bài báo, mô tả, kích thước và ràng buộc của các mục cụ thể.


Lưu ý: Không bao giờ thay đổi tên của các tab trang tính Excel.MS Excel nhập các mục để tải kế hoạch


Bạn thậm chí có thể giữ một danh sách tất cả các mặt hàng mà bạn thường tải và sau đó chỉ điều chỉnh số lượng mỗi lần. Trong trường hợp đó, trước khi xử lý nhập Excel, hãy bỏ chọn tùy chọn “Also import items with zero count” để quá trình nhập sẽ bỏ qua các hàng có các mục có số lượng bằng 0.


Mời các bạn xem video Nhập danh mục hàng hóa từ Microsoft Excel để biết thêm chi tiết.

3. Có thể lưu trữ cơ sở dữ liệu về các danh mục hàng hóa trực tiếp trong ứng dụng không?

Được. Trong tab “Cargo Items”, bạn có thể dễ dàng thêm, nhập và duy trì cơ sở dữ liệu về các mặt hàng hàng hóa:Trong EasyCargo, bạn có thể thêm các mặt hàng này một cách đơn giản bằng cách nhập một phần tên của mặt hàng vận chuyển vào trình chỉnh sửa và tất cả các thuộc tính của mặt hàng đó sẽ được tự động điền sẵn từ cơ sở dữ liệu:API cơ sở dữ liệu vật phẩm hàng hóa cũng đã có sẵn.

4. Làm cách nào để kiểm tra sơ đồ tải 3D?

Bạn có thể phóng to, xoay và khám phá kế hoạch tải của mình một cách chi tiết. Kiểm soát trực quan hóa sơ đồ tải 3D được hướng dẫn trong video của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.


 • Nhấn và giữ chuột trái và di chuyển chuột để xoay xung quanh.
 • Nhấn và giữ nút chuột phải và di chuyển chuột để di chuyển xung quanh không gian chở hàng.
 • Để phóng to kế hoạch tải, hãy sử dụng con lăn chuột.
 • Bạn cũng có thể tạo báo cáo in từ chế độ xem hiện tại của sơ đồ tải. Chỉ cần nhấp vào nút máy in ở góc dưới cùng bên phải.
 • Để xác định vị trí một mục trong sơ đồ tải, hãy nhấp vào mục đó trong bảng danh sách kết quả.
 • Bạn cũng có thể sử dụng các chế độ xem đặt trước để xem kết quả từ các góc tiêu chuẩn.

5. Tôi đã quên mật khẩu của mình. Tôi nên làm gì?

Nhấp vào nút đăng nhập “Log in” ở góc trên cùng bên phải của trang chủ trang web rồi nhấp vào “Forgot your password?”.Trong bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình và sao chép mã từ hình ảnh. Một mật khẩu mới sẽ được tạo và gửi đến email của bạn. Đôi khi email này có thể bị đánh dấu là thư rác, vì vậy hãy nhớ kiểm tra hộp thư thư rác của bạn đề phòng.


Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

6. Phần mềm có hoạt động trên MAC/OS X không?

Có, ứng dụng này cũng hoạt động trên OS X, tốt nhất là trong trình duyệt Google Chrome.

7. Ứng dụng có hoạt động ngoại tuyến không?

Không, phần mềm này dựa trên web và chạy trực tuyến trong trình duyệt web của bạn dưới dạng SaaS (Phần mềm dưới dạng Dịch vụ).


Cách tiếp cận này tuân theo các xu hướng hiện tại đồng thời cung cấp các bản cập nhật thường xuyên cũng như cho phép truy cập từ bất kỳ vị trí nào. Bạn có thể sử dụng EasyCargo ở bất cứ đâu và chỉ cần chia sẻ kế hoạch chất hàng của mình với những người khác bằng liên kết công khai do ứng dụng tạo ra.

8. Tôi không thể mở ứng dụng. Tôi có thể làm gì?

Ứng dụng sẽ chạy trơn tru trong Mozilla Firefox và Google Chrome. Bạn nên sử dụng một trong những trình duyệt này. (Trong Firefox, có thể cần phải chuyển thủ công sang WebGL trong hồ sơ người dùng để ngăn yêu cầu cài đặt Unity Web Player không được hỗ trợ nữa.)


Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng thử mở ứng dụng trong cửa sổ ẩn danh.


Nếu có thể, vui lòng thử xem ứng dụng EasyCargo có chạy ngoài không gian làm việc chung của bạn hay không? Một trong những lý do EasyCargo không thể chạy có thể là do tường lửa hoặc hạn chế không mong muốn trên kết nối internet của bạn.


Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng biểu mẫu liên hệ..

9. Có thể tích hợp qua API không?

Có, API có sẵn cho EasyCargo, vui lòng tìm tất cả thông tin chi tiết tại đây.


Xin lưu ý rằng API sẽ giúp bạn tạo danh sách tải và không gian chở hàng. Tuy nhiên, người dùng phải đăng nhập vào ứng dụng EasyCargo để có thể xử lý tính toán sơ đồ tải.


Một tùy chọn khác là nhập các mặt hàng thông qua Excel.

10. Có tùy chọn nào để tích hợp với SAP không?

Có tùy chọn tích hợp với SAP ERP do công ty “status C AG” triển khai. Do đó, tất cả dữ liệu về hàng hóa vận chuyển được chuyển trực tiếp từ SAP sang EasyCargo. Tại đây bạn có thể tìm thêm thông tin.

11. Làm cách nào tôi có thể tải xuống ứng dụng? Thời gian giao hàng là gì?


Ứng dụng này khả dụng ngay lập tức vì công cụ lập kế hoạch xếp hàng của EasyCargo chạy trực tuyến ngay trong trình duyệt web của bạn. Không cần cài đặt và bạn sẽ tự động nhận được các bản cập nhật thường xuyên. Các chức năng mới sẽ chỉ xuất hiện trong ứng dụng trong khi các chức năng ban đầu sẽ được giữ nguyên hoặc cải tiến. Vì EasyCargo hoạt động ngay trong trình duyệt web của bạn; nó đã sẵn sàng để làm việc ngay khi bạn đang có.

12. Tôi tiết kiệm được bao nhiêu với EasyCargo?

Theo công cụ tính toán của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra xem mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và không gian chở hàng khi sử dụng EasyCargo.


Mức tăng ước tính trong việc sử dụng không gian chở hàng trung bình là 7%. Công cụ tính toán này phản ánh số lượng TEU được vận chuyển, FTL, giá container trung bình và chi phí lao động theo giờ.

13. Nhiều người dùng có thể làm việc với một giấy phép không?

Nhiều người dùng hơn có thể chia sẻ một giấy phép, nhưng họ không thể làm việc với ứng dụng cùng một lúc. Mỗi lần, giấy phép cần được chỉ định lại cho người dùng khác trực tiếp trong ứng dụng dưới “Users tab”. Bạn sẽ cần hai giấy phép cho hai người dùng làm việc đồng thời.


 • Trong “Users tab”, trong cột Giấy phép “License”, bạn có thể dễ dàng nhận ra giấy phép được cấp cho ai (được đánh dấu màu xanh lam):


 • Nếu có giấy phép miễn phí, bạn sẽ có tùy chọn đánh dấu vào ô trong dòng tương ứng để chỉ định giấy phép cho người dùng nhất định.
 • Nếu không đúng như vậy, bạn có thể đặt mua thêm giấy phép hoặc xóa giấy phép của người dùng khác bằng cách bỏ chọn hộp kiểm trong dòng đã cho. Giấy phép đã bị xóa khỏi người dùng nhất định và có sẵn để gán cho người dùng khác.

14. Các Nhóm “Group” đại diện cho điều gì?

(Mức độ ưu tiên) Các nhóm cho phép bạn quyết định thứ tự các mặt hàng sẽ được chất vào khoang chở hàng. Các mục trong Nhóm 1 sẽ được tải trước, sau đó đến nhóm thứ hai, rồi thứ ba, v.v.


Do đó, bạn có thể tác động đến kế hoạch tải, ví dụ: tùy thuộc vào thứ tự mà các điểm đến cuối cùng sẽ được xe tải ghé thăm.


Nhóm ưu tiên cũng có thể hữu ích nếu bạn cần sắp xếp lại các mục trong kế hoạch tải. Thuật toán tự động tải các hộp lớn nhất trước nhưng trong một số trường hợp, đây có thể không phải là giải pháp mong muốn. Nhóm ưu tiên cho phép bạn thay đổi thứ tự tải các mục.


Trong các video hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết để xác định thứ tự tải thông qua các nhóm ưu tiêncài đặt nâng cao của chúng.


15. Tôi có thể tải hình trụ/ống/vật tròn/hình không đều không?

Hiện tại, bạn chỉ có thể lập kế hoạch chất hàng hình khối và hình chữ nhật với EasyCargo. Thật không may, các hình dạng hình trụ / ống / các vật phẩm tròn khác chưa được hỗ trợ. Chúng tôi có tính năng này trong danh sách các tính năng được mong muốn nhất sẽ được phát triển. Tuy nhiên, đó là một mục tiêu dài hạn.


Các loại hình dạng khác không được lên kế hoạch cho tương lai gần. Chúng tôi không định thêm các hình tam giác vì việc tính toán sẽ trở nên quá phức tạp. Với hình tam giác 90 độ, bạn có thể mô phỏng tải bằng cách sử dụng hộp đại diện cho hai hình tam giác như vậy. Cảm ơn bạn đã hiểu biết của bạn.

16. Có những ngôn ngữ nào?

Ứng dụng hiện được bản địa hóa hoàn toàn bằng các ngôn ngữ sau:


Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Hungary, tiếng Phần Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt.


Chúng tôi tiếp tục mở rộng danh sách này trên cơ sở liên tục.


Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng bằng tất cả các ngôn ngữ được liệt kê ở trên.Nguồn: https://www.easycargo3d.com/ 


Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 218 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 181 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 171 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 210 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 148 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 231 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 172 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 166 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 155 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 189 lượt xem