Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 022
Navicat for MariaDB
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Navicat for MariaDB

Hãng sản xuất PremiumSoft™ CyberTech Ltd Phiên bản: 15
Bản quyền Subcription hoặc Perpetual
Thời hạn bản quyền Hàng tháng/ năm hoặc vĩnh viễn
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động MariaDB Database

Mô tả

Navicat for MariaDB cung cấp một môi trường riêng để quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu MariaDB. Kết nối với máy chủ MariaDB cục bộ / từ xa và tương thích với Amazon RDS. Navicat for MariaDB hỗ trợ hầu hết các tính năng bổ sung như công cụ lưu trữ (Storage Engine) mới, micro giây, cột ảo (virtual column) và hơn thế nữa.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

- Navicat for MariaDB là giải pháp lý tưởng để quản trị và phát triển MariaDB, cung cấp một giao diện đồ họa trực quan và mạnh mẽ để quản lý, phát triển và bảo trì cơ sở dữ liệu.
 

 
II. Tính năng


 
Seamless Data Migration (Di chuyển dữ liệu liền mạch)

Các chức năng truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu trên cơ sở dữ liệu. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với tính năng Data and Structure Synchronization. Thiết lập và triển khai các so sánh trong vài giây và nhận tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi bạn muốn thực hiện.
 

 
Diversified Manipulation Tool (Công cụ thao tác đa dạng)

Sử dụng trình hướng dẫn nhập dữ liệu Import Wizard để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ các bảng (Table), dạng xem (view) hoặc kết quả truy vấn (query result) sang các định dạng như Excel, Access, CSV và hơn thế nữa. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi với Grid View giống như bảng tính của phần mềm cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa dữ liệu để tạo điều kiện cho các chỉnh sửa của bạn. Navicat cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình trơn tru.
 

 
Easy SQL Editing (Chỉnh sửa SQL dễ dàng)

Visual SQL Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng lệnh đúng. Code nhanh hơn với tính năng Code Completion và Code Snippet có thể tùy chỉnh bằng cách nhận đề xuất cho từ khóa và tước bỏ sự lặp lại từ việc code.
 

Intelligent Database Designer (Thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh)

Tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các trình thiết kế đối tượng (Object Designer) chuyên nghiệp của Navicat. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng các công cụ mô hình hóa và thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi để bạn có thể mô hình hóa, tạo và hiểu cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.
 

 
Data Visualization Tool (Công cụ trực quan hóa dữ liệu)

Tính năng vẽ biểu đồ Charts của Navicat cho phép bạn tạo các biểu diễn trực quan của các tập dữ liệu lớn và giúp bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu của mình. Khám phá và khai quật các pattern, xu hướng (trend) và quan hệ (relation) giữa dữ liệu và tạo các kết quả trực quan hiệu quả để trình bày kết quả của bạn trong bảng điều khiển (dashboard) để chia sẻ.
 

 
Increase Your Productivity (Tăng năng suất của bạn)

Giải pháp sao lưu / khôi phục cục bộ mạnh mẽ của Navicat sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình sao lưu và giảm nguy cơ lỗi. Thiết lập việc tự động hóa cho quy trình triển khai lặp lại như sao lưu cơ sở dữ liệu và thực thi tập lệnh tại một thời điểm hoặc ngày cụ thể. Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể hoàn thành công việc.
 

 
Make Collaboration Easy (Làm cho dễ dàng hợp tác)

Đồng bộ hóa cài đặt kết nối (connection), mô hình (model), truy vấn (query) và nhóm ảo (virtual group) của bạn với dịch vụ Navicat Cloud để bạn có thể truy cập chúng theo thời gian thực và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của mình mọi lúc mọi nơi. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng mỗi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của bạn
 

 
Advanced Secure Connection (Kết nối an toàn nâng cao)

Thiết lập kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương thức xác thực khác nhau của các máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM authentication. Navicat cung cấp nhiều cơ chế xác thực và môi trường hiệu suất cao để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.
 

 
Cross-Platform Licensing (Cấp phép đa nền tảng)

Chính sách cấp phép đa nền tảng hiện có sẵn. Cho dù bạn đang hoạt động trên Windows, macOS hoặc Linux, bạn có thể mua một lần và chọn một nền tảng để kích hoạt và sau đó chuyển đổi giấy phép của bạn.
 

 
Dark Mode (Chế độ giao diện tối)

Đặt giao diện màn hình ở chế độ Dark Mode để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi độ trắng chói mắt truyền thống của máy tính. Không có hành vi thay đổi với cách các trang nhìn khi bạn ở chế độ Dark Mode.
 

 
 
 
III. Screen Shot (Windows) 

1. Main Screen - GUI trực quan và được thiết kế tốt giúp đơn giản hóa việc quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu của bạn.


 
 
2. Object Designer - Quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu với trình thiết kế đối tượng thông minh.


 
 
3. Thao tác dữ liệu - Chèn, chỉnh sửa, xóa hoặc sao chép / dán mục nhập dữ liệu vào trình chỉnh sửa dữ liệu giống như bảng tính của Navicat.


 
 
4. Mô hình hóa Modeling - Trực quan hóa và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của bạn bằng công cụ mô hình hóa và thiết kế cơ sở dữ liệu tinh vi.


 
 
5. Biểu đồ Charts - Biến dữ liệu cơ sở dữ liệu của bạn thành hình ảnh để có cái nhìn sâu sắc về dữ liệu thông qua biểu đồ và đồ thị. 


 
 
6. Đồng bộ hóa dữ liệu - So sánh và đồng bộ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu / lược đồ với quy trình phân tích chi tiết.


 
 
7. Đồng bộ hóa cấu trúc - Cung cấp một bức tranh đầy đủ về sự khác biệt của cơ sở dữ liệu và tạo tập lệnh để cập nhật cơ sở dữ liệu đích.


 
 
8. Code Completion - Xây dựng các câu lệnh SQL trong Trình soạn thảo SQLditor bằng cách chọn các đề xuất từ danh sách thả xuống.


 
 
9. Code Snippet - Chèn Snippet vào Trình soạn thảo SQL Editor để viết SQL nhanh hơn và không có lỗi.


 
 
10. Tự động hóa - Tạo và lên lịch công việc hàng loạt Batch job cho các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và nhận email thông báo khi hoàn thành nhiệm vụ.


 
 
11. Navicat Cloud - Lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây để bắt đầu cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn.


 
 
Lưu ý: Bạn có thể tham khảo giao diện của phần mềm Navicat for MariaDB trên các hệ điều hành khác tại link: https://www.navicat.com/en/products/navicat-for-mariadb
 

 
IV. Yêu cầu hệ thống

- Windows
 • Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016
 
- macOS
 • Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina
 
- Linux
 • Debian 9 trở lên, Ubuntu 16.04 trở lên, CentOS 7 trở lên, Fedora 26 trở lên, Linux Mint 18 trở lên


 
V. Download
 


 
VI. Các phiên bản hiện có

- Navicat for MariaDB hiện có 3 phiên bản thương mại là
 • Essentials
 
 • Standard
 
 • Enterprise
- Tham khảo các tính năng của từng phiên bản tại: https://www.navicat.com/en/products/navicat-for-mariadb-feature-matrix
 
- Ngoài Navicat for MariaDB, các phần mềm thương mại cho các công cụ xử lý cơ sở dữ liệu do cùng hãng phát hành như sau:
 • Navicat Premium 15
 
 • Navicat 15 for MySQL
 
 • Navicat 15 for PostgreSQL
 
 • Navicat 15 for MongoDB
 
 • Navicat 15 for MariaDB
 
 • Navicat 15 for SQL Server
 
 • Navicat 15 for Oracle
 
 • Navicat 15 for SQLite
 
- Navicat có chế độ cấp bản quyền linh hoạt đáp ứng nhu cầu về thời gian sử dụng của bạn như:
 • Monthly Subcription: thuê phần mềm sử dụng hàng tháng
 
 • Yearly Subcription: thuê phần mềm sử dụng hàng năm
 
 • Perpetual license: mua bản quyền vĩnh viễn theo phiên bản
 
- Tham khảo chi tiết các phiên bản tại: https://www.navicat.com/en/products
 
 
 
 
 
 
 

Các sản phẩm cùng loại

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 4.203 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.416 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 6.170 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.878 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.145 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.002 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 5.129 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.411 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.340 lượt xem

Giá: 1.000 đ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 3.111 lượt xem