Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 025
Navicat Monitor
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Navicat Monitor

Hãng sản xuất PremiumSoft™ CyberTech Ltd Phiên bản:
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ năm hoặc vĩnh viễn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Database Server, máy chủ cơ sở dữ liệu

Mô tả

Navicat Monitor là một công cụ giám sát máy chủ từ xa an toàn, đơn giản và không có Agent, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ để giúp việc giám sát của bạn hiệu quả nhất có thể. Các máy chủ được giám sát bao gồm MySQL, MariaDB và SQL Server và tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Oracle Cloud, Google Cloud và Microsoft Azure.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

- Navicat Monitor là một phần mềm dựa trên máy chủ có thể được truy cập từ bất cứ đâu thông qua trình duyệt web. Với quyền truy cập web, bạn có thể dễ dàng và liên tục theo dõi các máy chủ của mình trên toàn thế giới, suốt cả ngày.
 
- Giám sát hiệu suất thời gian thực (Real-time Performance Monitoring)
 • Navicat Monitor bao gồm một bộ đồ thị ghi lại dữ liệu lịch sử và thời gian thực phong phú cho phép bạn đi sâu vào chi tiết thống kê của máy chủ. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về mức tải (Load) và hiệu suất (performance) của máy chủ về tính khả dụng (availability), mức độ sử dụng đĩa (disk usage), vào/ ra của mạng (network I/O), table lock và hơn thế nữa, cho phép bạn dễ dàng theo dõi độ lệch và lưu lượng giữa các máy chủ, cũng như kiểm tra các giải pháp có thể và điều chỉnh cài đặt máy chủ của bạn.
 
- Cấu trúc giám sát không có mô-đun Agent (Agentless Architecture)
 • Navicat Monitor áp dụng kiến trúc không có tác nhân để giám sát MySQL, MariaDB và SQL Server của bạn và thu thập các số liệu theo định kỳ. Nó thu thập các số liệu quá trình như tải CPU (CPU load), sử dụng RAM (RAM usage) và nhiều tài nguyên khác qua SSH / SNMP. Navicat Monitor có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính cục bộ (local computer) hoặc máy ảo (virtual machine) nào và không yêu cầu bất kỳ cài đặt phần mềm nào trên các máy chủ đang được giám sát.
 
 • Navicat Monitor yêu cầu một kho lưu trữ (repository) để lưu trữ các cảnh báo và số liệu để phân tích lịch sử được gọi là cơ sở dữ liệu kho lưu trữ (repository database) của nó. Cơ sở dữ liệu kho lưu trữ có thể là một phiên bản MySQL, MariaDB, PostgreSQL, SQL Server hoặc Amazon RDS mà bạn hiện có.


 
 
II. Tính năng


 
Alert Customization (Khả năng tùy chỉnh các cảnh báo)

Đặt ngưỡng cảnh báo tùy chỉnh để giám sát cơ sở hạ tầng của bạn. Nhận thông báo khi các giá trị theo dõi đạt đến các ngưỡng mà bạn xác định. Ví dụ: khi mức sử dụng CPU vượt quá 90% trong hơn 30 phút.
 

 
Notifications (Thông báo)

Nhận thông báo qua email, SMS, SNMP hoặc Slack mỗi khi có cảnh báo hoặc tình trạng nghiêm trọng xảy ra trong cơ sở hạ tầng của bạn. Sau khi được thông báo, bạn có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết các sự cố cơ sở dữ liệu của mình.
 

 
LDAP/AD Authentication (Xác thực LDAP / AD)

Tiết kiệm thời gian để thiết lập một phương thức bảo mật mới và khác bằng cách định cấu hình Navicat Monitor để xác thực với máy chủ LDAP hoặc Active Directory.
 

 
Roles Manager (Quản lý vai trò của người dùng)

Thiết lập quyền truy cập và hạn chế người dùng bằng cách gán vai trò cho người dùng. Vai trò có thể được ánh xạ tới bất kỳ người dùng nào như người dùng LDAP / AD bên ngoài hoặc người dùng cục bộ được tạo trong Navicat Monitor. Tùy chỉnh các vai trò được xác định trước để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hoặc tạo vai trò mới với cài đặt đặc quyền tùy chỉnh để hạn chế quyền truy cập vào các trang được chọn trong Navicat Monitor.
 

 
Migration (Di chuyển dữ liệu)

Xuất các cài đặt giám sát (Monitor settings) của bạn nếu bạn muốn di chuyển máy chủ ứng dụng của mình từ máy tính này sang máy tính mới khác. Đầu ra của tập lệnh sao lưu sẽ là một tệp zip với tất cả các tệp cấu hình và cài đặt được yêu cầu để khôi phục.
 
Dark Mode (Chế độ tối)

Đặt chủ đề giao diện chế độ tối – Dark mode - để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi độ trắng chói mắt truyền thống của máy tính. Không cần thay đổi hành vi với cách các trang nhìn khi bạn ở chế độ tối.
 - Tham khảo chi tiết danh mục tính năng của phần mềm Navicat Monitor tại link: https://www.navicat.com/en/products/navicat-monitor-feature-matrixIII. Screen Shot (Windows) 

1. Dashboard Liệt kê tất cả các máy chủ (Instance) được giám sát và cho phép bạn dễ dàng xem các Instance của bạn hiện đang hoạt động như thế nào. Nó cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về hiệu suất (performance), tính khả dụng (availability) và sức khỏe của từng Instance.


 
 
2. Long Running Queries - Theo dõi lịch sử về hiệu suất của một truy vấn theo thời gian và hiển thị tất cả các truy vấn với thời gian chờ lâu nhất. Phân tích và hiểu sự phát triển của từng truy vấn cá nhân. Bạn có thể truy vấn thêm về cách khắc phục sự cố và tìm hiểu nguyên nhân gây ra mức tiêu thụ tài nguyên cao.


 
 
3. Status and Performance Charts - Thu thập số liệu của nhiều trường hợp trên cùng một biểu đồ để so sánh và phân tích dữ liệu với tốc độ đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể lưu biểu đồ của mình dưới dạng tài liệu PDF chất lượng cao chỉ bằng một cú nhấp chuột.


 
 
4. Replication - Áp dụng sơ đồ nguyên lý Schematic Diagram để thể hiện trực quan các mối quan hệ giữa các bản sao lưu dữ liệu từ xa (Replication). Bạn có thể theo dõi toàn bộ sức khỏe của toàn bộ cấu trúc liên kết các bản sao của dữ liệu, từng nút riêng lẻ và từng hệ thống con sao chép để đảm bảo dữ liệu trên các máy chủ được sao chép luôn cập nhật.


 
 
5. Custom Metrics - Viết truy vấn (query) của riêng bạn để tạo biểu đồ tùy chỉnh để thu thập dữ liệu số liệu tùy ý. Bạn có thể dễ dàng xác định số liệu tùy chỉnh của mình và đặt cảnh báo để phân tích và giám sát máy chủ của bạn.


 
 
6. Scheduled Reports - Thiết lập báo cáo để chạy theo các khoảng thời gian cụ thể và lên lịch để gửi email đến nhiều người nhận ở định dạng PDF. Các báo cáo được gửi qua email của bạn sẽ tự động bao gồm dữ liệu phản hồi mới và mọi cập nhật mà máy chủ của bạn đã thay đổi.


 
 
7. Query Analyzer - Theo dõi các truy vấn của bạn trong thời gian thực để nhanh chóng cải thiện hiệu suất và hiệu quả của máy chủ của bạn. Trình phân tích truy vấn Query Analyzer mạnh mẽ này hiển thị thông tin tóm tắt của tất cả các truy vấn thực thi và cho phép bạn dễ dàng khám phá các truy vấn có vấn đề, chẳng hạn như xác định các truy vấn hàng đầu với số thời gian thực hiện tích lũy, truy vấn chậm với thời gian phản hồi không thể chấp nhận và phát hiện các bế tắc khi hai hoặc nhiều truy vấn chặn vĩnh viễn mỗi truy vấn khác Navicat Monitor tóm tắt các truy vấn một cách thông minh để bạn có thể xem có bao nhiêu và loại truy vấn nào đang gây rắc rối.


 
 
8. Instances Management - Sắp xếp các máy chủ của bạn thành các nhóm để người dùng dễ dàng tìm thấy chúng theo danh mục. Chỉ định người dùng cho các nhóm cụ thể là thành viên và áp dụng các cài đặt cấu hình cảnh báo tương tự cho họ một cách dễ dàng. Tất cả các thành viên sẽ nhận được thông báo khi cảnh báo được đưa ra.


 
 
9. Alerts - Navicat Monitor cung cấp phân tích nguyên nhân gốc (root cause) nâng cao cho phép bạn đi sâu và tìm thêm thông tin chuyên sâu khi tìm thấy sự cố - số liệu máy chủ, thống kê hiệu suất, sử dụng phần cứng và dữ liệu lịch sử. Bạn cũng có thể theo dõi các cảnh báo của mình trong Alert Details, cung cấp tổng quan về các cảnh báo được chọn bao gồm tóm tắt, dòng thời gian, biểu đồ số liệu và hơn thế nữa. Với tính năng Alert được tích hợp sẵn, bạn có thể được thông báo trước khi phát sinh vấn đề lớn hơn để đảm bảo cơ sở dữ liệu của bạn luôn có sẵn và hoạt động theo cách tối ưu.

 
 
 
 
IV. Yêu cầu hệ thống

1. Operation System
 
- Windows
 • Microsoft Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016
 
- macOS
 • Mac OS X 10.10 Yosemite, Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina
 
- Linux
 • Red Hat Enterprise Linux 6.6 or later, CentOS 6.6 or later, Oracle Linux 6.6 or later, Fedora 20 or later, Debian 8.0 or later, SuSE Linux Enterprise 12 or later, openSUSE 42.3, Ubuntu 14.04 LTS, 16.04 LTS or 18.04 LTS, Amazon Linux 2
 
- Docker
 • Docker 17 or later
 
- Free BSD
 • FreeBSD 10.4 or later
 

 
 
2. Instance Types


 
 
3. Cloud Providers


 
 
4. Supported Browsers


 
 
V. Download
 


VI. Các tùy chọn cấp bản quyền

- Navicat Monitor có chế độ cấp bản quyền linh hoạt đáp ứng nhu cầu về thời gian sử dụng của bạn như:
 • Monthly Subcription: thuê phần mềm sử dụng hàng tháng
 
 • Yearly Subcription: thuê phần mềm sử dụng hàng năm
 
 • Perpetual license: mua bản quyền vĩnh viễn theo phiên bản
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.203 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.416 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.170 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.878 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.145 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.002 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.129 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.339 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.111 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.126 lượt xem