Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 026
Navicat Data Modeler
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Navicat Data Modeler

Hãng sản xuất PremiumSoft™ CyberTech Ltd Phiên bản:
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ năm hoặc vĩnh viễn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động Database

Mô tả

Navicat Data Modeler là một công cụ thiết kế cơ sở dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí, giúp bạn xây dựng các khái niệm, logic và mô hình dữ liệu vật lý chất lượng cao. Nó cho phép bạn thiết kế trực quan các cấu trúc cơ sở dữ liệu, thực hiện các quy trình kỹ thuật đảo ngược / chuyển tiếp, nhập mô hình từ nguồn dữ liệu ODBC, tạo SQL / DDL phức tạp, in mô hình thành tập tin và nhiều hơn nữa.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

- Đơn giản hóa nhiệm vụ tạo các mô hình quan hệ giữa các thực thể phức tạp và tạo tập lệnh SQL bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Navicat Data Modeler hỗ trợ các hệ thống cơ sở dữ liệu khác nhau, bao gồm MySQL, MariaDB, Oracle, SQL Server, PostgreQuery và SQLite.

 
 
II. Tính năng (Windows) 

1. Database Objects
 • Tạo, sửa đổi và thiết kế mô hình của bạn bằng các trình thiết kế đối tượng chuyên nghiệp, có sẵn 2 chế độ xem Tables và Views. Không cần phải viết SQL phức tạp để tạo và chỉnh sửa các đối tượng, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn đang làm. Ngoài ra, Navicat Data Modeler hỗ trợ ba hệ thống ký hiệu tiêu chuẩn: Crow’s Foot, IDEF1x và UML. Sử dụng các công cụ vẽ giàu tính năng, đơn giản và thân thiện với người dùng của Navicat, bạn có thể phát triển một mô hình dữ liệu hoàn chỉnh chỉ với vài cú nhấp chuột.

 
 
2. Model Types.
 • Navicat Data Modeler cho phép bạn xây dựng các khái niệm, logic và mô hình dữ liệu vật lý chất lượng cao cho nhiều đối tượng. Sử dụng tính năng chuyển đổi mô hình - Model Conversion, bạn có thể chuyển đổi mô hình khái niệm về kinh doanh (Conceptual business-level Model) thành mô hình quan hệ logic cơ sở dữ liệu (Logical Relational Database Model) và sau đó thành triển khai cơ sở dữ liệu vật lý (Physical Database implementation). Từ phác thảo một bức tranh lớn về thiết kế hệ thống của bạn đến xem các mối quan hệ và làm việc với các thuộc tính và cột từ các thực thể, bảng và dạng xem được liên kết. Bạn có thể dễ dàng triển khai các thay đổi chính xác cho các cấu trúc cơ sở dữ liệu và xây dựng các hệ thống cơ sở dữ liệu có tổ chức và hiệu quả hơn.

 
 
3. Kỹ thuật đảo ngược - Reverse Engineering.
 • Kỹ thuật đảo ngược Reverse Engineering là một trong những tính năng chính của Navicat Data Modeler. Tải các cấu trúc cơ sở dữ liệu hiện có và tạo sơ đồ ER diagram mới. Trực quan hóa các mô hình cơ sở dữ liệu để bạn có thể thấy các yếu tố như thuộc tính (attribute), mối quan hệ (relationship), chỉ mục (index), đơn vị (unique), nhận xét (comment) và các đối tượng khác liên quan với nhau mà không hiển thị dữ liệu thực tế. Navicat Data Modeler hỗ trợ các cơ sở dữ liệu khác nhau: Direct connection, ODBC, MySQL, MariaDB, Oracle, SQL Server, PostgreQuery và SQLite.

 
 
4. So sánh và đồng bộ hóa - Comparison and Synchronization.
 • Chức năng Synchronize to Database sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh đầy đủ về tất cả các khác biệt về cơ sở dữ liệu. Khi cơ sở dữ liệu của bạn được so sánh, bạn có thể xem sự khác biệt và tạo tập lệnh đồng bộ hóa để cập nhật cơ sở dữ liệu đích để làm cho nó giống hệt với mô hình của bạn. Cài đặt linh hoạt cho phép bạn thiết lập khóa tùy chỉnh để so sánh và đồng bộ hóa.

 
 
5. Tạo SQL Code. 
 • Navicat Data Modeler không chỉ là một công cụ để tạo sơ đồ ER diagram và thiết kế cơ sở dữ liệu của bạn. Tính năng Export SQL của nó cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tập lệnh SQL cuối cùng và cho phép bạn tạo các phần riêng trong mô hình, quy tắc toàn vẹn tham chiếu (referential integrity rule), nhận xét (comment), bộ ký tự (character set), v.v., có khả năng giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ làm việc.

 
 
6. Công cụ thiết kế tiêu chuẩn.
 • Thêm đỉnh (vertice), lớp (layer), hình ảnh (image), hình dạng (shape) và ghi chú (note) / nhãn (label), căn chỉnh (align) / phân phối (distribute) đối tượng, khả năng hoàn tác (undo) / làm lại (redo) không giới hạn, bố cục tự động (auto layout), bộ lọc tìm kiếm (search filter), v.v.

 
 
7. Navicat Cloud.
 • Navicat Data Modeler được tích hợp hoàn toàn với Navicat Cloud. Đồng bộ hóa các tệp mô hình và các nhóm ảo của bạn với đám mây để truy cập thời gian thực mọi lúc và mọi nơi. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của mình.
 
 
 
Lưu ý: Bạn có thể tham khảo giao diện của phần mềm Navicat Data Modeler trên các hệ điều hành khác tại link: https://www.navicat.com/en/products/navicat-data-modeler
 

 
III. Yêu cầu hệ thống

- Windows
 • Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016
 
- macOS
 • Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina
 
- Linux
 • Debian 9 trở lên, Ubuntu 16.04 trở lên, CentOS 7 trở lên, Fedora 26 trở lên, Linux Mint 18 trở lên

 
IV. Download


 
V. Các phiên bản hiện có

- Navicat Data Modeler hiện có 2 phiên bản:
 • Essentials
 
 • Enterprise
- Tham khảo các tính năng của từng phiên bản tại: https://www.navicat.com/en/products/navicat-data-modeler-feature-matrix
 
- Navicat Data Modeler có chế độ cấp bản quyền linh hoạt đáp ứng nhu cầu về thời gian sử dụng của bạn như:
 • Monthly Subcription: thuê phần mềm sử dụng hàng tháng
 
 • Yearly Subcription: thuê phần mềm sử dụng hàng năm
 
 • Perpetual license: mua bản quyền vĩnh viễn theo phiên bản
 
 
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.203 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.416 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.170 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.878 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.145 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.002 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.411 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.340 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.111 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.127 lượt xem