Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: GEO - 003
Geosoft Oasis montaj
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Geosoft Oasis montaj

Hãng sản xuất Geosoft Inc Phiên bản: 9.5
Bản quyền Subcription (vĩnh viễn theo version của phần mềm)
Thời hạn bản quyền Không giới hạn
Ngành nghề Khoa học địa chất
Đối tượng tác động Bản đồ, mô hình địa chất

Mô tả

Geosoft Oasis montaj cung cấp một bộ công cụ mô hình hóa và phân tích mạnh mẽ để hiểu sâu hơn về môi trường dưới mặt đất và dưới lòng biển. Xử lý, bản đồ, QA và giải thích tất cả dữ liệu của bạn, bao gồm địa vật lý khảo sát mặt đất và trên không, địa hóa học và địa chất, trong một môi trường 3D động.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Cải thiện năng suất của nhóm nghiên cứu
  • Đơn giản hóa và tự động hóa các nhiệm vụ xử lý dữ liệu phức tạp. Hợp lý hóa quy trình công việc để tiết kiệm thời gian và cho phép bạn tập trung vào việc tạo ra cái nhìn sâu sắc và việc hướng đến kết quả.
 
 • Tối đa hóa tất cả tài sản dữ liệu của bạn
  • Sử dụng chiến lược của tất cả các dữ liệu địa chất, địa vật lý, địa hóa học và dữ liệu GIS hiện có của bạn. Tạo các giải thích tích hợp để cải thiện kết quả dự án.
 
 • Hợp tác giữa các ngành
  • Chia sẻ hiệu quả và tiến bộ kết quả của bạn với các thành viên trong nhóm và các chuyên gia kiến thức. Làm việc cùng nhau để quản lý tốt hơn rủi ro dự án, chi phí và thời gian.
 
 • Đưa ra quyết định tự tin
  • Kết nối các mô hình 3D của bạn với dữ liệu gốc để xác thực suy nghĩ của bạn. Lặp đi lặp lại xây dựng và tinh chỉnh các diễn giải của bạn khi dữ liệu mới được thu thập và có sẵn.

II. Tính năng
1. Tổ chức và nhập dữ liệu (Data Import and Organization)
 • Nhập và làm việc với hơn 50 loại dữ liệu và định dạng được hỗ trợ bao gồm CAD, GIS, định dạng mô hình hóa và lập kế hoạch mỏ. Lưu trữ hiệu quả các bộ dữ liệu địa lý lớn trong cơ sở dữ liệu Geosoft hiệu suất cao và cải thiện khả năng truy cập và khả năng sử dụng dữ liệu trong suốt vòng đời dự án của bạn. Truy cập trực tiếp vào dữ liệu chứa trong cơ sở dữ liệu được cung cấp thông qua bảng tính và cửa sổ hiển thị hồ sơ tích hợp.
2. Xử lý dữ liệu và QA / QC (Data Processing and QA/QC)
 • Xử lý nhanh chóng khối lượng dữ liệu lớn. Xử lý và tiến hành kiểm soát chất lượng trên dữ liệu địa vật lý, địa hóa học và địa chất của bạn. Dễ dàng kết hợp dữ liệu và mở đồng thời nhiều cửa sổ hồ sơ để so sánh với bản đồ. Làm việc với các bộ sưu tập các điểm dữ liệu hoặc xử lý các điểm riêng lẻ. Nhanh chóng đánh giá và thử nghiệm dữ liệu trong thời gian thực chạy nhiều bộ lọc và quy trình trên dữ liệu một cách dễ dàng.
 

3. Tích hợp bản đồ và phân tích (Integrated Mapping and Analysis)
 • Tạo các bản đồ tích hợp sử dụng dữ liệu về địa chất, địa vật lý, địa hóa học, GIS và hình ảnh vệ tinh để tăng hiểu biết của bạn. Tạo lưới (grid), thêm đường viền (contour), địa vật lý và dữ liệu viễn thám để tăng cường diễn giải của bạn và hướng dẫn việc ra quyết định. Hoạt động liên tục trên các môi trường khoa học địa lý và GIS với tích hợp ESRI và có khả năng kết nối bằng plug-in với MapInfo.

 
4. Trực quan hóa địa tầng (Subsurface Visualization)
 • Trực quan hóa dữ liệu khoa học địa lý ở dạng 2D và 3D: Xem, thao tác và phân tích tất cả dữ liệu của bạn - địa chất, địa hóa và địa vật lý - với khả năng 3D mạnh mẽ và được tích hợp đầy đủ. Nhanh chóng tạo các chế độ xem 3D chi tiết, phong phú để trực quan hóa dữ liệu khoa học địa lý của bạn.
 

5. Lưới 3D và các mặt đẳng hướng (3D Gridding and Isosurfaces)
 • Sử dụng các kỹ thuật chia lưới nhanh và hiệu quả: Sản xuất nhanh chóng và hiệu quả các điểm ảnh 3D (tiếng Anh gọi là 3D voxel), sử dụng thuật toán chia lưới trực tiếp, IDW hoặc thuật toán tìm kiếm được tối ưu hóa cho dữ liệu địa lý khối lượng lớn. Nội suy dữ liệu để tạo ra các lưới, sử dụng các phương pháp độ cong tối thiểu (minimum curvature), hai chiều (bi-directional), theo xu hướng (trended), độ dốc (gradient), đóng hộp (tining) hoặc cắt lưới (kriging). Các công cụ xử lý và tăng cường lưới bao gồm hiển thị bóng tương tác (interactive shading display), cửa sổ lưới (grid windowing), khả năng tạo lưới  bóng mờ (shaded relief grids) và phác thảo lưới hiển thị. Khi một voxel được tạo, bạn có thể dễ dàng tạo các bề mặt đẳng hướng mở hoặc đóng từ các voxels.

 

 
6. Gridknit
 • Hợp nhất lưới địa vật lý tất cả các kích cỡ: Hợp nhất nhanh chóng và chính xác các lưới địa vật lý bất kể kích thước ô, hình chiếu hoặc loại lưới với hai phương pháp tiên tiến. Phương pháp trộn (blending method) để hợp nhất các lưới và Phương pháp khâu (suturing method) để xác định đường dẫn nối. Phương pháp trộn nhanh chóng hợp nhất các lưới thông qua các chức năng làm mịn tiêu chuẩn. Phương pháp khâu cho phép bạn tự động hoặc xác định thủ công đường dẫn nối sau đó áp dụng hiệu chỉnh đa tần số (multi-frequency correction) độc đáo để loại bỏ sự khác biệt giữa các lưới dọc theo đường dẫn.

 
 
7. Liên kết dữ liệu động (Dynamic Data Linking)
 • Liên kết các tính năng phổ biến hoặc khu vực quan tâm: Nhấp vào một điểm trên bản đồ và ngay lập tức thấy điểm dữ liệu chính xác trong cơ sở dữ liệu, hồ sơ, biểu đồ, bản đồ, mô hình và / hoặc chế độ xem dữ liệu theo một, hai và ba chiều. Tương tác với dữ liệu trong toàn dự án của bạn và ngay lập tức đánh giá kết quả, để làm cho QA / QC, vị trí bất thường và lựa chọn mục tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 
 
8. Số hóa và cấu trúc khung (Digitizing and Wireframing)
 • Xây dựng mô hình địa chất dưới mặt đất 3D: Số hóa các diễn giải địa chất trên phần và bản đồ kế hoạch. Sử dụng các công cụ tạo khung để dễ dàng tham gia các diễn giải để xây dựng các mô hình địa chất dưới mặt đất 3D. Quản lý các diễn giải của bạn bằng cách sử dụng một tệp địa lý duy nhất để lưu trữ tất cả các diễn giải cho một dự án khoan lỗ địa chất. Hợp tác trong các dự án mô hình 3D bằng cách chia sẻ các diễn giải và kết quả khung lưới.

 
 
9. Chia sẻ và hợp tác (Sharing and Collaboration)
- Chia sẻ bản đồ và dữ liệu: Dễ dàng kết nối giữa Oasis montaj và GIS hoặc các ứng dụng mô hình hóa chuyên dụng với các tùy chọn chuyển đổi dữ liệu và plug-in sẵn có. Phối hợp với các đồng nghiệp và các bên liên quan bằng cách sử dụng trình xem Viewer để chia sẻ dự án, bản đồ, lưới, chế độ xem và diễn giải 3D. Công nghệ Esri được tích hợp để đảm bảo tạo, xem và chia sẻ liền mạch các tệp ArcGIS MXD và Geosoft Map giữa người dùng Geosoft và Esri.

 
 
10. Tìm kiếm dữ liệu không gian (Spatial Data Search)
 • Tìm và trích xuất dữ liệu không gian địa lý của bạn: Tìm, hiển thị và trích xuất dữ liệu không gian địa lý từ nhiều máy chủ dữ liệu để điều tra đầy đủ và đưa ra quyết định sáng suốt. Tìm kiếm các máy chủ nội bộ cũng như công cộng, bao gồm các máy chủ Geosoft DAP, ArcIMS và Tile mà không rời khỏi môi trường Geosoft.

 
 

III. Các mô-đun mở rộng chức năng
 • Bạn có thể thêm nhiều khả năng hơn cho Geosoft Oasis montaj để đáp ứng tất cả các nhu cầu xử lý, giải thích và mô hình hóa đa ngành trong một nền tảng khoa học địa lý tích hợp. Thật dễ dàng để đăng ký, thêm và thử các công cụ mới.
 
 
 
IV. Yêu cầu hệ thống
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.602 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.954 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.267 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.194 lượt xem