Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 029
Navicat Premium
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Navicat Premium

Hãng sản xuất PremiumSoft™ CyberTech Ltd Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual (Tùy chọn)
Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn hoặc Hàng năm (Tùy chọn)
Ngành nghề Quản trị cơ sở dữ liệu
Đối tượng tác động Database

Mô tả

Navicat Premium là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với các cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreQuery và SQLite từ một ứng dụng. Tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud và MongoDB Atlas. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản >>

Dùng thử >>

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Navicat Premium là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu đa kết nối cho phép bạn kết nối một số loại cơ sở dữ liệu trong một ứng dụng: MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, SQLite, Oracle và PostgreSQL, tạo quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các cơ sở dữ liệu của bạn một lần.


Tổng quan về phần mềm


Navicat Premium là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite từ một ứng dụng duy nhất. Tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud và MongoDB Atlas. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.


Tính năng chi tiết 


Data Viewer (Trình xem dữ liệu)

Xem, cập nhật và xóa bản ghi bằng trình chỉnh sửa tích hợp sẵn của chúng tôi, bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các chỉnh sửa của mình trong Chế độ xem dạng cây Tree View,, Chế độ xem JSON View và Chế độ xem dạng lưới Grid View giống như bảng tính cổ điển. Navicat cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý dữ liệu của mình một cách hiệu quả và đảm bảo quy trình diễn ra suôn sẻ.

Object Designer (Thiết kế đối tượng)

Trình thiết kế đối tượng Object Designer của chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập dễ dàng và nhanh chóng để quản lý các đối tượng cơ sở dữ liệu. Navicat chia nhỏ việc viết truy vấn thành các tab thông qua giao diện người dùng thuận tiện. Cho phép bạn viết SQL phức tạp với độ tin cậy và độ chính xác cao hơn ở mọi bước.

SQL Edit/ Debugger (Sửa/Gỡ lỗi SQL)

Visual SQL Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng đúng các lệnh. Viết mã code nhanh với tính năng hoàn thành mã tự động Code Completion và Code Snippet có thể tùy chỉnh bằng cách nhận các đề xuất cho từ khóa và loại bỏ sự lặp lại khỏi quá trình viết mã code. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng định vị và sửa các lỗi code PL/SQL và PL/PGSQL bằng cách sử dụng thành phần gỡ lỗi của chúng tôi, chẳng hạn như đặt điểm dừng “breakpoints”, duyệt qua chương trình, xem và sửa đổi các giá trị biến cũng như kiểm tra call stack.

Migration (Di chuyển dữ liệu)

Truyền dữ liệu “Data Transfer,”, Đồng bộ hóa dữ liệu “Data Synchronization” và Đồng bộ hóa cấu trúc “Structure Synchronization ” giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với ít chi phí hơn. Cung cấp các hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu qua các DBMS khác nhau. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với Đồng bộ hóa dữ liệu và cấu trúc. Thiết lập và triển khai các phép so sánh trong vài giây, đồng thời nhận tập lệnh chi tiết để chỉ định những thay đổi bạn muốn thực hiện.

Model (Mô hình hóa dữ liệu)

Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng công cụ mô hình hóa và thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi để bạn có thể lập mô hình, tạo và hiểu các cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng. Đơn giản hóa nhiệm vụ tạo các mô hình quan hệ thực thể phức tạp và tạo tập lệnh SQL chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Charts (Biểu đồ)

Tính năng vẽ biểu đồ Charts của chúng tôi cho phép bạn tạo các biểu diễn trực quan của các tập dữ liệu lớn và giúp bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu của mình. Khám phá và khai thác các mẫu pattern, xu hướng và mối quan hệ giữa dữ liệu và tạo kết quả đầu ra trực quan hiệu quả để trình bày những phát hiện của bạn trong bảng điều khiển để chia sẻ.

Import/Export (Nhập/ xuất dữ liệu)

Sử dụng trình hướng dẫn nhập Import Wizard để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng/bộ sưu tập, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Access, CSV, v.v.

Data Generator (Trình tạo dữ liệu kiểm thử)

Cung cấp một loạt các chức năng để tạo ra một khối lượng lớn dữ liệu kiểm tra chất lượng. Bạn có thể nhanh chóng tạo các tập dữ liệu thực tế với tính toàn vẹn tham chiếu dựa trên các ràng buộc và quy tắc kinh doanh.

Increase Productivity (Tăng năng suất)

Giải pháp sao lưu/khôi phục cục bộ mạnh mẽ của chúng tôi và GUI trực quan cho MongoDump, Oracle Data Pump và tiện ích sao lưu SQL Server Backup Utility hướng dẫn bạn qua quy trình sao lưu và giảm khả năng xảy ra lỗi. Thiết lập tự động hóa cho quy trình triển khai có thể lặp lại như sao lưu cơ sở dữ liệu, công việc MapReduce và thực thi tập lệnh tại một thời điểm hoặc ngày cụ thể. Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể hoàn thành công việc.

Schema Analyzer (Phân tích lược đồ)

Khám phá và khám phá lược đồ MongoDB của bạn bằng công cụ trực quan hóa lược đồ tích hợp sẵn của chúng tôi. Phân tích tài liệu của bạn và hiển thị các cấu trúc phong phú trong bộ sưu tập của bạn để bạn có thể hiểu lược đồ dữ liệu của mình, tìm các điểm bất thường của lược đồ và kiểm tra các giá trị ngoại lệ một cách dễ dàng.


 

Collaboration (Cộng tác)

Đồng bộ hóa cài đặt kết nối, truy vấn, mô hình, snippets, không gian làm việc biểu đồ và thông tin nhóm ảo với dịch vụ đám mây để bạn có thể truy cập chúng theo thời gian thực và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của mình mọi lúc, mọi nơi. Tìm hiểu thêm >

Secure Connection (Kết nối an toàn)

Thiết lập các kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau của máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM cho MySQL và MariaDB, xác thực Kerberos và X.509 cho MongoDB và xác thực GSSAPI cho PostgreSQL. Navicat cung cấp nhiều cơ chế xác thực hơn và môi trường hiệu suất cao, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.

Dark Mode (Chế độ tối)

Đặt chủ đề tối để bảo vệ mắt bạn khỏi màu trắng chói mắt truyền thống của máy tính. Không có hành vi nào thay đổi với giao diện của các trang khi bạn ở chế độ tối.

Cross-Platform Licensing (Cấp phép đa nền tảng)

Hiện đã có giấy phép đa nền tảng. Cho dù bạn đang chạy trên Windows, macOS hay Linux, bạn có thể mua một lần và chọn một nền tảng để kích hoạt, sau đó chuyển giấy phép của bạn.


System Requirements - Yêu cầu hệ thống

Windows

macOS

Linux

Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows 11, Server 2012, Server 2016, Server 2019

macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina, macOS 11 Big Sur, macOS 12 Monterey, macOS 13 Ventura

Debian 9, Debian 10, Debian 11, Ubuntu 18.04, Ubuntu 20.04, Ubuntu 22.04, Fedora 33, Fedora 34, Fedora 35, Linux Mint 19, Linux Mint 20, Linux Mint 21, Deepin 20


Screenshot


Main Screen (Màn hình chính)


GUI trực quan và được thiết kế tốt giúp đơn giản hóa việc quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu của bạn.

Object Designer (Trình thiết kế đối tượng)


Quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ 

liệu với trình thiết kế đối tượng thông minh.

Thao tác dữ liệu cho RDBMS (Data Manipulation for RDBMS)


Chèn, chỉnh sửa, xóa hoặc sao chép/dán mục nhập dữ liệu vào trình chỉnh sửa dữ liệu giống như bảng tính của chúng tôi.

Data Manipulation for MongoDB (Thao tác dữ liệu cho MongoDB)


Chèn, chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu bằng các trình chỉnh sửa dữ liệu khác nhau của chúng tôi.

Modeling (Mô hình hóa)


Trực quan hóa và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của bạn bằng công cụ mô hình hóa và thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi.

Charts (Biểu đồ)


Biến dữ liệu cơ sở dữ liệu của bạn thành hình ảnh để có thông tin chi tiết rõ ràng về dữ liệu thông qua biểu đồ và đồ thị.

Data Synchronization (Đồng bộ hóa dữ liệu)


So sánh và đồng bộ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu/lược đồ với quy trình phân tích chi tiết.

Structure Synchronization (Đồng bộ hóa cấu trúc)


Cung cấp một bức tranh đầy đủ về sự khác biệt của cơ sở dữ liệu và tạo tập lệnh để cập nhật cơ sở dữ liệu đích.

Data Generation (Tạo dữ liệu)


Tạo một khối lượng lớn dữ liệu để kiểm thử chất lượng.

Schema Analysis for MongoDB (Phân tích lược đồ cho MongoDB)


Nhanh chóng trực quan hóa phân phối dữ liệu, xác định dữ liệu ngoại lệ và xác minh các lược đồ của bạn.

Code Completion (Đề xuất hoàn thành mã code)


Xây dựng các câu lệnh/truy vấn SQL trong Trình soạn thảo SQL/Query Editor bằng cách chọn các đề xuất từ danh sách thả xuống.

Code Snippet (Đoạn mã)


Chèn một đoạn mã vào SQL/Query Editor để viết lệnh SQL/truy vấn nhanh hơn và không có lỗi.

Automation (Tự động hóa)


Tạo và lên lịch một công việc hàng loạt cho các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và nhận e-mail thông báo khi hoàn thành nhiệm vụ.

Navicat Collaboration (Làm việc công tác trên Navicat)


Lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây để bắt đầu cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn.


Giá bán và chính sách cấp bản quyền

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Bảng so sánh tính năng các phiên bản

 

Essentials

Enterprise

General (Các tính năng chung)

MySQL 3.21 or later, Drizzle, OurDelta, and Percona Server (MySQL 3.21 trở lên, Drizzle, OurDelta và Percona Server)

MariaDB 5.1 or later (MariaDB 5.1 trở lên)

MongoDB 3.0 or later (MongoDB 3.0 trở lên)