Hotline: 098 821 7749 info@acinternational.com.vn
Mã SP: DAT - 027
Navicat Cloud
Giá:liên hệ Còn hàng
Số lượng:

Navicat Cloud

Hãng sản xuất PremiumSoft™ CyberTech Ltd Phiên bản: Latest Version
Bản quyền Subcription
Thời hạn bản quyền Hàng năm
Ngành nghề Quản trị cơ sở dữ liệu
Đối tượng tác động database

Mô tả

Navicat Cloud cung cấp các giải pháp đồng bộ và chia sẻ linh hoạt và an toàn. Bạn có thể dễ dàng truy cập cài đặt kết nối, truy vấn và mô hình của mình với nhiều thiết bị và chia sẻ chúng dễ dàng để hỗ trợ cộng tác với đồng nghiệp từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Để các đồng nghiệp của bạn làm việc cùng nhau thông qua các dịch vụ đám mây phong phú, tích hợp và an toàn của Navicat.
Thông tin liên hệ:

Liên hệ với tôi qua:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phiên bản: Unknown

Dùng thử: Liên hệ

HDSD >>

Yêu cầu hệ thống >>

Xuất xứ >>

Mô tả: ​Navicat Cloud cung cấp một không gian trung tâm để nhóm của bạn lưu trữ các đối tượng Navicat. Chia sẻ tệp của bạn một cách dễ dàng với nhiều thiết bị để hỗ trợ cộng tác với đồng nghiệp của bạn từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.


Tổng quan & Tính năng


Anytime, Anywhere.


Đồng bộ hóa cài đặt kết nối, truy vấn, mô hình, đoạn trích, thông tin nhóm ảo và thậm chí cả không gian làm việc của biểu đồ trên tất cả các thiết bị của bạn bao gồm Windows, macOS, Linux và iOS. Các tệp được lưu trữ trong Navicat Cloud sẽ tự động hiển thị trên máy tính để bàn và phiên bản di động của Navicat để bạn có thể truy cập theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi.Designed to keep your data safe and secure.


Navicat Cloud không thể kết nối và truy cập cơ sở dữ liệu của bạn. Điều đó có nghĩa là nó chỉ có thể lưu trữ cài đặt kết nối, truy vấn, mô hình, đoạn mã snippets, không gian làm việc biểu đồ và nhóm ảo của bạn; mật khẩu và dữ liệu cơ sở dữ liệu của bạn sẽ không được lưu trữ trên Navicat Cloud.


Navicat Cloud sử dụng Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) cho tất cả các kho lưu trữ trực tuyến. Các tệp được lưu trữ bằng mã hóa AES 256-bit và được truyền qua đường hầm bảo mật SSL giữa Navicat và dịch vụ đám mây của chúng tôi.


Xác minh hai bước là một tính năng bảo mật bổ sung cung cấp giải pháp xác thực nâng cao cho tài khoản Navicat Cloud của bạn. Ngay cả khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra trên máy tính và thiết bị di động của bạn, sau khi các tệp của bạn được đồng bộ hóa với đám mây, tất cả các tệp của bạn sẽ được giữ an toàn.
Maintained by us. More agility for your team.


Navicat Cloud giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng. Bạn có thể tạo, sắp xếp và chia sẻ tệp/dự án trong thời gian thực với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Tệp của bạn luôn được cập nhật, cho phép mọi người làm việc trên phiên bản tệp mới nhất.


Bạn có thể kiểm soát dự án của mình -- thêm các thành viên bạn chọn, xác định vai trò của từng thành viên và hiển thị các hoạt động nhóm của bạn từ Nhật ký hoạt động để điều chỉnh nhóm của bạn nhằm đạt năng suất cao hơn. Hãy tiếp tục làm việc cùng nhau như một đội.Simple, secure access to all your projects through Navicat Cloud Portal.


Navicat Cloud Portal cung cấp các công cụ toàn diện mà bạn cần để quản lý các tệp và dự án của mình, chẳng hạn như tải xuống tệp và kiểm tra các hoạt động gần đây, bạn có thể đơn giản hóa việc quản lý người dùng và giám sát tất cả các dịch vụ đám mây của mình thông qua một giao diện, nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm chi phí quản lý.


Navicat Collaboration được tích hợp vào mọi sản phẩm Navicat.


Navicat

Chart Creator

Chart Viewer

Data Modeler


Navicat Cloud có sẵn trên tất cả các sản phẩm Navicat và tất cả các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux và iOS (iPhone và iPad).
 

Giá bán và chính sách cấp bản quyền

(Lưu ý: Giá trên web có tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm so với hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất.)


Basic Plan


3 Projects


150 Units


3 members per project


Free

Pro Plan


500 Projects


5000 Units


500 members per project


$9.99 / month

$99 / year
Các sản phẩm cùng loại

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 145 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 124 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 128 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 111 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 122 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 111 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 155 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 114 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 111 lượt xem

Giá: liên hệ

Kho: Còn hàng

Chi tiết 129 lượt xem