Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 029
Navicat Premium
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Navicat Premium

Hãng sản xuất PremiumSoft™ CyberTech Ltd Phiên bản:
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ năm hoặc vĩnh viễn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Database

Mô tả

Navicat Premium là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với các cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreQuery và SQLite từ một ứng dụng. Tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud và MongoDB Atlas. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

- Có thể kết nối đồng thời với các cơ sở dữ liệu khác nhau từ một ứng dụng duy nhất.

- Có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.
 

 
II. Tính năng


 
Seamless Data Migration (Di chuyển dữ liệu liền mạch)

Truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp các hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu qua các DBMS khác nhau. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với tính năng Data and Structure Synchronization. Thiết lập và triển khai các so sánh trong vài giây và nhận tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi bạn muốn thực hiện.
 

 
Diversified Manipulation Tool (Công cụ thao tác đa dạng)

Sử dụng trình hướng dẫn Import Wizard để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ các Table/Collection, View, hoặc Query results sang các định dạng như Excel, Access, CSV và hơn thế nữa. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi với các trình soạn thảo được tích hợp của ứng dụng, bạn có thể tạo điều kiện cho các chỉnh sửa của mình trong Tree View, JSON View và Chế độ xem dạng bảng tính cổ điển Grid View. Navicat cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình trơn tru.
 

 
Easy SQL/Query Editing (Chỉnh sửa SQL / Truy vấn dễ dàng)

Visual SQL / Query Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh / truy vấn SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng lệnh đúng. Tạo code nhanh với tính năng Code Completion và Code Snippet có thể tùy chỉnh bằng cách nhận đề xuất cho từ khóa và tước bỏ sự lặp lại từ việc code. Nhanh chóng xác định vị trí và sửa lỗi PL/SQL và PL/PGQuery code bằng cách sử dụng thành phần gỡ lỗi (debugger) của ứng dụng như đặt điểm dừng (breakpoints), thực thi từng bước chương trình, xem và sửa đổi giá trị biến và kiểm tra Call stack.
 

 
Intelligent Database Designer (Thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh)

Tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các trình thiết kế đối tượng (Object Designer) chuyên nghiệp của Navicat. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng các công cụ mô hình hóa và thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi để bạn có thể mô hình hóa, tạo và hiểu cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.
 

 
Data Visualization Tool (Công cụ trực quan hóa dữ liệu)

Tính năng vẽ biểu đồ Charts của Navicat cho phép bạn tạo các biểu diễn trực quan của các tập dữ liệu lớn và giúp bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu của mình. Khám phá và khai quật các mẫu (pattern), xu hướng (trend) và quan hệ (relation) giữa dữ liệu và tạo các kết quả trực quan hiệu quả để trình bày kết quả của bạn trong bảng điều khiển (dashboard) để chia sẻ.
 

 
Increase Your Productivity (Tăng năng suất của bạn)

Giải pháp sao lưu / khôi phục cục bộ mạnh mẽ của chúng tôi và GUI trực quan cho MongoDump, Oracle Data Pump và SQL Server Backup Utility hướng dẫn bạn qua quy trình sao lưu và giảm nguy cơ lỗi. Thiết lập việc tự động hóa cho quy trình triển khai lặp lại như sao lưu cơ sở dữ liệu, MapReduce Job và thực thi tập lệnh tại một thời điểm hoặc ngày cụ thể. Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể hoàn thành công việc.
 

 
Smart Schema Analyzer (Phân tích lược đồ thông minh)

Tìm tòi và khám phá lược đồ MongoDB Schema của bạn với công cụ trực quan hóa lược đồ tích hợp của Navicat. Phân tích tài liệu của bạn và hiển thị các cấu trúc phong phú trong các bộ sưu tập của bạn, để bạn có thể hiểu lược đồ dữ liệu schema của bạn, tìm dị thường trong lược đồ và kiểm tra các ngoại lệ một cách dễ dàng.
 

 
Make Collaboration Easy (Làm cho dễ dàng hợp tác)

Đồng bộ hóa cài đặt kết nối (connection), mô hình (model), truy vấn (query) và nhóm ảo (virtual group) của bạn với dịch vụ Navicat Cloud để bạn có thể truy cập chúng theo thời gian thực và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của mình mọi lúc mọi nơi. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của bạn
 

 
Advanced Secure Connection (Kết nối an toàn nâng cao)

Thiết lập kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau của máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM cho xác thực MySQL và MariaDB, Kerberos và X.509 cho xác thực MongoDB và xác thực GSSAPI cho PostgreQuery. Navicat cung cấp nhiều cơ chế xác thực và môi trường hiệu suất cao để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.
 

 
Cross-Platform Licensing (Cấp phép đa nền tảng)

Chính sách cấp phép đa nền tảng hiện có sẵn. Cho dù bạn đang hoạt động trên Windows, macOS hoặc Linux, bạn có thể mua một lần và chọn một nền tảng để kích hoạt và sau đó chuyển đổi giấy phép của bạn.
 

 
Dark Mode (Chế độ giao diện tối)

Đặt giao diện màn hình ở chế độ Dark Mode để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi độ trắng chói mắt truyền thống của máy tính. Không có hành vi thay đổi với cách các trang nhìn khi bạn ở chế độ Dark Mode.
 

 
 
 
III. Screen Shot (Windows) 

1. Main Screen - GUI trực quan và được thiết kế tốt giúp đơn giản hóa việc quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu của bạn.


 
 
2. Object Designer - Quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu với trình thiết kế đối tượng thông minh.


 
 
3. Thao tác dữ liệu đối với RDBMS - Chèn, chỉnh sửa, xóa hoặc sao chép / dán mục nhập dữ liệu vào trình chỉnh sửa dữ liệu giống như bảng tính của Navicat.


 
 
4. Thao tác dữ liệu đối với MongoDB - Chèn, chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu bằng các trình chỉnh sửa dữ liệu khác nhau của Navicat.


 
 
5. Mô hình hóa Modeling - Trực quan hóa và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của bạn bằng công cụ mô hình hóa và thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi.


 
 
6. Biểu đồ Charts - Biến dữ liệu cơ sở dữ liệu của bạn thành hình ảnh để có cái nhìn sâu sắc về dữ liệu thông qua biểu đồ và đồ thị. 


 
 
7. Đồng bộ hóa dữ liệu - So sánh và đồng bộ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu / lược đồ với quy trình phân tích chi tiết.


 
 
8. Đồng bộ hóa cấu trúc - Cung cấp một bức tranh đầy đủ về sự khác biệt của cơ sở dữ liệu và tạo tập lệnh để cập nhật cơ sở dữ liệu đích.


 
 
9. Phân tích lược đồ cho MongoDB - Trực quan hóa nhanh các phân phối dữ liệu, xác định các ngoại lệ dữ liệu và xác minh các lược đồ của bạn.


 
 
10. Code Completion - Xây dựng các câu lệnh / truy vấn SQL trong Trình soạn thảo SQL/Query Editor bằng cách chọn các đề xuất từ danh sách thả xuống.


 
 
11. Code Snippet - Chèn Snippet vào Trình soạn thảo SQL/Query Editor để viết SQL / truy vấn nhanh hơn và không có lỗi.


 
 
12. Tự động hóa - Tạo và lên lịch công việc hàng loạt Batch job cho các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và nhận email thông báo khi hoàn thành nhiệm vụ.


 
 
13. Navicat Cloud - Lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây để bắt đầu cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn.


 
 
Lưu ý: Bạn có thể tham khảo giao diện của phần mềm Navicat for MySQL trên các hệ điều hành khác tại link: https://www.navicat.com/en/products/navicat-premium
 


IV. Yêu cầu hệ thống

- Windows
 • Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016
 
- macOS
 • Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina
 
- Linux
 • Debian 9 trở lên, Ubuntu 16.04 trở lên, CentOS 7 trở lên, Fedora 26 trở lên, Linux Mint 18 trở lên

 
V. Download
 

 
VI. Các phiên bản hiện có
- Navicat Primium hiện có 2 phiên bản tùy chọn theo chức năng:
 • Essentials
 
 • Enterprise
- Tham khảo chi tiết tính năng các phiên bản tại: https://www.navicat.com/en/products/navicat-premium-feature-matrix
 

- Ngoài ra, Navicat hiện có các phần mềm thương mại đối với việc xử lý cơ sở dữ liệu như sau:
 • Navicat Premium 15
 
 • Navicat 15 for MySQL
 
 • Navicat 15 for PostgreSQL
 • Navicat 15 for MongoDB
 
 • Navicat 15 for MariaDB
 
 • Navicat 15 for SQL Server
 
 • Navicat 15 for Oracle
 
 • Navicat 15 for SQLite
 
- Navicat có chế độ cấp bản quyền linh hoạt đáp ứng nhu cầu về thời gian sử dụng của bạn như:
 • Monthly Subcription: thuê phần mềm sử dụng hàng tháng
 
 • Yearly Subcription: thuê phần mềm sử dụng hàng năm
 
 • Perpetual license: mua bản quyền vĩnh viễn theo phiên bản
 
- Tham khảo chi tiết các phiên bản tại: https://www.navicat.com/en/products
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.203 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.416 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.170 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.145 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.002 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.130 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.411 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.340 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.111 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.127 lượt xem