Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LOG - 001
CargoWiz
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

CargoWiz

Hãng sản xuất Softtruck Phiên bản: Lastest Version
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Vận tải hàng hóa (Logistics)
Đối tượng tác động Sắp xếp hàng hóa vào container hoặc xe tải

Mô tả

CargoWiz là phần mềm xếp hàng vào container hoặc xe tải. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà sản xuất (Manufacturer), các công ty bán hàng (Customer Service or Sales), các nhà cung cấp dịch vụ vận tải hoặc chuyển phát nhanh (Logistics Provider or Freight Forwarder), các công ty xuất nhập khẩu (Importer or Exporter) và các đơn vị hỗ trợ đóng gói và gia công (Crating and Packing Services). CargoWiz giúp người dùng dễ dàng lập kế hoạch sắp xếp hàng cũng như tối ưu chúng về mặt chi phí và đảm bảo an toàn khi vận chuyển với các quy tắc sắp xếp theo tùy chọn của người dùng.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CARGOWIZ?

TRÌNH CHỈNH SỬA KẾ HOẠCH TẢI HÀNG KÉO VÀ THẢ MẠNH MẼ

Sử dụng chuột để điều chỉnh kế hoạch tải hoặc bạn có thể tạo toàn bộ kế hoạch tải theo ý muốn.

Một tính năng rất hiếm! CargoWiz làm điều đó tốt nhất.

 

DỄ DÀNG NHẤT ĐỂ DI CHUYỂN PHẦN MỀM CARGOWIZ

Về cơ bản, chỉ cần gỡ cài đặt trên PC của người dùng cũ và cài đặt trên PC của người dùng mới.

HỖ TRỢ LIÊN TỤC

Mặc dù hỗ trợ miễn phí chính thức kéo dài một năm, nhưng cho đến nay chúng tôi chưa thực sự tính phí hỗ trợ sau một năm.

 

NÚT "SPREAD MY CARGO" ĐỘC QUYỀN.

Nếu xe tải hoặc công-ten-nơ chỉ đầy một phần, một cú nhấp chuột vào máy tính sẽ sắp xếp lại hàng hóa để sử dụng nhiều không gian sàn hơn, nói chung là cải thiện khả năng phân bổ trọng lượng và độ ổn định.

TẢI XUỐNG DÙNG THỬ 30 NGÀY CÓ ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG.

Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử với các sản phẩm của mình và thực sự biết liệu nó có phù hợp với mình hay không. Nó tải xuống với một cú nhấp chuột - Không cần điền vào biểu mẫu nào. Nó được thực hiện ẩn danh.

 

TƯ VẤN LOẠI CONTAINER - CHỈ CARGOWIZ LÀM ĐÚNG!

Tính năng tư vấn loại Container cần sử dụng xếp tải hàng hóa "Container Advisor" cho bạn biết kích thước Container tối ưu hoặc sự kết hợp tối ưu giữa các kích cỡContainer cho lô hàng của bạn dựa trên chi phí vận chuyển thay vì chỉ dựa trên không gian. Kết quả là phần mềm sẽ đề xuất cho bạn hỗn hợp container tối ưu, chẳng hạn như 2 trong số 45 HQ và một trong các kích thước khác.Tính năng này có thể trả tiền cho giao dịch mua của bạn trong thời gian dùng thử!

DỄ DÀNG NHẬP DỮ LIỆU CỦA BẠN.

Bạn lo lắng về cách lấy dữ liệu hàng hóa của mình vào CargoWiz? Sử dụng tính năng sao chép và dán với mẫu nhập Excel giống như trình hướng dẫn Wizard của chúng tôi để nhập hàng nghìn sản phẩm cùng lúc.

Ngoài ra còn có một điều khoản cho việc nhập dữ liệu từ các hệ thống kinh doanh của công ty. Thường thì chúng có từ viết tắt hoặc tên thương hiệu - ERP, WMS, SAP, v.v.

(Tất nhiên, bạn chỉ cần nhập dữ liệu sản phẩm vào bảng danh mục hàng hóa của chúng tôi nếu muốn.)

 

TÍNH NĂNG CHI TIẾT

Xếp tải lên Pallet tiêu chuẩn

Kích thước pallet theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc được tích hợp sẵn. Hoặc bạn có thể xác định kích thước pallet của riêng mình.


Xếp tải cho lô hàng dùng một hoặc nhiều container, xe tải hoặc pallet

Có thể tạo kế hoạch xếp tải nhiều container, xe tải hoặc pallet nếu cần cho các lô hàng lớn. Chỉ cần nhấp vào nút "Load Next...". Không giới hạn số lần.


Quick Tour:

Trước tiên, hãy sử dụng một trình hướng dẫn để chương trình chỉ ra các mục chính.


Chọn đơn vị đo lường

Đơn vị có thể được chọn là Metric hoặc English.


Ngôn ngữ hỗ trợ

Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ba Lan, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ - Có thể chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng.

Các tính năng thiết kế hoạt động

Trình chỉnh sửa tải dạng kéo và thả

Sử dụng chuột để di chuyển hàng hóa hoặc thậm chí tự mình tạo thiết kế tải hoàn toàn. Thực tế và thú vị để sử dụng. Các lệnh tự động hóa cho phép bạn tải nhanh chóng, không phải từng lệnh một. Ví dụ: đặt một hàng hóa ở góc ngoài cùng bên trái, nhấp chuột phải vào nó, sau đó từ menu chọn "Place more of these in a line toward the doors" và việc này được thực hiện ngay lập tức.


Chúng tôi chưa thấy đối thủ cạnh tranh tự động hóa tương tự.

 

Tự động Bắt đầu với Lô hàng cuối cùng - Tiết kiệm thời gian cho bạn!

Mỗi lần bạn mở CargoWiz, nó sẽ tự động tải tệp dữ liệu của lô hàng cuối cùng của bạn. Đối với các nhà sản xuất, tệp dữ liệu thường là tất cả các sản phẩm họ sản xuất với số lượng vận chuyển của từng loại hàng hóa thường được đặt bằng không. Chỉ cần thiết lập lại số lượng cho lô hàng mới nếu cần và nhấn "Load".


(Với các đối thủ cạnh tranh - thông thường bạn phải tìm và mở cơ sở dữ liệu. Sau đó, bạn phải trích xuất các mặt hàng cho lô hàng hiện tại, do đó tạo và quản lý một tập hợp con của cơ sở dữ liệu chính.)

 

Kích thước xe tải và container tích hợp

Nhiều kích thước xe tải và container phổ biến được tích hợp sẵn, do đó bạn không cần phải tạo chúng. Bạn chỉ cần nhấp vào cái bạn muốn sử dụng. Hoặc bạn có thể dễ dàng tạo kích thước của riêng mình. Bạn thậm chí có thể mô phỏng Công-ten-nơ phẳng cho hàng hóa rộng hoặc cao bằng cách đặt kích thước của riêng bạn.

 

Sử dụng các loại contaner kích thước hỗn hợp

Có thể có nhiều kích cỡ khác nhau, để giảm thiểu chi phí vận chuyển - có thể bạn chất đầy một công-ten-nơ 40 Ft và còn một số hàng hóa, bạn có thể chọn một công-ten-nơ 20 Ft để cân bằng.

Giao diện người dùng

Giao diện dạng tab

Các tab rất dễ hiểu và trong CargoWiz về cơ bản bạn chỉ xử lý 3 tab chính. Bạn luôn biết "bạn đang ở đâu" trong chương trình.


(Với các đối thủ cạnh tranh - Giao diện người dùng có thể gây nhầm lẫn với việc thay đổi Bảng điều khiển. Dễ dàng cho nhà phát triển mã, khó khăn cho bạn.)

 

Tiêu đề cột có khóa màu làm cho nó đơn giản

Lưu ý các đầu cột màu hồng và màu xanh. Màu hồng biểu thị dữ liệu bắt buộc trong khi màu xanh là tùy chọn.

 

Bạn không cần phải nhập nhiều loại dữ liệu đầu vào

Nếu bạn sử dụng Mẫu nhập Excel Import Template, bạn chỉ có thể nhập chiều dài, chiều rộng và chiều cao và CargoWiz sẽ tự động tạo bất kỳ giá trị bắt buộc nào khác cho bạn. Một trình tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho các nhà giao nhận vận tải và những người khác.

Hai chế độ xem tải -Top và Angled Views

Bạn cũng có thể nhấp để xem từ góc bên trái.


(Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi - chỉ một lần xem bất cứ lúc nào)

 

Khu vực hàng chờ - Stage Area

Một khu vực mô phỏng hàng hóa chờ được tải. Cho phép bạn xem đồ họa quá trình tải và nhanh chóng xem những hàng hóa nào, số lượng bao nhiêu bị bỏ qua.


(Đối thủ cạnh tranh của chúng tôi - không có sân khấu)

 
     

Dán nhãn hàng hóa

Trong chế độ xem nâng cao "Advanced Views" và cửa sổ kéo và thả ““Drag and Drop””, bạn có thể thấy hàng hóa được dán nhãn bằng Part number “Mã hàng hóa”, Short ID “Mã nhận diện ngắn” hoặc Desctiption “mô tả”.


Bạn cũng có thể phóng to và xoay hình ảnh.


(Một số đối thủ cạnh tranh có nhãn)

 

Cột “Units Inside” cho biết số lượng hàng hóa trong mỗi kiện hàng

Điều này rất hữu ích nếu bạn xử lý tổng số lượng hàng hóa trong các hộp chứ không chỉ số lượng hộp. Nó tính tổng. Ví dụ 100 hộp, 12 vật phẩm mỗi hộp (đơn vị bên trong), vì vậy CargoWiz tính tổng cộng là 1200 cho bạn.

 

Magic ID - Xem thông tin hàng hóa khi rê chuột

Chi tiết về Hàng hóa dưới con trỏ chuột được hiển thị trên màn hình. Tính năng này cũng hoạt động cho cả các hàng hóa trên khu vực chờ tải - Stage Area.

 

Xem lại các bước tải với tính năng - Load Steps Review

Nhấp liên tục vào nút Draw Step cho phép xem các bước xếp hàng, do đó hiển thị hàng hóa ẩn trong chế độ xem đầy đủ.

 

Các tính năng nhập dữ liệu

Tùy chọn 1. Nhập trực tiếp vào Cargo Grid

Cargo Grid là bảng cơ sở dữ liệu hiệu quả của hàng hóa.

 

Tùy chọn 2. Nhập dễ dàng bằng mẫu Excel Template của chúng tôi.

Đây là phương pháp dễ dàng và phổ biến nhất khi có nhiều sản phẩm hoặc loại hàng hóa. Bạn sao chép dữ liệu của mình vào khay nhớ tạm từ bất kỳ nguồn nào cho phép. Thông thường, đó là trang tính Excel của riêng bạn, nhưng cũng có thể là cơ sở dữ liệu hoặc thậm chí là tài liệu Word. Dán nó vào mẫu Excel của chúng tôi và nhấp vào "Submit". Nó kiểm tra xem dữ liệu của bạn có được chấp nhận hay không (chẳng hạn như kích thước đó không chứa các chữ cái) rồi chuyển dữ liệu đó vào Cargo Grid nơi bạn có thể lưu dữ liệu đó.

Tùy chọn 3. Liên kết với hệ thống ERP, WMS hoặc hệ thống riêng của doanh nghiệp của bạn.

Điều này yêu cầu bạn phải nhờ một lập trình viên quen thuộc với hệ thống của bạn viết một lượng nhỏ mã để tạo tệp để bạn mở cùng với dữ liệu lô hàng từ hệ thống của bạn. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn về quy trình và tệp truyền dữ liệu mẫu.

 

Thiết lập quy tắc xếp tải

 

 

 

Set Stacking Limits

Đặt giới hạn xếp chồng. Đặt số lần như hàng hóa có thể được xếp chồng lên nhau.

 

Load by Sets

Tải theo Bộ. Hoặc Tỷ lệ như 4 ghế cho mỗi bàn

 

Taboo on top

Cấm xếp tải bên trên (Chỉ xếp trên cùng). Làm cho một số hàng hóa "Cấm xếp lên bên trên" của hàng hóa khác.

 

Bottom Only

Chỉ xếp các hàng hóa này ở dưới cùng (sàn). Yêu cầu một số hàng hóa chỉ được đặt dưới cùng.

 

Set Orientations allowed

 

   

Set Loading Priorities

Đặt thứ tự ưu tiên xếp tải. Tính năng này hữu ích đối với việc giao hàng tuần tự hoặc nhóm sản phẩm

 

Set Orientations allowed

Đặt hướng xếp cho phép. Cho phép xoay kiện hàng các hướng khác nhau khi tối ưu xếp tải.

 

Set total weight limit

Đặt tổng giới hạn trọng lượng. CargoWiz sẽ ngừng tải và thông báo khi đạt giới hạn.

   

Các tính năng về báo cáo

Ghi lại và chia sẻ kế hoạch tải của bạn

CargoWiz chứa đầy đủ các báo cáo. Phổ biến nhất là Báo cáo chi tiết và trình tự xếp tải “Details and Sequences” có đồ họa tuần tự giống như đồ họa được hiển thị cao hơn trên trang này cho "Click Draw Step".


Bạn có thể in thành tệp .pdf để chia sẻ báo cáo dễ dàng qua email. Bản pdf thậm chí có thể được gửi đến điện thoại thông minh.

 

Tính toán tải trọng trục - Calculates Axle Weights


  • Đồ họa trực quan làm cho tải trọng trục dễ hiểu.

  • Trọng tâm được tính toán.


Người dùng có thể kéo để thay đổi tải “drag to shift” nếu không gian cho phép.

 

Trải đều hàng hóa trên sàn để cải thiện độ ổn định khi di chuyển - Spread a partial load plan


Tính toán tổng chi phí vận chuyển thực sự của bạn

Xác định tỷ lệ chi phí vận chuyển hợp lý cho từng kiện hàng.

Dựa trên tỷ trọng khối lượng của mặt hàng trong tổng khối lượng hàng hóa được vận chuyển.

Đây là một phép tính liên quan khi bạn có nhiều kích cỡ và số lượng hàng hóa khác nhau. Được báo cáo dưới dạng phần trăm chia sẻ và cũng được cung cấp dưới dạng chi phí thực tế nếu bạn cung cấp chi phí vận chuyển của lô hàng. Điều này có thể bằng bất kỳ loại tiền nào bạn sử dụng.Sao chép và Dán kết quả vào Excel, email, v.v.

Tải hàng hóa lên pallet

Tải lên Pallet tiêu chuẩn

Kích thước pallet tiêu chuẩn Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc được tích hợp sẵn. Hoặc bạn có thể xác định kích thước của riêng mình.

 

Tải 2 giai đoạn - Xếp tải vào Xe tải hoặc Container


Một Trình hướng dẫn “Wizard” tiện dụng chuyển đổi các pallet giống như pallet được hiển thị ở đây, thành một tệp dưới dạng các mặt hàng hàng hóa hình chữ nhật lớn phản ánh chiều dài, chiều rộng của pallet và chiều cao chất tải từ sàn đến chiều cao chất tải thực tế. Sau đó, bạn có thể tự động tải nội dung tệp vào xe tải hoặc thùng chứa hoặc tải theo cách bạn muốn bằng tính năng Kéo và Thả.

 

Tự động phát hiện và sử dụng kiểu xếp tải "Quây tròn"

Chiếm ít chiều dài sàn hơn:


Mẫu 4 pallet này có thể chiếm ít chiều dài container hơn vì nó có thể làm giảm chiều rộng của không gian trống dài gần bức tường bên phải và quan trọng hơn là một vài khoảng trống hình vuông ở trung tâm chong chóng.

Trong một số trường hợp, nó cho phép tải thêm một pallet.

Ít thiệt hại hơn: do lắc lư khi vận chuyển

Mặt yếu của một pallet có thể đối mặt với mặt mạnh của pallet liền kề và khả năng xảy ra hỏng hóc kiểu “domino” giảm đi đáng kể.

Kết quả có thể có nghĩa là giảm chi phí hàng hóa bị hư hỏng.


Giá cả và chế độ cấp phép


Phần mềm CargoWiz có sẵn 2 chế độ cấp phép tùy chọn: 

  • Subcription: Chế độ cấp phép thuê bao hàng năm, tính theo số lượng người dùng (user). Mỗi người dùng (user) cần 1 giấy phép.
  • Perpetual: Chế độ cấp phép vĩnh viễn (theo phiên bản), tính theo số lượng máy tính cài đặt phần mềm (PC). Mỗi máy tính (PC) cần 1 giấy phép.

Chi tiết như sau:

Tùy chọn mua một lần “Buy One-Time”

Giấy phép Mua một lần “Buy One-Time license” là vĩnh viễn “Perpetual” cho phiên bản đã mua. Không có chi phí liên tục. Cập nhật miễn phí trong năm đầu tiên, nếu muốn hoặc cần thiết. Sau đó, nếu bạn muốn có một phiên bản mới, giá sẽ là một mức giá nâng cấp khiêm tốn.


(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Chi phí cập nhật cho tùy chọn mua một lần “Buy One-Time”

  • Miễn phí năm đầu tiên. Sau đó, chi phí là một tỷ lệ phần trăm của giá hiện tại cho loại giấy phép từ trên.
  • Năm thứ 2 – 10%
  • Năm thứ 3 – 20%
  • Năm thứ 4 – 30%
  • Năm thứ 5 trở lên – 40%

Xin lưu ý rằng chúng tôi rất tự hào rằng hầu hết khách hàng không bao giờ cần cập nhật! Chúng tôi dường như có các tính năng phù hợp nên không có khả năng xảy ra những thay đổi lớn.


 

Tùy chọn "Mua đăng ký hàng năm"

Thay vì Mua một lần “One-Time Buy”, chúng tôi cũng cung cấp đăng ký thuê bao hàng năm. Chi phí cho mỗi năm là 1/4 giá được hiển thị trong bảng giá mua một lần được hiển thị ở trên. Liên hệ support@softtruck.com để đặt hàng


(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Nguồn: https://softtruck.com/


Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 218 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 181 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 171 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 210 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 148 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 231 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 172 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 166 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 155 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 190 lượt xem