Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: GEO - 004
MAPublisher
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

MAPublisher

Hãng sản xuất Avenza Systems Inc Phiên bản: 10.2
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Địa chất, Xuất bản bản đồ
Đối tượng tác động Bản đồ

Mô tả

MAPublisher® là phần mềm bản đồ tích hợp liền mạch hơn năm mươi công cụ lập bản đồ GIS vào Adobe Illustrator để giúp bạn tạo các bản đồ đẹp. Nhập các định dạng dữ liệu GIS tiêu chuẩn công nghiệp và tạo bản đồ rõ ràng, sắc nét với tất cả các thuộc tính và tham chiếu địa lý nguyên vẹn bằng môi trường thiết kế Adobe Illustrator.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Tích hợp liền mạch (Seamless Integration)
  • Các bảng và công cụ MAPublisher tích hợp liền mạch vào giao diện Adobe Illustrator và có thể thay đổi kích thước, di chuyển và cập cảng. Nhanh chóng khởi chạy các công cụ MAPublisher để quản lý các lớp bản đồ, xem các thuộc tính bản đồ, tạo và chỉnh sửa stylesheet của chủ đề, tạo bộ lọc lựa chọn, và nhiều tính năng khác nữa.
 
 • Khả năng tương tác không gian địa lý (Geospatial Interoperability)
  • Phần mềm này giúp tăng hiệu suất cho người vẽ bản đồ và các chuyên gia về GIS. Dễ dàng và nhanh chóng nhập các định dạng dữ liệu khác nhau, tạo các sản phẩm bản đồ chất lượng cao và xuất dữ liệu sang các định dạng tệp khác nhau hoặc xuất bản sang định dạng in và kỹ thuật số, bao gồm bản đồ web và bản đồ cho thiết bị di động.
  • Tham khảo các định dạng hỗ trợ của MAPublisher: https://www.avenza.com/mapublisher/supported-formats
 
 • Quy trình bản đồ (Cartographic Workflow)
  • MAPublisher và Adobe Illustrator cùng nhau tạo thành luồng công việc tạo bản đồ hoàn chỉnh, từ dữ liệu thô đến xuất bản bản đồ chất lượng cao; và mọi thứ ở giữa. Kết hợp các công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ và độ chính xác không gian địa lý của các công cụ MAPublisher để xây dựng các bản đồ trực quan phong phú.
 
 • Tương thích cao (Highly Compatible)
  • MAPublisher có sẵn trên Mac và Windows và tương thích với phiên bản Adobe Illustrator CC 2019 mới nhất, đảm bảo các công cụ thiết kế đồ họa mới nhất theo ý của bạn. Tùy chọn giấy phép sử dụng (license) linh hoạt, phù hợp với các đối tượng người dùng bao gồm cố định (Fixed license) và nổi (Floating license). Floating license giúp tiết kiệm chi phí cho bất kỳ tổ chức thương mại, học thuật hoặc phi lợi nhuận.
  • Tham khảo tính tương thích của phần mềm MAPublisher: https://www.avenza.com/mapublisher/compatibility/
 

II. Tính năng
1. Tích hợp liền mạch với Adobe Illustrator
 • Các bảng điều khiển MAPublisher Panel tích hợp liền mạch vào giao diện người dùng và có thể thay đổi kích thước, di chuyển và neo giống như các bảng Adobe Illustrator panel gốc. Thanh công cụ MAPublisher cho phép bạn dễ dàng khởi chạy tất cả các công cụ MAPublisher chính chỉ với một cú nhấp chuột. Các công cụ được tổ chức để phù hợp hơn với quy trình làm việc với bản đồ của bạn.

 
 
2. Nhập và tạo bản đồ từ dữ liệu không gian địa lý
 • Nhập các định dạng dữ liệu GIS từ ArcGIS, MapInfo, FME Desktop, AutoCAD, Google và các định dạng hàng đầu trong ngành. Kết nối với các dịch vụ bản đồ WMS và WFS để nhập dữ liệu. Thực hiện các chỉnh sửa vectơ và thuộc tính, xuất các lớp bản đồ MAP (Map layer) sang nhiều định dạng dữ liệu GIS. Các tùy chọn mới cho phép xuất toàn bộ tài liệu sang hình ảnh tham chiếu địa lý, bao gồm xuất tài liệu ra các ô web ở định dạng MapBox và Tile Map Service. 

 
 
3. Xem và chỉnh sửa các thuộc tính dữ liệu
 • Bảng thuộc tính (attribute table) chứa thông tin thuộc tính bản đồ dữ liệu vectơ, diện tích hoặc điểm của bạn. Thêm và xóa cột, chỉnh sửa lược đồ, nối bảng và áp dụng biểu thức để tùy chỉnh các thuộc tính bản đồ. Ghim các thuộc tính để giữ hiện tại ngay cả khi tác phẩm nghệ thuật không được chọn và điều hướng chúng bằng các công cụ điều hướng recordset. Bảng điều khiển chụp nhanh dữ liệu MAP Data Snapshot giữ các thuộc tính hiển thị ngay cả sau khi dữ liệu được bỏ chọn để dễ so sánh. Loại dữ liệu hình ảnh hỗ trợ hình ảnh được nhập từ Bản đồ Avenza và xuất sang Google Earth.

 
 
4. Kết nối với cơ sở dữ liệu không gian
 • Cơ sở dữ liệu không gian (tiếng Anh là Spatial Database) hiện được bao gồm như một tính năng tiêu chuẩn. Nhập trực tiếp các lớp tính năng từ Esri Personal geodatabase (.mdb), File geodatabase (.gdb) và ArcSDE. Sử dụng các truy vấn SQL và bộ lọc không gian để tinh chỉnh nhập. ArcGIS 10 cơ sở dữ liệu địa lý và tài liệu ArcMap được hỗ trợ. Chức năng nhập cơ sở dữ liệu địa lý cơ bản có sẵn cho Mac. Nhập cơ sở dữ liệu địa lý cá nhân và tệp cơ bản cũng có sẵn, với những hạn chế nhất định.

 
5. Tích hợp ArcGIS trực tuyến
 • Đăng nhập và nhập Lớp tính năng (Feature Layers), Lớp hình ảnh bản đồ (Map Image Layers), Lớp lát (Tile Layer) và dịch vụ web từ ArcGIS Online với đầy đủ các thuộc tính và tham chiếu không gian. Định địa chỉ vị trí địa lý với ArcGIS Online bằng cách sử dụng MAP Point Plotter.

 
6. Tích hợp chức năng tự động hóa với MAPublisher FME Auto Add-on
 • MAPublisher® FME Auto ™ cung cấp khả năng nhập các tệp FME FFS. Nó cũng cài đặt như một trình ghi FME để dịch dữ liệu GIS từ FME Desktop sang Adobe Illustrator. Hỗ trợ cho FME Desktop 2016. Yêu cầu phải có giấy phép (hay license) riêng cho add-on MAPElisher FME Auto, cần được mua riêng.

 
 
7. Tạo phong cách mới với MAP Themes
 • Sử dụng MAP Themes để tạo bản đồ mật độ điểm, biểu đồ và biểu định kiểu cho bản đồ chuyên đề trực quan tuyệt đẹp. Sử dụng các phương pháp phân loại để dễ dàng tạo các lớp dữ liệu. Ngoài ra, tạo các chú thích cho bản đồ (MAP Theme Legends) có thể tùy chỉnh cao, tự động cập nhật và thêm các yếu tố bản đồ khác bao gồm các thanh tỷ lệ (scale bar) và mũi tên chỉ phương Bắc với thiết kế đặt sẵn hoặc chỉnh sửa các mục hiện có.

 
 
8. Khả năng di động với Avenza Maps và Avenza Map Store
 • Tạo các gói bản đồ từ các tài liệu của bạn tương thích với ứng dụng Avenza Maps cho iOS, Android và Windows. Các gói bản đồ được xử lý trước dành riêng cho ứng dụng Avenza Maps. Các nhà cung cấp của Avenza Maps có thể tải các gói bản đồ lên Avenza Map Store từ bên trong Adobe Illustrator và được bán rất nhanh.

 
 
9. Hỗ trợ PDF không gian địa lý đầy đủ
 • Tạo các tệp PDF không gian địa lý Adobe Acrobat chứa dữ liệu hệ thống và thuộc tính tọa độ từ bất kỳ tài liệu MAPublisher nào. Tìm vị trí, đo khoảng cách, chu vi và khu vực, thêm điểm đánh dấu vị trí và tùy chỉnh cài đặt xuất. Đồng thời nhập tài liệu PDF và GeoPDF® không gian địa lý và tự động gán dữ liệu cho các lớp MAPublisher Layers.

 
 
10. Tính năng tạo bản đồ địa lý nhanh chóng
 • Buffer, join, spline, flip, crop và simplify các tính năng bản đồ chỉ với một nút bấm. Các vùng kết hợp Join Areas để hòa tan nhiều tính năng thành một tính năng lớn hơn và vẫn giữ các thuộc tính. Sử dụng các công cụ Area Plotter và Line Plotter để vẽ tọa độ và vẽ các tính năng.

 
 
11. Chọn dữ liệu với số lần nhấp chuột ít hơn
 • Tính năng bản đồ MAP Selections cho phép bạn xây dựng, chỉnh sửa và áp dụng nhiều tiêu chí lựa chọn dựa trên các thuộc tính và thuộc tính có trong các lớp bản đồ MAP Layers. Tạo các bộ lọc không gian để chọn dữ liệu dựa trên giao lộ hoặc ngăn chặn. Tiêu chí lựa chọn được tạo trong trình tạo biểu thức và có thể được áp dụng cho bất kỳ lớp bản đồ MAP Layers nào và. Các MAP Selections đã lưu có thể được áp dụng cho các lựa chọn mới hoặc hiện có.

 
 
12. Tạo nhãn chuyên nghiệp
 • Tạo nhãn cho các đối tượng bản đồ bằng các giá trị từ bảng thuộc tính MAP Attributes panel. Sử dụng công cụ Label Features để tự động thêm nhãn vào các lớp (layer); và MAP Tagger và Contour Tagger Tools để áp dụng nhãn riêng lẻ. Có thể tạo nhãn nâng cao với MAPublisher LabelPro ™. Nhiều quy tắc, kiểu dáng và công cụ ghi nhãn tinh vi dẫn đến nhãn hiệu quả hơn và được thiết kế tốt hơn.

 
 
13. Linh hoạt hơn với các tiện ích MAPublisher
 • Tiện ích Text Utilities thực hiện nhiều thao tác đối với văn bản như lộn ngược, gộp nhiều dòng thành một dòng và cắt các đoạn ký tự dọc theo chiều dài văn bản. Sử dụng tiện ích Path Utilities để thực hiện các hoạt động đường dẫn trên các đường và khu vực. Thêm chi tiết, sao chép các đỉnh vào một lớp điểm, tìm các điểm tự giao nhau, loại bỏ các điểm trùng lặp và chuyển đổi các beziers thành polylines.

 
 
14. Tham chiếu địa lý trực quan
Tạo dữ liệu tham chiếu địa lý (Georeference data) với sự trợ giúp của tính năng MAP Locations. Cung cấp các thuộc tính không gian cho bản đồ không được tham chiếu bằng cách thiết lập mối quan hệ giữa các vị trí trang trong tài liệu (sử dụng MAP Page Locations) và các vị trí trên thế giới. Sử dụng các dịch vụ bản đồ trực tuyến để nhanh chóng tìm tọa độ thế giới để sử dụng trong các tham chiếu địa lý. Vẽ sơ đồ vị trí (MAP Locations) bất cứ nơi nào trên bản đồ của bạn. Chúng có thể được sử dụng làm chú thích để xác định vị trí của bản đồ thế giới hoặc trang bản đồ và trong các công cụ MAPublisher khác như Specify Anchors, Area Plotter, Line Plotter,Point Plotter và các tính năng Georeferencer mới.
 

 
 
15. Tạo bản đồ web mà không cần phải giỏi lập trình
 • Xuất tài liệu Adobe Illustrator có dữ liệu GIS sang bản đồ HTML5 và Flash tương tác. Bản đồ web hoàn chỉnh với các chú thích (callouts), Rollover, lớp, điều khiển xoay và thu phóng và với tất cả các thuộc tính GIS cơ bản còn nguyên vẹn. Xuất bản đồ mà không cần bất kỳ yêu cầu mã hóa hoặc phần mềm bổ sung nào và nhúng chúng vào bất kỳ trang web nào.

 
 
16. Vẽ và định vị địa điểm
 • Vẽ các điểm dựa trên tọa độ hoặc địa chỉ. Điểm địa chỉ có thể được vẽ bằng cách sử dụng công cụ MapQuest hoặc Esri. Sử dụng tính năng tìm địa điểm Find Places để tự động tìm kiếm các địa điểm ưa thích và thêm chúng vào bản đồ của bạn. Hoạt động tuyệt vời để nhanh chóng tạo ra một bộ dữ liệu điểm cho bất kỳ dự án.

 
 
17. Tạo bản đồ tốt hơn với các công cụ chuyên nghiệp hơn
 • Tính năng Create Knockouts tự động tạo mặt nạ (mask) phía sau văn bản để ẩn các dòng bên dưới và tăng cường khả năng đọc bản đồ. Tính năng này rất phù hợp cho việc tạo nhãn đường bao (contour) và nhãn cho các đường phố (road). Công cụ Create Halo tạo ra các kiểu đồ họa hào quang và áp dụng halos cho các khu vực, đường, điểm và văn bản tính năng.

 
 
18. Cách tốt hơn để cắt hoặc tách phần bản đồ và dữ liệu quan tâm
 • Cắt tài liệu bản đồ chỉ của khu vực quan tâm. Dễ dàng loại bỏ dữ liệu không mong muốn trong khi bảo tồn các thuộc tính và kiểu. Hoàn hảo để tạo bản đồ chèn. Chức năng Crop to Shape mới cho phép bạn cắt thành bất kỳ hình dạng nào.

 
 
19. Tùy chỉnh chỉ mục và lưới bản đồ
 • Được thiết kế lại để dễ dàng tạo lưới bản đồ và Graticule bản đồ. Nhiều điều khiển và khả năng tạo nhiều lưới sẽ cung cấp giao diện tùy biến cao. Graticules có thể được tạo ra cho mục đích tham khảo hoặc để theo dõi các đường được chỉ định như vĩ độ và kinh độ và cũng có thể được dán nhãn để lập chỉ mục. Khi lưới được gắn nhãn đã được thiết lập, MAPublisher có thể tạo các tệp chỉ mục, chứa vị trí của các đối tượng văn bản trong MAP Layers.

 
 
20. Tạo bản đồ nhanh hơn với chức năng tự động hóa
 • Sử dụng tính năng tự động hóa Automation để định cấu hình các cài đặt liên quan đến hoạt động của MAPublisher khi nhập dữ liệu để tự động hóa việc sản xuất bản đồ, chẳng hạn như quản lý chế độ xem MAP Views, áp dụng biểu định kiểu MAP Theme stylesheets, tạo lưới và Graticule, gắn nhãn bằng MAP LabelPro và xuất sang PDF không gian địa lý. Sử dụng kết hợp với MAPubilsher FME Auto cho quy trình tạo bản đồ hoàn toàn tự động.

 
 
21. Cấu hình quản lý giấy phép đơn giản
 • Dễ dàng quản lý các tùy chọn giấy phép bao gồm thương mại (commercial), học thuật (academic), nhiều người dùng (multi-user) và nổi (floating). 
 

III. Yêu cầu hệ thống
 • Hệ điều hành Windows:
  • Adobe Illustrator CS6 / CC 2018 / CC 2019 (khuyến nghị 64 bit)
  • Processor: 1 GHz hoặc nhanh hơn (khuyên dùng bộ xử lý đa lõi)
  • Windows 7 và Windows 10 (32 bit và 64 bit)
  • RAM 4 GB (khuyến nghị RAM 8 GB trở lên)
  • 1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
  • Display resolution: 1280 x 800 pixel

 • Hệ điều hành MacOS:
  • Adobe Illustrator CS6 / CC 2018 / CC 2019
  • Intel Core 2 Duo (khuyên dùng Core i3 trở lên)
  • Mac OS X 10.10 và 10.12 trở lên
  • Tối thiểu 4 GB RAM (khuyến nghị RAM 8 GB trở lên)
  • 1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
  • Display resolution: 1280 x 800 pixel
Lưu ý:
 • Adobe Illustrator CC 2017 không được hỗ trợ trong MAPublisher 10.3. Cập nhật Adobe Illustrator CC để tiếp tục nhận các bản cập nhật MAPublisher.
 • Windows 8 và 8.1 không được hỗ trợ trong MAPublisher 10.3.
 • Mac OS X 10.10 và 10.12 đều không dùng nữa và Mac OS X 10.11 không được hỗ trợ trong MAPublisher 10.3.
 • Không phải tất cả các phiên bản tiếng nước ngoài của Adobe Illustrator đều có thể được hỗ trợ. Liên hệ với support@avenza.com để biết thêm thông tin.
 • Cài đặt MAPublisher trên một hệ thống không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu có thể tạo ra kết quả hoặc lỗi không mong muốn, có thể không được Avenza hỗ trợ kỹ thuật.
 

IV. Download
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.602 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.274 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.267 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.194 lượt xem