Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 027
Navicat Cloud
Giá:1.000 đ Còn hàng
Số lượng:

Navicat Cloud

Hãng sản xuất PremiumSoft™ CyberTech Ltd Phiên bản:
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Tháng/ năm
Ngành nghề Lập trình
Đối tượng tác động database

Mô tả

Navicat Cloud cung cấp các giải pháp đồng bộ và chia sẻ linh hoạt và an toàn. Bạn có thể dễ dàng truy cập cài đặt kết nối, truy vấn và mô hình của mình với nhiều thiết bị và chia sẻ chúng dễ dàng để hỗ trợ cộng tác với đồng nghiệp từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Để các đồng nghiệp của bạn làm việc cùng nhau thông qua các dịch vụ đám mây phong phú, tích hợp và an toàn của Navicat.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

I. Lợi ích, công dụng

- Một không gian làm việc chung để bạn và các thành viên trong nhóm của bạn cộng tác trong một dự án trong thời gian thực.

 
 
II. Tính năng

1. Làm việc cùng nhau mọi lúc, mọi nơi
  • Đồng bộ hóa cài đặt kết nối (connection settings), truy vấn (query), mô hình (model) và thông tin nhóm ảo (virtual group) trên tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm Windows, macOS, Linux, iPhone và iPad. Các tệp được lưu trữ trong Navicat Cloud sẽ tự động hiển thị trên máy tính để bàn và phiên bản di động của Navicat để bạn có thể truy cập thời gian thực mọi lúc và mọi nơi.
  • Và, Navicat Cloud Portal cung cấp các công cụ toàn diện mà bạn cần để quản lý các tệp và dự án của mình như tải xuống các tệp và kiểm tra các hoạt động gần đây, bạn có thể đơn giản hóa việc quản lý người dùng và giám sát tất cả các dịch vụ đám mây của mình thông qua một giao diện, cải thiện hiệu quả hoạt động và giảm chi phí quản lý.

 
 
2. Giữ công việc của bạn an toàn.
  • Navicat Cloud không thể kết nối và truy cập cơ sở dữ liệu của bạn. Điều đó có nghĩa là, nó chỉ có thể lưu trữ các cài đặt kết nối, truy vấn, tệp mô hình và nhóm ảo của bạn; mật khẩu và dữ liệu cơ sở dữ liệu của bạn sẽ không được lưu trữ vào Navicat Cloud.
  • Navicat Cloud sử dụng Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) cho tất cả các kho lưu trữ trực tuyến. Các tệp được lưu trữ bằng mã hóa AES 256 bit và được chuyển qua đường hầm bảo mật SSL giữa Navicat và dịch vụ đám mây Navicat Cloud.
  • Xác minh hai bước là một tính năng bảo mật bổ sung cung cấp giải pháp xác thực nâng cao cho tài khoản Navicat Cloud của bạn. Ngay cả khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra trên máy tính và thiết bị di động của bạn, một khi các tệp của bạn được đồng bộ hóa với đám mây, tất cả các tệp của bạn đều được giữ an toàn.

 
 
3. Hỗ trợ làm việc cộng tác.
  • Navicat Cloud giúp cộng tác dễ dàng. Bạn có thể tạo, sắp xếp và chia sẻ tệp / dự án trong thời gian thực với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu. Các tệp của bạn luôn được cập nhật, cho phép mọi người làm việc trên phiên bản mới nhất của tệp.
  • Bạn có thể kiểm soát dự án của mình - thêm các thành viên bạn chọn, xác định vai trò của từng thành viên và hiển thị các hoạt động nhóm của bạn từ Nhật ký hoạt động để sắp xếp nhóm của bạn để có năng suất cao hơn. Hãy tiếp tục làm việc cùng nhau như một đội.

 
 
4. Navicat Family.
  • Navicat Cloud có sẵn trên tất cả các sản phẩm Navicat và tất cả các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux và iOS (iPhone, iPad và iPod.

 
 
III. Các tùy chọn cấp phép
- Navicat Cloud hiện có các tùy chọn cấp phép như sau:
  • Navicat Cloud Pro Plan (monthly)
 
  • Navicat Cloud Pro Plan (yearly)
- Tham khảo phí thuê bao tại: https://www.navicat.com/en/store/navicat-cloud