Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LIN - 002
SUSE Linux Enterprise Server for SAP Applications
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

SUSE Linux Enterprise Server for SAP Applications

Hãng sản xuất SUSE Phiên bản: 15
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động SAP Server

Mô tả

SUSE Linux Enterprise Server for SAP Applica­tions là nền tảng Linux hàng đầu cho các giải pháp SAP HANA, SAP NetWeaver và SAP S / 4HANA cung cấp hiệu suất tối ưu hóa và giảm thời gian ngừng hoạt động cũng như triển khai SAP nhanh hơn. Sản phẩm này bao gồm các tính năng để bảo mật các hệ thống SAP HANA và dễ dàng chuyển đổi sang SAP S / 4HANA cho quản trị viên hệ thống.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Cung cấp tính liên tục trong kinh doanh tích hợp với giải pháp sẵn sàng cao, phục hồi dữ liệu tự động cho SAP HANA và các tính năng bảo mật lưu trữ để giảm thời gian ngừng hoạt động quan trọng.
  • Tính liên tục trong kinh doanh (Business continuity) là khả năng của một tổ chức để duy trì các chức năng thiết yếu của mình trong và sau thảm họa. Lập kế hoạch liên tục kinh doanh tập trung vào việc thiết lập các quy trình quản lý rủi ro để ngăn chặn sự gián đoạn đối với các dịch vụ quan trọng và thiết lập lại chức năng đầy đủ với ít thời gian chết nhất có thể. Một kế hoạch liên tục kinh doanh xem xét các sự kiện khó lường khác nhau như thiên tai, lỗi phần cứng và phần mềm, hỏa hoạn, dịch bệnh, mất nhân sự chủ chốt, tấn công mạng, thất bại chuỗi cung ứng, biến động thị trường và các mối đe dọa bên ngoài khác. Tất cả các nguồn gây gián đoạn kinh doanh có thể phải được xác định và đánh giá xác suất và tác hại của chúng đối với hoạt động của tổ chức.
 
 • Bao gồm các tính năng để dễ dàng định cấu hình và tối ưu hóa các hệ thống và ứng dụng SAP để duy trì mức hiệu suất cao.
 
 • Cung cấp giải pháp hợp nhất để hỗ trợ cài đặt nhanh hơn, quản trị dễ dàng hơn và hỗ trợ vượt trội của các hệ thống SAP

 
 
II. Tính năng
1. Cung cấp tính liên tục trong kinh doanh (business continuity) tích hợp với giải pháp sẵn sàng cao (High Availability - HA), phục hồi dữ liệu tự động cho SAP HANA và các tính năng bảo mật lưu trữ để giảm thời gian ngừng hoạt động quan trọng
 
 • SUSE Linux Enterprise High Availability Extension có sẵn để hỗ trợ lựa chọn nhiều kịch bản HA / DR cho SAP HANA và các ứng dụng, bao gồm hỗ trợ thư giãn và khôi phục Relax and Recover (ReaR) trên tất cả các nền tảng và nhận biết sớm các lỗi hệ thống chính, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu để giảm thời gian chết Các lệnh Pre-/post-script commands được bao gồm để tích hợp khả năng chuyển đổi / khôi phục hệ thống SAP HANA với các công cụ và kịch bản sẵn sàng cao HA của bên thứ ba.
 
 • SAP HANA High Availability Resource Agent tăng cường khả năng tái tạo hệ thống SAP HANA bằng cách tự động hóa quá trình chuyển đổi từ hệ thống chính bị lỗi sang hệ thống thứ cấp và xử lý hàng rào để đảm bảo hệ thống chính không hoạt động trở lại với STONITH. Loại bỏ các thao tác thủ công có thể giảm thời gian phục hồi từ vài giờ xuống vài phút tùy thuộc vào kích thước cơ sở dữ liệu. SUSE hỗ trợ các kịch bản HA được tối ưu hóa về hiệu suất, tối ưu hóa chi phí và nhiều bên thuê cho các cấu hình mở rộng và mở rộng quy mô tại cơ sở và trên đám mây.
 
 • Mô-đun bộ nhớ song song không biến động Non-volatile Dual In-line Memory Module (NVDIMM) hỗ trợ cơ sở dữ liệu không đĩa có thể loại bỏ hàng giờ thời gian phục hồi để tải dữ liệu từ đĩa sau khi khởi động lại.
 
 • Tường lửa SAP HANA Firewall cấu hình các vùng mạng bổ sung để bảo vệ hoàn toàn hệ thống trong bộ nhớ khỏi các cuộc tấn công bên ngoài. Tường lửa có thể được cấu hình tự động hoặc với trình hướng dẫn được hướng dẫn để thiết lập nhanh hơn.
 
 • Quản lý mã hóa lưu trữ từ xa Remote Storage Encryption Management cung cấp một máy chủ khóa từ xa để lưu trữ các khóa mã hóa của hệ thống tệp SAP hoặc ổ đĩa lưu trữ dữ liệu SAP HANA trên một hàng trăm hoặc hàng ngàn máy chủ. Mỗi người giao tiếp với máy chủ chính (key server) để lấy khóa hoặc chứng chỉ để tự động mở khóa ổ đĩa, giữ an toàn cho dữ liệu và giảm thời gian phục hồi sau khi khởi động lại hệ thống. Giao thức tương tác quản lý khóa Management Interoperability Protocol (KMIP) hỗ trợ các máy chủ chính (key server) của bên thứ 3.
 
 • Full System Rollback cung cấp tính năng chụp nhanh và khôi phục để phục hồi từ các lỗi không mong muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột, giảm thiểu rủi ro và thời gian ngừng hoạt động của hệ thống SAP.
 

2. Bao gồm các tính năng để dễ dàng định cấu hình và tối ưu hóa các hệ thống và ứng dụng SAP để duy trì mức hiệu suất cao
 
 • Các gói cấu hình và điều chỉnh Configuration and tuning packages bao gồm các tham số đặc biệt để tối ưu hóa hiệu suất của các ngăn xếp (stacks) giải pháp SAP trên Linux. Các gói này được trình hướng dẫn cài đặt Installation Wizard sử dụng để tự động thiết lập hệ thống, tiết kiệm thời gian và công sức đọc ghi chú của SAP và các tài liệu cấu hình khác.
 
 • Workload Memory Protection dựa trên các nhóm nguồn mở và bảo vệ bộ nhớ của các ứng dụng được chọn khỏi quản lý bộ nhớ kernel Linux. Điều này giúp có thể duy trì hiệu suất cao của các ứng dụng SAP phụ thuộc vào dữ liệu được lưu trong bộ nhớ để truy xuất dữ liệu nhanh. Tính năng này thay thế Page Cache Management.
 
 • Hỗ trợ cho không gian địa chỉ ảo tối đa lên tới 512 TB có sẵn với IBM PowerVM, cho phép truy cập dữ liệu thời gian thực trên các hệ thống SAP HANA lớn hơn 32 TB. Điều này có thêm lợi ích của việc giảm thời gian khởi động lại do phân mảnh bộ nhớ.
 
 • Chia sẻ kết nối TCP có thể định cấu hình cho NFS giúp giảm chặn kết nối trên các hệ thống có tải NFS cao để cải thiện tính ổn định và thông lượng truyền thông.
 
 • Kênh cập nhật chuyên dụng SAP Dedicated Update Channel cung cấp các tính năng và cập nhật dành riêng cho SUSE Linux để duy trì hiệu năng hệ thống của các ứng dụng SAP được cập nhật trước gói dịch vụ tiếp theo mà không cần cập nhật hệ điều hành cơ sở.
 
3. Cung cấp giải pháp hợp nhất để hỗ trợ cài đặt nhanh hơn, quản trị dễ dàng hơn và hỗ trợ vượt trội của các hệ thống SAP
 
 • Trình hướng dẫn cài đặt Installation Wizard sử dụng các gói cấu hình và điều chỉnh để tự động hóa thiết lập để có hiệu suất tối ưu (performance) và ngăn xếp có tính sẵn sàng cao của SAP (SAP high availability stack), bao gồm hỗ trợ cho việc triển khai tích hợp SAP HANA Tailored Datacenter Integration (TDI) và nhiều Container cơ sở dữ liệu. Nó giảm thời gian và nỗ lực để thiết lập một hệ thống SAP system từ vài ngày đến vài giờ.
 
 • Gói nâng cấp SAP HANA Upgrade Package tự động hóa nâng cấp phần mềm SAP HANA và xử lý sự phức tạp của các hệ thống phân cụm (clustered systems) để giảm thời gian chết và lỗi.
 
 • Ảnh nền tảng đám mây công cộng Public Cloud Platform Images dựa trên các mẫu templates mà SAP và SUSE đã tạo để triển khai các hệ thống SAP HANA và SAP S / 4HANA trên Linux trong Cloud theo cách phù hợp với việc triển khai tại chỗ. Các mẫu templates này giúp triển khai đám mây nhanh hơn và có sẵn từ Amazon Web Services, Google Compute Engine, IBM Cloud và Microsoft Azure.
 
 • Hỗ trợ chuyển đổi SAP S/4HANA Transition Support bao gồm các tính năng giúp các quản trị viên cơ sở của SAP, những người đã từng làm việc với Microsoft Windows Server làm việc hiệu quả với các hệ thống SAP HANA chỉ chạy trên Linux. Các tính năng này bao gồm hỗ trợ Microsoft Remote Desktop Protocol (RDP) để cung cấp môi trường máy tính để bàn quen thuộc, Active Directory Integration giúp loại bỏ nhu cầu tạo lại id và mật khẩu người dùng và hướng dẫn cách thực hiện các lệnh quản trị Windows phổ biến với Linux.
 
 • System Roles cung cấp cho quản trị viên khả năng tạo các kịch bản tùy chỉnh cụ thể để thiết lập môi trường SAP bao gồm tùy chọn trình hướng dẫn cài đặt Installation Wizard, đề xuất phân vùng đặc biệt, hỗ trợ truy cập Microsoft RDP và cài đặt Base, GNOME Basic and SAP Server Pattern.
 
 • Tích hợp SUSE Manager với các gói cài đặt và cấu hình cho phép cài đặt, định cấu hình và bảo trì các hệ thống SAP từ bảng điều khiển SUSE Manager.
 
 • SUSE Connect Program cung cấp khả năng xem, tải xuống và tự động cài đặt phần mềm SAP (sử dụng YasT) từ hệ sinh thái đối tác SUSE để đánh giá miễn phí. SUSE và các đối tác kiểm tra và chứng nhận tất cả các sản phẩm phần mềm. Chương trình cũng bao gồm các liên hệ với các đối tác cung cấp các dịch vụ như di chuyển cơ sở dữ liệu SAP HANA hoặc tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số. Tìm hiểu thêm về cách SUSE Connect có thể mang lại lợi ích cho SAP của bạn.
 
 • SUSE Package Hub cung cấp quyền truy cập để tải xuống hoặc đóng góp các gói được hỗ trợ cộng đồng và SUSE hỗ trợ nguồn mở cho các môi trường SAP bằng cách sử dụng Dịch vụ xây dựng mở (OBS)
 
 • Dịch vụ hỗ trợ 24 x 7 Lifecycle Priority Support được bao gồm để truy cập vào các bản cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật. Mỗi gói dịch vụ Service Pack bao gồm hỗ trợ đầy đủ trong 4,5 năm, ngoại trừ nhu cầu gói dịch vụ dài hạn (Long Term Service Pack Support (LTSS)). Khách hàng có thể bắt đầu yêu cầu hỗ trợ thông qua các kênh leo thang thông thường của SAP: điện thoại, web front-end, CSN hoặc SAP Solution Manager. Yêu cầu sẽ được gán ngay lập tức cho hệ thống yêu cầu hỗ trợ của SAP và SAP sẽ liên hệ với SUSE nếu yêu cầu liên quan đến HĐH. Khách hàng cũng có thể linh hoạt liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ SUSE Level 3 Support  để được giải đáp các thắc mắc dành riêng cho hệ điều hành.
 

III. Yêu cầu hệ thống
1. Các nền tảng máy chủ Server Platform được hỗ trợ
 • SUSE Linux Enterprise Server for SAP Applications 15 x86-64, IBM Power Systems (ppc64le - "Little Endian")
 • SUSE Linux Enterprise Server for SAP Applications 12 SP3 x86-64, IBM Power Systems (ppc64le - "Little Endian")
 • SUSE Linux Enterprise Server for SAP Applications 12 SP2 x86-64, IBM Power Systems (ppc64le - "Little Endian")
 • SUSE Linux Enterprise for SAP Applications 12 SP1 x86-64 (64-bit), IBM Power Systems (ppc64le - "Little Endian")
 • SUSE Linux Enterprise for SAP Applications 11 SP4 x86-64 (64-bit), IBM Power Systems (ppc64 - "Big Endian")


2. Yêu cầu phần cứng tối thiểu
 

IV. Download
 
 
V. Tham khảo
- Tài liệu kiến trúc tham khảo dành riêng cho nhà cung cấp
 
 
VI. Các phiên bản hiện có
 • SUSE LINUX ENTERPRISE SERVER FOR SAP APPLICATIONS 15
  • AMD64/Intel 64
  • For Power
 
 • SUSE LINUX ENTERPRISE SERVER FOR SAP APPLICATIONS 12 SP4
  • AMD64/Intel 64
  • For Power
 
 • SUSE LINUX ENTERPRISE SERVER FOR SAP APPLICATIONS 12 SP3
  • AMD64/Intel 64
  • For Power
 
 • SUSE LINUX ENTERPRISE SERVER FOR SAP APPLICATIONS 12 SP2
  • AMD64/Intel 64
  • For Power
 
 • SUSE LINUX ENTERPRISE SERVER FOR SAP APPLICATIONS 12 SP1
  • AMD64/Intel 64
 
 • SUSE LINUX ENTERPRISE SERVER FOR SAP APPLICATIONS 12
  • AMD64/Intel 64
 
 • SUSE LINUX ENTERPRISE SERVER FOR SAP APPLICATIONS 11 SP4
  • AMD64/Intel 64
  • IBM POWER