Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn

Tin tức & sự kiện

Photodex thông báo đóng cửa

Cỡ chữ
Luôn luôn buồn khi nói lời chia tay. Sau hơn 30 năm, Tập đoàn Photodex sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 31 tháng 1 năm 2020. Photodex vô cùng biết ơn cơ hội phục vụ khách hàng của mình trong ba thập kỷ qua.
 
Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết bạn cần biết về những gì xảy ra tiếp theo với phần mềm và dịch vụ bạn đã nhận được từ Photodex.
 

Tìm kiếm một phần mềm khác thay thế cho ProShow?

Photopia là khuyến nghị chính thức của cho các sản phẩm của Photodex!
 
 
 
Photopia là thế hệ tiếp theo của phần mềm trình chiếu. Được tạo bởi một số nhà phát triển ban đầu của ProShow, Photopia đưa tính năng tạo slideshow lên các tầm cao mới.
 
Hoàn toàn mới từ nền tảng, Photopia được xây dựng bằng nhiều ý tưởng mà Photodex đã phát triển cho thế hệ ProShow tiếp theo. Với sự kế thừa của Photodex, Photopia đã lấy những ý tưởng này và tạo ra thứ gì đó sẽ ngay lập tức quen thuộc với người dùng ProShow đồng thời có một bước tiến lớn.
 
Photopia có vô số tính năng mới đáng kinh ngạc và mô phỏng lại cách phần mềm trình chiếu nên hoạt động. Nó tương thích với các tệp ProShow hiện tại của bạn - bạn có thể tải các chương trình hiện có, sử dụng các kiểu và mẫu Slide của bạn và hơn thế nữa.
 
 
Trong thời gian giới hạn, Photopia sẽ giảm giá độc quyền cho người dùng ProShow. Sử dụng mã khuyến mãi PHOTOPIA-83945 để tiết kiệm 15% cho đăng ký năm đầu tiên của bạn hoặc sử dụng mã PHOTOPIA-34922 để tiết kiệm 15% trong 3 tháng đầu đăng ký hàng tháng.
 

Những gì bạn cần biết

Photodex Corporation đóng cửa vào ngày 31 tháng 1 năm 2020. Sau ngày này, bạn sẽ không còn có thể truy cập trang web Photodex, hỗ trợ kỹ thuật hoặc dịch vụ trực tuyến.
 
Phần mềm ProShow (ProShow Software)
Bạn có thể tiếp tục sử dụng phần mềm máy tính để bàn ProShow (ProShow desktop software) vô thời hạn. Bạn vẫn có thể cài đặt, kích hoạt và sử dụng ProShow Gold và ProShow Producer.
 
Các dịch vụ trong ProShow dựa trên máy chủ Photodex sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 1 năm 2020. Điều này bao gồm thư viện nhạc và các tính năng bổ sung có thể tải xuống.
 
Gói hiệu ứng (Effects Packs)
Bạn có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ gói hiệu ứng mà bạn đã mua. Bạn có thể tải gói hiệu ứng của mình từ trang web Photodex
 
Hỗ trợ kỹ thuật (Technical Support)
Hỗ trợ kỹ thuật qua email sẽ không có sẵn sau ngày 31 tháng 1 năm 2020. Sau ngày này, sẽ không có hỗ trợ nào cho các sản phẩm Photodex.
 
Nâng cấp và mua hàng (Upgrades and Purchases)
Nếu bạn chưa sở hữu phiên bản ProShow mới nhất, bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào trước ngày 31 tháng 1 năm 2020 thông qua trang web Photodex. Sau ngày đó, bạn sẽ không còn có thể mua bản nâng cấp. Bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản trước của bạn vô thời hạn.
 
Khóa đăng ký (Registration Keys)
Nếu bạn dự định cài đặt lại ProShow sau ngày 31 tháng 1 năm 2020, bạn sẽ cần các khóa đăng ký sản phẩm của mình. Chúng được gửi qua email cho bạn khi bạn mua ProShow ban đầu. Nếu bạn cần một bản sao khác cho hồ sơ của mình, bạn có thể sử dụng biểu mẫu trực tuyến để lấy bản sao các khóa đăng ký của mình. Đừng chờ đợi ... bạn chỉ có thể truy xuất khóa đăng ký của mình cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2020.
 
Tải xuống và cài đặt (Downloads and Installers)
Bạn sẽ không thể tải xuống trình cài đặt cho ProShow sau ngày 31 tháng 1 năm 2020. Chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng tải xuống và lưu trình cài đặt cho phiên bản ProShow của họ. Bạn sẽ cần lưu một bản sao của trình cài đặt nếu bạn dự định cài đặt lại ProShow vào một ngày sau đó. Để tải về phiên bản hiện tại, bấm vào đây. Để tải về các phiên bản cũ hơn, bấm vào đây.
 
Dịch vụ trực tuyến (Online Services)
ProShow Web ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Tất cả các dịch vụ trực tuyến khác của Photodex, bao gồm trang web Photodex và Thư viện ProShow sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 1 năm 2020.
 
 
Hết