Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LOG - 008
CubeMaster Online
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CubeMaster Online

Hãng sản xuất Logen Solutions, Co., Ltd. Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual (Tùy chọn)
Thời hạn bản quyền Hàng tháng hoặc Vĩnh viễn (Tùy chọn)
Ngành nghề Logistics
Đối tượng tác động

Mô tả

CubeMaster Online là Phần mềm lập kế hoạch tải và tối ưu hóa cho xe tải, container đường biển, pallet, thùng carton và container hàng không. Với hơn 3.000 lượt cài đặt trên toàn cầu, CubeMaster đã chứng tỏ là phần mềm lập sơ đồ, tối ưu hóa và lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa tốt nhất thế giới. Sử dụng xe tải hoặc container sẽ ít hơn 5 ~ 20% bằng cách sử dụng CubeMaster!
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

CUBEMASTER ONLINE


Phần mềm tối ưu hóa tải trực tuyến tốt nhất và đầu tiên trên thế giới với hơn 13.000 người đăng ký tính đến ngày 1/5/2021.

Xây dựng kế hoạch tải mọi lúc, mọi nơi!

CubeMaster Online là một giải pháp đám mây để bạn xây dựng kế hoạch tải tối ưu cho xe tải, xe đầu kéo, container đường biển và pallet với các nhóm làm việc cùng nhau trong các khu vực phân tán. Nó mang đến một cách dễ dàng và hiệu quả để chia sẻ và kiểm soát các kế hoạch tải và thực hiện trên nhiều khu vực địa lý khác nhau cho các trung tâm hậu cần, kỹ thuật, tiếp thị, nhóm quản lý và phân phối của bạn.


 

Tích hợp liền mạch

CubeMaster Online được xây dựng trên Công nghệ phần mềm doanh nghiệp “Enterprise Software Technology” mới nhất. Nó có sẵn trong một dịch vụ web hoặc một cấu hình độc lập. Mặc dù CubeMaster Online cung cấp mô hình dữ liệu tự cung cấp, việc tích hợp với ERP/TMS/WMS/SAP có thể được thực hiện ở cấp ứng dụng, sử dụng API dịch vụ web.


Tính năng chi tiết

Lập kế hoạch xếp tải Xe tải & Container

Tìm sự kết hợp tốt nhất của nhiều loại phương tiện để tối đa hóa việc sử dụng không gian của phương tiện để tải các loại hàng hóa hỗn hợp với các kích cỡ và số lượng khác nhau.

 

Tối ưu hóa cấu hình Pallet và mẫu xếp

Hoàn hảo để tạo nhiều kế hoạch tải sản phẩm cho đơn vị tải đóng gói sẵn. Cũng tính toán các tải pallet đầy đủ hoặc pallet hỗn hợp.

 

Lập kế hoạch xếp tải các hộp và thùng carton

Tìm các hộp và thùng hàng tốt nhất từ các kích thước tiêu chuẩn để đáp ứng các đơn đặt hàng lấy hàng với các kích cỡ và số lượng mặt hàng khác nhau. Nhiều loại thùng carton được xem xét.

 

Xếp tải cho container và pallet hàng không

Tính toán mức sử dụng tốt nhất của nhiều pallet và container hàng không bao gồm loại LD và ULD. Nó cũng được sử dụng để tính toán chi phí vận chuyển với hệ số trục trong khi tối đa hóa việc sử dụng không gian của máy bay.

 

Giao diện người dùng tích hợp

CubeMaster cung cấp giao diện người dùng đẹp mắt để quản lý đơn hàng phức tạp và kế hoạch tải. Cửa sổ thiết lập tải được tích hợp đầy đủ cho phép xác định dễ dàng và nhanh chóng các tính toán tải Container, Xe tải, Pallet, Thùng cartoon và ULD chỉ với một vài cú nhấp chuột.

 

Hỗ trợ nhiều hệ thống đơn vị đo lường

Chuyển đổi giữa mm + kg, cm + kg và inch + lbs một cách nhanh chóng. Tất cả các kích thước và trọng lượng tải của bạn được chuyển đổi tự động theo thay đổi.

 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Hàn. Đồng bộ hóa với nhà cung cấp hoặc khách hàng nước ngoài của bạn nếu mỗi bên đều có CubeMaster. Chỉ cần một cú nhấp chuột sẽ chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khác nhau.

 

Tải dữ liệu lên từ Excel và XML

Để đưa dữ liệu hiện có vào phần mềm từ tệp Excel hoặc CSV một cách liền mạch hơn, hãy sử dụng trình hướng dẫn nhập Excel/CSV Import Wizard. Nó cho phép CubeMaster nhập tên hàng hóa, mô tả, kích thước, yêu cầu xếp chồng, hướng và vị trí chất hàng, tùy chọn xếp pallet và hơn thế nữa từ các tệp Excel hoặc CSV của bạn một cách dễ dàng và chính xác

   

Chế độ cấp bản quyền và giá bán

Standard

 

Collaboration

 

Premium

$49/MONTH

 

$89/MONTH

 

$59/MONTH

Phù hợp cho người dùng cá nhân


Chỉ tạo tải cho xe tải, container đường biển


100 kích cỡ hàng hóa mỗi lô hàng


5 kích thước container mỗi lô hàng


50 lượt tạo tải mỗi ngày


Hầu hết các báo cáo được cung cấp

 

Phù hợp cho công việc nhóm của công ty lớn


Tối ưu hóa toàn bộ các phương tiện (Xe tải, container đường biển, pallet, ULD, tote load)


400 kích cỡ hàng hóa trên mỗi lô hàng


20 kích cỡ container mỗi lô hàng


Không giới hạn số lượt tạo tải mỗi ngày


Chia sẻ dữ liệu với các thành viên trong nhóm

Tất cả các báo cáo được cung cấp

 

Phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp và các công ty nhỏ


Chỉ tạo tải cho các phương tiện: Xe tải, container đường biển, pallet.


200 kích cỡ hàng hóa mỗi lô hàng


10 kích cỡ container mỗi lô hàng


100 phép tính mỗi ngày


Hầu hết các báo cáo được cung cấp

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Bạn đang tìm kiếm một phiên bản dành cho máy tính để bạn “PC version”?

CubeMaster được cung cấp ở các cấp độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau. CubeMaster cho Windows hoạt động trên Windows XP, Vista, Server, 7, 8, 10 32/64 bit. Vui lòng tải xuống miễn phí trong 30 ngày tại đây.


Các câu hỏi thường gặp về CubeMaster Online (FAQ)

Sự khác biệt giữa CubeMaster Online và CubeMaster for Windows là gì?

Hai phần mềm sử dụng cùng một Core Engine nhưng chúng hoạt động khác nhau. CubeMaster for Windows là một ứng dụng Windows được cài đặt trên PC hoặc máy tính xách tay. Thông tin và dữ liệu được lưu trữ trên cùng một máy tính hoặc trên ổ đĩa mạng. Vì vậy, chúng sẽ hiếm khi được chia sẻ với những người dùng khác.

CubeMaster Online không cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính. Hầu hết các trình duyệt web như Chrome, Firefox và Edge sẽ hoạt động với CubeMaster Online. Dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ đám mây không chỉ cấp quyền truy cập cho những người dùng khác trong cùng công ty mà còn cho những người ở các địa điểm khác. Vì vậy, chia sẻ dữ liệu là một lợi thế của CubeMaster Online hơn là CubeMaster for Windows. Máy tính của bạn cần kết nối Internet để sử dụng dịch vụ, đây là một bất lợi.

CubeMaster for Windows mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về các loại giấy phép và gói thanh toán khác nhau. Vui lòng truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về giấy phép và giá cả.

CubeMaster Online là lựa chọn duy nhất để làm việc với máy Mac của bạn. Có một số kế hoạch thanh toán có sẵn ở đây.

Kết nối với phần mềm có được thực hiện bằng cùng một thông tin đăng nhập/mật khẩu cho tất cả người dùng không? Hay mỗi người dùng có một mã truy cập khác nhau?

Một người dùng “User” sẽ có thông tin đăng nhập (email và mật khẩu). Vì vậy, 4 thông tin đăng nhập sẽ được cung cấp cho một gói "2 all features users + 2 viewers only users". Hai tài khoản đăng nhập cho '2 all features users' sẽ có toàn quyền không giới hạn. Họ sẽ được phép thay đổi dữ liệu và xây dựng kế hoạch tải mới.

Hai tài khoản đăng nhập khác cho '2 viewers only users' sẽ không được phép thay đổi dữ liệu và tạo tải mới. Họ sẽ chỉ được phép xem kết quả mà những người dùng khác đã tạo.

Giấy phép người dùng có thể được sử dụng trên nhiều PC không? Hoặc là giấy phép người dùng được đính kèm với một địa chỉ IP?

Giấy phép người dùng được sử dụng trên bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet.

Gói đặc biệt "2 all features users + 2 viewers only users" với giá $169 mỗi tháng có bao gồm các tùy chọn tương ứng với gói đăng ký "collaboration" subscription” không?

Đúng!

Có thể tăng số lượng người dùng trong cùng một đăng ký “Subcription” mà không có bất kỳ sửa đổi cụ thể nào không? (ví dụ: từ 2 đến 3 người dùng trong gói đăng ký "collaboration" subscription) Có bất kỳ khoản phí đăng ký nào cho việc này không?"

Có, bạn có thể thêm nhiều người dùng hơn với việc thanh toán chi phí bổ sung. Ví dụ. bạn có thể trả 89/tháng để có thêm 1 người dùng mới sẽ được thêm vào đăng ký hiện tại của bạn. Tất cả người dùng sẽ làm việc dưới cùng một tên công ty.

Có thể chuyển sang đăng ký khác bất kỳ lúc nào (ví dụ: từ đăng ký "Collaboration" subscription sang đăng ký "Database Web Service" subscription không? Có lệ phí nào cho việc này không?"

Có, bạn có thể nâng cấp đăng ký “upgrade” của mình bất cứ lúc nào nhưng xin lưu ý rằng việc hạ cấp đăng ký “downgrde” là không thể.

Phần mềm có tương thích với tất cả các phiên bản Windows không? Có thể sử dụng phần mềm trên PC chạy Windows 10 và trên PC chạy Windows 7 khác không?

Có, phần mềm của chúng tôi hoạt động trong tất cả các phiên bản Windows. CubeMaster Online tương thích với tất cả các loại trình duyệt web ngoại trừ IE.

Phần mềm được tích hợp vào PC của chúng tôi như thế nào?

Chúng tôi khuyên dùng API CubeMaster để tích hợp liền mạch. Vui lòng truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về các giải pháp. Bạn sẽ có thể xem và thử nhiều mẫu của các dự án khác nhau như C# và Javascript.

Có thể tạo liên kết giữa phiên bản trực tuyến của CubeMaster và ERP không? Hoặc liên kết này được tạo riêng bởi CubeMaster for Windows?

CubeMaster API cho phép tích hợp liền mạch giữa ERP của bạn và CubeMaster Online.

Sự khác biệt giữa các vai trò của người dùng khác nhau - Người giám sát “Supervisor”, Người bình thường “Normal user” và Người xem “Viewer” về chức năng là gì?"

Người giám sát “Supervisor” và người dùng bình thường “Normal users” có tất cả các quyền. Và người dùng bình thường “Normal users” không được phép thay đổi cơ sở dữ liệu. Người xem “Viewer” chỉ được giới hạn để xem kết quả được tạo và chia sẻ bởi những người dùng khác.

Các giới hạn của gói đăng ký Collaboration cho biết số lượng kích cỡ hàng hóa trên mỗi lô hàng là 400. Điều đó có nghĩa là một container/xe tải/pallet không thể chất hơn 400 mặt hàng/hộp/thùng? Hay đó là số lượng tối đa các mặt hàng/hộp/hộp khác nhau?​

Đó là số lượng tối đa của các loại hàng hóa khác nhau trong một lô hàng. Vì vậy, bạn không thể thêm hơn 400 dòng hàng hóa trong màn hình [Step 2: Cargoes] của lô hàng như hình bên dưới.​


Nguồn: https://www.logensol.com/


Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 218 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 181 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 171 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 210 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 148 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 231 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 172 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 166 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 155 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 135 lượt xem