Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LIN - 003
SUSE Linux Enterprise Desktop
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

SUSE Linux Enterprise Desktop

Hãng sản xuất SUSE Phiên bản: 15
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động Máy tính để bàn cho nhân viên

Mô tả

SUSE Linux Enterprise Desktop cùng tồn tại với Windows, Mac, UNIX và các hệ điều hành khác. Phần mềm dành cho máy tính để bàn này cung cấp cho bạn hàng tá ứng dụng hàng đầu, bao gồm trình duyệt web, email, công cụ cộng tác và trình phát đa phương tiện mà không phải trả thêm phí. Phần mềm máy tính để bàn Linux này có các tính năng bảo mật như hệ thống bảo mật ứng dụng, VPN và các công cụ chống vi-rút tích hợp, do đó bạn có thể cung cấp bảo mật bullet-proof security trong doanh nghiệp của mình và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công vi-rút có hại, phần mềm độc hại (malware) và các mối đe dọa bảo mật khác (security threats). Ngoài ra, nó bao gồm một bộ công cụ giúp bạn dễ dàng cài đặt, định cấu hình và bảo trì máy tính để bàn Linux của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng SUSE Manager để quản lý tập trung và cập nhật máy tính để bàn của mình.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Được thiết kế cho các môi trường CNTT hỗn hợp, SUSE Linux Enterprise Desktop cung cấp bảo mật, khả năng quản lý và hiệu quả của Linux.
 • Cung cấp các chức năng văn phòng cần thiết cho máy tính để bàn Linux
 

II. Tính năng
1. Làm việc nhanh hơn với khả năng sử dụng hàng đầu thị trường
- Nhân viên của bạn sẽ thích SUSE Linux Enterprise Desktop. Quản trị viên hệ thống của bạn cũng vậy.
 • Đây là một máy tính để bàn Linux thân thiện với người dùng mà bạn sẽ yêu cầu sử dụng. SUSE Linux Enterprise Desktop mang đến trải nghiệm máy tính để bàn liền mạch thông qua giao diện người dùng đồ họa từng đoạt giải thưởng, khả năng tìm kiếm và khả năng truy cập tích hợp và hiệu ứng đồ họa 3D mạnh mẽ. SUSE Linux Enterprise Desktop có sẵn trong một loạt các ngôn ngữ, cung cấp cho bạn một cách mới đáng kinh ngạc để làm việc hiệu quả.
- Giao diện người dùng đồ họa trực quan
 • SUSE Linux Enterprise Desktop được phát triển bằng phương pháp "Design First". Nhờ cách tiếp cận thiết kế và phản hồi của khách hàng, bạn có được một máy tính để bàn Linux thân thiện với người dùng có thiết kế menu trực quan và phông chữ đẹp, mang lại trải nghiệm liền mạch và rất dễ sử dụng.
Giao diện màn hình                                                   • Tích hợp lịch làm việc 

                         
 
 
Chuyển đổi giữa các ứng dụng                                • Xem các ứng dụng đang chạy 
 
                      
 
 
 
- Hiệu ứng đồ họa 3D
 • SUSE Linux Enterprise Desktop có các khả năng đồ họa cao cấp để giúp bạn đạt được mức năng suất máy tính để bàn mới. Với SUSE Linux Enterprise Desktop, bạn có được các hiệu ứng như:
Application tiling, cung cấp ảnh chụp nhanh chỉ bằng một cú nhấp chuột của tất cả các ứng dụng đang mở
Alt-tabbing, bao gồm chế độ xem hình thu nhỏ đa chiều của các ứng dụng đang mở

- Tích hợp công cụ tìm kiếm
 • SUSE Linux Enterprise Desktop có tích hợp công cụ tìm kiếm Integrated Search Engine ngay trên máy tính để bàn. Integrated Search thực hiện lập chỉ mục thời gian thực trên toàn bộ máy tính để bàn của bạn để cung cấp quyền truy cập dễ dàng và nhanh chóng vào tất cả nội dung của bạn. Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy gần như mọi thứ bạn lưu trữ trên máy tính để bàn của bạn. Tìm tài liệu, email, trò chuyện IM, trang web, hình ảnh, video và thậm chí "thông tin trong thông tin" như văn bản trong tài liệu. Với tìm kiếm thân thiện với người dùng này, bạn không còn phải lo lắng về nơi và thời điểm bạn lưu trữ công việc của mình. Một tìm kiếm từ khóa đơn giản là tất cả những gì bạn cần để có được thông tin mới nhất trong tầm tay.
- Khả năng tiếp cận
 • SUSE Linux Enterprise Desktop cung cấp một loạt các công cụ giúp người dùng khuyết tật dễ dàng truy cập máy tính để bàn hơn. Trình đọc màn hình Orca cung cấp cho bạn khả năng sử dụng các thiết bị đầu vào và đầu ra chữ nổi, phóng to màn hình hoặc sử dụng các cài đặt phím được xác định trước để tương tác với máy tính để bàn của bạn. Các tổ chức có yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ hỗ trợ như những người trong Mục 508 của Đạo luật về Người khuyết tật của Liên bang Hoa Kỳ có thể dễ dàng làm như vậy với SUSE Linux Enterprise Desktop.
- Bản địa hóa (Localization)
 • Mục tiêu của SUSE là làm cho SUSE Linux Enterprise Desktop có sẵn cho nhiều người nhất có thể, vì vậy chúng tôi tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các nỗ lực bản địa hóa máy tính để bàn. Đến nay, SUSE Linux Enterprise Desktop có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Brazil-Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Catalan, tiếng Ả Rập, tiếng Hungary, tiếng Hàn, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, Tiếng Nga, tiếng Do Thái và nhiều hơn nữa.

2. Giảm chi phí bản quyền cho máy tính của bạn
- Bạn mệt mỏi vì phải trả nhiều chi phí bản quyền giá cao cho các phần mềm Windows? SUSE Linux Enterprise Desktop có thể chi phí ít hơn tới 90% so với Windows và Office, làm cho máy tính để bàn Linux này hiệu quả nhiều hơn.
 • SUSE Linux Enterprise Desktop cung cấp tính linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể triển khai nó như một máy tính để bàn đa năng, sử dụng nó trong các cấu hình máy khách dày (thick client) hoặc máy khách mỏng (thin client) khác nhau hoặc dựa vào nó cho các máy trạm kỹ thuật cao cấp.
- Khả năng linh hoạt và cấu hình
 • Vì SUSE Linux Enterprise Desktop dựa trên phần mềm nguồn mở (Open Source), nó cung cấp cho bạn tính linh hoạt cao hơn các nền tảng độc quyền. Bạn có thể điều chỉnh hầu như bất kỳ yếu tố nào của máy tính để bàn theo nhu cầu cụ thể của bạn. Không giống như Windows, cấu hình nâng cao không yêu cầu ngăn xếp phần mềm riêng biệt khiến bạn phải trả thêm phí cấp phép và đào tạo. SUSE Linux Enterprise Desktop được xây dựng để tôn trọng và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn. Khả năng tùy biến bao gồm:
  • Triển khai máy khách mỏng Thin-client deployments - Đối với các máy khách mỏng (thin-client machines), bạn có thể xóa tất cả các ứng dụng không cần thiết để giảm thiểu dấu chân cài đặt.
  • Điều khiển chi tiết của ảnh cài đặt (installation image) - Bạn có thể chỉ định cách cấu hình máy tính để bàn và các ứng dụng của mình ở mức chi tiết cho từng người dùng hoặc cho toàn bộ doanh nghiệp. Các cấu hình khác nhau của bạn có thể dựa trên cài đặt bộ văn phòng, cài đặt truy cập mạng, tùy chọn hộp thoại trên máy tính để bàn và hơn thế nữa.
  • Khóa ứng dụng Desktop - Bạn có thể cấu hình các hạn chế truy cập của người dùng. Ví dụ: bạn có thể ngăn người dùng nhất định tải xuống ứng dụng hoặc ghi vào phương tiện lưu động. Điều này tiếp tục làm cứng hệ thống của bạn và ngăn chặn hoạt động trái phép.
 
3. Nhận hàng tá ứng dụng đi kèm
- Linux desktop đi kèm với hàng tá ứng dụng hàng đầu mà không mất thêm chi phí.
 • Bạn muốn phần mềm năng suất văn phòng? Muốn có một trình duyệt web? Muốn có email và phần mềm cộng tác? Muốn nhắn tin tức thời, đa phương tiện, quản lý ảnh và hàng tá các công cụ cần thiết khác? Linux desktop đi kèm với hàng tá ứng dụng hàng đầu mà không phải trả thêm phí. SUSE Linux Enterprise Desktop là giải pháp máy tính để bàn tất cả trong một hàng đầu thị trường.
- Trình duyệt web Mozilla Firefox
 • SUSE Linux Enterprise Desktop bao gồm Firefox, phiên bản mới nhất của trình duyệt web nhanh nhất, an toàn nhất và có thể tùy chỉnh nhất trên thế giới. Firefox đi kèm với các tính năng hàng đầu như tìm kiếm tích hợp, đánh dấu trang chỉ bằng một cú nhấp chuột, thanh công cụ vị trí thông minh và các công cụ bảo mật và bảo mật nâng cao. Ngoài ra, các tính năng tương thích và hỗ trợ tiêu chuẩn rộng của nó cho phép bạn làm việc với nhiều trang web và ứng dụng yêu cầu Microsoft Internet Explorer.

 
- Evolution Email và Lịch
 • Evolution là ứng dụng khách cộng tác Linux được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và tích hợp email, lịch, quản lý danh bạ và các tác vụ vào một ứng dụng dễ sử dụng. Được tích hợp vào SUSE Linux Enterprise Desktop, Evolution tích hợp trơn tru với các ứng dụng và công cụ truyền thông khác. Nó cũng kết nối với một loạt các máy chủ cộng tác và bất kỳ máy chủ cộng tác nào hỗ trợ các tiêu chuẩn IMAP và POP.
 

- Phần mềm nhắn tin tức thì Pidgin
 • SUSE Linux Enterprise Desktop bao gồm Pidgin để nhắn tin tức thì. Pidgin hỗ trợ các mạng IM công cộng phổ biến như AOL, MSN, Jabber và Yahoo!. Pidgin cũng hỗ trợ Novell® GroupWise® Instant Messaging, cung cấp bảo mật và kiểm soát bằng cách giữ cho hệ thống nhắn tin được mã hóa và chứa trong công ty.

 

- Phần mềm quản lý ảnh Shotwell
 • Shotwell là một giải pháp quản lý ảnh nguồn mở được tích hợp vào SUSE Linux Enterprise Desktop. Nó cho phép bạn nhập ảnh từ đĩa hoặc máy ảnh, xem chúng ở chế độ toàn cửa sổ, toàn màn hình hoặc trình chiếu và dễ dàng chia sẻ chúng với các dịch vụ web như Facebook, Flickr và YouTube. Shotwell cung cấp cho bạn hỗ trợ nâng cao để lập danh mục và chỉnh sửa, cung cấp quản lý ảnh toàn diện mà không mất thêm chi phí với SUSE Linux Enterprise Desktop.

- Trình phát nhạc Rhybeatbox
 • Rhybeatbox là một trình phát âm thanh nguồn mở cho phép bạn nghe và sắp xếp các âm thanh của cuộc sống của bạn. Nó hỗ trợ phát lại không chỉ từ thư viện nhạc số của bạn, mà còn truyền phát radio và podcast trên Internet. Bạn cũng có thể nhập nhạc từ iPod. Với Rhythmbox, bạn có thể sắp xếp nhạc của mình vào danh sách phát và tạo CD âm thanh từ danh sách phát. Là một phần của SUSE Linux Enterprise Desktop, Rhybeatbox giúp khuếch đại cuộc sống sản xuất của bạn.

- LibreOffice
 • SUSE Linux Enterprise Desktop bao gồm LibreOffice, bộ năng suất văn phòng đầy đủ mới nhất trên Linux cung cấp khả năng xử lý văn bản, bảng tính, trình bày, bản vẽ và cơ sở dữ liệu. LibreOffice hoạt động như Microsoft Office và có thể tương thích với các định dạng tệp Microsoft Office. Ngoài ra, LibreOffice bao gồm các cải tiến đồ họa OOXML chính, xử lý tốt hơn các nhận xét bên lề, hiển thị thanh công cụ gốc trên Mac OSX, chèn các mô hình 3D hoạt hình trong bản trình bày Ấn tượng và cải thiện khả năng sử dụng bảng tính Calc.
 
4. Tương tác với những gì bạn có
- SUSE Linux Enterprise Desktop tương tác với các hệ thống hiện tại của bạn và cho phép bạn dễ dàng tận dụng các khoản đầu tư CNTT của mình. Nó được thiết kế để cùng tồn tại với Windows, Mac, UNIX và các hệ điều hành khác. Đó là lý do tại sao SUSE Linux Enterprise là phần mềm máy tính để bàn Linux có khả năng tương tác cao nhất hiện nay.

- Cộng tồn với Windows
 • SUSE Linux Enterprise Desktop đi kèm với LibreOffice, một bộ năng suất văn phòng hoàn chỉnh tương thích với các định dạng tệp Microsoft Office. Nó cho phép bạn dễ dàng mở và lưu vào các tệp Microsoft Office và làm việc với người dùng Microsoft Office. SUSE biết đó không phải là Windows hay Linux trong thế giới thực. Đó là Windows và Linux.
- Phần cứng, đa phương tiện và các tiêu chuẩn khác
 • SUSE Linux Enterprise Desktop cũng cho phép bạn dễ dàng tận dụng cái khác của mình
Thiết bị plug-n-play
 • SUSE Linux Enterprise Desktop cung cấp khả năng tương thích rộng rãi cho các thiết bị USB và Bluetooth. Nó có tính năng phát hiện và cài đặt thiết bị USB cho nhiều loại thiết bị Firewire, máy in cục bộ và từ xa, máy sao chép cổng máy tính xách tay và trạm nối, chuột, máy quét, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc cầm tay và điện thoại thông minh.
Đa phương tiện (Multimedia)
 • Nền tảng của hỗ trợ đa phương tiện trong SUSE Linux Enterprise Desktop là Rhybeatbox. Rhybeatbox bao gồm các tính năng như hỗ trợ danh sách phát, tích hợp iPod, phát lại podcast và hỗ trợ truyền phát âm thanh. Bạn cũng có thể tạo và nhập CD âm thanh, quản lý nhiều thư viện và tải xuống và cài đặt các plugin bổ sung các tính năng mới vào Rhybeatbox. Ngoài ra, người dùng có thể duyệt các cửa hàng âm nhạc trực tuyến (và không quản lý quyền kỹ thuật số) Magnatune và Jamendo.
Tiêu chuẩn mạng (Network standards)
 • Cho dù bạn đang chạy NetIQ eDirectory hay Microsoft Active Directory, SUSE Linux Enterprise Desktop cho phép bạn tích hợp liền mạch với các mạng hiện tại của bạn trong khi cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật tương tự. Ngoài ra, nó dễ dàng kết nối với mạng có dây và không dây và hỗ trợ đầy đủ IPv6.
Tiêu chuẩn tệp (File standards)
 • SUSE Linux Enterprise Desktop hỗ trợ hầu hết các hệ thống tệp Linux cũng như Microsoft FAT, NTFS và Mac HPFS. Nó cũng hỗ trợ một loạt các giao thức tệp mạng bao gồm FTP, NFS, CIFS và SMB2.
 
5. Bảo mật máy tính Bullet-Proof Security
- Bảo vệ và bảo mật dữ liệu của bạn. Với SUSE Linux Enterprise Desktop, bạn có thể xây dựng tường lửa xung quanh mỗi ứng dụng bạn sử dụng để bạn yên tâm khi hoàn thành công việc.

- SUSE Linux Enterprise Desktop cung cấp một nền tảng điện toán để bàn với bảo mật đã được chứng minh. Bắt đầu với di sản của mình trong thế giới UNIX và thêm sức mạnh và khả năng quản lý của công nghệ bảo mật ứng dụng hàng đầu, SUSE Linux Enterprise Desktop mang đến sự an toàn và an tâm cho bạn.

- Các vấn đề bảo mật của Windows
 • Khi bạn nghĩ về bảo mật của Windows, có rất nhiều điều bạn nghĩ đến: virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, màn hình xanh chết chóc và sự chậm trễ trong việc nhận các bản vá mới nhất từ Microsoft. Lỗi bảo mật có thể khiến bạn tốn hàng trăm triệu đô la mỗi năm khi bạn sửa hệ thống Windows và cài đặt các gói dịch vụ mới. Điều này dẫn đến mất thời gian, năng suất và tiền bạc.
 
 • Vậy tại sao Windows vốn không an toàn? Đầu tiên, đó là một hệ điều hành nguyên khối với các dịch vụ như Internet Explorer được tích hợp chặt chẽ vào hệ điều hành. Tất cả chỉ là một lỗ hổng bảo mật duy nhất để làm hỏng toàn bộ hệ thống Windows. Thứ hai, Windows theo truyền thống tạo ra các lỗ hổng bảo mật bổ sung bằng cách thiết lập tài khoản người dùng với các đặc quyền "quản trị viên" theo mặc định. Điều này cho phép mọi chương trình phần mềm độc hại phá hoại bằng cách cài đặt các ứng dụng mới và tạo, thay đổi hoặc xóa hầu như bất kỳ tệp nào trên máy.

- SUSE Linux Enterprise tăng cường bảo mật
 • SUSE Linux Enterprise Desktop cung cấp bảo mật Bullet-Proof Security theo hai cách chính. Đầu tiên, không giống như Windows, Linux có kiến trúc mô đun hơn nhiều. Các yếu tố khác nhau của hệ điều hành được liên kết lỏng lẻo với nhau, khiến cho lỗ hổng bảo mật từ một phần của hệ thống ảnh hưởng đến một phần khác của hệ thống trở nên khó khăn hơn nhiều.
 
 • Ngoài ra, SUSE Linux Enterprise không cung cấp quản trị viên hoặc các đặc quyền không giới hạn theo mặc định. Điều này đảm bảo rằng một ứng dụng chỉ có thể làm những gì nó được cho là phải làm. Chẳng hạn, khi bạn chạy một ứng dụng như trình xử lý văn bản, trình xử lý văn bản đó chạy với các đặc quyền bị hạn chế của bạn. Nó chỉ có thể ghi vào thư mục nhà của riêng bạn. Nó không thể ghi vào tệp hệ thống hoặc thậm chí vào thư mục của người dùng khác trừ khi quản trị viên CNTT của bạn cho phép bạn làm điều đó một cách rõ ràng. Điều này hạn chế thiệt hại trên diện rộng cho hệ thống.
 
 • Thứ hai, SUSE Linux Enterprise cũng bao gồm một bộ công cụ bảo mật tích hợp mạnh mẽ. Nó bao gồm AppArmor, một khung bảo mật cấp ứng dụng cung cấp kiểm soát truy cập bắt buộc cho các chương trình. AppArmor cho phép bạn chỉ định các tệp mà chương trình có thể truy cập và các hoạt động mà chương trình có thể thực hiện trên các tệp. AppArmor từ chối hoặc ghi lại bất kỳ hành vi nào khác ngoài phạm vi đó. Điều này bảo vệ máy tính để bàn của bạn chống lại việc khai thác lỗ hổng phần mềm. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để chứa các chương trình và ngăn chặn các hoạt động khai thác, bao gồm các cuộc tấn công zero-day.
 
 • AppArmor cũng bao gồm một "chế độ học tập" tự động hóa việc phát triển bảo mật dành riêng cho ứng dụng để không yêu cầu chuyên môn mới. Cuối cùng, nó chứa Mạng riêng ảo tích hợp (VPN – Virtual Private Network), tường lửa, công cụ chống vi-rút và quản lý chứng chỉ để mang lại sự an tâm hơn nữa.
 
 • Vì Linux vốn đã bảo mật hơn Windows và nhờ vào công nghệ bảo mật tiên tiến như AppArmor, SUSE Linux Enterprise Desktop cung cấp nền tảng máy tính để bàn an toàn nhất hiện nay.

 
6. Dễ dàng quản lý
- SUSE Linux Enterprise Desktop bao gồm một bộ công cụ giúp bạn dễ dàng cài đặt, định cấu hình và bảo trì máy tính để bàn Linux của bạn.
 • Nghĩ rằng nâng cấp Linux cho máy tính để bàn của bạn sẽ khó khăn? Hãy suy nghĩ lại. SUSE giúp dễ dàng triển khai và cập nhật Linux trên máy tính để bàn của bạn. Chúng tôi thậm chí cho phép bạn tùy chỉnh các triển khai của mình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Tuy nhiên, bạn sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng quản trị, cập nhật và quản lý tập trung SUSE Linux Enterprise Desktop để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Nâng cấp máy tính để bàn của bạn lên SUSE Linux Enterprise Desktop ngay hôm nay.
- Cài đặt, cấu hình và cập nhật với YaST
 • SUSE Linux Enterprise Desktop đi kèm với YaST, bộ cài đặt, cấu hình và quản trị toàn diện. Duy nhất cho nền tảng SUSE Linux Enterprise, YaST là vũ khí bí mật để nâng cấp sạch. Nó cũng bao gồm các công cụ để giúp bạn định cấu hình máy tính để bàn của mình từ cài đặt của người dùng cuối đến kết nối mạng. Nhờ YaST, bạn hầu như không phải dành thời gian cho các bản cập nhật Linux.
 
 • AutoYaST là một công cụ triển khai tiết kiệm thời gian, tự động thực hiện cài đặt và cấu hình. Vì SUSE Linux Enterprise Desktop chia sẻ một cơ sở mã chung cho toàn bộ nền tảng SUSE Linux Enterprise, nên bạn có quyền truy cập vào AutoYaST để cài đặt và triển khai doanh nghiệp. AutoYaST cho phép cài đặt tự động và không giám sát, vì vậy các bản nâng cấp của bạn không phải ghi chu kỳ cho nhân viên CNTT lành nghề của bạn. Với AutoYaST, quản trị viên có thể tạo cấu hình cơ sở nhất quán cho các cài đặt mới trong các triển khai lớn hoặc mở rộng và việc nâng cấp hầu như tự chăm sóc bản thân.
- Giữ mọi thứ được luôn được vá lỗi với SUSE Manager
 • SUSE Linux Enterprise Desktop được hỗ trợ bởi SUSE Manager, một giải pháp quản lý Linux tập trung, toàn diện, cung cấp khả năng quản lý phần mềm, cung cấp và giám sát hệ thống hiệu quả, cho phép quản lý dễ dàng các triển khai Linux trên môi trường vật lý, ảo và đám mây.
 
 • SUSE Manager bổ sung cho YaST bằng cách cho phép các quản trị viên CNTT triển khai tập trung, nâng cấp và cập nhật toàn bộ trung tâm dữ liệu của họ bên trong tường lửa. Điều này cho phép tiết kiệm CNTT đơn giản và đơn giản. Giải pháp hàng đầu trong ngành này mang lại lợi thế đáng kể về chi phí so với các giải pháp trồng tại nhà hoặc cạnh tranh, khiến việc nâng cấp phức tạp trở thành quá khứ.
 

III. Yêu cầu hệ thống
1. Yêu cầu tối thiểu
 • Personal computer with an AMD64 or Intel64 processor
 • 1 GB physical RAM
 • 4 GB available disk space
 • 1024x768 display resolution
 • 3D accelerated (openGL) graphics chipset

2. Cấu hình đề xuất
 • 4 GB physical RAM
 • 20 GB available disk space
 • 1280x1024 display resolution

3. Vi xử lý tối ưu
 • AMD64
 • Intel64
 
(Tham khảo chi tiết: https://www.suse.com/products/desktop/)
 


V. Download
 

VI. Các phiên bản hiện có
 • SUSE LINUX ENTERPRISE DESKTOP 15
 • SUSE LINUX ENTERPRISE DESKTOP 12 SP4
 • SUSE LINUX ENTERPRISE DESKTOP 12 SP3
 • SUSE LINUX ENTERPRISE DESKTOP 12 SP2
 • SUSE LINUX ENTERPRISE DESKTOP 12 SP1
 • SUSE LINUX ENTERPRISE DESKTOP 12