Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: STA - 005
Tableau
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Tableau

Hãng sản xuất Tableau Software Phiên bản: Lastest Version
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Thống kê
Đối tượng tác động

Mô tả

Thu thập, tạo và phân tích dữ liệu kinh doanh cũng như thông tin chi tiết có ý nghĩa với Tableau, một giải pháp phân tích và thông minh kinh doanh tích hợp (BI). Với Tableau, người dùng có thể thu thập dữ liệu từ các nguồn khác nhau như bảng tính, cơ sở dữ liệu SQL, Salesforce và ứng dụng đám mây. Tableau cung cấp cho người dùng các phân tích trực quan theo thời gian thực và bảng điều khiển tương tác cho phép họ chia nhỏ các bộ dữ liệu để đưa ra những hiểu biết có liên quan và tìm kiếm các cơ hội mới. Tableau cũng cho phép người dùng tùy chỉnh nền tảng để phục vụ các loại ngành
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Thu thập, tạo và phân tích dữ liệu kinh doanh cũng như thông tin chi tiết có ý nghĩa với Tableau, một giải pháp phân tích và thông minh kinh doanh tích hợp (BI). Với Tableau, người dùng có thể thu thập dữ liệu từ các nguồn khác nhau như bảng tính, cơ sở dữ liệu SQL, Salesforce và ứng dụng đám mây. Tableau cung cấp cho người dùng các phân tích trực quan theo thời gian thực và bảng điều khiển tương tác cho phép họ chia nhỏ các bộ dữ liệu để đưa ra những hiểu biết có liên quan và tìm kiếm các cơ hội mới. Tableau cũng cho phép người dùng tùy chỉnh nền tảng để phục vụ các loại ngành dọc khác nhau như ngân hàng, truyền thông, v.v.


Tổng quan về phần mềm


 


 

Tableau Platform

The world's leading analytics platform

Tableau là nền tảng phân tích và dữ liệu đầu cuối rộng nhất và sâu nhất. Đảm bảo sử dụng dữ liệu có trách nhiệm và thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn với quản trị và quản lý dữ liệu được tích hợp đầy đủ, phân tích trực quan và kể chuyện dữ liệu cũng như cộng tác—tất cả đều được tích hợp sẵn Einstein đầu ngành của Salesforce.


Phân tích cho mọi người


Tableau mạnh mẽ và trực quan, khuyến khích sự tò mò và sáng tạo với khả năng khám phá dữ liệu không giới hạn. Hạ thấp rào cản gia nhập để thu hút và tương tác bằng cách xây dựng hình ảnh trực quan bằng tính năng kéo và thả, sử dụng mô hình thống kê do AI điều khiển với một vài cú nhấp chuột và đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Dữ liệu đáng tin cậy


Tableau cung cấp hiệu quả theo quy mô để hợp lý hóa quản trị, bảo mật, tuân thủ, bảo trì và hỗ trợ với các giải pháp cho toàn bộ vòng đời dưới dạng môi trường đáng tin cậy cho dữ liệu và phân tích của bạn—từ kết nối, chuẩn bị và khám phá đến thông tin chuyên sâu, ra quyết định và hành động. Quản lý tất cả dữ liệu của bạn mà không cần thỏa hiệp.

Chuyên môn đã được chứng minh


Với Tableau, bạn nhận được nhiều hơn một nền tảng phân tích. Kiến thức chuyên môn và hướng dẫn đã được chứng minh của chúng tôi sẽ giúp bạn trong suốt hành trình dựa trên dữ liệu của mình. Xây dựng Văn hóa dữ liệu của bạn bằng các phương pháp hay nhất đã được chứng minh để khai phá tiềm năng của mọi người. Xây dựng cộng đồng dữ liệu nội bộ và tham gia với Cộng đồng Tableau toàn cầu gồm những người đam mê dữ liệu để phát triển kỹ năng dữ liệu.

Phân tích doanh nghiệp mà không cần thỏa hiệp


Khi đề cập đến việc nâng cao con người bằng sức mạnh của dữ liệu, chỉ Tableau kết hợp sự tập trung cao độ vào cách mọi người nhìn và hiểu dữ liệu với loại nền tảng mạnh mẽ, có thể mở rộng mà bạn cần để điều hành ngay cả những tổ chức lớn nhất thế giới. Tableau phù hợp với kiến trúc doanh nghiệp của bạn—chúng tôi sẽ không bao giờ ra lệnh bạn triển khai đám mây nào hoặc nguồn dữ liệu bạn sử dụng. Tableau cung cấp nhiều sự lựa chọn và tính linh hoạt nhất để tiếp tục phát triển cùng với bạn khi công nghệ và chiến lược dữ liệu của bạn phát triển—đồng thời cũng khiến nhóm CNTT của bạn hài lòng.


Thay đổi cách bạn nghĩ về dữ liệu

Phân tích nhanh


Kết nối và trực quan hóa dữ liệu của bạn trong vài phút. Tableau nhanh hơn 10 đến 100 lần so với các giải pháp hiện có.

Dễ sử dụng


Bất kỳ ai cũng có thể phân tích dữ liệu bằng các sản phẩm kéo và thả trực quan. Không có lập trình, chỉ cần cái nhìn sâu sắc.

Dữ liệu lớn, mọi dữ liệu


Từ bảng tính đến cơ sở dữ liệu, Hadoop đến dịch vụ đám mây, hãy khám phá mọi dữ liệu.

Bảng điều khiển thông minh


Kết hợp nhiều chế độ xem dữ liệu để có được thông tin chi tiết phong phú hơn. Các phương pháp trực quan hóa dữ liệu tốt nhất được áp dụng ngay.

Cập nhật tự động


Nhận dữ liệu mới nhất với kết nối trực tiếp tới dữ liệu của bạn hoặc nhận cập nhật tự động theo lịch do bạn xác định.

Chia sẻ trong vài giây


Xuất bản trang tổng quan với một vài cú nhấp chuột để chia sẻ trực tiếp trên web và trên thiết bị di động.


Các mô-đun của phần mềm Tableau

Tableau Cloud


Tableau Cloud là Tableau Online mới. Trải nghiệm giải pháp cấp doanh nghiệp, dựa trên đám mây, được lưu trữ đầy đủ trên nền tảng phân tích số 1 thế giới. Là một nền tảng tự phục vụ nhanh, linh hoạt, dễ sử dụng được thiết kế để phù hợp với kiến trúc doanh nghiệp của bạn, nền tảng này hợp lý hóa sức mạnh của dữ liệu để giúp mọi người đưa ra quyết định nhanh hơn và tự tin hơn từ mọi nơi. Chuẩn bị dữ liệu, tác giả, phân tích, cộng tác, xuất bản và chia sẻ trong Tableau Cloud.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Server


Mở rộng giá trị dữ liệu của bạn trên toàn bộ tổ chức của bạn với Tableau Server. Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn với quyền tự do khám phá dữ liệu trong một môi trường đáng tin cậy—mà không giới hạn chúng ở các câu hỏi, trình hướng dẫn hoặc loại biểu đồ được xác định trước. Hãy yên tâm rằng cả dữ liệu và số liệu phân tích của bạn đều được quản lý, bảo mật và chính xác. Các tổ chức CNTT yêu thích Tableau vì tính dễ triển khai, tích hợp mạnh mẽ, khả năng mở rộng đơn giản và độ tin cậy tuyệt vời. Bạn không còn phải lựa chọn giữa trao quyền cho doanh nghiệp hoặc bảo vệ dữ liệu của mình—với Tableau, cuối cùng bạn có thể làm cả hai.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Desktop


Tableau Desktop cung cấp mọi thứ bạn cần để truy cập, trực quan hóa và phân tích dữ liệu của bạn. Với giao diện kéo và thả trực quan, bạn có thể khám phá những thông tin chuyên sâu tiềm ẩn mà bạn cần để đưa ra quyết định kinh doanh có tác động nhanh hơn, ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Tất cả trong khi tận dụng dữ liệu đáng tin cậy và được quản lý trong một môi trường tự phục vụ an toàn.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Prep Builder


Tableau Prep Builder cung cấp một cách tiếp cận hiện đại để chuẩn bị dữ liệu, giúp kết hợp, định hình và làm sạch dữ liệu để phân tích trong Tableau dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bằng cách cung cấp một đường dẫn trực quan và trực tiếp để chuẩn bị dữ liệu của bạn, bạn có thể có được dữ liệu chất lượng chỉ trong vài cú nhấp chuột.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Data Management


Tableau Data Management giúp cung cấp các phân tích tự phục vụ, đáng tin cậy bằng cách mở rộng quy mô tự động hóa và vận hành dữ liệu trong toàn bộ vòng đời của dữ liệu và phân tích. Làm phong phú thêm các tính năng bảo mật và quản trị của nền tảng đồng thời tập hợp sức mạnh của việc chuẩn bị và lập danh mục dữ liệu để giúp việc khám phá, hiểu, kết nối và tin cậy dữ liệu của bạn trở nên dễ dàng hơn.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Advanced Management


Tableau Advanced Management tập hợp các khả năng quản lý, bảo mật và khả năng mở rộng cho khách hàng chạy Tableau trong các trường hợp sử dụng quan trọng. Quản lý nâng cao giúp hiểu hệ sinh thái Tableau của bạn dễ dàng hơn cho dù bạn đang sử dụng Tableau Cloud hay Tableau Server. Với các khả năng có thể định cấu hình cao của Advanced Management, quản trị viên có thể đáp ứng các yêu cầu bảo mật khó khăn đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng cuối được cải thiện.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Embedded Analytics


Tableau Embedded Analytics cho phép bạn tập trung vào việc xây dựng sản phẩm của mình, tiết kiệm thời gian, tài nguyên và tiền bạc. Tìm hiểu cách bạn có thể trao quyền cho khách hàng của mình và thúc đẩy tương tác với sản phẩm bằng các phân tích trực quan, tương tác và tích hợp.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Public


Tableau Public là một nền tảng miễn phí để khám phá, tạo và chia sẻ công khai trực quan hóa dữ liệu trực tuyến. Với kho lưu trữ trực quan hóa dữ liệu lớn nhất trên thế giới để học hỏi, Tableau Public giúp việc phát triển các kỹ năng dữ liệu trở nên dễ dàng. Nâng cao sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực phân tích bằng cách học hỏi từ nguồn cảm hứng dữ liệu vô tận và tạo danh mục công việc trực tuyến.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Mobile


Dữ liệu trong tầm với của bạn. Dễ dàng tạo bảng điều khiển mà nhóm của bạn có thể xem từ điện thoại của họ. Tableau tự động tạo bố cục bảng điều khiển được tối ưu hóa cho thiết bị di động.


TÌM HIỂU THÊM

Tableau Bridge


Tableau Bridge là một chương trình dựa trên Windows nằm trong cùng một mạng với dữ liệu tại chỗ của bạn và cho phép bạn truy cập các nguồn dữ liệu được xuất bản tại chỗ giống như bạn truy cập các nguồn dữ liệu dựa trên đám mây.


TÌM HIỂU THÊM

Einstein Discovery


Được hỗ trợ bởi máy học (ML - Machine Learning), Einstein Discovery đưa ra các dự đoán và đề xuất trong quy trình làm việc của Tableau để đưa ra quyết định thông minh hơn. Các nhà khoa học dữ liệu, nhà phân tích cũng như người dùng doanh nghiệp có thể tạo các mô hình dự đoán mạnh mẽ mà không cần phải viết thuật toán. Được phát triển bởi Salesforce, Einstein Discovery cung cấp một môi trường trực quan, không cần code, trao quyền cho bất kỳ ai đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và tự tin được hướng dẫn bởi AI minh bạch, có đạo đức trong Tableau.


TÌM HIỂU THÊM

CRM Analytics


Đặt dữ liệu theo ngữ cảnh trong tầm tay của bạn với các phân tích do AI cung cấp có nguồn gốc từ Salesforce. CRM Analytics giúp bạn nhìn trước, ưu tiên và nắm bắt cơ hội kinh doanh — thời điểm quan trọng nhất. Tự động khám phá các câu trả lời đơn giản cho các câu hỏi kinh doanh phức tạp bằng cách sử dụng các mô hình AI minh bạch, dễ hiểu được xây dựng bằng các cú nhấp chuột chứ không phải mã. Tìm hiểu những gì đã xảy ra và tại sao, để bạn có thể dự đoán tốt hơn những gì xảy ra tiếp theo.


TÌM HIỂU THÊM


Tính năng chi tiết


Tableau Cloud capabilities

Thúc đẩy các quyết định nhanh hơn, thông minh hơn


Thấm nhuần khả năng ra quyết định tự tin và khai thác sức mạnh dữ liệu của bạn bằng các công cụ thông minh như Câu chuyện dữ liệuData Stories”, Hỏi dữ liệuAsk Data” và Giải thích dữ liệuExplain Data”. Tiết kiệm thời gian và giúp mọi người dễ dàng phân tích bằng cách thêm Câu chuyện dữ liệu, tường thuật tự động và dễ hiểu, vào trang tổng quan. Khám phá và trả lời các câu hỏi kinh doanh quan trọng bằng ngôn ngữ tự nhiên với Hỏi dữ liệu. Với Giải thích dữ liệu, hãy khám phá "lý do" đằng sau thông tin chi tiết do AI điều khiển để mời khám phá sâu hơn. Lập bản đồ hành trình dữ liệu của bạn với Tableau Blueprint để trở thành một tổ chức dựa trên dữ liệu.

Tích hợp thông tin chi tiết về dữ liệu tại nơi bạn làm việc


Chuyển từ cái nhìn sâu sắc sang hành động ngay trong quy trình làm việc của bạn. Với Tableau for Slack, hãy gặp Digital Headquarters để phân tích: đưa dữ liệu vào mọi cuộc trò chuyện và nhận thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu từ mọi nơi. Với Tableau Embedded analytics, nhúng liền mạch dữ liệu và thông tin chi tiết vào các sản phẩm và ứng dụng của bạn để trao quyền cho người dùng và khách hàng của bạn bằng thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu. Có quyền truy cập vào các dịch vụ để bắt đầu phân tích với Trình tăng tốc “Accelerators”, Trình kết nối “Connectors”, Tiện ích mở rộng “Extensions”, v.v.

Mở rộng quy mô nhanh chóng với các phân tích dễ dàng và an toàn


Tích hợp sâu với kiến trúc doanh nghiệp của bạn và thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Không bao giờ phải định cấu hình máy chủ, quản lý nâng cấp phần mềm hoặc thay đổi quy mô dung lượng phần cứng nữa—tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tăng cường tinh thần đồng đội bằng cách khám phá, chia sẻ, cộng tác và khám phá dữ liệu từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn trên Tableau Cloud. Dễ dàng xây dựng và mở rộng quy mô phân tích quan trọng của nhiệm vụ trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát Tableau Cloud với Tableau Advanced Management, cung cấp khả năng mở rộng không giới hạn, hiệu quả tối ưu và bảo mật đơn giản hóa.

Mang lại sự tin tưởng và tự tin vào dữ liệu


Quản trị tập trung, khả năng hiển thị và kiểm soát đảm bảo dữ liệu của bạn nằm trong tầm tay phù hợp với khả năng quản lý quyền và xác thực tự động, dễ dàng. Tích hợp với dịch vụ đăng nhập một lần (SSO) hoặc nhà cung cấp danh tính của bạn. Giám sát việc sử dụng trong một môi trường để tuân thủ hiệu quả hơn. Tận hưởng cơ sở hạ tầng cập nhật với các tiêu chuẩn chứng nhận bảo mật, tốt nhất trong lớp như SOCII và ISO. Được tích hợp vào nền tảng, Tableau Data Management chia tỷ lệ dữ liệu đáng tin cậy theo cách đơn giản, có thể lặp lại.


Tableau Server capabilities

Triển khai với sự linh hoạt chưa từng có


Tích hợp sâu với kiến trúc doanh nghiệp của bạn để tận dụng các khoản đầu tư công nghệ. Chọn từ đám mây tại chỗ hoặc đám mây công cộng và định cấu hình máy chủ, quản lý nâng cấp phần mềm hoặc mở rộng dung lượng phần cứng theo yêu cầu của bạn. Kết nối với mọi dữ liệu và tăng cường tinh thần đồng đội bằng cách khám phá, chia sẻ, cộng tác và khám phá dữ liệu từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Xây dựng và mở rộng các phân tích quan trọng trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát với Tableau Advanced Management, cung cấp khả năng mở rộng tăng cường, cải thiện hiệu quả và bảo mật nâng cao. Giám sát việc sử dụng trong một môi trường để tuân thủ hiệu quả hơn.

Cung cấp dữ liệu đáng tin cậy


Quản trị tập trung, khả năng hiển thị và kiểm soát đảm bảo dữ liệu của bạn nằm trong tầm tay phù hợp với khả năng quản lý quyền và xác thực tự động, dễ dàng. Tích hợp với dịch vụ đăng nhập một lần (SSO) hoặc nhà cung cấp danh tính của bạn. Sắp xếp, xuất bản và chia sẻ nguồn dữ liệu dưới dạng kết nối trực tiếp hoặc trích xuất được mã hóa để mọi người sử dụng. Được tích hợp vào nền tảng, Tableau Data Management chia tỷ lệ dữ liệu đáng tin cậy theo cách đơn giản, có thể lặp lại với Tableau Catalog, Tableau Prep Conductor và Virtual Connections.

Tích hợp thông tin chi tiết về dữ liệu tại nơi bạn làm việc


Chuyển từ cái nhìn sâu sắc sang hành động ngay trong quy trình làm việc của bạn. Với Tableau for Slack, hãy gặp Digital Headquarters để phân tích: đưa dữ liệu vào mọi cuộc trò chuyện và nhận thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu từ mọi nơi. Với Tableau Embedded analytics, nhúng liền mạch dữ liệu và thông tin chi tiết vào các sản phẩm và ứng dụng của bạn để trao quyền cho người dùng và khách hàng của bạn bằng thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu. Có quyền truy cập vào các dịch vụ để bắt đầu phân tích với Trình tăng tốc “Accelerators”, Trình kết nối “Connectors”, Tiện ích mở rộng “Extensions”, v.v.

Thúc đẩy các quyết định nhanh hơn, thông minh hơn


Thấm nhuần khả năng ra quyết định tự tin và khai thác sức mạnh dữ liệu của bạn bằng các công cụ thông minh như Câu chuyện dữ liệuData Stories”, Hỏi dữ liệuAsk Data” và Giải thích dữ liệuExplain Data”. Tiết kiệm thời gian và giúp mọi người dễ dàng phân tích bằng cách thêm Câu chuyện dữ liệu, tường thuật tự động và dễ hiểu, vào trang tổng quan. Khám phá và trả lời các câu hỏi kinh doanh quan trọng bằng ngôn ngữ tự nhiên với Hỏi dữ liệu. Với Giải thích dữ liệu, hãy khám phá "lý do" đằng sau thông tin chi tiết do AI điều khiển để mời khám phá sâu hơn. Lập bản đồ hành trình dữ liệu của bạn với Tableau Blueprint để trở thành một tổ chức dựa trên dữ liệu.


Tableau Desktop capabilities

Sức mạnh khám phá dữ liệu thời gian thực


Thúc đẩy khám phá dữ liệu không giới hạn với các phân tích trực quan trực tiếp. Từ chuẩn bị dữ liệu đến sử dụng, Tableau cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để hiểu rõ thời gian thực. Kết nối với dữ liệu tại chỗ hoặc trên đám mây — sau đó kết hợp và làm sạch dữ liệu của bạn bằng các lần nhấp chứ không phải viết code. Với Tableau Desktop, bạn có thể dễ dàng xây dựng và lặp lại các trực quan hóa bằng trải nghiệm kéo và thả và xem trước động. Đặt câu hỏi mới, phát hiện xu hướng, xác định cơ hội và tự tin đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Tự động hóa thông tin chi tiết tăng cường


Giúp mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng đưa ra quyết định tốt hơn với dữ liệu. Bắt đầu ngay lập tức với Tableau Accelerators dành riêng cho ngành và bộ phận, cửa sổ phụ Show Me pane và các chức năng dựng sẵn hoặc tạo trực quan hóa và tính toán theo yêu cầu để phân tích toàn diện. Tự động hóa phân tích và cải thiện năng suất với các trải nghiệm nâng cao, được hỗ trợ bởi AI và ML để hướng dẫn người dùng doanh nghiệp đến câu trả lời họ cần, được truyền đạt theo cách họ hiểu.

Đưa ra các quyết định thông minh hơn với AI


Cải thiện kết quả kinh doanh với những hiểu biết thông minh mà bạn có thể tin tưởng. AI minh bạch được tích hợp vào nền tảng để dân chủ hóa việc lập kế hoạch kịch bản giả định, xây dựng mô hình có hướng dẫn, dự đoán do AI cung cấp và các kỹ thuật khoa học dữ liệu khác. Tích hợp và trực quan hóa các kết quả trực tiếp từ R, Python, Einstein Discovery, MATLAB và các tiện ích mở rộng khác để mở rộng các phân tích nâng cao giúp biến đổi tổ chức của bạn.

Chia sẻ và cộng tác một cách an toàn


Kết nối với Tableau Server hoặc Tableau Cloud để chia sẻ phân tích và hiểu biết một cách an toàn. Tableau cung cấp một môi trường được quản lý và linh hoạt, nơi các nhóm có thể chia sẻ công việc của họ và cộng tác trên dữ liệu đáng tin cậy. Với tích hợp email và Slack, nhận thông báo về các cảnh báo dựa trên dữ liệu, truy cập dự đoán AI và cộng tác phân tích với toàn bộ nhóm, giữa các bộ phận hoặc toàn bộ tổ chức để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.


Tableau Prep Builder capabilities

Một bức tranh hoàn chỉnh về dữ liệu của bạn


Ba chế độ xem phối hợp cho phép bạn xem dữ liệu cấp dòng “row-level data”, cấu hình của từng cột “profiles of each column” và toàn bộ quy trình chuẩn bị dữ liệu “entire data preparation process” của bạn. Chọn chế độ xem để tương tác dựa trên nhiệm vụ hiện tại.

Kết nối với nhiều dữ liệu hơn


Kết nối với dữ liệu tại chỗ on-premises hoặc trên đám mây cloud, cho dù đó là cơ sở dữ liệu hay bảng tính. Truy cập, kết hợp và làm sạch dữ liệu khác nhau mà không cần viết mã. Tableau Prep Builder đẩy các hoạt động xuống cơ sở dữ liệu một cách thông minh khi có thể, tận dụng các khoản đầu tư cơ sở dữ liệu hiện có để thực thi luồng nhanh.

Mở cánh cửa hợp tác


Ở trong dòng phân tích của bạn. Thật dễ dàng để mở đầu ra của bạn với Tableau Desktop hoặc chia sẻ nó với những người khác thông qua Tableau Server hoặc Tableau Cloud. Chia sẻ dễ dàng làm giảm trở ngại và giúp bạn thu hẹp khoảng cách giữa chuẩn bị và phân tích dữ liệu để có kết quả kinh doanh tốt hơn.

Xem kết quả ngay lập tức


Nếu muốn sửa giá trị nào, bạn chọn và sửa trực tiếp. Thay đổi loại tham gia của bạn và xem kết quả ngay lập tức. Với mỗi hành động, bạn sẽ thấy dữ liệu của mình thay đổi ngay lập tức, ngay cả trên hàng triệu hàng dữ liệu. Tableau Prep Builder cho phép bạn tự do sắp xếp lại các bước và thử nghiệm mà không gặp hậu quả gì.


Tableau Data Management capabilities

Đơn giản hóa kết nối dữ liệu


Với các kết nối ảo, bạn có thể tạo và chia sẻ một điểm truy cập trung tâm với nguồn dữ liệu của mình thay vì kết nối độc lập từng sổ làm việc. Điều này cho phép bạn sắp xếp các bảng có liên quan để phân tích đồng thời đơn giản hóa việc quản lý và hợp nhất các trích xuất và truy vấn, giảm tải cho kho dữ liệu và môi trường Tableau của bạn.

Định hình lại việc quản trị dữ liệu


Xác định các chính sách bảo mật dữ liệu tại điểm kết nối với dữ liệu của bạn. Chính sách dữ liệu cho phép bạn định cấu hình bảo mật cấp hàng một lần cho nội dung xuôi dòng, đảm bảo dữ liệu chỉ hiển thị cho các nhóm hoặc cá nhân thích hợp mà không cần rời khỏi hệ sinh thái Tableau của bạn.

Hiểu về dòng dữ liệu và chất lượng


Cung cấp ngữ cảnh về độ mới của dữ liệu, cách sử dụng và ý nghĩa với khả năng lập danh mục của Tableau. Hiểu ai hoặc cái gì đang sử dụng dữ liệu cụ thể để tăng tốc độ cộng tác. Tạo niềm tin vào dữ liệu bằng cách hiển thị siêu dữ liệu tại điểm sử dụng và cảnh báo người dùng về các nguồn dữ liệu cơ bản cũ hoặc không dùng nữa.

Hợp lý hóa việc chuẩn bị dữ liệu


Tự động hóa các quy trình Tableau Prep của bạn để mở khóa hiệu quả trong quá trình làm sạch, chuyển đổi hoặc tải dữ liệu của bạn. Với Tableau Prep Conductor, bạn có thể lên lịch các luồng theo nhịp đã đặt để bạn có thể sử dụng Tableau Prep để giữ cho dữ liệu luôn mới ở quy mô lớn.


Advanced Management for Tableau Cloud capabilities

Hiểu môi trường của bạn


Theo dõi nhịp độ triển khai Tableau của bạn với các tính năng thông tin chuyên sâu về hoạt động. Nhật ký hoạt động vượt xa dữ liệu sự kiện hiện có cho thấy nhiều hành động hơn bao giờ hết.


Với việc lưu giữ dữ liệu bổ sung trong Thông tin chi tiết dành cho quản trị viên, bạn có thể hiểu rõ hơn về tỷ lệ sử dụng trong tổ chức của mình. Khi bạn chia sẻ phân tích này với các bên liên quan của mình, bạn có thể chứng minh giá trị của các khoản đầu tư của mình trong bảng điều khiển, nguồn dữ liệu và Tableau Cloud.

Quản lý nội dung theo quy mô


Quảng bá nội dung liền mạch với công cụ di chuyển nội dung Tableau Content Migration Tool cho nhu cầu quản lý vòng đời nội dung mạnh mẽ của bạn. Với kế hoạch di chuyển không cần lập trình, sắp xếp hợp lý và có thể lặp lại, bạn có thể dễ dàng quảng bá nội dung trong Tableau Cloud.

Tăng cường bảo mật


Quản lý các khóa mã hóa của riêng bạn, mã hóa các trích xuất dữ liệu trên trang web của bạn. Khóa mã hóa do khách hàng quản lý (CMEK) tận dụng Salesforce Shield Key Broker và cho phép bạn tạo, xoay vòng, kiểm tra và xóa khóa của mình mà không cần rời khỏi Tableau Cloud.

Quy mô cho doanh nghiệp của bạn


Với dung lượng trang web tăng lên, bạn có thể tự tin mở rộng Tableau Cloud cho nhiều người dùng và trường hợp sử dụng hơn. Các tài nguyên làm mới dữ liệu và lưu trữ bổ sung giúp đảm bảo người dùng có quyền truy cập vào dữ liệu liên quan để họ có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh.


Tableau Embedded Analytics capabilities

Nhúng liền mạch các phân tích tự phục vụ mà khách hàng của bạn muốn


Trao quyền cho tổ chức của bạn với sự khác biệt cạnh tranh, kế hoạch tiếp cận thị trường nhanh chóng, trải nghiệm khách hàng phong phú và cơ hội để có thêm nguồn doanh thu.


Tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng Tableau Embedded Analytics trong các ứng dụng của mình tại đây.

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng


Cung cấp trải nghiệm phân tích mà người dùng của bạn muốn và cần. Các khối xây dựng của chúng tôi cho phép bạn nhúng các tính năng cốt lõi của Tableau vào ứng dụng của mình. Bảng điều khiển tương tác giúp bạn và khách hàng của bạn theo dõi các KPI quan trọng bằng Metrics, đặt câu hỏi phức tạp bằng Ask Data và chỉnh sửa hình ảnh trực quan để khám phá thông tin chi tiết có ý nghĩa với Web Authoring.

Tăng tốc thời gian của bạn để có giá trị


Các APIs và Developer Tools dành cho nhà phát triển của chúng tôi giúp bạn tích hợp liền mạch các phân tích của Tableau vào các sản phẩm, ứng dụng và cổng web của bạn một cách nhanh chóng. Tiếp cận thị trường nhanh hơn bằng cách tận dụng các phân tích tốt nhất trong lớp của Tableau mà không cần phải xây dựng và quản lý tài nguyên cũng như chi phí xây dựng từ đầu. Tận dụng chuyên môn phân tích của Tableau và tiếp cận những đổi mới liên tục của chúng tôi để mang lại trải nghiệm phân tích độc đáo.

Quy mô linh hoạt và an toàn


Nhúng phân tích vào vị trí của bạn và khách hàng của bạn. Tableau tích hợp với các công nghệ hiện có của bạn với tính năng đăng nhập một lần linh hoạt, bảo mật cấp doanh nghiệp và tính khả dụng vượt trội trên quy mô lớn. Chọn từ các mô hình cấp phép dựa trên vai trò, dựa trên mức sử dụng hoặc dựa trên cốt lõi để phù hợp với chiến lược kiếm tiền từ dữ liệu của bạn.


Giá bán và chính sách cấp bản quyền

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Plans and pricing


Hơn bao giờ hết, mọi người cần truy cập vào dữ liệu để thực hiện công việc của họ tốt hơn, nhưng không phải ai cũng có mối quan hệ giống nhau với dữ liệu. Tableau cung cấp bộ khả năng phù hợp cho mọi vai trò và cấp độ kỹ năng—và mọi người thích sử dụng nó. Sở hữu nền tảng phân tích giúp thúc đẩy thành công lớn hơn trên quy mô lớn và thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn bằng cách giúp việc trao quyền cho mọi người bằng dữ liệu đáng tin cậy và được quản lý trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.


Hosting Options

Trang web được lưu trữ trên Tableau “Tableau-hosted site” là cách nhanh nhất để bắt đầu với Tableau. Đó là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các cá nhân và người dùng mới.

Tự lưu trữ “Self-hosted”, Tableau Server là tốt nhất nếu bạn có tài nguyên CNTT và muốn lưu trữ Tableau trong cơ sở hạ tầng CNTT của riêng bạn.


License Types


Tableau Creator

Tableau Explorer

Tableau Viewer

Connect your data, build vizzes, and publish dashboards in Tableau Desktop. Every deployment requires one Creator.


Includes: Tableau Desktop, Tableau Prep Builder, và 01 Creator license on Tableau Cloud/ Tableau Server.

Edit existing dashboards. Available for teams and organizations.


Includes: 01 Explorer license  Tableau Cloud/ Tableau Server.

Access existing dashboards. Available for teams and organizations.


Includes: 01 Viewer license  Tableau Cloud/ Tableau Server.


 


Tableau Data Management

Chuẩn bị và quản trị dữ liệu nâng cao cho Tableau Cloud/ Tableau Server.

Tìm hiểu thêm về Data Management hoặc Contact Sales để biết giá giá gói Tableau Enterprise và biết thêm thông tin.


Embedded Analytics

Tableau Embedded Analytics chạy trên Tableau Cloud hoặc Tableau Server, bao gồm quyền truy cập vào tất cả các API và quản trị mà bạn sẽ cần để tích hợp Tableau vào các sản phẩm của riêng mình. Chọn từ các mô hình cấp phép dựa trên vai trò, dựa trên mức sử dụng hoặc dựa trên cốt lõi để phù hợp với chiến lược kiếm tiền từ dữ liệu của bạn.

Tìm hiểu thêm về Embedded Analytics hoặc Contact Sales để biết giá giá gói Tableau Enterprise và biết thêm thông tin.


Tableau Advanced Management

Bật Advanced Management để tăng cường khả năng quản lý, khả năng mở rộng và bảo mật trong quá trình triển khai Tableau Cloud của bạn.

Tìm hiểu thêm về Advanced Management hoặc Contact Sales để biết giá giá gói Tableau Enterprise và biết thêm thông tin.


Tableau Server Management

Bật Server Management để tăng cường khả năng quản lý, khả năng mở rộng và bảo mật trong quá trình triển khai Tableau Server của bạn.

Tìm hiểu thêm về Server Management or Contact Sales để biết giá giá gói Tableau Enterprise và biết thêm thông tin.


Einstein Discovery in Tableau

Dễ dàng xây dựng, triển khai và tích hợp các mô hình dự đoán đáng tin cậy vào quy trình công việc của tổ chức bạn để tăng tốc quá trình ra quyết định.

Tìm hiểu thêm about Einstein Discovery in Tableau or Contact Sales for pricing and more information.


Compare Creator, Explorer, and Viewer


Govern - Quản lý dữ liệu

CREATOR

EXPLORER

VIEWER

Manage users and permissions (Quản lý người dùng và quyền)

 

Curate and share data sources (Quản lý và chia sẻ nguồn dữ liệu)

   

Manage content and certify data sources (Quản lý nội dung và chứng nhận nguồn dữ liệu)

 

Author from curated data (Tác giả từ dữ liệu giám tuyển)

 

Server administration (Quản trị máy chủ)

3

   

View lineage and impact (Xem dòng dữ liệu và tác động)

1

1

1

Set data quality warnings (Đặt cảnh báo chất lượng dữ liệu)

1

1

 

Advanced Server Deployment Monitoring (Giám sát triển khai máy chủ nâng cao)

4

   

Programmatic Content Migration (Di chuyển nội dung có lập trình)

4

   

Interact - Tương tác

CREATOR

EXPLORER

VIEWER

Interact with visualizations and dashboards (Tương tác với trực quan hóa và bảng điều khiển)

Create and share custom views (Tạo và chia sẻ chế độ xem tùy chỉnh)

Download visualizations as images (.pdf, .png) (Tải xuống phần trực quan hóa dưới dạng hình ảnh (.pdf, .png))

Download summary data (Tải xuống dữ liệu tóm tắt)

Download full data (Tải dữ liệu đầy đủ)

 

See data quality warnings (Xem cảnh báo về chất lượng dữ liệu)

1

1

1

Consume predictive models from Einstein Discovery (Sử dụng các mô hình dự đoán từ Einstein Discovery)

5

5

5

Collaborate - Hợp tác

CREATOR

EXPLORER

VIEWER

Comment on a dashboard or visualization (Nhận xét về bảng điều khiển hoặc trực quan hóa)

Create a subscription for yourself (Tạo đăng ký cho chính mình)

Receive data-driven alerts (Nhận thông báo dựa trên dữ liệu)

Create subscriptions for others (Tạo đăng ký cho người khác)

 

Create data-driven alerts (Tạo cảnh báo dựa trên dữ liệu)

 

Author - Sáng tạo

CREATOR

EXPLORER

VIEWER

Edit existing workbooks and visualizations (Chỉnh sửa workbooks và trực quan hóa hiện có)

 

Create and publish new workbook from existing published data source (Tạo và xuất bản workbooks mới từ nguồn dữ liệu đã xuất bản hiện có)

 

Explore an existing published data source with Ask Data (Khám phá nguồn dữ liệu đã xuất bản hiện có với Ask Data)

Create and publish new workbook with a new data source (Tạo và xuất bản workbook mới với nguồn dữ liệu mới)

   

Create and publish new data sources (Tạo và xuất bản các nguồn dữ liệu mới)

   

Create new workbooks based on pre-built Dashboard Starters (Tạo sổ làm việc mới dựa trên Dashboard Starters được tạo sẵn)

2

   

Prepare - Chuẩn bị

CREATOR

EXPLORER

VIEWER

Create new data flows (.tfl) (Tạo luồng dữ liệu mới)

   

Edit and modify a data flow (.tfl) (Chỉnh sửa và sửa đổi luồng dữ liệu)

   

Export data (.tde, .hyper or .csv) (Xuất dữ liệu (.tde, .hyper hoặc .csv)

   

Publish and run flows (Xuất bản và chạy các luồng dữ liệu)

1

   

Schedule flows (Lập lịch luồng dữ liệu)

1

1

 

Monitor flow performance and health (Theo dõi hiệu suất và sức khỏe của luồng dữ liệu)

1

   

1 = Available with Tableau Data Management

2 = Only available on Tableau Cloud

3 = Only available on Tableau Server

4 = Available with Server Management

5 = Available with Einstein Discovery in TableauCác sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 83 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 97 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 176 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 122 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 109 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 74 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 83 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 83 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 90 lượt xem