Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: LIN - 008
SUSE Linux Enterprise Server for POWER
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

SUSE Linux Enterprise Server for POWER

Hãng sản xuất SUSE Phiên bản: 15
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Quản trị mạng
Đối tượng tác động IBM Power

Mô tả

SUSE Linux Enterprise Server for POWER cung cấp bản phân phối Linux cấp doanh nghiệp với các tối ưu hóa cho các hệ thống dựa trên bộ xử lý POWER8 và POWER9. Nó được thiết kế để tăng độ tin cậy, giảm chi phí cho các ứng dụng quan trọng, cung cấp nền tảng hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng và tăng tốc đổi mới trong khi cải thiện thời gian triển khai.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng
 • Cung cấp các khả năng Độ tin cậy (Reliability), Tính khả dụng (Availability) và Khả năng Phục vụ (Serviceability)(ba tính năng này được viết tắt là RAS) nâng cao được tối ưu hóa cho IBM Power Systems để tăng độ tin cậy và giảm chi phí cho các ứng dụng quan trọng
 
 • Đáp ứng nhu cầu cải thiện hiệu suất ứng dụng và truy cập dữ liệu tức thì
 
 • Tăng tốc đổi mới và cải thiện thời gian triển khai để có thời gian tiếp thị nhanh hơn
 
 
II. Tính năng
- Cung cấp các khả năng Độ tin cậy (Reliability), Tính khả dụng (Availability) và Khả năng Phục vụ (Serviceability)(ba tính năng này được viết tắt là RAS) nâng cao được tối ưu hóa cho IBM Power Systems để tăng độ tin cậy và giảm chi phí cho các ứng dụng quan trọng
 • Nhóm tài nguyên được chia sẻ với khả năng kiểm soát việc phân bổ tài nguyên của CPU, bộ nhớ và I / O làm tăng độ tin cậy của hệ thống.
 • Phục hồi lỗi bộ nhớ và chia sẻ bộ nhớ với sự hỗ trợ phục hồi lỗi bộ nhớ. Chia sẻ bộ nhớ trên các khối lượng công việc giúp giảm chi phí bằng cách tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên phần cứng.
 • Power System RAS khai thác các tính năng như thu thập thông tin thiết bị trong mạng (VPD), báo cáo và xử lý lỗi nền tảng và phản hồi các sự kiện cảnh báo tắt nguồn khẩn cấp Emergency Power Off Warning (EPOW). Các công cụ và gói cơ bản liên quan đến nền tảng POWER như ppc64-diag, servicelog và lsvpd được bao gồm để cung cấp độ phân giải nhanh hơn, tăng cường độ tin cậy của hệ thống và giảm chi phí dịch vụ.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật sử dụng mức bảo mật cao nhất cho HĐH thương mại với chứng nhận Common Criteria EAL4+, FIPS 140-2 từ NIST & CSEC cho các tiêu chuẩn mã hóa, bảo mật dựa trên phần cứng với tiêu chuẩn TPM (Trusted Platform Module) 2.0 và giải pháp với Shibboleth.
 • Full System Rollback cho phép chụp nhanh hệ thống với hệ thống tệp btrfs, bao gồm các tệp kernel và roll back. Vì bộ tải khởi động hiện được tích hợp vào quy trình khôi phục, quản trị viên hệ thống có thể khởi động từ ảnh chụp nhanh, tăng cường khôi phục lỗi và thay đổi theo dõi và so sánh, và cải thiện an toàn dữ liệu.
 
- Đáp ứng nhu cầu cải thiện hiệu suất ứng dụng và truy cập dữ liệu tức thì
 • Công nghệ Simultaneous Multi-threading (SMT8) bao gồm tám luồng (threads) cho mỗi lõi của bộ vi xử lý (core) hỗ trợ truy cập tức thời vào dữ liệu trên toàn bộ hệ thống POWER8 và POWER9 (ppc64le) và hệ thống OpenPOWER Abstraction Layer (OPAL) systems.
 • Khởi tạo bộ nhớ nhanh theo thời gian ngừng hoạt động theo kế hoạch và không có kế hoạch giúp giảm thời gian khởi động lại máy chủ bộ nhớ lớn lên tới 57% tùy theo cấu hình.
 • OpenFovens Enterprise Distribution (OFED) cung cấp tin nhắn tốc độ wire-speed cho các hệ thống lưu trữ I / O nhanh, giảm độ trễ để cải thiện hiệu suất của ứng dụng và nền tảng.
 • Hỗ trợ cho không gian địa chỉ ảo (virtual address space) lên tới 512 TB có sẵn với IBM PowerVM, cho phép truy cập dữ liệu thời gian thực với các hệ thống SAP HANA rất lớn. Điều này có thêm lợi ích của việc khởi động lại ít hơn do phân mảnh bộ nhớ.
 • Bộ nhớ nhanh không biến động Non-Volatile Memory Express (NVMe) được hỗ trợ để liên lạc với thiết bị lưu trữ từ xa nhanh hơn.
 • Hỗ trợ bộ điều hợp dùng chung SR-IOV IBM vNIC có sẵn dưới dạng bản xem trước kỹ thuật với IBM PowerVM giúp giảm tải CPU, tăng hiệu năng I / O của hệ thống và cung cấp khả năng thực thi chất lượng dịch vụ.
 
- Tăng tốc đổi mới và cải thiện thời gian triển khai để có thời gian tiếp thị nhanh hơn
 • Hệ thống IBM Power Systems "Little Endian" (ppc64le) được hỗ trợ cho các hệ thống dựa trên bộ xử lý POWER8 và POWER9 với bộ ảo hóa PowerVM của IBM. Hỗ trợ KVM cho các máy chủ Power Systems S822LC có sẵn dưới dạng bản xem trước kỹ thuật.
 • Hỗ trợ container dựa trên docker mã nguồn mở cho phép các môi trường DevOps cộng tác dễ dàng và an toàn để tạo các ứng dụng trong các container và nhanh chóng triển khai chúng trên thiết bị vật lý hoặc trên đám mây.
 • Các công cụ cài đặt, cấu hình, triển khai và quản trị toàn diện do Zypper cung cấp giúp tối ưu hóa việc quản lý vòng đời và tiết kiệm thời gian.
 • Bộ sưu tập trình biên dịch GNU Compiler Collection (GCC) hiện tại cho phép cải thiện hiệu năng ứng dụng, điều chỉnh và chẩn đoán hỗ trợ các công cụ theo dõi, điều chỉnh và hỗ trợ cho các hệ thống dựa trên bộ xử lý POWER8 và POWER9 của IBM.
 • Open vSwitch là một bộ chuyển mạch ảo (virtual switch) dành cho các trình ảo hóa và cung cấp kết nối mạng cho các máy ảo. Điều này tối ưu hóa kết nối mạng trong môi trường ảo như một khối lưu trữ cho mạng được xác định bằng phần mềm (software-defined networking).
 • System Roles cho phép quản trị viên hệ thống định cấu hình hệ thống tệp máy chủ Power Systems nhanh hơn với các mẫu dành riêng cho chức năng chính của máy chủ đó. Các mẫu template cài đặt được xác định trước này có thể dành cho nhiều cấu hình bao gồm máy chủ cơ sở dữ liệu, cấu hình máy chủ / máy khách ảo hóa hoặc cho các tùy chọn cài đặt.
 • SUSE Package Hub cung cấp quyền truy cập để tải xuống hoặc đóng góp các gói được hỗ trợ cộng đồng và SUSE hỗ trợ nguồn mở cho các máy chủ IBM Power sử dụng dịch vụ Open Build Service (OBS).
 
 
III. Yêu cầu hệ thống
1. Các dịch vụ được hỗ trợ
 • IBM POWER8 và POWER9 processor-based systems, và OpenPOWER Abstraction Layer (OPAL) systems trong chế độ Little Endian mode (ppc64le).

2. Các hệ thống giám sát máy ảo (hypervisor) được hỗ trợ
 • IBM PowerVM, cộng với hỗ trợ KVM làm bản xem trước kỹ thuật cho các hệ thống IBM được chọn.
 
3. Yêu cầu phần cứng tối thiểu
 • SUSE Linux Enterprise Server for POWER yêu cầu phần cứng tối thiểu tương tự SUSE Linux Enterprise Server 15
 

IV. Download