Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: CAD - 015
Scan2CAD
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Scan2CAD

Hãng sản xuất Avia Systems Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ hàng năm (tùy chọn)
Ngành nghề Thiết kế CAD
Đối tượng tác động Bản vẽ Scan

Mô tả

Scan2CAD là một ứng dụng phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính chuyển đổi và chỉnh sửa đồ họa raster-to-vector và vector-to-vector thương mại được phát triển bởi Avia Systems
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Tính năng
 
1. Chuyển đổi định dạng bản thiết kế của bạn
 
CHUYỂN ĐỔI RASTER SANG VECTOR
 • Tự động chuyển đổi thiết kế của bạn sang vector, tương thích với hầu hết mọi ứng dụng CAD và CNC. Sử dụng tính năng theo dõi tự động thông minh để chuyển đổi thiết kế của bạn trong một vài cú nhấp chuột, giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ so với việc theo dõi thiết kế theo cách thủ công.
 
HỖ TRỢ HƠN 30+LOẠI ĐỊNH DẠNG TỆP
 
ĐIỀU KHIỂN CHI TIẾT
 • Đưa chuyển đổi của bạn lên cấp 'người dùng thành thạo' với kiểm soát chi tiết tất cả cài đặt chuyển đổi.
 
ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI BẤT KỲ ỨNG DỤNG CAD, CAM & CNC nào
 • Trong 20 năm qua, Avia Systems đã xây dựng Scan2CAD với khả năng tương thích ở cốt lõi của nó. Các thiết kế vector đã chuyển đổi của bạn sẽ được hỗ trợ trong hầu hết mọi ứng dụng CAD / CAM & CNC.
 
QUY MÔ THIẾT KẾ VECTOR VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC
 • Đảm bảo các thiết kế vector được chuyển đổi của bạn được chia tỷ lệ hoàn hảo với các tùy chọn tỷ lệ linh hoạt của Scan2CAD.
 

 
 
2. Nhận dạng đối tượng
 
CHUYỂN ĐỔI CÁC YẾU TỐ RASTER THÀNH VECTOR TƯƠNG ỨNG
 • Điểm nổi bật của Scan2CAD nằm ở công cụ nhận dạng đối tượng của nó. Với tính năng nhận dạng đối tượng của Scan2CAD, bạn không cần phải giải quyết các vấn đề khi chuyển đổi từ raster thành vectơ, quá trình này trở nên đơn giản với tất cả các phần tử được biểu diễn bằng beziers hoặc polyline. Nhận dạng đối tượng của Scan2CAD xác định các đối tượng được chuyển đổi dưới dạng phần tử vectơ tương ứng của chúng. Các cung trong hình ảnh của bạn trở thành các thực thể vòng cung vectơ. Dấu gạch ngang trở thành đường gạch ngang vectơ, v.v.
 

 
3. Nhận dạng ký tự quang học OCR
 
CHUYỂN ĐỔI KÝ TỰ TRONG HÌNH ẢNH THÀNH VĂN BẢN VECTOR
 • Với tính năng Nhận dạng ký tự quang học (OCR - Optical Character Recognition) của Scan2CAD, bạn có thể chuyển đổi ký tự trong hình ảnh của mình thành chuỗi ký tự dạng vectơ có thể chỉnh sửa. Chỉnh sửa văn bản trong Scan2CAD hoặc bất kỳ ứng dụng CAD / CAM chính nào như AutoCAD và Solidworks.
 
 
DẠY SCAN2CAD NHẬN DIỆN FONTS TÙY CHỈNH
 • Nếu bạn có nhiều hình ảnh có phông chữ không chuẩn tương tự, bạn có thể chọn sử dụng Trình tạo bộ đào tạo OCR Training Set Builder của Scan2CAD. Với bộ đào tạo của riêng mình, bạn có thể dạy Scan2CAD nhận dạng và chuyển đổi văn bản không chuẩn thành chuỗi văn bản vectơ có thể chỉnh sửa.


 
 
4. Các hiệu ứng Raster Effects
 
LÀM SẠCH THIẾT KẾ CỦA BẠN ĐỂ CHUYỂN ĐỔI
 • Để đạt được kết quả chuyển đổi từ raster sang vector tốt nhất, bạn có thể cần phải làm sạch hình ảnh raster của mình trước khi chuyển đổi. Scan2CAD cung cấp một bộ công cụ gồm các tính năng làm sạch đường quét tự động được gọi là Hiệu ứng Raster “Raster Effects”.
 
THIẾT LẬP CÁC NGƯỠNG “THRESHOLDING”
 • Lập ngưỡng buộc các pixel trong hình ảnh của bạn có màu đen hoặc trắng. Hiệu ứng Threshold Raster là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để dọn dẹp hình ảnh nhanh chóng. Trong nhiều trường hợp, một ngưỡng đơn giản có thể loại bỏ nhiều nhiễu trong một hình ảnh chất lượng kém. Scan2CAD cung cấp cả tùy chọn ngưỡng Đơn giản “Simple threshold options” và ngưỡng Thích ứng “Adaptive threshold options”.
 
PHÂN ĐOẠN MÀU
 • Giống như ngưỡng, Phân đoạn màu “Color Segmentation” của Scan2CAD được sử dụng để giảm màu sắc trong hình ảnh của bạn. Nhưng hủy liên kết ngưỡng, bạn có thể chọn giữ nhiều hoặc ít màu trong hình ảnh tùy thích. Phân đoạn màu sẽ thích ứng để tìm màu gần nhất trong bảng màu xác định cho mỗi pixel trong hình ảnh của bạn.
 
LOẠI BỎ CÁC ĐỐM & LỖ
 • Các đốm có thể được mô tả là các cụm pixel nhỏ, không mong muốn trên hình ảnh của bạn. Những đốm này thường xuất hiện trong hình ảnh hoặc giấy quét chất lượng thấp. Scan2CAD sẽ tự động tìm kiếm trong hình ảnh của bạn để tìm các đốm có kích thước do người dùng xác định và loại bỏ tất cả. Tính năng xóa đốm tự động có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ so với việc xóa các vùng hình ảnh 'nhiễu' theo cách thủ công.
 
 • Lỗ là các cụm pixel không mong muốn trong các đường hoặc hình dạng. Các lỗ có thể làm hỏng sự xuất hiện của các đường mịn và gây ra nhiều vấn đề khi chuyển đổi thiết kế của bạn. May mắn thay, Hiệu ứng loại bỏ lỗ Hole Removal Raster Effect của Scan2CAD sẽ tự động làm sạch hình ảnh của bạn về các lỗ trong một vài cú nhấp chuột.
 
HIỆU ỨNG ĐƯỜNG NÉT ĐỨT THICKEN LINES
 • Nếu thiết kế của bạn chứa các đường bị đứt gãy và lởm chởm thì Hiệu ứng Thicken Lines Raster Effect của Scan2CAD có thể giúp làm chảy các pixel bên trong đường thẳng, buộc chúng trở nên mượt mà và liên kết với nhau. Không giống như hiệu ứng chảy máu Pixel Bleeding Effect đơn giản, Scan2CAD sẽ xác định cụ thể các đường trong thiết kế của bạn để làm dày và làm sạch.
 
VÀ NHIỀU HIỆU ỨNG RASTER HƠN
 • Chúng tôi biết rằng không có hình ảnh nào được tạo ra bằng nhau. Do đó, trong hơn hai thập kỷ qua, chúng tôi đã đầu tư xây dựng bộ hiệu ứng raster có giá trị nhất để làm sạch các thiết kế của bạn để chuyển đổi.

 
5. Các công cụ Vẽ, Chỉnh sửa & Biến đổi
 
CÔNG CỤ CHỈNH SỬA RASTER
 • Với bộ công cụ chỉnh sửa raster đầy đủ, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh của mình trước (hoặc sau khi) chuyển đổi chúng sang vector. Cho dù bạn muốn vẽ, di chuyển, chia tỷ lệ, xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh của mình, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này mà không cần phải rời khỏi Scan2CAD.
 
CÔNG CỤ CHỈNH SỬA VECTOR
 • Các công cụ chỉnh sửa vectơ chính xác của Scan2CAD cung cấp cho bạn sức mạnh để vẽ, chỉnh sửa và biến đổi các thiết kế vectơ của bạn bằng các thao tác đơn giản nhưng mạnh mẽ.
 
 • Trong thiết kế của các công cụ chỉnh sửa vector của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. Chẳng hạn như các tùy chọn để các đường snap trực giao và khả năng chuyển đổi các phần tử vectơ hiện có sang các loại vectơ khác.

 
 
6. Chuyển đổi hàng loạt và tự động hóa
 
CHUYỂN ĐỔI HÀNG LOẠT
 • Chuyển đổi hàng loạt là giải pháp hoàn hảo cho những người có nhiều hình ảnh mà tất cả đều yêu cầu Hiệu ứng Raster và cài đặt chuyển đổi giống nhau. Chỉ cần xác định cài đặt của bạn, chọn thư mục đầu vào và đầu ra của bạn và bật chức năng chuyển đổi hàng loạt Batch Conversion của Scan2CAD. Đi uống một ly cà phê và quay lại một bộ hoàn chỉnh các thiết kế đã được chuyển đổi
 
TỰ ĐỘNG HÓA
 • Sử dụng tính năng tự động hóa Automation của Scan2CAD để điều khiển bất kỳ tính năng nào của Scan2CAD bằng các tập lệnh đơn giản, được thực thi thông qua Dòng lệnh của Windows. Chúng tôi thích nghe về cách khách hàng và đối tác công nghệ của chúng tôi đang sử dụng tính năng tự động hóa của Scan2CAD để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi của công ty họ.


 
 
7. Các tùy chọn cấp phép linh hoạt
 
 • Với 3 tùy chọn cấp phép linh hoạt (Standard, USB và Network), bạn có thể cấp phép cho Scan2CAD theo cách phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 

 
 
8. Hỗ trợ 24/7
 • Mọi đăng ký Scan2CAD đều bao gồm hỗ trợ 24/7 và tất cả các bản nâng cấp trong tương lai. Hãy xem tại sao chúng tôi tự hào về dịch vụ hỗ trợ 24/7 nhanh chóng và thân thiện của mình. Chúng tôi giữ cho bộ phận hỗ trợ đơn giản, không có vòng lặp nào để chuyển qua, chỉ cần gửi email cho chúng tôi và bạn sẽ nhận được phản hồi thường trong vòng 2 giờ.
 
(Nguồn: https://www.scan2cad.com/features-all/#features-all-convert-design)


 
II. Yêu cầu hệ thống
 • Scan2CAD v10 trở lên được khuyến nghị cho Windows 7 trở lên và macOS 10.12 trở lên.
 
 • Nếu bạn đang chạy phiên bản macOS cũ hơn, bạn có thể nâng cấp macOS miễn phí trong Mac App Store.
 
 • Nếu bạn đang ở trong một môi trường không thể chạy các phiên bản Windows hiện đại, bạn có thể yêu cầu giấy phép Scan2CAD v9 sau khi mua, giấy phép này tương thích với các bản phát hành Windows cũ hơn.
 
 • Scan2CAD không có bất kỳ yêu cầu phần cứng tối thiểu nào.
 

 
 
III. Download
 
 
 
 
 
 
IV. Chế độ cấp phép và các phiên bản

Scan2CAD có sẵn các loại giấy phép sau:
 
Single PC License
 • Scan2CAD chỉ được cấp phép để sử dụng trên một PC.
 
USB Stick License (chỉ với bản PRO)
 • Khi bạn cài đặt Scan2CAD, Tệp Giấy phép Scan2CAD sẽ được sao chép vào thẻ USB của riêng bạn.
 
 • Khi Tệp Giấy phép có trên thẻ USB của bạn, bạn có thể cài đặt và sử dụng Scan2CAD trên bất kỳ PC nào mà thẻ USB được cắm vào.
 
Fixed Network License (chỉ với bản PRO)
 • Mỗi giấy phép chỉ có thể được sử dụng trên một máy trạm mạng. Bạn có thể thích tùy chọn này hơn tùy chọn Floating Network License bên dưới nếu người dùng cần quyền truy cập được đảm bảo vào bản sao của Scan2CAD bất kỳ lúc nào.
 
 • Bạn cần cài đặt Scan2CAD trên mỗi máy trạm mà nó sẽ được sử dụng. Trong khi cài đặt, bạn sẽ chỉ định một thư mục chia sẻ công khai nơi tất cả người dùng sẽ sử dụng Scan2CAD đều có quyền đọc và ghi. Tệp Giấy phép Scan2CAD được sao chép vào thư mục này.
 
Floating / Concurrent Network License (chỉ với bản PRO)
 • Mỗi giấy phép có thể được sử dụng trên bất kỳ máy trạm nào trong mạng, miễn là nó chưa được sử dụng trên một máy trạm khác.
 
 • Bạn cần cài đặt Scan2CAD trên mỗi máy trạm mà nó sẽ được sử dụng. Trong khi cài đặt, bạn sẽ chỉ định một thư mục chia sẻ công khai nơi tất cả người dùng sẽ sử dụng Scan2CAD đều có quyền đọc và ghi. Tệp Giấy phép Scan2CAD được sao chép vào thư mục này.

 
Scan2CAD có sẵn các phiên bản sau:

LITE Edition
 • Chuyển đổi hình ảnh sang dạng đường bao vector hoặc nét liền vectơ
 
 • Làm sạch hình ảnh với hiệu ứng Raster Effect
 
 • Chỉnh sửa chính xác bản thiết kế của bạn
 
PRO Edition
 • Tất cả các tính năng trong Lite Edition
 
 • Chuyển đổi bản vẽ kỹ thuật với thông tin nhận dạng đối tượng
 
 • Chuyển đổi văn bản trong thiết kế của bạn (OCR)
 
 • Kiểm soát chi tiết các chuyển đổi với các giá trị đặt trước
 
BUSINESS Edition
 • Tất cả các tính năng trong Pro Edtion
 
 • Tự động hóa & Chuyển đổi hàng loạt với Scan2CAD Automate API
 
 • Tùy chọn giấy phép loại Standard & Network license (so sánh)
 
 • Tùy chọn cấp phép ngoại tuyến Offline license (USB license)
 
 • Hỗ trợ ưu tiên và SLA
 
 
Tham khảo: https://www.scan2cad.com/pricing/