Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LOG - 007
CubeDesigner
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CubeDesigner

Hãng sản xuất Logen Solutions, Co., Ltd. Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual (Tùy chọn)
Thời hạn bản quyền Hàng tháng hoặc Vĩnh viễn (Tùy chọn)
Ngành nghề Logistics
Đối tượng tác động

Mô tả

CubeDesigner Online là phần mềm dựa trên đám mây cung cấp các công cụ thiết kế bao bì, bố trí pallet và phân tích lực nén để xây dựng các mẫu pallet được tối ưu hóa. Nó cũng có thể được sử dụng để tính toán kích thước gói hàng mới, cấu hình gói hàng, độ bền xếp chồng và cấu hình xe tải. Với hệ thống này, các kỹ sư đóng gói có thể giám sát tất cả các bước của thiết kế bao bì từ ý tưởng đến bản trình bày cuối cùng, với kết quả là bổ sung vào lợi nhuận cuối cùng của tổ chức.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

CUBEDESIGNER

Phần mềm sắp xếp sản phẩm & thiết kế bao bì


Giảm chi phí đóng gói, vận chuyển và lưu trữ từ 5~20% bằng cách sử dụng CubeDesigner.

CubeDesigner là Phần mềm thiết kế bao bì và đóng gói cho thiết kế thùng hàng, sắp xếp sản phẩm, sắp xếp hàng hóa, cấu hình mẫu pallet và bốc hàng lên xe tải.

Với CubeDesigner, các kỹ sư đóng gói có thể giám sát tất cả các bước thiết kế bao bì từ ý tưởng đến bản trình bày cuối cùng.

Thiết kế bao bì là gì?

Thiết kế bao bì mang lại cơ hội lớn nhất để giảm chi phí hậu cần và cải thiện lợi nhuận với rất ít đầu tư. Đó là thiết kế lại bao bì của bạn và phân tích các hoạt động của nhà kho để đạt được “Gói lợi nhuận ròng cao hơn”. Công ty đang nghiên cứu thiết kế và tối ưu hóa gói hàng, thùng và tải pallet: cải thiện từng bước trong hành trình sản phẩm của bạn trong chuỗi cung ứng.

Cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất để giảm chi phí lưu kho và vận chuyển là đưa nhiều sản phẩm lên pallet. Bạn cần đánh giá bao bì chính của mình để có được kích thước sản phẩm tối ưu, cách bày chúng trên kệ trong cửa hàng, cách sử dụng vật liệu, số lượng hộp và độ vừa vặn. Khi gói chính đã được hoàn thiện, nên thực hiện phân tích để tạo ra số lượng và sắp xếp trường hợp tốt nhất trong giới hạn đóng gói bên ngoài. Kết quả là sử dụng đặc điểm kỹ thuật vật liệu chính xác để lưu trữ và bảo vệ đồng thời giảm thiểu chi phí.

Khái niệm tổng quan về thiết kế bao bì

Làm thế nào để có được 'Lợi ích Bao bì đem lại Cao nhất'?

Các chương trình máy tính và phần mềm là cần thiết! CubeDesigner.NET cung cấp các chương trình kỹ thuật đóng gói có hỗ trợ máy tính toàn diện và mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. CubeDesigner.NET có thể đánh giá tác động của thiết kế bao bì đối với các phân khúc khác nhau của chuỗi cung ứng sản phẩm, sau đó có thể được sử dụng để đưa ra quyết định cân bằng.

CubeDesigner.NET là một phần mềm chuyên gia cho phép người dùng tích hợp hiệu quả các biến Đóng gói, Tiếp thị và Vận hành để xác định thiết kế bao bì tối ưu nhằm mang lại lợi nhuận tối đa. Nó được thực hiện bằng cách hỗ trợ xác định các giải pháp thiết kế tổng thể tốt nhất để giảm chi phí và tăng lợi nhuận – từ bước phát triển ban đầu của sản phẩm đến vị trí của sản phẩm trên kệ của nhà bán lẻ. Nói cách khác, CubeDesigner.NET hỗ trợ tạo lợi nhuận ròng cao hơn. Sử dụng CubeDesigner.NET làm tư vấn của bạn, bao bì trở thành một phương tiện sáng tạo để đáp ứng nhu cầu Tiếp thị, Hậu cần và Hoạt động với các giải pháp tạo ra kết quả cuối cùng.

Phần mềm thiết kế bao bì và xếp hàng

CubeDesigner.NET là phần mềm xếp pallet hoặc pallet cung cấp các công cụ thiết kế gói, bố trí pallet và phân tích lực nén để xây dựng các mẫu pallet được tối ưu hóa. Nó cũng có thể được sử dụng để tính toán kích thước gói hàng, cấu hình gói hàng, độ bền xếp chồng và cấu hình xe tải. Với CubeDesigner.NET, các kỹ sư đóng gói có thể giám sát tất cả các bước của thiết kế bao bì từ ý tưởng đến bản trình bày cuối cùng, với kết quả là bổ sung vào lợi nhuận cuối cùng của tổ chức.


Các lợi ích chính bao gồm:

 • Giảm chi phí vận chuyển bằng cách tối ưu hóa cấu hình Kích thước Thùng và Mẫu Pallet để vận chuyển hầu hết các sản phẩm trên mỗi xe tải hoặc công-te-nơ.
 • Báo cáo đồ họa cho biết cách đóng gói và tải sản phẩm.
 • Đồ họa 3D nâng cao để hiển thị các sản phẩm được đóng gói và vận chuyển.
 • Xuất bản thiết kế gói của bạn lên World Wide Web và chia sẻ nó với các nhóm khác.


Tính năng chi tiết

Tạo thiết kế hộp đựng và phương tiện vận chuyển


Không biết kích thước của hộp đựng “shipcase” nào để phù hợp với sản phẩm của bạn? CubeDesigner.NET có thể tính toán và thực hiện thiết kế hộp cho bạn. Bạn có thể xác định số lượng gói hàng cơ sở “primary packages” sẽ được đóng vào bên trong hộp đựng “master shipcase” của mình hoặc sử dụng nhiều loại mặt hàng đó để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn thậm chí có thể cho CubeDesigner.NET biết số lượng mã hàng hóa tối đa sẽ tải với Chiều dài, Chiều rộng hoặc Chiều cao gần đúng của vùng chứa. Ngoài thiết kế và tối ưu hóa hộp đứng “shipcase”, tính năng Cơ sở dữ liệu của CubeDesigner cũng có thể cho phép bạn tận dụng tốt nhất các hộp đựng hiện có của bạn. Chỉ cần nhập chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thùng carton của bạn, CubeDesigner.NET sẽ cung cấp cho bạn danh sách các thùng hàng phù hợp nhất với thùng carton của bạn. 

 • Các loại định cỡ “Sizing types” - Cố định “Fixed”, Mới “New” & Cơ sở dữ liệu “Database:
 • Các loại thùng “Carton types” - Cube, HSC, RSC, RSC Closed, Reverse Tuck, Tray, Half Tray, v.v.
 • Các yếu tố phồng “Bulge factors” và phần đệm lót bên trong “inside slacks”
 • Số lượng theo phạm vi (tối thiểu & tối đa) hoặc giá trị cụ thể
 • Tùy chọn kích thước - hiệu quả diện tích, tỷ lệ kích thước, khối lượng, trọng lượng theo phạm vi
 • Hướng xếp chồng “Stack orientations”

 

Dễ sử dụng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh


Tối ưu hóa Pallet và Unitload

CubeDesigner.NET tối đa hóa số lượng hộp để vừa với Pallet và xác định cách xếp vào pallet tốt nhất. CubeDesigner.NET đi kèm với cơ sở dữ liệu về các kiểu pallet khác nhau. Bạn cũng có thể tạo các pallet mới theo kiểu dáng và kích thước nhất định. CubeDesigner.NET cho phép bạn tính toán các cách xếp vào pallet từ đơn giản đến phức tạp nhất. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhập tất cả dữ liệu của mình ở định dạng tuần tự dễ theo dõi. Bạn có thể sử dụng một loạt các hình dạng được xác định trước.

 • Tính toán sử dụng các loại nhiều pallet từ cơ sở dữ liệu
 • Các loại cách xếp “pattern” - 1, 2, 3 , 4 và 5 blocks và nhiều bề mặt
 • Tạo lớp “layer” tự động
 • Thêm các thanh bo góc “corner posts”, tấm đậy “slip sheets”, nắp trên cùng “top caps”, màng co “shrink wraps” hoặc dây đai “straps”
 • Chuyển đổi và chọn các cách xếp vào pallet thay thế

Báo cáo


CubeDesigner.NET hiển thị tất cả đồ họa ở định dạng mã màu 3D để người dùng có thể dễ dàng hình dung thiết kế bố cục và các kế hoạch xếp tải khác nhau của họ. Để chia sẻ bảng kê khai “manifest” với đồng nghiệp và khách hàng, bạn có thể xuất các phân tích của mình ở hơn 3 định dạng khác nhau do người dùng lựa chọn trong một màn hình trực quan, thân thiện với người dùng. 

Khi báo cáo "Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được" được tạo, bạn có thể thêm chú thích, đồ họa, logo công ty và thông tin sản phẩm cụ thể, sau đó:


 • Gửi chúng đến máy in,
 • Gửi cho những người nhận khác qua email bằng ứng dụng email khách hiện có của bạn,
 • Đặt chúng vào ổ đĩa mạng của công ty để chia sẻ với người khác,
 • Xuất chúng dưới dạng MS-Excel hoặc các định dạng khác và xuất sang các hệ thống khác, hoặc
 • Xuất bản chúng trên CubeDesigner.NET để chia sẻ với đồng nghiệp và khách hàng.

Hỗ trợ phương thức làm việc hợp tác


Tạo thiết kế bao bì ở giai đoạn thiết kế sản phẩm và tạo thông số kỹ thuật bao bì bằng cách phân tích thiết kế. Chỉ cần gửi thông số kỹ thuật của hộp đựng cho người quản lý của bạn qua email để cho phép anh ấy/cô ấy xem xét thông số kỹ thuật của hộp đựng. Người quản lý có thể xác định từ chối hoặc chấp nhận đặc tả hộp đựng trong phần mềm và sau đó xuất bản nó trên CubeDesigner.NET để chia sẻ thông tin đóng gói với các thành viên trong nhóm được phân phối. Họ có thể xem các thiết kế, hướng dẫn và sơ đồ qua Internet mọi lúc, mọi nơi và mọi trình duyệt web.

CubeDesigner cung cấp giải pháp tối ưu hóa tổng thể hỗ trợ các kỹ sư đóng gói trong các lĩnh vực sau:

Thiết kế bao bì, thiết kế bao bì, thùng đóng gói, trưng bày thùng, đóng gói, thiết kế thùng, thiết kế pallet, phân tích nén, tối ưu hóa vận chuyển hàng hóa, hợp nhất tải trọng, kiểm tra hiệu suất tải, đóng thùng, tối ưu hóa kích thước sản phẩm, tạo thùng chứa đa phương thức, đánh giá bao bì, biên tập hình dạng 3D , hình dạng tùy chỉnh, trình tạo hình dạng, xây dựng pallet, tối ưu hóa pallet, trình tạo mẫu pallet, xếp chồng lên nhau, xếp chồng lên nhau, pallet hỗn hợp, tải hỗn hợp, tải pallet, phần mềm xếp pallet, phần mềm xếp pallet, tối ưu hóa, tối ưu hóa, thiết kế hộp, thiết kế thùng, khay trộn, ống sáo , tải thùng, gấp nếp, sử dụng RSC, tải hộp, xếp chồng, trưng bày, tải toa xe lửa, tải đường biển, tải trượt, bố trí tải xe tải, tính toán tải trọng đơn vị, xây dựng tải trọng, kiểm tra mô hình tải trọng đơn vị, kiểm tra ECR và ECT (độ bền nén ), tạo tải trọng pallet theo mô-đun (mô-đun hóa), lập kế hoạch hàng hóa, tạo kiện hàng, đóng xe, tận dụng không gian, tối ưu hóa không gian n, tạo các mẫu xếp chồng.


Chế độ cấp phép và giá bán

     

Monthly Subscription

 

PC License

 

Floating License

 

Network License

CubeDesigner


Professional


Edition

 • Trình tự thiết kế đầy đủ từ gói hàng cơ sở “primary pack” đến cách xếp tải vào xe.
 • Thiết kế cấu hình pallet chứa đầy các gói hàng cơ sở “primary pack”, kiện hàng phụ “secondary packs” hoặc hộp vận chuyển “shipping boxes”
 • Thiết kế kích thước vỏ hộp “Ship case” mới và các cách xếp hàng hóa vào hộp đựng.
 • Thiết kế cấu hình tải của các phương tiện vận tải.
 • Hỗ trợ thiết kế hộp đựng cho các gói hàng cơ sở “primary pack” dạng cuộn.
 • Xuất báo cáo sang Excel và PDF (Tùy chọn)
 • Công cụ tính toán lực xếp chồng có sẵn
 • Chèn hình ảnh sản phẩm vào quy cách đóng gói
 • Báo cáo cấu hình pallet ngoài thông số kỹ thuật đóng gói
 

$49


Mỗi tháng


Thanh toán định kỳ

Có thể tải xuống

 

$790


Mỗi PC


Thanh toán 1 lần

Có thể tải xuống

 

$1290


Mỗi USB


Thanh toán 1 lần

Vận chuyển + Tải xuống

 

$1890


Mỗi License Key


Thanh toán 1 lần

Vận chuyển + Tải xuống

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Các câu hỏi thường gặp về phần mềm CubeDesigner (FAQ)

Sự khác biệt giữa giấy phép Floating và Network License là gì?

Bạn sẽ nhận được một dongle cho một giấy phép thả nổi “floating license” bằng cách chuyển phát qua bưu điện hoặc các hãng vận chuyển. Giấy phép Floating License hoạt động trên PC hoặc máy tính xách tay có gắn khóa dongle. Mỗi máy tính cần một khóa dongle để mở phần mềm.

Nếu bạn cần các giải pháp linh hoạt và thuận tiện hơn giấy phép thả nổi “floating license”, vui lòng xem xét Giấy phép mạng “Network license”. Nó được chia sẻ bởi số lượng người dùng hoặc máy tính được kết nối trong mạng cục bộ, thiết bị kết nối đầu cuối hoặc máy tính để bàn ảo. Nó cũng cung cấp các tính năng để kiểm soát cấp độ truy cập của người dùng và giám sát các kết nối của giấy phép.

Giấy phép thả nổi Floating License hoạt động như thế nào?

Phần mềm có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào nhưng nó chỉ hoạt động trên máy tính có gắn khóa dongle. Một khóa dongle được phép chuyển đổi giữa tối đa 3 máy tính.

Giấy phép mạng Network License hoạt động như thế nào?

Giấy phép Mạng “Network license” cần có một chương trình máy chủ “server program” ngoài chương trình máy khách “client programa”. Chương trình máy chủ được cài đặt trên máy chủ. Chương trình máy khách được cài đặt trên máy tính của người dùng. Tất cả các máy tính phải được kết nối với nhau trong mạng cục bộ (hoặc nó đang hoạt động trong VPN).

Chương trình máy khách sẽ yêu cầu bạn cung cấp khóa cấp phép lần đầu tiên khi chương trình đang chạy. Một khóa cấp phép gồm 16 ký tự chữ số do nhà cung cấp của bạn cung cấp. Khóa cấp phép được xác minh bởi chương trình máy chủ. Giấy phép hoạt động trên máy tính có khóa giấy phép kỹ thuật số đã được chương trình máy chủ xác minh.

Một giấy phép không được phép truy cập cùng một lúc nhưng nó được phép chia sẻ bởi tối đa 3 máy tính tại các thời điểm khác nhau. Bạn có thể cần nhiều người dùng của mình nếu họ muốn sử dụng phần mềm cùng một lúc.

Giấy phép đăng ký hàng tháng “monthly subscription license” hoạt động như thế nào?

Khi khoản thanh toán đầu tiên được thực hiện bằng thẻ tín dụng, phần mềm sẽ được tải xuống và kích hoạt bằng email. Việc thanh toán được thực hiện hàng tháng và khoản thanh toán được tính tự động bằng thẻ tín dụng đã lưu. Việc hủy bỏ được thực hiện bất cứ lúc nào bạn muốn. Giấy phép này không được phép truy cập bởi các máy tính khác nhau cùng một lúc.Nguồn: http://www.logensolutions.com/


Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 218 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 181 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 171 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 210 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 148 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 231 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 172 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 166 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 155 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 189 lượt xem